Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Chương 259: Cá lọt lướiThời khắc mấu chốt, trong nháy mắt đó Diệp Trần lợi dụng sự buông lỏng phòng bị của Nại Khắc Lỗ Đặc, trực tiếp sử dụng thần thông Súc Địa Thành thốn, giống như thế sét đánh trùng sát tới trước mặt hắn.

Nại Khắc Lỗ Đặc căn bản không kịp suy nghĩ, đối phương ở trong khoảng thời gian ngắn như vậy làm như thế nào lại vượt qua khoảng cách mấy chục mét mà không hề có điềm báo trước đã xuất hiện ở trước mặt của hắn?

Sau khi kịp phản ứng thì bị đối phương đùa bỡn giễu cợt, theo bản năng Nại Khắc Lỗ Đặc muốn nhấn vào chốt mở của Thứ Thanh Ba quyền trượng kia. Tuy nhiên không đợi lúc ngón tay của hắn phát ra lực, đột nhiên cảm thấy thân thể bỗng nhiên đau đớn một trận, cả người giống như diều đứt dây bay ngược ra ngoài. Nhưng mà còn chưa xong. Không chờ thân thể của hắn đứng vững, thân ảnh kia đã như ánh chớp lao tới, hung hăng đấm một quyền xuống!

Ầm! Ầm! Ầm!

Một cái chớp mắt, Diệp Trần đã đấm vào trên người của Nại Khắc Lỗ Đặc mấy chục quyền, hơn nữa từng quyền từng quyền đấm vào không lưu tình một chút nào. Cuộc đời Diệp Trần hận nhất chính là bị người uy hiếp, nhất là bắt lấy người hắn quan tâm nhất tới để uy hiếp hắn, điều này có thể nói là cấm kỵ lớn nhất của hắn. Nhưng là, để Diệp Trần không tưởng tượng được là, liên tiếp mấy chục quyền như mưa to gió lớn đấm vào trên thân thể gầy còm tiều tụy của Nại Khắc Lỗ Đặc này thế mà không có đấm chết hắn, thậm chí ngay cả một giọt máu tươi cũng không có xuất hiện!

"Khà! Khà! Khà! Ngươi không thể giết chết được ta đâu! Cơ thể ta chính là sự kết hợp của vu thuật cổ xưa với khoa học kỹ thuật hiện đại tạo thành bất tử chi thân (thân thể bất diệt)"

Nại Khắc Lỗ Đặc từ trong hố sâu chậm rãi đi ra, thân thể vẫn còn lành lặn như cũ không sứt mẻ gì, giống như chỉ cần một cơn gió bay qua là có thể thổi bay hắn đi, nhưng cuối cùng hắn vẫn không có việc gì!

"Thật sao?"

Khóe miệng Diệp Trần nhếch lên, đồng thời bàn tay lật một cái, Tam Muội chân hỏa đã phóng xuất ra một lần nữa.

Nại Khắc Lỗ Đặc nhìn thấy ngọn lửa vô cùng quỷ dị ở trên tay Diệp Trần kia, ngay lập tức nhớ tới cảnh tượng trước đó Diệp Trần đốt cháy xác ướp tu tiên giả, biến sắc, lập tức quay người muốn chạy trốn. Đáng tiếc, tốc độ của hắn ở trong mắt Diệp Trần quả thực so với tốc độ của một con rùa thì đúng là không khác nhau mấy. Thân thể Diệp Trần trực tiếp nhoáng một cái đã đuổi tới phía sau hắn, sau đó bắt lấy gáy của hắn trực tiếp xách lên giống như xách một con gà.

"Chết đi cưng!"

Hai tay Diệp Trần xuất ra Tam Muội chân hỏa tới cực hạn, ngọn lửa màu đỏ thắm trong nháy mắt nuốt trọn lấy Nại Khắc Lỗ Đặc vào trong đó.

"A!!"

Nại Khắc Lỗ Đặc lập tức phát ra tiếng kêu thê lương thảm thiết, mà cái thân thể có danh xưng bất tử chi thân kia ở dưới sự thiêu đốt của Tam Muội chân hỏa đã bắt đầu bị hòa tan dần dần!

Tuy rằng tốc độ hòa tan so với ba con xác ướp tu tiên giả kia chậm hơn nhưng cuối cùng thì vẫn có hiệu quả.

"Không được! Đừng có giết ta! Ta bằng lòng thần phục với ngài! Từ nay về sau là nô bộc trung thành nhất của ngài! Van cầu ngài, đừng có giết ta!"

Nại Khắc Lỗ Đặc cuối cùng cảm nhận được uy hiếp của tử vong, ngay lập tức bắt đầu lớn tiếng hướng phía Diệp Trần cầu khẩn.

Diệp Trần nghe được điều này thì lại liên tục cười lạnh, căn bản là không rảnh để ý, khống chế Tam Muội chân hỏa tiếp tục thiêu đốt.

...

Mấy người Tesla đứng ở trên đỉnh núi phía xa, nhìn thấy cảnh tượng trước mắt này, sớm đã khiếp sợ không nói nên lời. Cho dù là ai cũng không nghĩ tới, Nại Khắc Lỗ Đặc ra hết các con át chủ bài, hơn nữa còn chiếm cứ thiên thời địa lợi, thế mà vẫn bị Diệp Trần hung hăng bạo ngược. Thậm chí ngay vị Tử thần có danh xưng Bất Tử Chi Thân này bây giờ cũng phải đối diện với việc bị tiêu diệt hoàn toàn!

"Sao lại như thế...hắn làm sao có thể cường đại tới mức độ như thế này?"

Mới một khắc trước Tesla còn tràn đầy tự tin sẽ một lần bắt sống được Diệp Trần, Tesla giờ phút này đã lộ ra biểu cảm hoảng loạn điên cuồng, tay chân bắt đầu luống cuống, kết quả trước mắt này hoàn toàn nằm ngoài sự dự liệu của hắn.

Hành động lần này của hắn, bản thân bí mật tự mình hành động, hơn nữa để cho an toàn, hắn cố ý mời tới Tử thần Nại Khắc Lỗ Đặc một trong mười hai vị chủ thần, vốn cho rằng hẳn là có thể mười phần chắc chín sẽ dành được kết quả như ý. Chỉ cần hắn có thể thuận lợi bắt được Diệp Cuồng Tiên, sau khi trở về Siêu Năng cục, cho dù là Pol cục trưởng cũng sẽ không nói gì hắn. Thế nhưng bây giờ chẳng những người không bắt được, thậm chí còn làm một vị cao thủ cấp trấn quốc chết đi. Nhiệm vụ thất bại là việc nhỏ, tạo thành một cái kết quả như bây giờ, chỉ sợ sau khi trở về, phải tiếp nhận hình thức trừng phạt nghiêm khắc nhất, nói không chừng lập tức bị trục xuất khỏi Siêu Năng cục!

Mà Tần Trí ở bên cạnh cũng không thể không âm thầm cảm thán, "Ta nói rồi Diệp Cuồng Tiên không có dễ đối phó như vậy a!" Mắt thấy Tesla bên cạnh, cả người hắn đều đang trong trạng thái ngớ ngẩn, Tần Trí vội vàng kéo lấy hắn hướng xuống núi chạy đi, đồng thời mở miệng khuyên nhủ:

"Tiến sĩ, kết quả hôm nay kết cục đã định, Hoa Hạ chúng ta có một câu chuyện xưa, giữ được núi xanh không lo thiếu củi đốt! Nơi đây không thể ở lâu, chúng ta vẫn là tranh thủ thời gian rút khỏi đi!"

Tesla một mặt ba hồn bảy vía bay lên trời, mặc cho Tần Trí lôi kéo hắn, nhanh chóng hướng dưới núi chạy đi.

...

"Ừm?"

Diệp Trần trước đó chuyên tâm đánh nhau, căn bản không có để ý tới xung quanh có người, bây giờ chiến đấu đã chuẩn bị kết thúc, lúc này mới phát hiện ở trên đỉnh núi cách đây mười dặm, dường như có người ở chỗ này đang nhìn trộm mình.

"Xem ra chắc là đồng bọn của lão già này, không thể nuôi hổ gây họa!"

Diệp Trần đang định nhanh chóng tiêu diệt Nại Khắc Lỗ Đặc, sau đó trực tiếp truy sát tới. Nhưng không ngờ, Nại Khắc Lỗ Đặc này cầu xin Diệp Trần không được, sát ý cương quyết, trong hai mắt ngay lập tức lộ ra một cỗ hận ý nồng đậm, bỗng nhiên bắt đầu thấp giọng ngâm xướng, "Nại Khắc Lỗ Đặc ta, dựa vào linh hồn của ta nguyền rủa, ta nguyền rủa ngươi vĩnh viễn bị thống khổ quấn quanh, đời đời kiếp kiếp, chết đi trong thống khổ đó!"

Theo Nại Khắc Lỗ Đặc ngâm xướng không ngừng, thân thể của hắn thế mà nhanh chóng hòa tan, tuy nhiên từ trong thần thể của hắn đột nhiên có một làn khói đen bay ra, trong nháy mắt nhào vào trong thân thể của Diệp Trần!

Cũng ở lúc Diệp Trần đang ngây người này, căn bản không có kịp phản ứng, lập tức trúng chiêu.

Oanh!

Sau khi Nại Khắc Lỗ Đặc dồn hết sức lực vào lần đánh cược cuối cùng, thân thể ngay lập tức không nhịn được nữa, trong nháy mắt bị Tam Muội chân hỏa của Diệp Trần đốt cháy không còn hóa thành một làn khói xanh.

Mà Diệp Trần sau khi bị làn khói đen kia xâm nhập vào trong thân thể, ngay lập tức đầu đau nhức, một cỗ lực lượng linh hồn bẩn thỉu đã xâm nhập vào trong thức hải của hắn khiến đầu của hắn đau đớn một lúc.

Sau khi Diệp Trần kịp phản ứng lập tức âm thầm cười khổ, "Chủ quan a! Thế mà trúng thuật nguyền rủa của cái tên này, còn may tu vi của tên này còn có hạn, xem ra phải nhanh trở về bế quan, trục xuất lực lượng nguyền rủa từ trong thức hải của ta đi ra!"

Cũng chính bởi vì như vậy mà việc truy sát đám người Tesla phải dừng lại, Diệp Trần từ bỏ ý định tiếp tục đuổi theo giết mấy người Tesla, để những người kia trốn thoát khỏi một kiếp. Diệp Trần đương nhiên không biết, cái ý nghĩ buông tha mấy người này chính là một sai lầm bởi vì về sau sẽ mang tới cho hắn rất nhiều phiền phức, đương nhiên, đây là nói sau.

Bất kể nói như thế nào cuối cùng vẫn thuận lợi cứu được Tô Mạn, Diệp Trần áp chế lực lượng nguyền rủa kia ở trong đầu xuống, sau đó quay lại bên cạnh Tô Mạn, hắn cắt đứt dây thừng trên người, sau đó vác nàng lên đầu vai, trực tiếp hướng thành phố Vân Châu nhanh chóng trở về.

...

Trở lại Vân Châu thì sắc trời cũng đã nhá nhem, Diệp Trần đưa Tô Mạn tới chỗ Tô Lam, sau đó nhanh chóng trở lại biệt thự, bắt đầu bế quan trục xuất lực lượng nguyền rủa kia ra khỏi cơ thể.

P/S: Ta thich nào..cảm ơn soigia2017 500TLT và Angel_71214: 200TLT nha. Cảm ơn bachkk 80 Kim phiếu nha

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.