Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Chương 599: Ta chính là Vân Châu Diệp Cuồng TiênMọi người nghe được lời này của Diệp Trần thì lập tức tức giận đến oa oa kêu to:

"Ngươi muốn chết!"

Một người trong đó tiên phong đánh về phía Diệp Trần.

"Bành!"

Diệp Trần ngáp một cái nhìn cũng chẳng thèm nhìn, tiên tay vỗ ra một chưởng như đuổi ruồi trước mặt mình, người kia còn chưa tới gần trước mặt Diệp Trần được mười mét thì trong nháy mắt bị đánh nổ, hóa thành một đám sương máu.

"Cái gì!"

Cả đám ngay lập tức vô cùng kinh hãi, quả thực không thể tin được chuyện vừa xảy ra trước mắt.

"Ngươi ngươi.....ngươi là Thánh Cảnh?"

Ông lão nửa bước Hóa Kình kia vẻ mặt trắng bệch, chỉ vào Diệp Trần run run rẩy rẩy nói.

Diệp Trần cười lanh, "Cảnh giới của ta, nhất là ngươi có thể tưởng tượng? Chết đi!"

Nói xong, Diệp Trần co ngón tay búng ra:

Bành! Bành! Bành!

Những tên còn lại thì chạy trốn cũng không kịp, toàn bộ bị Diệp Trần đánh bại từng tên.

"Ai! Thật tốt một lần đi du lịch, lại bị một đám con kiến hôi làm mất hứng thú!"

Diệp Trần hơi cảm thán một câu, lôi kéo Tiêu Nhược Hi nghênh ngang rời đi.

Sau khi đưa Tiêu Nhược Hi về trường học trước, thần niệm của Diệp Trần phóng thích ra, rất nhanh đã khóa chặt khí tức của Chu Bác Văn.

"Đây là chính ngươi muốn chết, không trách được ta a!"

Diệp Trần lẩm bẩm một mình một câu, thân thể nhoáng một cái đã ở nguyên tại chỗ biến mất tiêu luôn.

...

Trong biệt thự của Chu gia, "Nghiệt chướng! Ai bảo con tự tiện hành động? Ta đã nói với con như thế nào? Trước khi không có điều tra ra được thân phận thực sự của tiểu tử này thì tuyệt đối tuyệt đối không thể hành động thiếu suy nghĩ, con là đang nghe lời nói của ta như gió thoảng bên tai hay sao?"

Chu Đại Dũng biết được Chu Bác Văn vậy mà phái người ám sát Diệp Trần, lập tức tức giận đến phổi đều muốn nổ.

Những ngày gần đây hắn vẫn đang một mực điều tra lai lịch của Diệp Trần, thế nhưng là tra tới tra lui, vậy mà một điểm đầu mối cũng không tra được, giống như thật sự chỉ là con của một nhà bình thường.

Nhưng càng là như thế, Chu Đại Dũng càng cảm thấy bất thường, luôn cảm thấy người này không có đơn giản như vậy, cho nên nhiều lần căn dặn Chu Bác Văn con trai của mình, ngàn vạn không thể hành động thiếu suy nghĩ mà đánh cỏ động rắn.

Lại không nghĩ rằng, Chu Bác Văn cuối cùng vẫn là hành động sau lưng hắn, phái người tiến đến ám sát Diệp Trần.

Chu Bác Văn cúi đầu, mặt mũi đầy vẻ không quan tâm nói:

"Cha con cảm thấy cha chính là quá cẩn thận rồi! Cha tra xét thời gian lâu như vậy rồi, không phải cũng không có điều tra ra gì sao?"

"Điều này nói rõ tiểu tử kia chỉ là một người bình thường không quyền không thế mà thôi"

"Huống chi, lúc này người con mời tới thế nhưng là có Vu lão gia tử lại thêm mấy tên đệ tử của hắn, coi như tông sư Hóa Kình cũng có sức đánh một trận!"

"Đối phó một tên tiểu tử vắt mũi còn chưa sạch, còn không phải là dễ như trở bàn tay sao?"

"Chỉ cần giết người này, cho dù hắn có bối cảnh thì lại có thể thế nào?"

Chu Đại Dũng nghe xong lời này của Chu Bác Văn, vẻ mặt lúc này mới hơi dịu đi một chút, "Con vẫn còn không tính là đần! Có Vu lão gia tử xuất mã, có lẽ vẫn là rất nắm chắc, tuy nhiên việc này, tuyệt đối không thể tiết lộ ra ngoài một chút nào, bằng không chỉ là vị Trương Thượng tá kia cũng không phải Chu gia chúng ta có thể ứng phó!"

Chu Bác Văn lập tức cười hắc hắc, "Cha à, cha cứ yên tâm đi! Con đã thương lượng xong với Vu lão gia tử, chờ sau khi hắn làm xong tên tiểu tử kia, con sẽ lại cho bọn họ một khoản tiền, để bọn hắn rời đi thật xa, cam đoan sẽ không có người biết!"

Chu Bác Văn vừa mới nói xong lời này, bỗng nhiên một giọng nói đạm mạc, đột nhiên vang lên ở trong phòng.

"Không có ý tứ, tiền của ngươi, hắn khả năng không có phúc hưởng thụ!"

Cả hai cha con Chu Bác Văn đều bị dọa đến toàn thân giật mình một cái, vội vàng nhìn lại, chỉ thấy phía sau ở trên ghế salon, không biết từ khi nào lại xuất hiện một tên thiếu niên, đang bắt chéo chân, một mặt nhàn nhã ngồi ở chỗ đó, khóe miệng nhếch lên nở ra nụ cười nhàn nhàn vẻ đùa bỡn.

"Diệp, Diệp Trần? Làm sao ngươi lại ở chỗ này? Ngươi xuất hiện từ nơi nào? Ngươi đến cùng là người hay quỷ?"

Dưới sự hoảng hốt, Chu Bác Văn đều suýt chút nữa thì từ trên xe lăn nhẩy dựng lên.

"Ai!"

Diệp Trần khẽ thở dài một hơi, "Chu Bác Văn, ta vốn là vì ngươi cũng là sinh viên đại học Thiên Hả, không muốn giết ngươi, thế nhưng vì sao ngươi lại cứ hết lần này tới lần khác chính mình muốn chết đây?"

Nói xong lời này, Diệp Trần cong ngón búng ra, một đạo Tam Muội chân hỏa trong nháy mắt bắn ra!

Con ngươi của Chu Bác Văn co rụt lại, ngay cả tiếng kêu thảm còn chưa kịp phát ra thì cả người đã bị một đám lửa bao vây.

Gần như thời gian chỉ trong một cái nháy mắt thì đã hóa thành một sợi khói xanh, hoàn toàn biến mất trên thế gian, giống như là bốc hơi khỏi nhân gian.

"Bác Văn!"

Chu Địa Dũng lập tức rống lớn một tiếng, cả người liên tục lùi lại, giống như gặp phải quỷ, "Ngươi, ngươi, ngươi rốt cuộc là ai?"

Diệp Trần chậm rãi ngẩng đầu, nhàn nhạt liếc qua Chu Địa Dũng sắp bị dọa cho tè cả ra quần:

"Thôi được, sẽ để cho ngươi làm quỷ được rõ ràng!"

"Ta chính là, Vân Châu, Diệp Cuồng Tiên!"

Cùng lúc nói xong lời này, đầu ngón tay của Diệp Trần đã lần nữa bắt ra một ngọn lửa màu đỏ thắm.

"Cái gì!! Ngươi lại là..."

Hai mắt Chu Đại Dũng trợ ngược lên, sau đó dường như nghĩ tới điều gì, trong nháy mắt vẻ mặt trắng bệch vô cùng, "Ta thật sự là quá ngu! Ta sớm nên nghĩ tới! Ngươi họ Diệp đến từ Vân Châu, lại có bối cảnh quân đội, hơn nữa còn còn trẻ như vậy..."

Hắn còn chưa nói xong, cả người đã bị Tam Muội chân hỏa bao phủ.

Tuy nhiên, ở trong giây phút cuối cùng kia, ở trong hai con ngươi của Chu Đại Dũng lộ ra vẻ vô cùng hối hận...

"Ta vốn chỉ muốn, sống ở trong môi trường trường học thật tốt một đoạn thời gian, tại sao các ngươi cứ luôn bắt ta phải giết người!"

Diệp Trần lại thở dài một lần nữa, thân thể hơi lóe lên, đã biến mất ở trong phòng không thấy gì nữa.

...

Ngày thứ hai, Chu Đại Dũng doanh nhân nổi tiếng của thành phố Thiên Hải cùng với Chu Bác Văn con của hắn, đang ở trong nhà lại mất tích một cách không bình thường, bắt đầu được truyền bá ra toàn bộ thành phố Thiên Hải.

Sau khi cảnh sát liên tục điều tra, nhưng vẫn không thu hoạch được tin tức gì, hai người dường như là bốc hơi biến mất khỏi thế gian.

Sau khi việc này truyền ra, lập tức là chủ đề nóng ở toàn bộ thành phố Thiên Hải.

Tuy nhiên để mọi người càng thêm không hiểu là, cảnh sát thành phố Thiên Hải chỉ điều tra vội vàng hai ba ngày thì quyết định hai người là mất tích, sau đó thì chẳng quan tâm tới việc này.

Trong lúc nhất thời, chờ tin tức bát quái bay đầy trời, thậm chí có người nói chuẩn xác, nói hai cha con Chu gia đắc tội một vị đại nhân vật nào đó, đã bị người ta bí mật xử lý.

Tuy nhiên bởi vì Chu Đại Dũng này vẫn luôn là làm giàu bất nhân, cho nên cũng không có ai kêu oan cho hắn, ngược lại thi nhau vỗ tay bảo hay.

...

Chỉ chớp mắt, sinh viên mới nhập học tại trường đã hơn một tháng, Diệp Trần ngoài Tiêu Nhược Hi còn có ba người Lý Hổ ra, gần như không có tiếp xúc với bất kỳ người nào khác, đã trở thành nổi danh quái nhân của toàn bộ khoa Sinh Học.

Thậm chí, bởi vì nguyên nhân của Tiêu Nhược Hi, cái danh quái nhân của Diệp Trần ở toàn bộ đại học Thiên Hải đã được lưu truyền rộng rãi.

Rất nhiều người thi nhau vì Tiêu Nhược Hi mà cảm thấy bất bình, cảm thấy cô ta gặp người không tốt, tất cả đều cảm thấy mối quan hệ tình cảm lưu luyến của bọn họ không được lạc quan cho lắm.

Thế nhưng để mọi người không nghĩ tới là, tình cảm của hai người chẳng những không có trở nên nhạt, ngược lại càng ngày càng có dấu hiệu nóng lên!

Thậm chí, thường xuyên có người nhìn thấy, hai người tay trong tay ở trong sân trường ngang nhiên anh anh em em.

Điều này làm cho nhóm những người ngưỡng mộ Tiêu Nhược Hi kia, thi nhau chửi mắng ông trời không có mắt.

Tuy nhiên, hai tên người trong cuộc đối với những chuyện này căn bản không có thời gian đi để ý, vẫn như vũ mỗi ngày ở nhà ăn, thao trường, trước cửa ký túc xá, đường hoàng ân ân ái ái, để những người kia tức giận đến hàm răng nghiến kèn kẹt, thế nhưng lại không thể làm gì.

P/S: Ta thích nào....chương 4

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.