Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Chương 717: Quái vật thần bíXoạt!

Diệp Trần chỉ cảm thấy hoa mắt, ngay sau đó thì xuất hiện ở bên trong một cái đại điện rộng lớn có phong cách cổ xưa.

"Hừ!"

Diệp Trần vừa mới đứng vững thân hình thì một giọng nói lạnh lùng già nua đột nhiên vang lên ở bên trong đại điện, "Thật to gan! Chẳng những đã thương tôn nhi của bản đế, thế mà còn dám xông vào cung điện của bản đế!"

Diệp Trần theo tiếng kêu nhìn lại, chỉ thấy ở cuối cung điện kia, ở trên một cái vương tọa màu vàng kim rộng lớn, thế mà có một con cự mãng vô cùng to lớn đang ngồi trên đó!

Không!

Chuẩn xác hơn mà nói, không phải cự mãng mà là một con quái vật nửa người nửa rắn!

Bởi vì con cự mãng này có một nửa thân thể lại là một ông lão tóc trắng phơ, mặc một bộ trường bào màu đỏ thắm.

Mà lúc này, U Minh Viêm Xà kia đang giống như một con gà con được ông lão này cầm trong tay, không cách nào động đậy dù chỉ một chút.

Còn về phần Thôn Thiên Mãng kia thì đang chiếm cứ một chút ở trên vương tọa, đã thoi thóp.

Thấy cảnh này, sắc mặt của Diệp Trần bỗng nhiên hoàn toàn biến đổi, bởi vì hắn phát hiện, quái vật nửa người nửa rắn ở trước mắt này có khí tức cường đại, tuyệt đối là một vị kinh khủng nhất mà hắp gặp được từ khi hắn trùng sinh cho đến nay, chỉ sợ so với Tạo Hóa Tiên thiên quân khi còn sống còn cường đại hơn rất nhiều, hắn vậy mà hoàn toàn nhìn không thấu!

Lấy tu vi bây giờ của hắn chỉ sợ còn xa xa không phải là đối thủ của con quái vật trước mắt này!

Ở một cái tinh vực cấp năm nho nhỏ này, tại sao lại có thể có tồn tại khủng bố như thế?

Tâm tư của Diệp Trần lập tức lạnh hơn nửa, đồng thời đã bắt đầu âm thầm vận chuyển chân nguyên trong cơ thể, một khi đối phương xuất thủ, hắn cũng có thể liều mình một phen!

Tuy nhiên, đợi một lúc lâu, quái vật kia cũng không có động thủ mà là bắt đầu đánh giá trên dưới người của Diệp Trần.

Ngay sau đó, hai mắt trừng lên một cái, mặt mùi đầy vẻ kinh hãi, nói:

"Ồ! Trên người của ngươi...tại sao lại có thể có khí tức của chủ nhân? Tiểu tử! Ngươi rốt cuộc là ai? Từ đâu tới đây?"

Diệp Trần lập tức nghe thấy mà sửng sốt, "Chủ nhân?"

Chẳng lẽ hắn nói là Tạo Hóa thiên quân? Không đúng! Tu vi quái vật này đã lợi hại như thế thì chủ nhân của nó có lẽ còn phải lợi hại hơn mới đúng.

Chỉ sợ ít nhất cũng phải là Hợp Đạo Tiên Quân, thậm chí ngang với đời trước của hắn là một vị Độ Kiếp Tiên Đế!

Huống chi, nếu như là Taọ Hóa thiên quân thì không thể không biết đến U Minh Viêm Xà.

Thế nhưng là Diệp Trần vừa mới đặt chân tới Tu Chân giới không lâu, cũng không có tiếp xúc tới bất kỳ nhân vật nào có cấp độ như vậy a!

"Quái vật này nói trên người mình có khí tức của chủ nhân hắn, chuyện này là như thế nào?"

Diệp Trần không hiểu rõ ràng được lời nói của quái vật kia, vẫn như cũ im lặng không nói, đồng thời âm thầm để ý tình huống xung quanh tìm kiếm một con đường có thể thoát đi.

Hết cách rồi, quái vật trước mắt này quá cường đại, hơn nữa bản thân hắn còn đang bị trọng thương, khoẳng định không có khả năng để liều mạng.

"Ầm!"

Ngay vào lúc Diệp Trần đang âm thầm tính toán, quái vật nửa người nửa rắn kia thuận tay ném U Minh Viêm Xà trong tay tới một bên, sau đó thân thể nhoáng một cái cũng đã lao xuống khỏi vương tọa đi tới trước người Diệp Trần mười mét.

"Ừm?"

Diệp Trần còn tưởng rằng đối phương muốn xuất thủ, lông mày lập tức nhíu chặt, suýt chút nữa thì phải cưỡng ép thúc giục bí thuật Nghịch Sinh Bách Chuyển.

Không nghĩ tới lúc này, quái vật kia lại đột nhiên mở miệng nói:

"Tiểu tử! Ngươi không cần khẩn trương, bản đế có một ít vấn đề muốn hỏi ngươi một chút, chỉ cần ngươi có thể trả lời thành thật thì bản đế sẽ tha ngươi và linh sủng của ngươi, như thế nào?"

Diệp Trần nghe được điều này, lập tức lông mày hơi nhíu,

Tuy rằng hắn không rõ ràng, quái vật này muốn hỏi điều gì, thế nhưng tình huống trước mắt tự nhiên không thể tùy tiện động thủ, bằng không hắn hôm nay sợ rằng thật phải ngỏm tại đây!

"Có thể, vậy ngươi hỏi đi!"

Diệp Trần đầu tiên quyết định yên lăng theo dõi kỳ biến.

Quái vật kia hơi lắc lắc cía đuổi to lớn, trầm ngâm một lát, bên trong đôi mắt nổi lên một vệt tinh mang, gắt gao nhìn chằm chằm vào Diệp Trần, nói:

"Ngươi là ai? Từ đâu tới đây?"

Đột nhiên hỏi Diệp Trần một vấn đề đơn giản như vậy, người ở thế giới này có lẽ cũng không biết sự tồn tại của Trái Đất, hắn coi như nói ra, con quái vật này chỉ sợ cũng sẽ không tin.

Quái vật kia dường như cũng nhìn ra sự do dự trong mắt Diệp Trần, thế là lại tăng thêm một câu, lạnh lùng nói:

"Tốt nhất ăn ngay nói thật với ta, không phải vậy cũng đừng trách bản đế không khách khí!"

Diệp Trần nhướng mày, thản nhiên nói:

"Cũng không phải là ta không muốn nói cho ngươi tình hình thực tế, nơi mà ta tới, ta coi như nói cho ngươi, ngươi cũng chưa chắc biết, thậm chí còn có thể coi là ta đang cố ý nói láo lừa ngươi!"

Quái vật kia nghe được điều này, hai mắt lập tức khẽ híp một cái, trên mặt vậy mà hiện ra một nụ cười mỉm, nói:

"Ngươi cứ việc nói thẳng là được, là thật là giả, bản đế tự sẽ phán đoán!"

Diệp Trần suy nghĩ một chút, thật ra thì lai lịch của hắn cũng không phải là chuyện bí mật lớn, hơn nữa hắn cũng rất muốn biết mối quan hệ giữa vũ trụ của Trái Đất và Tu Chân giới.

Trước mặt con yêu thú này, đoán chừng sớm đã sống qua rất nhiều năm tháng, nói không chừng có thể từ trong miệng của nó hiểu rõ một số tình huống, thậm chí còn có thể tìm được cách trở về Trái Đất!

Vừa nghĩ đến đây, Diệp Trần không do dự nữa, lập tức một năm một mười nói ra lai lịch của mình.

Đương nhiên, chính mình dùng Nguyệt Quang Bảo Giám trùng sinh, đây là bí mất vô cùng lớn, Diệp Trần đương nhiên sẽ không tiết lộ, hắn chỉ nói bản thân mình là tu chân giả trên Trái Đất, ngoài ý muốn tìm được lối đi vào Tu Chân giới, sao đó thì tới nơi này...

Ông lão quái vật sau khi nghe Diệp Trần kể về Trái Đất xong thì lập tức lại hỏi một số lịch sử trên Trái Đất, sau khi nghe xong thì lập tức kích động khó mà tự kiềm chế, "Không sai! Sẽ không sai! Khó trách trên người ngươi sẽ có lạc ấn của chủ nhân, hóa ra ngươi thật là người của "Hạo Thiên giới" a! Ha ha ha! Ta tìm được cuối cùng thì ta cũng tìm được!"

"Hạo Thiên giới?"

Diệp Trần lập tức sững sờ, vội vàng truy vấn:

"Hạo Thiên giới là cái gì?"

Ông lão quái vật kia lại cười to một trận rồi mới dần dần bình phục lại tâm tình kích động, vừa trầm ngâm chỉ chốc lát mới chậm rãi nói:

"Tiểu tử, ta đến hỏi ngươi, ngươi có lẽ hiểu rõ, làm tu chân giả, tổng cộng có tám đại cảnh giới là Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, Phản Hư, Hợp Đạo, Độ Kiếp, thế nhưng là sau khi độ kiếp thành công lại là loại cảnh giới nào nữa ngươi có biết không?"

Diệp Trần lại sững sờ, tuy rằng không rõ ông lão quái vật này vì sao lại đột nhiên hỏi tới vấn đề này, tuy nhiên vẫn tự mình biết trả lời đi ra, "Truyền ngôn nói, một khi độ kiếp thành công thì có thể thành tựu hỗn độn tiên thể, lịch vạn kiếp mà bất diệt, chỉ có đều, tất cả tu chân giả độ kiếp thành công thì không lâu sau đó sẽ biến mất ở trên thế giới này, cụ thể đi nơi nào thì không có ai biết được..."

Ông lão quái vật nghe xong lời này thì lông mày lập tức nhíu lại, trên mặt lộ ra vẻ kinh ngạc, "Ồ! Không nghĩ tới ngươi biết được rất nhiều! Không sai không sai!"

"Độ Kiếp Tiên Đế, một khi độ kiếp thành công, chính là Hỗn Độn Tiên thể, bởi vì lực lượng quá cường đại, sẽ bị lực lượng pháp tắc có chỗ bài xích ra khỏi thế giới này, tiến vào bên trong Vô Tận Hỗn Độn..."

Ông lão quái vật nói chắc như đinh đóng cột, ngược lại để Diệp Trần khiếp sợ không thôi, phải biết, cho dù là Diệp Trần hắn ở kiếp trước, đăng lâm đỉnh Tu Chân giới, đối với chuyện sau khi độ kiếp thì cũng chỉ biết được có một nửa cái móng tay mà thôi.

Cái tên này đến cùng có thân phận gì, thế mà biết được bí mật vô thượng này?

P/S: Ta thích nào...chương 2...Kim phiếu có động lực a....

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.