Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Chương 743: Lại là phẩm cấp hoàn mỹNgay cả Diệp Trần nhìn thấy phương thuốc chính mình rút ra cũng không thể không đến nhịn không được mà cười lên.

Từ khi hắn trọng sinh cho đến nay, cũng không có thời gian đi dốc lòng nghiên cứu thuật luyện đan, chỗ ỷ lại thì đơn giản chính là ký ức luyện đan của kiếp trước cùng với sự hỗ trợ hai loại nội hỏa cường đại là Tam Muội chân hỏa và Ngũ Muội chân hỏa cho nên mới có thể không gặp bất lợi gì.

Mà trên thực tế, hắn luyện chế đan dược nhị phẩm rất ít, nếu như rút tới một phương thuốc không quen thuộc mà nói, tuy rằng hắn tự tin cũng sẽ không có vấn đề gì, nhưng dù sao vẫn phải hao phí thời gian nghiên cứu một chút.

Thế nhưng là bây giờ, hắn lại rút được Trúc Cơ đan, vừa khớp một loại đan dược hắn quen thuộc bên trong nhóm những loại đan dược nhị phẩm, vận khí quả thực không nên quá tốt a!

Cho nên lần này, Diệp Trần vẫn không có sử dụng nội hỏa của chính mình, vẫn là dùng phương thức như đợt khảo hạch Luyện dược sư nhất phẩm, quy củ đi tới trước lò luyện đan mà Đan Sư Minh Hội chuẩn bị cho bọn họ, châm lửa, khai lò, làm thuốc...

Động tác của Diệp Trần rất là đẹp mắt, vô luận là hỏa hầu, hay là dược liệu đều nắm chắc không sai một chút nào, toàn bộ quá trình giống như nước chảy mây trôi, chỉ là nhìn thôi cũng cảm thấy cảnh đẹp ý vui rồi, cho dù là mấy vị trưởng lão trên đài cao kia cũng không thể không gật đầu liên tiếp.

Ngược lại dưới đài thì vị Thiền Y tiểu thư kia nhìn nửa ngày, bỗng nhiên hai mắt hơi trừng một cái, trong đôi mắt lộ ra vẻ kinh hãi, thấp giọng tự lẩm bẩm, nói:

"Kỳ lạ! Thủ pháp luyện đan của người này làm sao lại giống như thủ pháp "Ngón tay mềm" tuyệt kỹ thành danh của Vân Đan tổ sư sớm đã thất truyền được ghi chép trong cổ tịch?"

"Thế nhưng là thủ pháp này bởi vì quá khó luyện, sớm đã thất truyền mấy trăm năm, hắn là học được từ chỗ nào?"

"Không phải là ta nhìn nhầm đó chứ?"

Ngay vào lúc điểm khả nghi trong nội tâm của Thiền Y tiểu thư mọc thành bụi, nghĩ mãi mà không thể hiểu nổi.

"Oanh!"

Trên đài luyện đan, lại phát ra một tiếng vang nữa!

Hơn nữa uy lực lần này so với trước đó còn cường đại hơn không chỉ mười lần, toàn bộ đài khảo hạch rộng lớn cũng vì đó mà không khỏi hung hăng lắc lư một cái.

Mọi người đầu tiên là giật mình, chờ đến khi bọn họ nhanh chóng nhìn vào, sau khi nhìn thấy rõ ràng tình cảnh trước mắt thì tất cả lập tức đều trợn mắt há hốc mồm.

Chỉ thấy, ở trên lò luyện đan kia có một viên đan dược giống như thần đan tỏa ra ánh sáng rạng rỡ đang lơ lửng trên đó!

"Chuyện này, chuyện này...hắn lại luyện chế được một viên đan dược phẩm cấp hoàn mỹ?"

"Không phải chứ! Không phải nói đan dược phẩm cấp hoàn mỹ cho dù ngay cả đẳng cấp lại thấp, thì cũng chỉ có thể ngộ mà không thể cầu sao? Cái tên này vậy mà có thể hai lần liên tiếp luyện chế ra đan dược phẩm cấp hoàn mỹ?"

"Chẳng lẽ tiểu tử này lại là một tên Luyện đan đại sư thâm tàng bất lộ sao? Nhưng nếu như hắn thật sự là Luyện đan đại sư thì làm sao lại mới chỉ là nhị phẩm?"

...

Trong lúc nhất thời, mọi người mỗi người một kiểu nói, toàn bộ đại điện trở nên vô cùng náo nhiệt.

Còn về phần Đồ Tô công tử kia sớm đã hoàn toàn trợn tròn mắt, lúc trước hắn nói Diệp Trần là gặp vận may, cho nên mới may mắn luyện chế được đan dược phẩm cấp hoàn mỹ, thế nhưng mọi thứ trước mắt đã đủ để chứng minh, một người coi như vận khí cho dù tốt cũng không có khả năng hai lần liên tiếp đều có thể luyện chế ra được đan dược phẩm cấp hoàn mỹ a?

Mà lúc này, mấy vị trưởng lão trên đài khảo hạch rộng lớn cuối cùng cũng ngồi không yên, thi nhau đi tới trước đài khảo hạch:

"Không sai! Đây quả thật chính là một viên Trúc Cơ đan phẩm cấp hoàn mỹ!"

Vị Hoảng Long trưởng lão đến từ Vân Đan tông kia trực tiếp giải quyết dứt khoát, hướng mọi người tuyên bố.

Oanh!

Sau khi đạt được đáp á chuẩn xác, toàn bộ đại điện lập tức lại xôn xao không ngừng lần nữa.

"Vị đạo hữu này, viên Trúc Cơ đan này của ngươi có thể bá cho ta hay không? ta nguyện ý ra một vạn linh thạch thượng phẩm!"

Dưới đài có một người đàn ông trung niên có vóc dáng mập mạp bỗng nhiên vọt tới trước đài, hướng về phía Diệp Trần cao giọng nói.

Chẳng mấy chốc lại có người nhảy ra ngoài:

"Ta ra hai vạn linh thạch thượng phẩm!"

"Ta ra năm vạn!"

"Ta ra tám vạn!"

...

Chớp mắt một cái, Diệp Trần luyện chế viên Trúc Cơ đan này, đã được lên giá ào ào tới mười mấy vạn.

Ngay cả Diệp Trần trong lúc nhất thời cũng có chút ngạc nhiên, tuy nhiên ngẫm lại cũng không cảm thấy kỳ lạ!

Cùng với viên Tẩy Tủy đan nhất phẩm phẩm cấp hoàn mỹ trước đó khác hẳn, viên Trúc Cơ đan nhị phẩm phẩm cấp hoàn mỹ này có công dụng thực tế lớn hơn nhiều!

Nhất là những Luyện đan sư trong Vân Đan thành này, thiên phú tu luyện của bản thân đều không được cao, rất nhiều người cố gắng cả một đời chẳng qua cũng chỉ có thể khó khăn lắm mới đạt tới cảnh giới Kim Đan mà thôi

Thậm chí ở đây có không ít người, tu vi còn luôn luôn vây ở cảnh giới Luyện Khí đỉnh phong, từ đầu đến cuối không thể đột phá.

Tu vi không thể đột phá, thuật luyện đan tăng lên cũng đồng dạng sẽ nhận được rất nhiều hạn chế.

Mà viên Trúc Cơ đan phẩm cấp hoàn mỹ trước mắt này, nghe nói có thể tăng xác suất đột phá cảnh giới Trúc Cơ lên tới hơn chín thành!

Điều này làm sao không khiến cho bọn họ nóng mắt?

Cho dù là những người như bọn họ không cần đến, tương lai để lại cho con cái của bọn hắn cũng có thể trợ giúp bọn họ sớm ngày đột phá cảnh giới Trúc Cơ...

Tuy nhiên, đối mặt với giá cao của mọi người, Diệp Trần lại cự tuyệt rất dứt khoát.

Tuy rằng, căn cứ theo thông lệ của khảo hạch Luyện đan sư, đan dược luyện chế được trong khảo hạch thì tất cả đều thuộc về thí sinh, tuy nhiên Diệp Trần cũng không muốn bán viên đan dược này đi, hắn dự định để viên đan dược này còn có viên Tẩy Tủy đan trước đó, tất cả đều để lại cho tiểu nha đầu Linh Khê sử dụng.

Nói thật, ngay cả chính Diệp Trần cũng không nghĩ tới, chính mình vậy mà có thể liên tiếp hai lần luyện chế ra được đan dược phẩm cấp hoàn mỹ, ngay cả chính hắn cũng có chút ngoài ý muốn.

Hoặc là nói, vận khí hôm nay của hắn quả thật không tệ!

Diệp Trần nhận lấy Đan sư bảo quyển nhị phẩm mà nhân viên làm việc ban phát cho hắn, đang chuẩn bị đi xuống đài.

Không nghĩ tới lúc này, vị Hỏa Long trưởng lão của Vân Đan tông kia đột nhiên đi lên phía trước:

"Vị tiểu hữu này, xin dừng bước!"

Diệp Trần quay đầu, nhìn lướt qua trên người đối phương, mơ hồ cảm nhận được trên người của đối phương đã có một chút lực lượng Hóa Thần, tuy nhiên còn chưa đủ thuần túy, có lẽ chỉ là nửa bước Hóa Thần mà thôi.

Ở tinh vực Vân Đan là nơi tập trung của Luyện đan sư, với tu vi như thế của đối phương cũng đã coi như có trình độ nhất lưu.

Tuy nhiên đối phương nếu là Luyện đan sư thì chức chiến đấu có lẽ sẽ không quá cao, cho nên không tạo thành một chút uy hiếp nào đối với Diệp Trần.

"Có việc?"

Diệp Trần một mặt bình thản, không quan tâm hơn thua.

Hỏa Long trưởng lão thấy thế thì lập tức nhướng mày, bản thân hắn là một trong mười đại trưởng lão của Vân Đan tông, tiểu bối bình thường nhìn thấy hắn chỉ sợ sớm đã ngay cả thở mạnh cũng không dám, mọi người đều phải cung cung kính kính.

Tiểu tử trước mắt này ngược lại tốt, dường như căn bản không có coi hắn là gì!

Tuy rằng trong lòng có chút khó chịu, tuy nhiên Hỏa Long trưởng lão còn kiềm chế được, trên mặt hiện ra nụ cười mỉm nói:

"Lão phu chính là một trong mười đại trưởng lão của Vân Đan tông, ta thấy thuật luyện đan của tiểu hữu ngươi có chỗ rất độc đáo, không biết sư thừa ở phương nào?"

Diệp Trần nhướng mày, hắn ghét nhất chính là người khác tìm hiểu vấn đề riêng tư của hắn, tuy nhiên dù sao đây cũng là địa bàn của Vân Đan tông, hơn nữa hắn còn phải để Linh Khê bái nhập Vân Đan tông, cũng không muốn phức tạp thế là thản nhiên nói:

"Ta không có sư phụ, ta luyện đan tất cả đều học được từ trong một tập cổ thư!"

Hảo Long trưởng lão nghe được điều này thì trong đôi mắt lập tức nổi lên một vệt tinh mang, tuy nhiên lóe lên liền biến mất, vẻ mặt tươi cười cũng càng phát ra xán lạn, cười tủm tỉm nói:

"Nếu như thế, vậy tiểu hữu có bằng lòng bái nhập vào Vân Đan tông chúng ta không? Chuẩn xác mà nói, là lão phu muốn thu ngươi làm đồ! Ý của ngươi như thế nào?"

Oanh!

Hỏa Long trưởng lão vừa mới thốt ra lời kia, toàn bộ đại điện lập tức trở nên sôi nổi.

P/S: Ta thích nào......chương 3

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.