Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Chương 815: Khảo nghiệm khó khănSau khi Diệp Trần đạt được Hạo Thiên kính, lại qua một lát thì giới hạn hai canh giờ cũng đã đến.

Xoạt!

Diệp Trần chỉ cảm thấy hoa mắt, sau một khắc đã rời khỏi tầng tinh vực thứ hai đã đi tới trên một quả tinh cầu tầng tinh vực thứ ba.

Hô!

Một cỗ linh khí nồng nặc đập vào mặt!

"Linh khí thật là nồng nặc!"

Diệp Trần không thể không cảm thán một câu, đồng thời đạo thông tin tuyên bố quy tác lần nữa vang lên ở trong đầu Diệp Trần.

"Từ giờ trở đi, các ngươi có thể tiến hành tu luyện ở chỗ này, trong vòng ba ngày, chân nguyên tu luyện đạt được đều có thể cho các ngươi sử dụng!"

Diệp Trần hơi sững sờ, suy nghĩ cẩn thận một lát mới hiểu rõ hàm nghĩa đằng sau quy tắc này:

"Hóa ra khảo nghiệm của tầng tinh vực thứ ba này là khảo nghiệm đối với thiên phú tu luyện a!"

Suy nghĩ cẩn thận, tầng tinh vực thứ nhất là khảo nghiệm thiên phú về nhục thân, tầng tinh vực thứ hai là khảo nghiệm về thiên phú tinh thần, tầng tinh vực thứ ba là khảo nghiệm thiên phú tu luyện!

Không thể không nói bố trí khảo nghiệm của ba tầng tinh vực đầu tiên không chỉ tinh diệu hơn nữa còn toàn diện!

Chẳng khác nào ép tất cả mọi người về cùng một vạch xuất phát, mà ở trên năng lực ba phương diện nhục thân, tinh thần và tu luyện, người có thiên phú càng cao thì khả năng khôi phục tu vi càng cao, từ đó mà ở bên trong khảo nghiệm sẽ chiếm được ưu thế lớn nhất!

"Thật sự là trời cũng giúp ta!"

Sau khi hiểu rõ quy tắc trò chơi, Diệp Trần lập tức mừng rỡ, lập tức ngồi xếp bằng xuống, bắt đầu tiến vào trạng thái tu luyện.

Thôn Thiên thần công mà hắn tu luyện thế nhưng là công pháp tu luyện Thần cấp và đặc biệt được biết đến với tốc độ tu luyện nhanh, khảo hạch này đối với hắn mà nói quả thực quá ưu thế!

Lập tức, Diệp Trần hoàn toàn thi triển Thôn Thiên thần công ra:

Hô!

Hô!

Hô!

Linh khí nồng nặc ở xung quanh lập tức giống như sóng thủy triều, thi nhau hội tụ vào bên trong thân thể.

Kèm theo Diệp Trần luyện hóa linh khí thành chân nguyên thật nhanh, hội tụ vào trong đan điền, tu vi của Diệp Trần cũng bắt đầu nhanh chóng tăng lên.

Từ vừa mới bắt đầu là Trúc Cơ tầng bốn, nhanh chóng tăng lên tới Trúc Cơ tầng năm, Trúc Cơ tầng sáu...

Thời gian một ngày vội vàng mà qua, tu vi Diệp Trần cũng một lần hành động khôi phục tới cảnh giới Trúc Cơ tầng chín đỉnh phong, cách cảnh giới Kim Đan vẻn vẹn chỉ một bước.

Hơn nữa phải biết, những chân nguyên này đều là Diệp Trần tu luyện từ đầu mà ra, cũng không phải là chân nguyên trước đó bị phong ấn, chờ đến phong ấn ở bên trong đan điền được giải khai, tu vi của hắn tất nhiên có thể tiến thêm một bước, cũng đã có đầy đủ nắm chắc đi xung kích cảnh giới Hóa Thần!

Chẳng mấy chốc, Diệp Trần lại một lần nữa được một cỗ lực lượng khổng lồ cưỡng ép rời khỏi tầng tinh vực thứ ba tiến vào tầng tinh vực thứ tư.

Hô!

Chờ đến khi Diệp Trần lại một lần nữa đặt chân lên tới một cái tinh cầu xa lạ, lập tức bỗng nhiên cảm nhận được một cỗ hàn ý lăng liệt giống như tiến vào bên trong một cái chiến trường viễn cổ.

"Ba tầng trước chỉ là ba tầng khảo nghiệm tư chất đối với người tham gia khảo nghiệm, gần như không có bất kỳ nguy hiểm gì, khảo khiệm tiếp theo chỉ sợ cũng không có đơn giản như vậy!"

"Hơn nữa, ở tầng tinh vực thứ nhất có tới 128 tinh cầu, tầng tinh vực thứ hai có 64 tinh cầu, tầng tinh vực thứ ba có 32 tinh cầu, đến tầng tinh vực thứ tư thì chỉ còn lại 16 tinh cầu, lần này thì chắc là có xác suất cực lớn gặp được những người khác..."

Sau khi Diệp Trần tự lẩm bẩm một câu, giọng nói lạnh như băng tuyên bố ra quy tắc khảo nghiệm kia cũng lại đột nhiên vang lên lần nữa:

"Nhiệm vụ lần này là săn giết một con Băng Giáp Mãnh Tượng, đồng thời lấy yêu đan rồi luyện hóa mới có thể tiến vào tầng tiếp theo..."

Diệp Trần lập tức sững sờ, lông mày không thể không nhăn lại, Băng Giáp Mãnh Tượng chính là yêu thú tứ giai đỉnh phong, đặc biệt được biết đến với khả năng phòng ngự mạnh mẽ, so với yêu thú ngũ giai bình thường còn kinh khủng hơn.

Cho dù là trước khi tu vi không có bị phong ấn, Diệp Trần muốn giết chết một con Băng Giáp Mãnh Tượng sợ rằng cũng phải tốn nhiều sức lực.

Mà bây giờ, tu vi của hắn bị áp chế thật lớn, vẻn vẹn chỉ có cảnh giới Trúc Cơ đỉnh phong mà thôi, cũng khong có cách sử dụng pháp bảo, muốn săn giết một con yêu thú có lực phòng ngự mạnh như thế quả thực khó như lên trời a!

Duy nhất đáng được ăn mừng chính là khảo hạch tầng này dường như cũng không có hạn chế thời gian, ngược lại là có thể từ từ suy nghĩ biện pháp.

Diệp Trần vừa âm thầm suy nghĩ đồng thời vừa bắt đầu nhìn bốn phía tìm kiếm tung tích của Băng Giáp Mãnh Tượng.

Tuy nhiên, khỏa tinh cầu trước mắt này thực sự là quá lớn, ở trong những con sông băng này, yêu thú ngược lại là có rất nhiều, thế nhưng Diệp Trần tìm hơn nửa ngày lại ngay cả một con Băng Giáp Mãnh Tượng cũng không có gặp được.

Tuy nhiên, Diệp Trần phát hiện, theo thời gian trôi qua, đạo phong ấn trong đan điền kia của hắn cũng bắt đầu chậm rãi giải phong ấn ra một chút, chân nguyên đang chậm rãi khôi phục lại!

Oanh!

Theo như chân nguyên trong đan điền khôi phục lại càng ngày càng nhiều, rốt cuộc một lần hành động đột phá bình cảnh, tu vi của Diệp Trần lại khôi phục lại cảnh giới Kim Đan một lần nữa!

Diệp Trần lập tức mừng rỡ, nếu như trước đó nói, săn giết Băng Giáp Mãnh Tượng hắn còn không quá nắm chắc, thực lực bây giờ khôi phục tới cảnh giới Kim Đan có bay vọt về chất, trên cơ bản thì đã ổn.

Tuy nhiên, sau khi cao hứng, Diệp Trần lại có phần lo lắng:

Rất rõ ràng, cùng với việc hắn ở chỗ này nhiều thời gian hơn, tu vi tuy rằng đang khôi phục dần dần thế nhưng thời gian sẽ bị lãng phí!

Mà muốn hoàn thành nhiệm vụ sớm để tiến vào tầng tiếp theo, đối với tầng tiếp theo có lẽ sẽ càng có lợi hơn!

Cho nên, hắn bây giờ nhất định phải nắm chặt thời gian!

Vừa nghĩ đến đây:

Oanh!

Dưới chân Diệp Trần bỗng nhiên đạp một cái, cả người bay lên, trước đó vẫn ở cảnh giới Trúc Cơ cho nên không có cách nào sử dụng pháp bảo, ngay cả ngự vật phi hành cũng không thể làm được, cho nên chỉ có thể dùng hai cái đùi để chạy đi.

Mà một khi bước vào cảnh giới Kim Đan thì có thể bay ở trên không, đạp không mà đi.

Diệp Trần tung người nhảy lên, bay thẳng lên tới độ cao mấy ngàn mét trên không trung, trong nháy mắt tầm mắt lập tức được mở rộng ra, có thể quan sát cảnh tượng ngoài vạn dặm.

"Ừm? Bên kia hình như có đánh nhau!"

Diệp Trần liếc mắt nhìn ở khoảng cách hơn bốn năm ngàn dặm, ở một mảnh sông băng trong rừng tuyết dường như có dấu hiệu đang đánh nhau, thế là thân thể lập tức nhoáng một cái bay thẳng về phía đó.

Nếu như có thể tìm được người vượt ải khác, cùng nhau đối phó với Băng Giáp Mãnh Tượng, cũng không hẳn không phải là một biện pháp tốt.

Ầm ầm!!

Lúc ở tại khu vực chỉ còn cách nơi đó khoảng mấy trăm dặm, tuy rằng còn không nhìn thấy rõ mặt người cho lắm, nhưng Diệp Trần đã có thể thấy rõ ràng cảnh tượng đánh nhau phía dưới.

Ở bên trong mảnh sông băng này, hoàn toàn chính xác là có một con Băng Giáp Mãnh Tượng có hình thể khổng lồ, tuy nhiên để cho người ta cảm thấy kinh ngạc là, lúc này con Băng Giáp Mãnh Tượng này hình như đã bị người đánh chết.

Về phần một bên khác thì là một đám người đang đánh nhau!

Không! Xác thực mà nói là một đám người đang vây công một người trong đó!

Hơn nữa người kia mặc váy trắng bồng bềnh hình như còn là một nữ tử.

Diệp Trần cũng không có vội vàng bại lộ chính mình, thân thể trực tiếp nhoáng một cái hạ xuống mặt đất, sau đó một đạo tàn ảnh xẹt qua trên không trung, đã lặng lẽ tới gần bên trong khoảng cách ngàn mét với những người kia.

Đúng lúc này, một giọng nói lạnh lùng bên trong xen lẫn sự tức giận đột nhiên truyền vào bên trong lỗ tai của Diệp Trần:

"Vân Phá Thiên! Chúng ta đã nói cùng nhau đối phó Băng Giáp Mãnh Tượng, ngươi vậy mà qua cầu rút ván! Hèn hạ vô sỉ!"

P/S: Ta thích nào....chương 1

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.