Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Chương 861: Thân phận mới của Diệp TrầnDựa theo hệ thống tu luyện của đại lục Tạo Hóa thì người tu hành tu luyện lực lượng Tạo Hóa, tổng cộng được chia ra làm tám cái cảnh giới:

Thai Động, Nhập Khiếu, Đan Thành, Đạo Cơ, Phá Thần, Động Hư, Bất Hủ, Tạo Hóa!

Lực lượng Tạo Hóa có năng lực sinh hóa vạn vật, cho nên sức chiến đấu của người tu hành ở trên thế giới này nói chung đều không cao lắm.

Mà ở phái trên đại lục Tạo Hóa có hai loại chức nghiệp nổi bật nhất theo thứ tự là Luyện Dược sư và Khôi Lỗi sư.

Luyện dược sư thì gần giống với Luyện đan sư trong Tu Chân giới, chỉ có điều thế giới này cũng không có sự tồn tại của đan thuật, Luyện dược sư có thể luyện chế ra các loại linh dược sánh ngang với bảo đan.

Về phần Khôi Lỗi sư thì sử dụng lực lượng Tạo Hóa luyện chế linh mộc thành các loại khôi lỗi có thể chiến đấu, để tác chiến thay cho chủ nhân, đây cũng là phương thức chiến đấu chính ở trên đại lục Tạo Hóa!

Đối với hệ thống tu luyện trên đại lục Tạo Hóa thì sau khi tìm hiểu một phan, Diệp Trần lại hướng tiểu Lan hỏi thăm một số phương pháp tu luyện cơ bản.

Ở đại lục Tạo Hóa, mọi người đều tu hành, ruy rằng tiểu Lan chỉ là một tỳ nữ nho nhỏ nhưng cũng hiểu được một số phương pháp tu luyện cơ bản.

Sau khi Diệp Trần nghiên cứu một phen thì chẳng mấy chốc đã nắm giữ được nguyên lý tu luyện cơ bản.

"Thiếu gia, ta chỉ có thể nói ra được nhưng phương pháp thổ nạp cơ bản nhất, nếu như lão gia còn ở thì tốt, hắn chắc chắn sẽ truyền cho ngày pháp môn tu luyện tốt nhất trên đời..."

Sau khi tiểu Lan nói xong những thứ mình biết thì một mặt tiếc hận nói.

Diệp Trần mỉm cười, "Tiểu Lan, ngươi phải nhớ kỹ, càng là phương pháp tu luyện đơn giản nhất thì càng có thể tiếp cận căn nguyên một cách trực tiếp!"

Tiểu Lan cái hiểu cái không, không thể không nghiêng cái đầu nhỏ, bên trong đôi mắt hiện ra vẻ nghi hoặc, nàng ta luôn cảm thấy vị tiểu thiếu gia này của chính mình dường như trở nên không giống với trước kia cho lắm.

Diệp Trần không tiếp tục nhiều lời, lập tức ngồi xếp bằng trên giường, bắt đầu dựa theo phương pháp hô hấp thổ nạp của tiểu Lan, sau đó kết hợp lĩnh ngộ và sự hiểu biết của mình bắt đầu tìm tòi tu luyện.

Phải nói chủ nhân cũ của cỗ thân thể này của hắn bây giờ thực sự là đủ vô dụng, không chỉ nhục thân yếu đuối không chịu nổi, tu vi cũng chỉ có ở Thai Động tầng hai vậy mà so với tỳ nữ tiểu Lan của mình còn không bằng!

Hơn nữa, lực lượng Tạo Hóa vốn là không am hiểu chiến đấu, cho nên thể năng của cỗ thân thể này, có khả năng ngay cả thiếu niên cùng tuổi ở trên Trái Đất cũng không bằng, ở trên đại lục Tạo Hóa tuyệt đối là kẻ vô dụng siêu cấp hiếm có!

Điều này cũng khó trách vì sao phụ thân của Diệp Phong này vừa chết thì bị một mạch chi nhánh của Diệp gia lập tức đuổi hắn ra khỏi cửa.

Một tên vô dụng không có bất luận một chút tiền đồ nào thì hoàn toàn chính xác là không có bất kỳ một cái giá trị lợi dụng nào.

Cũng may bây giờ chưởng khống cỗ thân thể này đã là ý thức của Diệp Trần, hắn đương nhiên sẽ không để loại tình huống này tiếp tục kéo dài.

Diệp Trần tìm tòi một lát thì chẳng mấy chốc đã nắm giữ được pháp môn tu luyện cơ bản, đồng thời căn cứ vào những gì hắn lĩnh ngộ được mà làm cải thiện một phen để đề cao tốc độ tu luyện lên thật nhanh.

Hô hô hô!

Thiên địa linh khí ở xung quanh lập tức giống như thủy triều từ bốn phương tám hướng hướng thân thể Diệp Trần tụ đến, cuối cùng thông qua kinh mạch luyện hóa, chuyển hóa thành một cỗ năng lượng tinh thuần, chảy vào trong đan điền...

"Đây chính là lực lượng Tạo Hóa sao? Ngược lại là cùng với năng lượng của Vạn Cổ Trường Thanh châu có chút giống nhau..."

Sau khi Diệp Trần âm thầm lẩm bẩm trong lòng một câu thì lập tức vận chuyển cỗ năng lượng này tới trên miệng vết thương của mình.

Xì xì xì ~~

Thương thế trên người Diệp Trần ở dưới sự tẩm bổ của lực lượng Tạo Hóa quả nhiên nhanh chóng khép lại, chỉ chốc lát cũng đã tốt lên bảy tám phần.

Khoảng một giờ sau, Diệp Trần đã đề thẳng tu vi lên tới cảnh giới Thai Động tầng ba.

Tiểu Lan ở một bên nhìn thấy khí tức của Diệp Trần tăng lên nhanh như vậy thì đôi mắt to sớm đã trợn lên thật lớn, mặt mũi hiện ra vẻ khó tin:

"Thiếu gia, ngài...ngài đột phá?"

Diệp Trần gật đầu cười, cũng không có giải thích quá nhiều.

Tuy pháp môn tu luyện có chỗ khác biệt nhưng là nói tóm lại thi đại đạo tương thông, trăm sông đổ về một biển, đối với Diệp Trần có kinh nghiệm tu luyện tới hơn tám trăm năm mà nói thì nắm giữ pháp môn tu luyện của thế giới này tự nhiên là một chuyện rất đơn giản.

Tuy nhiên, để hắn cảm thấy buồn bực là, lực lượng Tạo Hóa này dường như chỉ có thể tu luyện, bởi vậy công pháp và võ kỹ cường đại là căn bản không có cách sử dụng, cho nên sức chiến đấu của hắn lúc này thậm chí có khả năng còn không bằng tu sĩ có tu vi cảnh giới Luyện Khí tầng một!

"Đúng rồi! Trong những công pháp của ta ở kiếp trước, có công pháp gì là lấy lực lượng Tạo Hóa làm căn cơ đây?"

Sau khi toát ra đạo suy nghĩ này, trong đầu Diệp Trần lập tức trải qua một phen sàng chọn, thì hắn thật đún là tìm được một loại công pháp phù hợp với điều kiện.

"Thanh Đế Trường Sinh thể! Thuật luyện thể Đế cấp! Lấy lực lượng Tạo Hóa làm cơ sở rèn luyện thân thể, tu luyện đến cảnh giới tối cao thì nhục thân gần như bất tử bất diệt..."

"Chính là nó!"

Diệp Trần cẩn thận nghiên cứu thuật luyện thể này một phen, lại căn cứ tình huống của cái thế giới này làm chỉnh sửa cho phù hợp thì phát hiện ra rất thích hợp, trong lòng lập tức hết sức vui mừng.

Tuy nhiên, ngay vào lúc Diệp Trần chuẩn bị ngay lập tức bắt đầu tu luyện Thanh Đế Trường Sinh thể thì ngoài cửa bỗng nhiên truyền đến tiếng bước chân dồn dập, ngay sau đó:

Ầm!

Cửa của gian phong bị người từ bên ngoài hung hăng một cước đá văng!

Sau đó, Một tên thiếu niên mặc áo gấm trên mặt đầy vẻ kiêu căng mang theo ba tên tùy tùng từ bên ngoài nghênh ngang đi vào.

Tiểu Lan nhìn thấy mấy người kia xuất hiện thì lập tức bị dọa đến toàn thân run lên, không thể không bám chặt lấy cánh tay của Diệp Trần, trên khuôn mặt nhỏ trắng bệch vô cùng, thấp giọng hướng về phía Diệp Trần, nói:

"Thiếu gia, Thành thiếu gia tới, phải làm sao bây giờ?"

"Ồ?"

Diệp Trần nghe vậy thì không thể không ngẩng đầu lên, quét mắt nhìn thiếu niên mặc áo gấm kia, khóe miệng hơi nhếch lên:

"Hóa ra chính là hắn đánh ta bị thương a!"

Nói một mình một câu, hai tay Diệp Trần ở trên giường nhấn một cái ngay lập tức từ trên giường nhảy xuống, vững vàng đứng ở trên mặt đất.

"Ừm?"

Thiếu niên mặc áo gấm kia nhìn thấy Diệp Trần lại có thể đứng lên thì rõ ràng hơi sững sờ, sau đó thì lại hiện ra vẻ đùa cợt, nói:

"Được a! Diệp Phong, xem ra bản thiếu gia hôm qua là ra tay quá nhẹ, ngươi thế mà nhanh như vậy mà đã có thể xuống giường đi lại được rồi!"

"Tuy nhiên như vậy cũng tốt! Gia chủ có lệnh, từ nay về sau, ngươi không còn là người của Diệp gia chúng ta nữa! Hiện tại ngươi đã có thể xuống đất đi bộ, vậy thì thu thập đồ đạc nhanh lên một chút và mang theo thi thể của cha ngươi cút ra khỏi Diệp gia đi!"

Diệp Trần nghe được điều này thì lông mày không thể không hơi nhíu lại, hắn có thể cảm nhận được người thiếu niên mặc cẩm y trước mắt này có tu vi cao hơn hắn không ít, mà ba tên tùy tùng kia của hắn có lẽ tất cả cũng đều ở trên hắn!

Tuy rằng, Diệp Trần có kinh nghiệm chiến đấu phong phú với công phu quyền cước tinh diệu chưa chắc sẽ thua ở trong tay bọn hắn thế nhưng đằng sau đối phương còn có cả một cái Diệp gia, lấy thực lực bây giờ của hắn chỉ sợ tạm thời còn không có năng lực rung chuyển.

Vừa nghĩ đến đây, Diệp Trần quyết định trước tiên tạm thời nhẫn nại, chờ sau khi thực lực của hắn đề thăng một số thì quay lại đòi lại một cái công đạo cho Diệp Phong này.

Tuy nhiên, ngay vào lúc Diệp Trần kéo lấy tay của tiểu Lan chuẩn bị rời khỏi:

"Chờ một chút, bản công tử bảo ngươi cút! Cũng không bao quát con nô tỳ này!"

Thiếu niên mặc áo gấm chỉ về phía tiểu Lan, giống như cười mà không phải cười mở miệng nói.

P/S: Ta thích nào....chương 4.....

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.