Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Chương 904: Đường Thanh Nhã của Cuồng Tiên môn, chuyên tới để thỉnh giáo!Ngư Dao Dao vừa lên lôi đài, thì những người đang xem online thông qua internet lập tức trở nên sôi trào:

"Người này chính là Ngư Dao Dao được mọi người lưu truyền là một trong tam đại nữ võ thần của Hoa Hạ?"

"Tạm đại nữ võ thần? Không biết là tam đại nữ võ thần nào? Mong ngươi nói cho biết!"

"Các ngươi ngay cả chuyện này cũng không biết sao? Thật đúng là cô lậu quả văn, vậy ta sẽ phổ cập tri thức cho các ngươi một chút đi! Tam đại nữ võ thần này chẳng những tu vi có một không hai trong thế hệ trẻ tuổi, hơn nữa ai cũng đẹp nghiêng nước nghiêng thành, ngoại trừ Ngư Dao Dao võ đạo phương Bắc ra hai vị khác còn lại thì là Đường Thanh Nhã và Tô Mạn của Cuồng Tiên môn!"

"Thậm chí nghe nói hai vị kia có dung mạo và thực lực đều còn ở trên Ngư Dao Dao, Ngư Dao Dao ở trong tam đại nữ võ thần cũng chỉ có thể xếp ở vị trí thứ ba mà thôi!"

"Cái gì! Chính là người của Cuồng Tiên môn phạm phải tội ác ngập trời kia sao? Thật sự là đáng tiếc cho hai vị giai nhân tuyệt sắc kia!"

...

Rầm rầm rầm!

Ngư Dao Dao trước đó vẫn luôn kìm nén một cỗ tức giận trong lòng, sau khi leo lên lôi đài thì vung ngụm tức đó tới trên người đối thủ, ngay lập tức dùng thủ đoạn như lôi đình nhanh chóng giải quyết mấy tên cao thủ Thánh Cảnh, toàn trường lập tức phải sợ hãi.

Mà không khí của hơn tỷ người đang xem trực tiếp qua mạng hay các phương tiện thông tin đại chúng cũng càng ngày càng thêm bốc lửa:

"Không hổ là nữ thần của ta a! Quá bá khí!"

"Xem ra lần này quán quân Đại hội Võ Đạo, ngoài Ngư Dao Dao ra thì không còn có thể là ai khác!"

"Nếu như nói thực lực của Ngư Dao Dao như vậy, ở bên trong tam đại nữ võ thần mà chỉ xếp ở vị trí thứ ba, vậy hai đại nữ võ thần còn lại thì còn cường đại tới mức độ nào?"

...

Trong lúc nhất thời, không riêng gì những người đang xem trực tiếp, xem qua sóng trực tiếp mà còn trên các diễn đàn trực tuyến lớn, tất cả các tin tức liên quan tới Ngư Dao Dao được đưa ra, thậm chí một số cư dân mạng còn đào tư liệu trước đây của tam đại nữ võ thần lên, lưu truyền rộng khắp bàn tán sôi nổi.

Mà lúc này tại hiện trường:

Một đám thanh niên tài tuấn bị tác phong bá đạo của Ngư Dao Dao chấn nhiếp, trong lúc nhất thời lại không có người nào còn dám lên đài.

"Chẳng lẽ võ lâm phương Nam các ngươi tiêu chuẩn cũng chỉ có chút ấy thôi sao? Còn có ai dám tiến lên đài đánh với ta một trận?"

Ngư Dao Dao oai phong lẫm liệt, lúc nói ra lời này, đôi mắt đẹp lại nhìn thẳng về phía Thẩm Thanh Sơn, cố ý lộ ra vẻ khiêu khích:

"Nếu không, Thẩm gia chủ lên lôi đài chỉ giáo ta một chút có được không?"

Ngư Dao Dao cực hận Thẩm Thanh Sơn, thế nhưng bây giờ ở dưới loại cục diện này, nàng ta căn bản không có cách công khai giải thích cho Cuồng Tiên môn, đành phải dùng loại phương thức này đến phát tiết lửa giận trong lòng.

Không nghĩ tới, đối mặt với sự khiêu khích của Ngư Dao Dao, Thẩm Thanh Sơn không giận cũng không tức, vẫn một mặt cười tủm tỉm như cũ nói:

"Ngư đại tiểu thư có võ công cao cường, Thẩm mỗ cảm thấy vô cùng bội phục, chỉ là lấy tuổi tác của Thẩm mỗ không phù hợp với quy tắc dự thi, vẫn là thôi đi!"

Ngư Dao Dao hừ lạnh một tiếng, không buông tha nói:

"Nếu như ta nhất định phải thỉnh giáo Thẩm gia chủ thì sao đây? Chẳng lẽ ngươi không dám?"

Thẩm Thanh Sơn hiển nhiên cũng không nghĩ tới, Ngư Dao Dao vậy mà hung hăng càn quấy như thế, cuối cùng thu mấy phần tươi cười lại, bên trong đôi mắt hiện lên vẻ tàn khốc.

Tuy nhiên, ngay vào lúc này bỗng nhiên một giọng nói ngạo mạn vang lên:

"Ngư đại tiểu thư nếu như muốn chỉ giáo thì để cho bản công tử đến lĩnh giáo ngươi mấy chiêu, như thế nào?"

Sưu!

Sau khi giọng nói này rơi xuống, một tên nam tử thanh niên xuất hiện ở trên lôi đài, bỗng nhiên chính là thanh niên ngạo mạn của Thanh Long phái trước đó đã nảy sinh xung đột với Ngư Dao Dao.

"Long Ngạo Thiên của Thanh Long phái hướng Ngư đại tiểu thư xin thỉnh giáo!"

"Ngươi?"

Ánh mắt của Ngư Dao Dao nhìn lướt qua trên người của thanh niên ngạo mạn này, khóe miệng lập tức hơi nhếch lên, hiện ra vẻ khinh bỉ.

Từ khí tức bên trên xem, thanh nhiên ngạo mạn này chỉ có tu vi Thánh Cảnh, căn bản không thể nào là đối thủ của cô.

Long Ngạo Thiên dường như tràn đầy sự tự tin, cười ngạo ngễ, dùng lời nói mà Ngư Dao Dao trước đó đối với Thẩm Thanh Sơn, nói:

"Thế nào? Chẳng lẽ Ngư đại tiểu thư không dám?"

Ngư Dao Dao lập tức cười, tuy nhiên lại là cười lạnh:

"Ta không dám? Ta là sợ ta sẽ đánh chết ngươi! Tiếp chiêu!!"

Ngư Dao Dao hét lớn một tiếng, ngay lập tức bay lên không trung, nhảy vọt tới độ cao mấy chục mét rồi mới một chưởng hướng Long Ngạo Thiên hung hăng đập xuống!

Ầm ầm!

Trên không trung lập tức xuất hiện một cái bóng mờ khổng lồ hình bàn tay màu vàng óng, giống như một ngọn núi nhỏ, từ trên đỉnh đầu của Long Ngạo Thiên rơi đập xuống, toàn bộ trên sân thượng, giống như nhấc lên một cơn gió lốc, sóng nhiệt cuồn cuộn không thôi, một số người cách lôi đài tương đối gần, lập tức bị cỗ khí thế áp bách cường đại này ảnh hưởng, thi nhau lùi lại không ngừng, mọi người đều hiện ra vẻ mặt hoảng sợ.

Tuy nhiên:

Long Ngạo Thiên đứng ở trên lôi đài đối mặt với một chưởng mạnh mẽ như vậy của Ngư Dao Dao, vậy mà không lùi cũng không tránh, hơn nữa trên mặt vẫn treo nụ cười tươi như thế, dường như căn bản không có để thế công của đối phương vào mắt!

Thẳng đến khi bóng mờ khổng lồ hình bàn tay màu vàng óng kia sắp rơi vào trên đỉnh đầu của hắn, Long Ngạo Thiên mới chậm rãi giơ bàn tay lên:

"Phá!"

Ầm ầm!

Cái bóng mờ khổng lồ hình bàn tay màu vàng óng kia có khí thế dọa người vậy mà trong nháy mắ vỡ vụn ra!

Vù vù vù!

Ngư Dao Dao ở trên không trung lập tức liên tục lùi lại, trên gương mặt xinh đẹp đầy vẻ kinh ngạc:

"Cái gì? Chuyện này sao khả năng!!"

Ngư Dao Dao hiển nhiên cũng không nghĩ tới, lấy tu vi Thần Cảnh của cô, đối phó một tên hạng người cuồng ngạo chỉ có tu vi Thánh Cảnh, vốn nên dễ như trở bàn tay không nghĩ tới mới giao thủ được một chiêu, thay vào đó đã rơi vào hạ phong!

"Ha ha, Ngư đại tiểu thư, ngươi tự cho là tu vi cao hơn ta thì có thể nghiền ép ta giống như nghiền ép một con kiến hôi sao? Không thể không nói, ngươi đối với con đường tu luyện căn bản hoàn toàn không biết gì cả!"

"Tuy rằng số lượng chân nguyên của ngươi vượt xa ta, thế nhưng chất lượng chân nguyên của ngươi xa xa không cách nào so sánh được với ta!"

"Ta chỉ có thể nói, ngươi quá yếu!"

Bạch!

Long Ngạo Thiên nói ra lời này, đồng thời thân hình bỗng nhiên lấp lóe một trận, ngay sau đó vậy mà giống như thuấn di đi ra đằng sau Ngư Dao Dao.

Oanh!

Đợi đến khi Ngư Dao Dao mới vừa phản ứng lại thì Long Ngạo Thiên đã tung ra một quyền!

Nhìn một quyền này giống như bình thường so với một chưởng uy thế kia của Ngư Dao Dao căn bản là không có cách nào đánh đồng, thế nhưng Ngư Dao Dao lại cảm ứng được một tia cảm giác hết sức nguy hiểm!

Ầm ầm!

Dưới sự vội vã, Ngư Dao Dao đành phải song chưởng đánh ra nghênh tiếp đón lấy.

Ầm!

Ngay sau đó, Ngư Dao Dao giống như đạn pháo từ trên trên trời cao rơi xuống, nặng nề ngã ngửa vào trên mặt sàn sân thượng.

Ầm ầm!

Cũng may trên sân thượng này được xây dựng bằng vật liệu đặc thù, hơn nữa còn có lực lượng cấm chế bảo hộ cho nên mới không có sụp đổ.

"Ngư đại tiểu thư, ngươi thua!"

Long Ngạo Thiên nhẹ nhàng nhảy xuống trên lôi đài, nhìn qua Ngư Dao Dao ở dưới lôi đài, một mặt cười tà mở miệng nói.

Xoạt!

Vô luận là người ở đây hay là người đang xem trực tiếp trên các phương tiện thông tin đại chúng thì lập tức tất cả đều thi nhau bàn tán.

Cho dù là ai cũng không nghĩ tới, trước đó hoành hành đại sát tứ phương, nữ chiến thần Ngư Dao Dao đang hướng tới vô địch vậy mà lại bại nhanh tới như vậy! Triệt để như vậy!

Mà Long Ngạo Thiên này vừa đánh bại Ngư Dao Dao chẳng những trước đó không có danh tiếng gì mà tu vi chỉ có cấp bậc Thánh Cảnh, thật sự là khiến cho người ta không thể tưởng tượng!

Sau trận chiến này, danh tiếng của Long Ngạo Thiên chỉ sợ sẽ phải vang vọng toàn bộ Hoa Hạ!

Ngư Dao Dao cũng sửng sốt một lúc lâu, đôi mắt đẹp trợn lên thật lớn, thực sự nghĩ mãi mà không rõ, đối phương rõ ràng chỉ có thực lực Thánh Cảnh mà thôi làm sao lại biến thái như vậy!

Tất cả ở đây đều yên tĩnh một lúc lâu:

"Còn có ai muốn lên đài khiêu chiến? Nếu như không có, vậy ta tuyên bố quán quân Đại hội Võ Đạo lần này chính là..."

Thẩm Thanh Sơn cười tủm tỉm đi tới trước sân khấu, đang chuẩn bị tuyên bố kết quả.

Nhưng mà đúng vào lúc này:

Giọng nói lạnh lùng của một cô gái, đột nhiên vang vọng đất trời:

"Đường Thanh Nhã của Cuồng Tiên môn, chuyên tới để thỉnh giáo!"

P/S: Ta thích nào....chương 2

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.