Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Chương 916: Không được coi trọngSau khi tin tức Diệp Trần chủ động khiêu chiến tam đại thế lực được truyền ra thì lập tức đưa tới sự chấn động rất lớn trên toàn cầu.

Ánh mắt mọi người thi nhau hướng về phía Hoa Hạ, thậm chí đã có rất nhiều người đã đổ xô đến vùng biển Đông, chính là để tạn mặt chứng kiến trận chiến kinh thế này.

Các tổ chức truyền thông lớn trong và ngoài nước càng là trước tiên đã nhìn chằm chằm vào nơi ở của Diệp Trần, để lúc nào cũng nắm được hành tung của Diệp Trần đạt được thông tin trực tiếp.

Thậm chí trận đại chiến này còn chưa có bắt đầu, ở trên các trang mạng lớn phát sóng trực tiếp đã quá đông người truy cập, sợ không cẩn thận mà bỏ lỡ mất trận đại chiến có một không hai này

Tuy nhiên:

Ở trong thời gian ba ngày này, Diệp Trần nhưng vẫn luôn ở trong biệt thự, luôn không có hiện thân, thậm chí đến mức trên mạng đã bắt đầu xuất hiện các loại suy đoán, thậm chí có người nghi ngờ Diệp Trần đã chạy.

Tuy nhiên, Diệp Trần cũng không có thời gian để đi để ý tới những lời đồn từ bên ngoài này, hôm đó sau khi hắn đưa tiễn Dịch Sơn hà về thì tiến vào trạng thái bế quan, tuy nhiên lại không phải để tu luyện mà là một chuyện khác quan trọng hơn.

Thần hồn của Hi Nguyệt!

Lúc trước hắn quyết định quay về Tu Chân giới chính là vì tìm biên pháp làm cho Hi Nguyệt sống lại.

Thế nhưng là sau khi hắn tiến vào Tu Chân giới thì lại phát hiện, bởi vì thần hồn của thời gian và không gian khác nhau không thể nào tồn tại trong cùng một không gian, ngược lại thần hồn của Hi Nguyệt lại bị trôi đi rất nhanh, cho nên hắn chỉ có thể phong ấn tàn hồn của Hi Nguyệt ở bên trong Thôn Thiên đỉnh.

Sau đó thì Diệp Trần vì tìm biện pháp tới cứu vãn thần hồn của Hi Nguyệt, lúc này mới lại bước vào Mê La Tinh Hải.

Trên thực tế, từ sau khi tiến vào Mê La Tinh Hải, bởi vì ngăn cách với lực lượng pháp tắc bên ngoài cho nên tàn hồn của Hi Nguyệt không tiếp tục trôi đi.

Mà bây giờ, hắn lại trở lại Địa Cầu một lần nữa, lấy hắn bây giờ đã có năng lực nắm giữ bốn mươi chín cái pháp tắc, cho dù không cách nào làm cho Hi Nguyệt sống lại, chắc là cũng đủ để cứu vãn thần hồn của nàng trở về.

Tuy nhiên chẳng mấy chốc, Diệp Trần lại phát hiện chuyện cũng không có đơn giản như hắn tưởng tượng!

Mỗi khi hắn sử dụng lực lượng pháp tắc, sau khi ngưng tụ thần hồn của Hi Nguyệt một lần nữa, trong hư không sẽ sinh ra một cỗ lực lượng phản phệ, đánh tan thần hồn ngưng tụ thành hình một lần nữa!

Diệp Trần thử liên tiếp mấy lần, đều lấy thất bại mà kết thúc, cuối cùng đành phải vô cùng buồn bực mà từ bỏ.

"Làm sao lại có thể như vậy? Chẳng lẽ đi một lượt tới Tu Chân giới, thần hồn của Hi Nguyệt xảy ra biến đổi khác thường gi?"

Diệp Trần trầm tư suy nghĩ, lại thử các loại biện pháp khác, thế nhưng cũng chỉ có thể duy trì thần hồn Hi Nguyệt không diệt chứ không cách nào khiến cho ngưng tụ thành hình.

...

Khoảng thời gian ba ngày, đối với Diệp Trần mà nói, chẳng qua chỉ là một cái búng tay, nhưng đối với mọi người trên toàn cầu, nhất là dân chúng Hoa Hạ mà nói lại so với ba năm còn muốn lâu hơn!

Diệp Trần một người đơn đấu tam đại thế lực, nếu như có thể thắng thì dĩ nhiên là chuyện tốt, nhưng nếu như thua thì toàn bộ Hoa Hạ sau này chỉ sợ đều phải theo bước chân của Mỹ quốc, Tô quốc và các quốc gia khác, hoàn toàn trở thành thế lực phụ thuộc của tam đại thế lực.

Bởi vậy, không chỉ tất cả dân chúng của Hoa Hạ đều đang cẩn thận chú ý tới việc này, ngay cả các cao tầng của Hoa Hạ quốc, lúc này mọi người cũng đều vô cùng ngưng trọng, như gặp phải kẻ địch lớn.

"Chuyện này Dịch lão làm thực sự quá vọng động rồi! Hắn có lẽ phải khuyên Diệp tiên nhân thật tốt một chút!"

Kinh Đô!

Trên hội nghị cấp cao của Hoa Hạ quốc, có người nhịn không được mở miệng phàn nàn nói.

"Đúng vậy! Đây cũng không phải chỉ đơn giản là một cuộc chiến sinh tử mà còn liên quan tới sinh tử tồn vong của toàn bộ Hoa Hạ!"

"Tam đại thế lực thực tế đã nắm giữ quyền khống chế tám phần mười quốc gia trên toàn cầu, luôn luôn có ý dòm ngó đối với Hoa Hạ, bây giờ Diệp tiên nhân làm như thế, nếu như có thể thắng coi như tốt đẹp, nhưng nếu là thua, Hoa Hạ chúng ta ngay lập tức sẽ có họa lớn rơi vào đầu a!"

"Thắng? Này! Các ngươi sợ là không hiểu gì về tam đại thế lực đi!"

Một người đang ông trung niên có đôi mắt hiện ra vẻ sáng suốt, hừ lạnh một tiếng, bụng đầu oán hận nói:

"Theo tin tức mới nhất mà ta biết được, Diệp tiên nhân bây giờ mới chẳng qua chỉ có cảnh giới Nguyên Anh đỉnh phong mà thôi. mà ở bên trong tam đại thế lực lại đều có cường giả Hóa Thần tọa trấn!"

"Ta nghe người ta nói, cảnh giới Hóa Thần, đối với người tu luyện mà nói là cả một bầu trời rất khó vượt qua, mà một khi đạt tới cảnh giới này thì thực lực cũng sẽ tăng vọt hơn gấp mười lần!"

"Cho dù là Diệp tiên nhân ở phương diện tu luyện là kỳ tài ngút trời, có thể đối phó một tên cường giả Hóa Thần, chỉ sợ cũng đã là cực hạn, bây giờ lại muốn một người khiêu chiến tam đại thế lực, đây chẳng lẽ không phải là lấy trứng chọi đá sao?"

Oanh!

Người đàn ông trung niên nói ra những lời này thì lập tức những cao tầng của Hoa Hạ ngồi ở đây đều sợ hãi:

"Cái gì!"

"Nếu thật sự là như thế, Diệp tiên nhân chẳng phải là một chút hi vọng thắng lợi cũng không có sao?"

"Nếu thật sự là như thế vậy thì Hoa Hạ chúng ta nguy rồi!"

"Diệp Cuồng Tiên này! Hơn mười năm trước đã coi trời bằng vung, suýt chút nữa gây ra chiến tranh thế giới, không nghĩ tới nhiều năm đi qua như thế vẫn còn cái tính tình này, bây giờ vừa mới trở lại thì đã dẫn tới rắc rối lớn như thế!"

"Không được! Nhất định phải nhanh chóng báo tin cho Dịch lão tướng quân, cần phải để hắn ngăn cản cuộc quyết chiến giữa Diệp Cuồng Tiên và tam đại thế lực!"

...

Mà lúc này, ở Vân Châu Hoa Hạ!

Đây vốn chỉ là một cái thành phố nhỏ loại ba, nhân khẩu hơn trăm vạn mà thôi, thế nhưng là ở trong khoảng thời gian ngắn ngủi ba ngày, lại tăng vọt lên mấy lần và đã quá đông đúc.

Hơn nữa, càng làm cho người ta khiếp sợ là, từng cái bóng người có khí tức mạnh mẽ thỉnh thoảng bay tới bay lui ở trên không trung, theo đó còn có các loại máy bay trực thăng và máy quay phim không người lái.

Loại cảnh tượng như giả tưởng này nếu như đặt ở mười năm trước đó chỉ sợ dọa cho mọi người phải vì đó mà kinh sợ!

Cho dù bây giờ đã tiến vòa thời đại tu luyện, dân chúng bình thường cũng đã dần dần tiếp nhận sự tồn tại của tu chân giả, thế nhưng là bỗng nhiên nhìn thấy nhiều cường giả như thế thì cũng vẫn là kinh hãi không thôi.

Vào lúc này:

Ở trên một ngọn núi cách tiểu khu Tử Kim sơn không xa:

"Dịch lão! Bên Kinh Đô truyền tới tin tức, nói là xin ngài cần phải ngăn cản trận quyết đấu giữa Diệp tiên nhân và tam đại thế lực, bằng không Hoa Hạ sẽ có mối họa lớn rơi vào đầu!"

Một người đàn ông trung niên mặc quân phục thiếu tướng, bước nhanh đi tới bên cạnh Dịch Sơn Hà, một mặt nghiêm túc nói.

Dịch Sơn Hà khe khẽ thở dài, lập tức dứt khoát tay áo, nói:

"Việc này ta cũng hiểu, nhưng ta cũng không làm điều đó! Hơn nữa, cho dù ta đi khuyên, ngươi cảm thấy Diệp tiên nhân sẽ thay đổi chủ ý sao?"

"Cái này..."

Trên mặt vị tướng quân trung niên kia lập tức đầy vẻ xấu hổ.

Dịch Sơn Hà lại nói:

"Thay ta trả lời đám lão gia hỏa kia, chuyện Diệp tiên nhân quyết định, trên đời này không có ai có thể thay đổi! Chúng ta bây giờ có thể làm là chỉ có cầu nguyện cho Diệp tiên nhân có thể đánh thắng trận này!"

"Thế nhưng là... Dịch lão, chuyện này có khả năng sao?"

Trung niên tướng quân nhịn không được mở miệng hỏi.

Hai ngày nay hắn một mực đang chú ý động tĩnh của dư luận ở trên mạng, ở trên mỗi loại diễn đàn lớn ở nước ngoài, gần như tất cả mọi người đều cho rằng, cử động lần này của Diệp Cuồng Tiên chính là lấy trứng chọi đá!

Thậm chí có rất nhiều người còn lấy ra các loại số liệu để cho người ta không thể không tin.

Cho dù là ở trong nước cũng có hơn tám phần mười người cảm thấy trận chiến này Diệp Cuồng Tiên chắc chắn sẽ thua!

Dịch Sơn Hà trầm ngâm một lát, cuối cùng lắc đầu, thở dài nói:

"Ta cũng không biết...Tuy rằng trước đó Diệp tiên nhân đã tạo ra quá nhiều kỳ tích, thế nhưng đối thủ lần này của hắn thực sự quá mạnh! Khó nói a!"

P/S: Ta thích nào...chương 1....

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.