Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Chương 920: Một kích đáng sợBạch bạch bạch!

Huyết đao kia bị Diệp Trần đánh nát một cách dễ dàng mà Ma tổ kia cũng bị một cỗ lực lượng phản phệ to lớn, ở trên không trung không thể không liên tục lùi lại, trọn vẹn lùi lại tới vài trăm mét, mới đứng vững thân hình lại một lần nữa, mặt mo vô cùng trắng bệch.

"Cái gì!!"

Thấy cảnh này, tất cả mọi người đều cùng nhau kinh hô một tiếng, hiển nhiên cũng không nghĩ tới vậy mà lại có loại kết quả này.

Một kích tuyệt mệnh của cường giả Hóa Thần vậy mà được Diệp Trần hóa giải dễ dàng tới như vậy?

Hơn nữa, Diệp Trần không những hóa giải được một kích này của đối phương lại còn một chiêu bức lui Ma tổ không ai bì nổi!

"Thực lực của Diệp tiên nhân vậy mà mạnh như vậy?"

"Khó trách hắn dám chủ động tuyên chiến với tam đại thế lực, ta đã nói rồi, Diệp tiên nhân sẽ không có thua dễ dàng như vậy!"

"Diệp tiên nhân uy vũ!!"

...

Nhìn thấy cảnh tượng trước mắt này, tiếng nói ủng hộ Diệp Trần trước đó lập tức bắt đầu hoạt động trở lại.

Tuy nhiên, chẳng mấy chốc lại được rất nhiều người phản bác:

"Cho dù Diệp Cuồng Tiên hắn có thực lực cảnh giới Hóa Thần thì lại như thế nào? Các ngươi cũng đừng quên, trong đội hình trước mắt của đối phương thế nhưng là có khoảng chừng ba vị cường giả Hóa Thần, còn có hơn trăm tên cường giả Nguyên Anh!"

"Đúng vậy! Một mình hắn coi như thực lực có mạnh hơn thì nhiều lắm cũng chỉ có thể đối phó một tên cường giả Hóa Thần mà thôi, nếu như tam đại thế lực liên thủ lại, giống như hắn cũng không có hy vọng!"

"Có đạo lý! Cho dù Diệp tiên nhân có thể làm trọng thương tam đại thế lực, thế nhưng là muốn đánh bại hơn trăm tên cường giả Nguyên Anh phối hợp với nhau chỉ sợ vẫn quá miễn cưỡng!"

...

Ngay tại nơi phát sóng trực tiếp cũng bàn tán sôi nổi, tranh luận không lúc nghỉ.

Ma tổ bị một chiêu của Diệp Trần đánh lui, vẻ mặt vô cùng khó coi, trong lòng vừa sợ vừa giận:

"Ngươi vừa mới dùng...là chiêu thức gì?"

Hắn có thể cảm nhận được rõ ràng, một kích vừa rồi của Diệp Trần gần như không có bao hàm bất luận lực lượng chân nguyên nào, thậm chí nhìn như không có một chút sức thu hút nào, nhưng lại có thể vô cùng dễ dàng phá được công kích của hắn, quả thực không thể tưởng tượng!

Diệp Trần cười lạnh:

"Thủ đoạn của ta, những con kiến hôi như các ngươi nào có thể phỏng đoán? Đưng lại lãng phí thời gian, cho các ngươi một lần cơ hội xuất thủ cuối cùng, cùng lên đi!"

Diệp Trần đã lĩnh ngộ được bốn mươi chín pháp tắc, thật ra thì từ đầu đến cuối đều không có để tam đại thế lực vào mắt, hắn thực sự muốn khiêu chiến thật ra là người đứng đằng sau những người này!

Đáng tiếc, một mực chờ cho đến bây giờ, Diệp Trần cũng không có phát hiện tung tích của người kia, điều này làm cho hắn ít nhiều có chút mất hết cả hứng, đã không có ý định tiếp tục ở đây lãng phí thời gian.

"Khẩu khí thật lớn!"

"Muốn chết!!"

Nghe được lời này của Diệp Trần, chẳng những mọi người ở trên bờ biển Hoa Hạ xì xào bàn tán mà Thần Vương và Cửu Thủ Yêu Hoàng càng là tức giận đến suýt chút nữa thì phun máu.

Cảnh giới Hóa Thần mà vô số tiền bối tha thiến ước mơ mà bọn hắn thật vất vả mới đạt được, vốn cho rằng có thể vô địch khắp thiên hạ, không nghĩ tới lại bị Diệp Trần coi là con kiến hôi, điều này làm cho bọn họ làm sao có thể tiếp nhận?

"Tất cả mọi người đồng loạt ra tay!!"

Thần Vương rống lớn một tiếng, tóc vàng trên đầu từng chiếc dựng ngược lên, trường bào màu vàng kim trên người tung bay, một cỗ khí tức quang minh cường đại xông thẳng lên trời cao, chợt như thiên thần giáng trần!

Mà những tên giáo đồ Quang Minh giáo kia ở đằng sau Thần Vương, cũng thi nhau thấp giọng ngâm xướng, đồng thời trên người tất cả cũng đều hiện ra khí tức quang minh làm cho người phải kính nể, cuồi cùng sát nhập với khí tức của Thần Vương vào một chỗ, giống như một vòng mặt trời sáng chói, treo ở giữa trên không trung Đông Hải, bao phủ cả bờ biển phía đông Hoa Hạ vào trong đó...

Mà đổi thành ra một bên, Ma tổ cũng lần nữa gọi ra trường đao màu máu, những cường giả của Ma giới kia ở sau lưng, tất cả cũng đều thi nhau xuất thủ, sát khí màu máu sát nhập vào một chỗ, khí thế cường đại, dường như không kém Quang Minh giáo ở mặt phía nam.

Cùng lúc đó:

Bên phía Vạn Yêu cung cũng tương tự không có nhàn rỗi, tất cả cường giả của Yêu giới cùng thi triển thần thông, thi nhau biến hóa ra bản thể của riêng mình, hóa thân thành từng con quái vật nửa người nửa thú hung thần ác sát, tuy rằng không đồng nhất như hai thế lực lớn khác, nhưng lại cũng có khí thế trùng thiên, làm cho người ta nhìn tới tim đập nhanh.

Nhất là vị Cửu Thủ Yêu Hoàng cầm đầu kia biến thành một con cự mãng khổng lồ có chín đầu dài tới vài trăm mét, giống như thượng cổ thần thú Cửu Đầu Xà trong truyền thuyết thần thoại.

Tam đại thế lực cùng lúc xuất thủ, trong lúc nhất thời như lũ quỷ múa loạn!

Đám võ giả ở xa bên bờ biển phía Đông Hoa Hạ còn có hàng tỷ người xem đang xem qua sóng trực tiếp, nhìn thấy cảnh tượng trước mắt này thì lập tức cảm thấy chính mình giống như lập tức đi vào trong thế giới yêu ma!

"Ông trời ơi..! Ta không có nhìn lầm chứ?"

"Đâu vẫn còn là thế giới như lúc đầu của chúng ta sao?"

"Bọn họ chẳng lẽ chính là Thần linh! Ma quỷ! Yêu quái! trong truyền thuyết thần thoại!"

"Thật là đáng sợ!"

...

Vào lúc này, tất cả mọi người bị thực lực mà tam đại thế lực thể hiện ra làm cho chấn kinh, thậm chí lật đổ nhận biết trước kia của bọn họ đối với thế giới này.

"Giết hắn!!"

Ma tổ rống lớn một tiếng, dẫn đầu tập hợp tất cả cường giả của Huyết Ma điện phát khởi công kích đối với Diệp Trần.

Ầm ầm!

Lực lượng Huyết Sát của mười mấy tên cường giả Nguyên Anh của Huyết Ma điện, toàn bộ hội tụ vào một chỗ, dung nhập vào bên trong Huyết Đao trên đỉnh đầu của Ma tổ.

Vốn là cái Huyết Đao to lớn dài tới mấy ngàn mét kia trong nháy mắt vượt qua chiều dài vạn mét, uy thế của một đao này so với một đao trước đó cường đại hơn không chỉ mười lần!

Hầu như không có ai hoài nghi, một đao cường đại như thế thì cho dù là cường giả Hóa Thần cũng tuyệt đối khó mà có thể ngăn cản!

Tuy nhiên:

Lúc này mới vẻn vẹn chỉ là công kích của Huyết Ma điện mà thôi.

Tất cả công lực của Quang Minh giáo vào lúc này toàn bộ cũng hội tụ đến trên người Thần Vương.

Trong tay Thần Vương cầm một cái quyền trượng màu vàng kim, giơ lên trời cao, lập tức xuất hiện một con Lôi Long màu trắng dài đến vạn mét, gầm thét hướng về phía Diệp Trần ở phía dưới.

Cường giả của Vạn Yêu cung cũng không có đứng trơ mắt ra nhìn, tập trung công lực của tất cả cường giả lại một chỗ, cùng hướng Diệp Trần phát động tiến công.

Ầm ầm!

Tam đại thế lực ở ba phương hướng khác nhau gồm ba tên cường giả Hóa Thần, hơn trăm tên cường giả cảnh giới Nguyên Anh, lực lượng của tất cả mọi người đồng thời phong bế tất cả đường lui của Diệp Trần, có xu thế tiêu diệt hắn một cách triệt để.

Nhìn qua đạo thân ảnh gầy yếu kia bị tam đại thế lực vây vào giữa, tất cả mọi người vào lúc này đều nghẹn ngào, thậm chí rất nhiều người đã không đành lòng tiếp tục nhìn.

Mà ngay cả các võ giả Hoa Hạ trước đó vốn có ý định xuất thủ tương trợ, vào lúc này tất cả cũng không thể không thi nhau lùi lại, đồng thời tất cả đều lắc đầu thở dài.

Thực sự không phải bọn họ tham sống sợ chết mà là đối thủ quá mạnh!

Cho dù lúc này bọn họ xuất thủ tương trợ, cũng căn bản không thay đổi được cái gì, chẳng qua chỉ là chết nhiều người hơn mà thôi.

"Diệp Trần..."

Đường Thanh Nhã không nhịn được muốn xông lên phía trước giúp một tay, lại bị Chúc Tiểu Bạch ở một bên gắt gao giữ chặt.

Tuy rằng hắn cũng rất muốn tiến lên giúp một tay, thế nhưng lý trí nói cho hắn biết, những người trước mắt này cho dù là yếu nhất, thực lực cũng đều không kém hắn, bọn họ xông lên, căn bản không có tác dụng gì.

Ầm ầm!

Cuối cùng, một kích hợp lực của tam đại thế lực gần như cùng lúc rơi vào trên hòn đảo phía dưới kia.

Cả hòn đảo trong nháy mắt sụp đổ, hoàn toàn xóa đi ở trên Trái Đất này.

Đợi không gian ở xung quanh vỡ vụn ra, dần dần khôi phục trở lại, ánh sáng chói lòa lóa mắt kia dần dần mờ nhạt đi...

Toàn bộ ven bờ Đông Hải, thậm chí toàn bộ Hoa Hạ, toàn thế giới, dường như vào thời khắc này, tất cả đều yên tĩnh lại.

P/S: Ta thích nào...chương 5. Kim Phiếu a:D. Sắp tết rồi kiếm tiền ăn tết a:((

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.