Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Chương 936: Trở lại Tu Chân giớiẦm ầm!

Trong hư không bỗng nhiên rung mạnh một cái, giống như bất cứ lúc nào cũng có thể sụp đổ.

Sau đó:

Một đạo ánh sáng trắng chói mắt chiếu vào bóng tối bên trong hư không vô tận.

"Cuối cùng cũng thành công!"

Diệp Trần cảm nhận được thông đạo không gian chính mình tái tạo đã kết hợp hoàn mỹ với bình phong của không gian Tu Chân giới!

"Thời Không pháp tắc, Tu phục!!!"

Diệp Trần hét lớn một tiếng, từng đạo phù văn ẩn chứa Thời Không pháp tắc từ trong cơ thể của hắn nổ bắn mà ra, bắt đầu dung nhập vào trên thông đạo thời không mà hắn vừa mới tái tạo ra lần nữa.

Ầm ầm!

Trong hư không lại truyền tới một tiếng rung động dữ dội.

Sau khi Diệp Trần liên tục không ngừng nghỉ dung nhập Thời Không pháp tắc vào trên thông đạo không gian, trong đạo ánh sáng chói mắt ở phía trước kia, bắt đầu chậm rãi xuất hiện một vết nứt, sau đó thì càng lúc càng lớn, càng lúc càng lớn, thẳng đến lúc thực sự tạo thành một cái thông đạo.

Hô hô hô hô!

Thông đạo không gian vừa mới ngưng tụ thành hình, một cỗ thiên địa linh khí mênh mông từ đầu bên kia của thông đạo tràn vào bên trong Hạo Thiên giới một cách điên cuồng.

"Đả thông!"

Diệp Trần vui không choáng ngợp, lập tức đón linh khí thiên địa giống như sóng thần kia, chậm rãi đi vào đầu bên kia của thông đạo.

Diệp Trần bước ra một bước, cả người trong nháy mắt biến mất không thấy gì nữa, hiển nhiên đã rời khỏi Hạo Thiên giới.

Mà vào lúc này, sau khi thiên địa linh khí của Tu Chân giới rót vào bên trong Hạo Thiên giới.

Đám người Cuồng Tiên môn một mực thủ hộ ở đỉnh núi Everest lúc này còn đang lo lắng chờ đợi.

"Chủ nhân cũng đã đi vào trong đó gần nửa năm, làm sao còn không thấy có động tĩnh gì?"

Tuyết Cơ đứng ở trên đỉnh ngọn núi Everest trên mặt đầy vẻ lo lắng, nhịn không được lại mở miệng nói.

Đường Thanh Nhã cũng mặt mũi đầy vẻ u sầu:

"Sẽ không phải là có chuyện gì xảy ra chứ?"

Chúc Minh Phi ở một bên, lại ngược lại vẻ mặt rất bình tình:

"Mọi người cũng không cần phải quá lo lắng! Trên thế giới này, đã không có bất kỳ thứ gì có thể uy hiếp được môn chủ đại nhân, theo ta thấy, môn chủ muốn đả thông thông đạo giữa Hạo Thiên giới và thế giới khác, vốn cũng không phải là chuyện dễ dàng, khẳng định cần phải có thời gian, chúng ta cứ tĩnh tâm chờ đợi là được!"

Đường Thanh Nhã và Tuyết Cơ nghe được điều này thì thần sắc lúc này mới hơi dịu đi một chút.

Đúng lúc này:

Ầm ầm!

Phía dưới bỗng nhiên truyền đến một trận tiếng vang lớn, toàn bộ đỉnh núi Everest trong phạm vi mấy trăm dặm đều hung hăng lắc lư một cái, giống như xảy ra một cơn địa chấn cỡ lớn!

"Tình huống là như thế nào?"

Chúng đệ tử Cuồng Tiên môn, tất cả ngay lập tức đều thi nhau phi thân ra, nhanh chóng tiến vào trong tình trạng cảnh giác.

"Các ngươi mau nhìn!"

Chúc Tiểu Bạch bỗng nhiên chỉ vào tiên mộ, hô to một tiếng.

Những người còn lại thi nhau nhìn lại, tất cả lập tức đều sợ tới ngây người!

Chỉ thấy, một vật thể hình dạng sương mù màu trắng từ trong tiên mộ bắn ra ngoài, bay thẳng mây trời phía trên!

"Đây là... Linh khí hóa sương mù?"

"Linh khí thiên địa thật là nồng nặc!"

"Chẳng lẽ là...Môn chủ đại nhân đã thành công rồi?"

...

Sau khi những linh khí thiên địa vô cùng nồng đậm kia từ trong tiên mộ phun ra, nhanh chóng dung nhập vào bên trong không gian xung quanh.

Trong lúc nhất thời, những dãy núi ở mấy trăm dặm xung quanh đỉnh núi Everest, linh khí vốn đều đã khô kiệt, không còn một chút sinh cơ nào, bây giờ lại tiên khí lượn lờ, linh khí dồi dào, giống như tiên cảnh nhân gian!

"Môn chủ đại nhân thật sự đã làm được! Linh khí thiên địa nồng đậm như thế, ta có nắm chắc trong khoảng một năm tăng lên tới cảnh giới Nguyên Anh!"

"Một năm? Linh khó nồng đậm như vậy, cùng với pháp môn tu luyện nghịch thiên mà môn chủ truyền thụ cho thì ta chỉ cần nửa năm là đủ!"

"Theo cái xu thế phát triển này, linh khí trên toàn cầu được khôi phục cũng ở trong tầm tay! Chỉ sợ không cần bao nhiêu năm thì ngay cả cường giả cảnh giới Hóa Thần cũng sẽ xuất hiện rất nhiều a?"

...

Ngay vào lúc mọi người của Cuồng Tiên môn, tất cả đều đang vui mừng trong lúc linh khí được khôi phục lại thì Diệp Trần lúc này đã thông qua thông đạo không gian, thuận lợi tiến vào Tu Chân giới.

"Nơi này là...Mê La Tinh Hải?"

Diệp Trần nhìn xung quanh một vòng, lập tức hơi có chút kinh ngạc.

Nhớ rõ hắn lần trước rời khỏi Trái Đất, thông qua Thông Thiên lộ, tiến vào Tu Chân giới, là một nơi vắng vẻ có tên là tinh vực Thiên Lang.

Mà lần này, sau khi hắn tái tạo lại thông đạo không gian thì lại xuất hiện ở Mê La Tinh Hải.

"Đúng! Xem ra, Mê La Tinh Hải mới là lối vào kết nối giữa Hạo Thiên giới và Tu Chân giới, Hạo Thiên đại đế sở dĩ thiết lập điểm trận pháp truyền tống ở một cái tinh vực xa xôi vắng vẻ là để che giấu tai mắt người!"

Ngay vào lúc Diệp Trần đang âm thầm suy nghĩ:

Ầm ầm!

Toàn bộ Mê La Tinh Hải bỗng nhiên lắc lư kịch liệt một trận!

"Không tốt! Hạo Thiên đại đế bố trí cấm chế xung quanh Mê La Tinh Hải dường như đang chậm rãi tan rã, chẳng lẽ là bởi vì ta đã thông hai giới với nhau một lần nữa, hai thế giới tạo thành một hàng rào năng lượng, cho nên dẫn đến lực lượng cấm chế xung quanh Mê La Tinh Hải bị xung kích...."

Sắc mặt Diệp Trần lập tức trở nên vô cùng ngưng trọng, chuyện mà hắn cực kỳ lo lắng xem ra vẫn là cuối cùng sắp xảy ra!

Một khi lực lượng cấm chế của Mê La Tinh Hải biến mất thì người bên ngoài tiến vòa Mê La Tinh Hải giống như vào chỗ không người, sau đó thì lối vào Hạo Thiên giới kia sớm muộn gì cũng sẽ bại lộ.

Nếu là tương lai, đại quân Tu Chân giới xâm lấn Hạo Thiên giới, lấy Diệp Trần trước mắt chỉ có thực lực của chưởng khống giả cấp một thì thật đúng là chưa chắc đã có thể ngăn cản.

Vừa nghĩ đến đây, Diệp Trần lập tức chuẩn bị sử dụng lực lượng của Thế Giới đi ngăn cản cấm chế vỡ vụn, thế nhưng lại thất bại!

"Tình huống như thế nào?"

Diệp Trần vừa ra tay, lúc này mới phát hiện chính mình đã không còn cách nào điều động lực lượng thế giới của Hạo Thiên giới.

Hóa ra, Diệp Trần chỉ có thể ở bên trong Hạo Thiên giới mới có thể điều động lực lượng thế giới của Hạo Thiên giới, mà bây giờ một khi đã tiến vòa bên trong Tu Chân giới thì lực lượng thế giới đã không thể nào sử dụng.

Sắc mặt Diệp Trần lập tức càng trở nên khó coi.

Hắn ở bên trong Hạo Thiên giới không có gì là không làm được, cũng bởi vì có lực lượng thế giới chèo chống, bây giờ trở lại Tu Chân giới, tương đương với lại trở về tu chân giả bình thường như trước kia.

Hắn hôm nay, chỉ vẻn vẹn là một tu chân giả cảnh giới Nguyên Anh đỉnh phong mà thôi, tuy rằng dựa theo lực lượng pháp tắc cùng với mình có rất nhiều át chủ bài, chắc là đủ để chống lại với cường giả cảnh giới Hợp Đạo tiên quân, nhưng cùng với cường giả chân chính đứng đầu ở thế giới này vẫn như cũ có sự chênh lệch không nhỏ.

Duy nhất để Diệp Trần cảm thấy may mắn chính là, tuy cấm chế xung quanh Mê La Tinh Hải vỡ vụn, thế nhưng người bên ngoài lại không hề biết về điều đó.

Dựa theo lối tư duy như trước kia, Mê La Tinh Hải cách mỗi trăm năm mới có thể mở ra một lần, lúc một trăm năm này còn chưa có tới thì chắc là không có người nào dám tùy tiện xông loạn vào đây!

"Xem ra ta phải nhanh chống tìm tới Hi Nguyệt kiếp này, đưa nàng mang về Hạo Thiên giới!"

Sau khi trở thành chưởng khống giả cấp một của Hạo Thiên giới, Diệp Trần đã lĩnh hội được biện pháp phục sinh cho Hi Nguyệt.

Đó chính là đưa Hi Nguyệt ở kiếp này vào bên trong Hạo Thiên giới, sử dụng lực lượng thế giới của Hạo Thiên giới dung hợp thân thể kiếp này với linh hồn kiếp trước của Hi Nguyệt lại với nhau.

Chỉ có điều, hắn ở bên trong Hạo Thiên giới là thần không có gì làm không được, bây giờ tiến vào Tu Chân giới, lại vẻn vẹn chỉ là một tên tu chân giả bình thường chỉ có cảnh giới Nguyên Anh đỉnh phong mà thôi, hơn nữa còn đắc tội không ít thế lực cường đại ở Tu Chân giới, muốn mang Hi Nguyệt ở kiếp này về Hạo Thiên giới thì chỉ sợ không quá dễ dàng...

P/S: Ta thích nào...chương 5.. Ai có kim phiếu không a...tung ủng hộ truyện mới a....

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.