Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Chương 991: Trận chiến cuối cùng!Chủ nhân của giọng nói kia, tự nhiên chính là Diệp Trần!

Long Thần sử dụng Thần Long biến đối với người bình thường mà nói thì có lẽ rất biến thái, thế nhưng ở trong mắt Diệp Trần, chẳng qua chỉ là sử dụng Thời Không pháp tắc một cách nông cạn nhất mà thôi, căn bản không đáng giá nhắc tới!

Bởi vậy, ở lúc Long Thần sử xuất ra một chiêu này, Diệp Trần sớm đã sự đoán rất chính xác tới vị trí của hắn vô cùng tinh chuẩn, từ đó mở miệng nhắc nhở Lạc Huyền Băng.

"Lùi lại mười bảy bước!"

Diệp Trần lại sử dụng thần niệm truyền âm tới trong đầu của Lạc Huyền Băng lần nữa.

Lạc Huyền Băng không có suy nghĩ nhiều, lập tức dựa theo hướng dẫn của Diệp Trần, nhanh chóng trốn tránh đi.

Công kích của Long Thần rơi xuống, Lạc Huyền Băng lại dùng phươgn thức không thể tưởng tượng nổi mà nhẹ nhàng né tránh một kích này của Long Thần.

"Cái gì!"

Lần này, chẳng những trên mặt Long Thần thay đổi nhanh, ngay cả khán giả dưới lôi đài cũng thi nhau kinh hô lên.

Nếu như nói né tránh một lần là trùng hợp, liên tục né tránh hai lần thì sau đây?

Hơn nữa còn lấy phương thức ung dung như thế, hai lần đều hoàn mỹ né tránh được công kích của Long Thần, đây tuyệt đối không thể nói là trùng hợp!

"Không có khả năng! Điều này sao có thể! Ngươi vậy mà có thể dự đoán được vị trí xuất hiện của ta?"

Long Thần không thể không rống lớn một tiếng, không còn vẻ mặt nhẹ như mây giờ trước đó nữa, thậm chi còn có chút thẹn quá mà hóa giận.

Rầm rầm rầm!

Long Thần ở dưới sự phẫn nộ, lập tức bắt đầu hướng Lạc Huyền Băng khởi xuống tấn công một cách điên cuồng!

Tuy nhiên, ở dưới sự chỉ dẫn của Diệp Trần, Lạc Huyền Băng mỗi lần đều có thể đúng lúc né tráh được công kích của Long Thần, quả thực không phải là trùng hợp.

Mà sau khi Long Thần liên tiếp xuất ra mười mấy chiêu, toàn bộ đều thất bại thì tâm tính đã có chút sụp đổ, trong lòng lập tức đại loạn.

Lạc Huyền Băng thì thừa cơ phản công, Tuyệt Tình kiếm pháp toàn lực thi triển ra, vậy mà càng đánh càng hăng, rất nhanh một lần hành động đã chiếm cứ thượng phong!

Rầm rầm rầm!

Chớp mắt một cái, hạng nhất và hạng hai trên bảng xếp hạng Thiên Kiêu lần trước đã giao thủ được mấy trăm chiêu!

Long Thần đến cùng vẫn là thiên kiêu đứng đầu bảng lần vừa rồi, thực lực quả thực có thể dùng từ sâu không lường được để mà hình dung, lại thêm thần thông Thần Long biến biến ảo khó lường, lấy thực lực của hắn, cho dù là cường giả Phản Hư Chân Quân bình thường chỉ sợ không cẩn thận cũng sẽ thua ở dưới tay của hắn!

Cho dù Lạc Huyền Băng có Diệp Trần ở một bên nhắc nhở đã vững vàng chiếm cứ được thượng phong, thế nhưng là giao đấu hơn trăm chiêu vẫn không thể đánh bại được Long Thần.

Hai người từ lôi đài đánh tới trên trời lại từ trên trời đánh trở về trên lôi đài.

Chẳng những những thiên tài kia ở dưới đài, mọi người xem tới tinh thần sảng khoái mà ngay cả các cường giả ở các môn các phái các tông khác cũng không thể không đến thi nhau cảm thán:

"Long Thần này, không hổ là thiên tài ghê gớm nhất của Long tộc từ ngàn năm trước tới nay mới xuất hiện, lấy hắn chỉ có tu vi cảnh giới Hóa Thần đỉnh phong, vậy mà đã thi triển được thần thông Thần Long biến của Long tộc tới cảnh giới như thế! Không thể tưởng tượng nổi!"

"Theo ta thì biểu hiện của Lạc Huyền Băng mới càng thêm không thể tưởng tượng nổi a! Thần thông Thần Long biến của Long Thần biến ảo khó lường, cho dù là cao thủ cảnh giới Phản Hư không cẩn thận cũng phải chịu thiệt thòi lớn, nàng ta thế mà mỗi lần đều có thể né tránh một cách dễ dàng, thật giống như có thể sớm dự đóa được vị trí của Long Thần, quả thực làm cho người khó có thể tin!"

"Nếu cứ như tình thế trước mắt mà phát triển tiếp thì Long Thần chỉ sợ là phải thua!"

...

Ở bên trong tiếng bàn tá của một đám cường giả, Long Thần và Lạc Huyền Băng đã giao thủ được hơn ngàn chiêu.

Bởi vì có Diệp Trần nhắc nhở, Thần Long biến của Long Thần đối với lạc Huyền Băng không có bất cứ một chút tác dụng nào, đã hoàn toàn bị Lạc Huyền Băng áp chế gắt gao, thậm chí trên người còn bị trúng mấy kiếm, nếu không phải nhục thân của Long tộc cường hãn thì Long Thần cũng sớm đã thua trận!

Dù vậy, ở trong mắt của các cường giả, hắn chẳng qua cũng chỉ là ngoan cố chống lại mà thôi, không chống lại được quá lâu.

Quả nhiên, sau khi hai người đạt tới 1500 chiêu, Long Thần đã hoàn toàn chỉ có lực chống đỡ, bị Lạc Huyền Băng dồn vào trong góc lôi đài, dường như bại cục đã định.

Tuy nhiên, đúng lúc này, Long Thần bỗng nhiên hét lớn một tiếng:

"Lạc Huyền Băng! Là ngươi bức ta!!"

Sau khi Long Thần gào thét một tiếng này, khí tức của hắn vốn đã rất uể oải, vậy mà trong nháy mắt tăng vọt lên!

"Rống!!"

Từ trong cơ thể Long Thần vậy mà phát ra một tiếng long ngâm thanh thúy!

Chỉ thấy mái tóc dài của Long Thần bay múa, hai con ngươi đỏ ngầu, phảng phát như thể đột nhiên thay đổi thành một người khác.

"Nghe nói trong huyết mạch của Long tộc, có một ít người có lực lượng huyết mạch cường đại, có thể thiêu đốt huyết long, từ đó khiến thực lực tăng vọt, chắc Long Thần dùng chính là bí thuật này sao?"

Trong đám người, không biết là ai kinh hô lên một tiếng, lập tức dẫn tới phía dưới xôn xao loạn xa một trận.

"Quá mạnh!"

"Long Thần lúc này, thực lực chít ít tăng lên gấp mười!"

"Lạc Huyền Băng kia sợ là gặp phải xui xẻo!"

...

Ngay cả Diệp Trần thấy cảnh này thì cũng nhướng mày.

Lúc này Long Thần sau khi thiêu đốt huyết mạch của Long tộc, thực lực cường đại, e là cho dù cường giả cảnh giới Phản Hư trung kỳ cũng có thể giết chết một cách dễ dàng!!

Không thể không nói, Long Thần này có thể trở thành đứng đầu bảng Thiên Kiêu lần trước hoàn toàn chính xác không phải chỉ là hư danh!

"Ngươi không phải là đối thủ của hắn, lui đi!"

Diệp Trần lại dùng thần thức truyền âm qua cho Lạc Huyền Băng, nhắc nhở nàng ta tranh thủ thời gian nhận thua rời khỏi lôi đài.

Tuy nhiên, lần này Lạc Huyền Băng cũng không có nghe theo Diệp Trần, ngược lại chậm rãi nâng Tuyệt Tình kiếm trong tay lên, đón đầu xông tới.

"Muốn chết!"

Hai con ngươi của Long Thần đỏ ngầu, nhìn thấy Lạc Huyền Băng vẫn còn dám chủ động tiến công thì lkập tức từ trong cổ họng phát ra giọng nói khàn khàn, đồng thời thân thể hơi chao đảo một cái, từ trên người của hắn vậy mà mọc lên một cái bóng mờ hình Long khổng lồ màu vàng kim:

"Tiềm Long Tại Uyên!"

Ầm!

Sau khi Long Thần quát to một tiếng, cả người hắn tính cả con cự Long màu vàng kim kia lao thẳng về phía Lạc Huyền Băng.

Mà cùng lúc đó, Lạc Huyền Băng cũng đã giơ Tuyệt Tình kiếm lên:

"Thái Thượng Vong Tình! Nhất Kiếm Bạch Thủ!"

Sau khi Lạc Huyền Băng khẽ kêu một tiếng, Tuyệt Tình kiếm ở trên không trung xẹt qua một đạo kiếm mang màu trắng dài đến mấy ngàn mét!

Sau đó, mái tóc kia của Lạc Huyền Băng vậy mà có thể lấy tốc độ bằng mắt thường nhìn thấy đang nhanh chóng biến thành bạc trắng!

Gần như thời gian ở trong một cái nháy mắt, tóc của Lạc Huyền Băng đã trắng phơ!

Mọi người thấy cảnh tượng này lập tức xì xào bàn tán.

Rất rõ ràng, không chỉ Long Thần có át chủ bài, Lạc Huyền Băng cũng tương tự có con át chủ bài thuộc về mình.

Mà ngay cả Diệp Trần cũng hơi có chút ngoài ý muốn, uy lực một kiếm này của Lạc Huyền Băng vậy mà không kém hơn so với Long Thần lúc này!

Ầm ầm!

Chiêu thức của hai người ở trên không trung hung hăng va chạm vào nhau.

Trong lúc nhất thời, không gian sụp đổ! Thiên địa đổi màu!

Ầm!

Ầm!

Hai đạo thân ảnh gần như cùng lúc bắn ra ngoài!

Mà cùng lúc đó, ở bên trong trận doanh của hai đại thế lực Long tộc và Tuyệt Tình cư sớm đã có cường giả phi thân mà ra, phân biệt đã đón được bản thân Long Thần và Lạc Huyền Băng bị trọng thương.

"Long Tam trưởng lão! Một trận chiến này coi như hai người bọn họ ngang tay, như thế nào?"

Cường giả kia của Tuyệt Tình cư hướng về phía người đối diện mở miệng nói.

Mà ông lão được xưng là Long Tam trưởng lão cũng lập tức nói ngay:

"Theo như lời nói của Lạc tông chủ!"

Thế là hai người riêng phần mình mang theo Long Thần và Lạc Huyền Băng đã hôn mê trực tiếp trở về bên trong trận doanh của mình.

Xoạt!

Mọi người thấy kết quả này thì lập tức lại xì xào bàn tán.

Hai người Lạc Huyền Băng và Long Thần, cuối cùng thế mà lấy phương thức lưỡng bại câu thương mà kết thúc trận chiến này.

Kể từ đó hai người tự nhiên không cách nào lại tiếp tục tham gia tranh tài.

Mà tới lúc này, ở bên trong thập đại thiên kiêu đã xác định được thứ hạng của tám người.

Giờ chỉ còn lại trận chiến cuối cùng giữa hai người Tuyệt Vô Địch và Diệp Trần!

P/S: Ta thích nào...chương 1.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.