Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Chương 997: Ba đao chi uy!Oanh!

Sau khi giọng nói của Tôn trưởng lão rơi xuống, một đạo bóng mờ màu vàng kim cao tới mấy ngàn mét từ trên người hắn đột nhiên dâng lên, như thể Thần Phật hàng thế, cúi đầu nhìn xuống Diệp Trần ở phía dưới giống như con kiến hôi.

"Kình Thương ấn!"

Đi cùng với giọng nói của Tôn trưởng lão vang lên lần nữa, bóng mờ người khổng lồ màu vàng kim kia chậm rãi giơ một chưởng lên vỗ xuống.

Ầm ầm!

Trong nháy mắt, phương viên trong vòng một trăm dặm, tất cả đều đều bị một chưởng kia bao phủ xuống dưới, dường như ngay cả vùng thời không này cũng vì vậy mà đình trệ!

Nhất là lấy Diệp Trần làm trung tâm, không gian xung quanh ở dưới sự xung kích của bàn tay khổng lồ kia vậy mà tất cả đều sụp đổ, khiến cho Diệp Trần ngay cả lực lượng Thời Không pháp tắc cũng không cách nào có thể thi triển.

Đám người vây xem ở xung quanh kia nhìn thấy cảnh tượng trước mắt này thì sớm đã dọa đến thi nhau lùi lại, thậm chí một số có tu vi hơi yếu bởi vì không chịu nổi lực lượng ảnh hưởng mà ngay lập tức điên cuồng phun ra máu tươi!

"Đây chính là lực lượng của Hợp Đạo Tiên Quân sao?"

"Quá kinh khủng!"

"Cái gọi là cảnh giới Hợp Đạo chính là cùng đại đạo hòa làm một thể, trong lúc phất tay đã có thể điều động lực lượng thiên địa! Thực lực cấp độ này xa xa không phải chúng ta có thể tưởng tượng!"

...

Mọi người liên tiếp nhanh chóng lùi lại, vừa bàn tán sôi nổi.

Ngay cả một đám cường giả kia, tất cả cũng đều hơi biến sắc:

"Đây là Kình Thương ấn võ kỹ trấn tông của Kình Thương tông sao? Không nghĩ tới Kình Thương ấn của Tôn trưởng lão vậy mà đã tu luyện tới cảnh giới như thế!"

"Kình Thương ấn này tuy rằng không có lực phá hoại lớn bằng Vạn Thánh Long Vương Phá thế nhưng sau khi được Tôn trưởng lão xuất ra, uy lực so với một chiêu trước đó của Tuyệt Vô Địch cường đại hơn không chỉ mấy chục lần a!"

"Tôn trưởng lão dựa vào một chiêu này, cho dù ở bên trong hàng ngũ cảnh giới Hợp Đạo Tiên Quân cũng đủ để đưa thân vào hạng nhất!"

...

Ngay cả Diệp Trần nhìn thấy một chiêu này cũng như vậy sắc mặt thay đổi lớn, một chiêu này của đối phương chỗ cường đại chân chính cũng không phải là lực phá hoại, mà là có thể phong ấn thời không ở xung quanh!

Kể từ đó, ở ở trong phạm vi chưởng lực của đối phương bao phủ, Diệp Trần không cách nào sử dụng được lực lượng Thời Không pháp tắc đến tiến hành tránh né, chỉ có thể chính diện đối kháng!

"Thôi được! Hôm nay, ta sẽ cùng ngươi đánh một trận đàng hoàng!"

Sau khi Diệp Trần quyết định, bàn tay phải lật một cái:

Oanh!

Đi theo đó là một đạo khí tức hủy diệt vô cùng nồng đậm, một thanh đao to lớn tỏa ra ánh sáng màu xám đột nhiên xuất hiện ở trên đỉnh đầu của Diệp Trần.

Ở thời khắc mấu chốt này, Diệp Trần cuối cùng tế ra Diệt Thế Ma đao!

Vị cường giả kia của Vô Cực tông thấy thế, trong hai con ngươi lập tức hiện ra vẻ hưng phấn nồng đậm:

"Diệt Thế Ma đao! Quả nhiên nằm ở trong tay tiểu tử này!!"

Thật ra thì, thù Diệp Trần giết chết Vân Phá Thiên hắn căn bản cũng không có để ở trong lòng, Diệt Thế Ma đao mới là đồ vật mà hắn, thậm chí toàn bộ Vô Cực tông thực sự quan tâm!

"Một đao Toái Sơn Hà!"

"Hai đao Diệt Chúng Sinh!"

"Ba đao Phá Thương Khung!"

Sau khi Diệp Trần gọi Diệt Thế Ma đao ra thì ngay lập tức liên tiếp chém ra ba đao.

Rầm rầm rầm!

Ba đạo đao mang mang theo khí tức hủy diệt làm cho người phải sợ nhãi, mỗi một đao mạnh hơn một đao lao thẳng về phía Tôn trưởng lão kia mà đi!

Răng rắc!

Sau khi đạo thứ nhất xẹt qua trên không trung, cái bóng mờ hình bàn tay kia đang hướng đập xuống trong nháy mắt vỡ nát ra!

Đạo đao mang thứ hai xẹt qua, cái bóng mờ hình người khổng lồ màu vàng kim cao tới mấy ngàn mét kia cũng ngay lập tức vỡ vụn ra hóa thành hư vô.

Ngay sau đó là đạo đao mang thứ ba, thẳng đến thân thể Tôn trưởng lão mà đi.

"Cái gì!!"

Tôn trưởng lão lập tức trừng hai mắt một cái, hiển nhiên không nghĩ tới, Diệp Trần vậy mà dễ dàng như thế phá sạch Kình Thương ấn của chính mình, thậm chí ngay cả Ngoại Đạo Tượng Thần cũng bị hắn chém vỡ chỉ trong một đao!

"Huyền Sương giáp!"

Mắt thấy một đao cuối cùng đã giết tới trước mặt, Tôn trưởng lão căn bản không kịp nghĩ nhiều, vội vàng gọi ra pháp bảo Tiên khí phòng ngự của mình.

Một cái độn giáp màu tím vô cùng hoa lệ lập tức xuất hiện ửo trên đỉnh đầu của Tôn trưởng lão, ngăn ở phía trước đạo đao mang hủy diệt kia.

Tuy nhiên:

Cạch!

Độn giáp màu tím kia ngay cả một giây đồng hồ cũng không giữ nổi, trong nháy mắt rạn nứt ra, sau đó là "Bành" một tiếng, ngay lập tức vỡ vụn ra!

Cũng may, sau khi được độn giáp màu tím này ngăn cản, đạo đao mang màu xám kia cũng rõ ràng yếu đi rất nhiều, đã không có lực sát thương cường đại như trước đó.

Hơn nữa, độn giáp màu tím kia cũng không phải là hoàn toàn không có chỗ dùng, chí ít có thể tranh thủ gần một gây đồng hồ cho Tôn trưởng lão.

Đây đối với cấp bậc cường giả như bọn họ mà nói, dù là một phần vạn giây cũng đã là cực kỳ đáng quý khó được, chứ đừng nói là thời khắc sinh tử.

Tôn trưởng lão thì nhân cơ hội này mà nhanh chóng lùi lại đằng sau đến hơn vạn mét.

Nhưng cho dù là như thế, đầu tiên là Ngoại Đạo Tượng Thần bị hủy, sau đó là pháp bảo bản mệnh bị hủy, dưới sự trùng kích của hai thứ này, Tôn trưởng lão cũng bị dính lực lượng phản phệ to lớn.

"Phốc!"

Tôn trưởng lão vừa mới đứng vững lại thân hình thì điên cuồng phun ra một ngụm máu tươi, vẻ mặt vô cùng trắng bệch, khí tức vô cùng uể oải.

"Cái này..."

Tất cả mọi người đều thấy cảnh tượng này thì lập tức tất cả đều choáng váng thêm lần nữa, những tên trước đó bị ảnh hưởng bởi một lần thể hiện của Tôn trưởng lão mà phun ra máu thì bây bây giờ choáng váng trực tiếp ngất xỉu, có lẽ choáng váng thêm với thiếu máu gây ra...

Nếu như nói, Diệp Trần trước đó đánh bại Tuyệt Vô Địch, bọn họ tuy rằng cũng cảm thấy chấn knih, nhưng chí ít còn có thể miễn cưỡng tiếp nhận, dù sao Diệp Trần thế nhưng là yêu nghiệt tuyệt thế đạt tới đỉnh Thiên Kiếp thần tháp!

Thế nhưng là, Tôn trưởng lão này là nhân vật bậc nào?

Đây chính là trưởng lão của Kình Thương tông, cường giả Hợp Đạo Tiên Quân hàng thật giá thật!

Tồn tại cường đại này đủ để dễ dàng quét ngang mấy chục cái tinh vực!

Thế mà bị ba đao của Diệp Trần đánh cho phải nhanh chóng lùi ra đằng sau mà còn phải nôn ra máu?

Thế giới này là thế nào?

Điên rồi sao!

Trong đầu của tất cả mọi người ở ngay vào thời khắc này, tất cả như thể bại não và không thể sử dụng từ ngữ để mô tả tâm trạng của của chính mình vào lúc này.

Chỉ có Hi Nguyệt luôn luôn lo lắng và sợ hãi, sau khi thấy được cảnh này thì vui đến phát khóc:

"Ta biết mà...ta biết mà...hắn chắc chắn sẽ không có chuyện gì!"

Quỳnh Bích Lạc thì há to miệng, cuối cùng sửng sốt không nói ra được câu nào.

Từ khi Diệp Trần đắc tội Kình Thương tông, cự tuyệt lời mời chào của Phượng tộc, trong mắt của nàng, Diệp Trần gần như cũng đã là một người chết!

Thế nhưng là nàng ta làm sao cũng không nghĩ tới, cho tới bây giờ, Diệp Trần chẳng những vẫn còn sống rất tốt, hơn nữa đoạn đường này đi tới, đồ Lăng Hiêu! Giết Đồ Tranh! Biết là người thừa kế của Hạo Thiên đại đến, Diệt Truyệt Vô Địch! Bây giờ thế mà ngay cả Tôn trưởng lão cũng bị một chiêu này của hắn đánh cho phải nôn ra máu!

Phải biết, cho dù lấy thực lực của nàng, so với Tôn trưởng lão kia cũng phải kém nửa bậc a!

Thực lực của hắn vậy mà kinh khủng đến loại trình độ này?

Khó trách hắn đối với Lạc Hà tông ta chẳng thèm để ý tới! Khó trách hắn một lời cự tuyệt mời chào của Phượng tộc! Khó trách hắn dám ở ngay trước mặt nhiều cường giả như vậy trực tiếp diệt đi Tuyệt Vô Địch!

Đúng như trước đó Diệp Trần đã nói:

Thứ mà hắn dựa vào là chính hắn!

"Hóa ra hắn chưa bao giờ nói khoác! Thật sự là hắn có vốn liếng để nói ra câu nói như thế a!"

Quỳnh Bích Lạc thở dài một lúc.

"Thảo nào hắn không nhận lời mời vào Phượng tộc của ta, đúng là yêu nghiệt tuyệt thế mà!"

Một bên khác, Phong lão tứ nhìn thấy cảnh này thì cũng âm thầm thở dài, tâm trạng cũng không khác gì Quỳnh Bích Lạc, đồng thời sinh ra lòng cảm phục.

Một bên khác nữa, ngay lúc tất cả mọi người ở đây đều rơi vào trạng thái choáng váng không hiểu thì Diệp Trần đã vung Diệt Thế Ma đao lên một lần nữa, chủ đuộng đánh về phía Tôn trưởng lão!

Ba đao vừa rồi của hắn đánh lui Tôn trưởng lão, nhìn như gọn gàng mà dứt khoát, thật ra thì cũng đã hao phí tới gần ba thành lực lượng hủy diệt của phù văn Hủy Diệt pháp tắc!

Nói cách khác, giống như những đao mang trước đó phá hủy thiên diệt địa trước đó, hắn nhiều nhất cũng chỉ có thể sử xuất ra tối đa là mười đao, lực lượng hủy diệt ở bên trong phù văn Hủy Diệt pháp tắc sẽ bị hắn tiêu hao sạch sẽ toàn bộ!

Phải biết, Hủy Diệt pháp tắc là tồn tại ở bên trong tất cả các lực lượng pháp tắc có lực sát thương mạnh nhất, hơn nữa lại vô cùng phù hợp với Diệt Thế Ma đao!

Cho nên sau khi một kích này của hắn thành công thì nhất định phải thừa thắng truy kích giết chết hoàn toàn cái tên Tôn trưởng lão này đi

P/S: Ta thích nào...Chương 1, tăng tốc dịch đây. Hôm qua liên hoan cơ quan về phê quá:)). H đầu óc tỉnh táo, dịch nhanh, mọi người ủng hộ đi nhóa, cảm ơn những bạn trước đây đã ủng hộ và đồng hành....

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.