Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Chương 116: Áo Thuật Tinh LinhMặc dù Nhiếp Ngôn biết nhiều thứ về Tín Ngưỡng hơn là nhiều người chơi khác nhưng mà cũng không thể dựa vào đó mà ỉ y, Nhiếp Ngôn muốn tự mình đi tìm những trang bị cực phẩm về, từ từ biến mình thành súp pờ man của Tín Ngưỡng, như vậy mới tạo được khoảng cách đối với những người chơi bình thường khác.

Nhiếp Ngôn nhất định phải có tất cả các chương của Trật Tự chương! Tiến tới vùng tử vực mênh mông Hắc Mỗ Tư, khu train cấp còn ở rất xa, xung quanh đều được bao bọc bởi kết giới.

Nhiếp Ngôn chỉ có thể dựa vào trí nhớ trong đầu mà lần mò phương hướng đi tới tọa độ chính xác mà thôi, xuyên qua một tầng kết giới dày đặc, ở cuối chân trời xuất hiện một thân ảnh to lớn, là tên cai quản khu vực Hắc Mỗ Tư này.

Là Khô Lâu Khoa Đa! một trong những quái vật hoạt động ở vùng Hắc Mỗ Tư này, giết một con thì một ngày mới load lại.

Những con Khô Lâu Khoa Đa này load lại tương đối chậm, đồ rớt ra thì cái gì cũng tốt, nếu mà lúc may mắn thì còn có thể rơi ra thú cưỡi Khô Lâu Khoa Đa, sau khi GM công bố chỗ giấu Tự Do chương thì vô số đoàn đội, công hội tiến vào đây, làm nơi này người chơi tăng lên quá nhiều, chuyện tranh cướp một vài con Khô Lâu Khoa Đa là không thể tránh, cho nên đã phát sinh nên rất nhiều huyết án vì nó.

Nhiếp Ngôn tiềm hành tới gần Khô Lâu Khoa Đa, quăng cho nó một cái trinh sát.

Khô Lâu Khoa Đa: Đầu Lĩnh cấp 23, HP 1600/1600.

Là quái Đầu Lĩnh, hơn nữa lại là Khô Lâu Khoa Đa tốc độ di chuyển rất nhanh, thực lực Nhiếp Ngôn hiện tại nếu chọc nó thì chắc chắn bị nó rượt chạy mất dép.

Vong Linh Tế Lễ (chương trước là Vong Linh Nghi Thức Tế Lễ sau này sẽ gọi như vậy cho gọn) của Nhiếp Ngôn có xác suất triệu gọi thành công Khô Lâu Khoa Đa, nhưng sử dụng không thành công sẽ dẫn tới cừu hận của nó, mà dẫn cừu hận rồi thì nó sẽ rượt, rượt rồi thì sao thì bỏ cái quần lại hehe. (đoạn này mình chế cho dễ hiểu ^^)

Muốn bắt nó thì phải nghĩ biện pháp, trước hết kiếm cái bị thịt trước đã.

Cỡ 30 phút sau, một ít Vong Linh quái vật cấp thấp lọt vào tầm nhìn Nhiếp Ngôn là một ít quái cầm chiến phủ trong tay, đó là Khô Lâu Chiến Sĩ Mộc Thuẫn, chúng nó di động chung quanh một cách vô thần.

Khô Lâu Chiến Sĩ: cấp 15, HP 800/800.

Dựa vào công kích của Nhiếp Ngôn thì cho dù không cần đánh ngất nó thì cũng dư sức rút cốt nó.

Nhiếp Ngôn tiến vào trạng thái tiềm hành, đi tới bên một con Khô Lâu Chiến Sĩ, sử dụng Ám Sát sao lưng nó, -128, một giá trị thương tổn bay trên đầu nó. Cầm Huyết Khế chủy 7, cộng thêm Ám Sát Giả 2, công kích của Nhiếp Ngôn rõ ràng tăng lên rất nhiều (nói thừa), dù cấp thấp hơn nhiều so với Khô Lâu Chiến Sĩ cũng dễ dàng xử lý nó, sau khi Khô Lâu Chiến Sĩ bị đánh một phát thì nâng chiến phủ trong tay bổ xuống người Nhiếp Ngôn.

Nhiếp Ngôn nghiêng người né tránh, sau đó đánh trả lại Khô Lâu Chiến Sĩ, sau đó thì một kích đánh vào khủy tay của nó.

Nhiếp Ngôn xử lý nhanh chóng con Khô Lâu Chiến Sĩ, làm cho nó tuột xuống còn 60 máu thì nhanh chóng lui lại.

Vong Linh Tế Lễ!

Hệ thống: kỹ năng Vong Linh Tế Lễ thi triển thất bại.

Nhiếp Ngôn lại thối lui ra sau.

Vong Linh Tế Lễ!

Hệ thống: kỹ năng Vong Linh Tế Lễ thi triển thất bại.

Lần thứ 3 vẫn thất bại, Nhiếp Ngôn nhảy bổ vào con Khô Lâu Chiến Sĩ, đem xương nó đi nấu canh.

Mỗi con Khô Lâu Chiến Sĩ cho 700 EXP (kinh nghiệm), coi như cũng nhiều.

Nhiếp Ngôn tìm một chỗ, ăn bánh hồi phục HP, sau khi đầy thì lại tìm kiếm mục tiêu mới.

Một quá trình lập đi lập lại, cuối cùng khi gặp con Khô Lâu Chiến Sĩ thứ 3, thì mới thành công khi sử dụng Vong Linh Tế Lễ.

Thành công rồi! nhìn con Khô Lâu Chiến Sĩ, toàn thân xương cốt nó đều là màu đen, HP tăng lên một chút, hắn có thể điều khiển hoạt động của nó.

Hệ thống: mời ngài đặt tên cho sinh vật triệu hoán.

Nhiếp Ngôn suy nghĩ 1 lát, liền tiện tay đặt tên cho nó là Khô Lâu Chiến Sĩ số 1 (trong bản VP là 1 hào)

Có con Khô Lâu thứ 1 thì sẽ có con thứ 2, con sau sẽ càng đơn giản hơn, Khô Lâu Chiến Sĩ số 1 đi trước mặt Nhiếp Ngôn, còn Nhiếp Ngôn thì ở phía sau ung dung thi triển Vong Linh Tế Lễ, nếu thất bại thì kêu số 1 xông lên giết chết con đó rồi đi tìm mục tiêu khác.

Một đường tiến tới thành công bắt được 4 con Khô Lâu Chiến Sĩ, Nhiếp Ngôn đem 4 con này đi đánh quái một hồi, rồi sau đó tiến tới chỗ của mấy con Khô Lâu Khoa Đa.

Nhìn thấy mấy con Khô Lâu Khoa Đa ở phía xa xa, đem nó so sánh với mấy con Khô Lâu Chiến Sĩ của mình thì giống như là kiến với voi.

Suy nghĩ một lát, Nhiếp Ngôn điểu khiển một con Khô Lâu Chiến Sĩ đi tới bên con Khô Lâu Khoa Đa, con Khô Lâu Chiến Sĩ này Nhiếp Ngôn cho nó đi đóng vai tử sỉ.

Khô Lâu Khoa Đa phát hiện con Khô Lâu Chiến Sĩ tới gần nó thì gầm nhẹ một tiếng, chân bước đều tới, còn miệng thì phà phà hơi thở nóng hỏi ra ngoài.

Khô Lâu Chiến Sĩ trí tuệ thấp bị Nhiếp Ngôn điều khiển thì không biết sợ hãi là gì cứ tiến tới bên con Khô Lâu Khoa Đa.

Nhiếp Ngôn tiến vào trạng thái Tiềm Hành, đi ra sau lưng con Khô Lâu Khoa Đa.

Tới lúc rồi, Nhiếp Ngôn lệnh cho con Khô Lâu Chiến Sĩ tấn công con Khô Lâu Khoa Đa.

Oành một tiếng, Khô Lâu Chiến Sĩ vung chiến phủ trong tay đánh trúng Khô Lâu Khoa Đa, tạo ra 32 điểm thương tổn.

Khô Lâu Khoa Đa gầm lên một tiếng, phun ra một ngụm hơi thở nóng rực, sừng nhọn trên đầu đâm thẳng tới Khô Lâu Chiến Sĩ, -356 điểm thương tổn bay trên đầu con Khô Lâu Chiến Sĩ.

Nhiếp Ngôn cả kinh, Khô Lâu Đa Khoa công kích thật là vãi lúa, con Khô Lâu Chiến Sĩ chỉ có thể trụ được 3 hít của nó mà thôi.

Nhiếp Ngôn tới gần Khô Lâu Khoa Đa, sử dụng Vong Linh Tế Lễ lên người nó, một cổ năng lượng kỳ dị bay tới người Khô Lâu Khoa Đa, làm nó ngưng trệ một chút, nhưng rất nhanh, lại một kích rất mạnh đánh bay Khô Lâu Chiến Sĩ ra ngoài.

Hệ thống: kỹ năng Vong Linh Tế Lễ thi triển thất bại.

Vừa thất bại thì Nhiếp Ngôn không dám ngừng lại giây nào, cấp tốc thi triển Tấn Tốc, nhanh chống chạy ra ngoài, lệnh cho Khô Lâu Chiến Sĩ đánh tới Khô Lâu Khoa Đa rồi chạy ra khỏi phạm vi phủ phê của nó.

Con Khô Lâu Chiến Sĩ kia cũng bị Khô Lâu Khoa Đa đánh tan xương.

Một lát sau, kỹ năng Vong Linh Tế Lễ đã phục hồi xong Nhiếp Ngôn lại lập lại quá trình cũ.

Liên tục 3 con Khô Lâu Chiến Sĩ bị giết, Nhiếp Ngôn vẫn không thành công. Vào đường cùng rồi, chỉ có thể tiếp tục bắt 4 con Khô Lâu Chiến Sĩ đem qua hành xác nó.

Chỉ cần còn một con Khô Lâu Chiến Sĩ còn sống thì đi bắt mấy con Khô Lâu Chiến Sĩ khác cũng dễ dàng hơn. Nhưng mà quá trình này cũng rất mất thời gian, sau vô số lần thất bị thì một ngày đã qua đi.

Du hí đóng cửa, Nhiếp Ngôn bỏ đầu khôi xuống.

Đường Nghiêu thì bị cha hắn kêu đi làm cu li, mấy người bạn trong trường học thì đã đi ra ngoài hết, quả thật cái địa phương Trữ Giang quỉ quái này nếu không phải người ngu hay là sau chứ không có ai muốn ở nơi hoàn cảnh không tốt như thế này, trị an lại hỗn loạn, người có tiền đều mua đất ở vùng khác sống hết rồi.

Nhiếp Ngôn ở trong nhà một mình, rèn luyện rồi lại rèn luyện, rồi lại xem sách, ngày nào cũng hồi tưởng về cha mẹ, khát khao cuộc sống sắp tới sẽ tốt đẹp hơn.

Mãi tới chạng vạng, Nhiếp Ngôn lại đăng nhập du hí, tiếp tục bắt Khô Lâu Khoa Đa.

Qua nhiều giờ, rốt cuộc cũng bắt được 4 con Khô Lâu Chiến Sĩ, sau đó lại dẫn chỗ con Khô Lâu Khoa Đa, bắt nó là một phần hết sức quan trọng đối với Nhiếp Ngôn.

- Nhiếp Ngôn, ngươi bên đó sao rồi, bắt được chưa?

Đường Nghiêu pm hỏi Nhiếp Ngôn

- Chưa được, đang gặp chút rắc rối.

- Oh, về thì báo ta tiếng, ngươi đoán ta vừa đánh rớt cái gì nào?

Đường Nghiêu nở nụ cười đen tối, hưng phấn nói không nên lời.

- Cái gì thế?

Nhiếp Ngôn hỏi.

- Áo Thuật Tinh Linh.

- Cấp mấy?

Nhiếp Ngôn cũng không khỏi động dung, Đường Nghiêu cả cái thứ này cũng đánh ra được, vận khí thật là không tồi nha. Lúc ban đầu thứ mà Nhiếp Ngôn để mắt tới cũng không nhiều, Trật Tự chương, Chức Ti Giả giới chỉ, Vũ Lạc bảo thạch, Ba Hành Giả giới chỉ, cùng cấp với những thứ này hắn mới để ý, còn áo Thuật Tinh Linh là cực phẩm của class Áo Pháp, hơn nữa không phải là cực phẩm bình thường.

Thực thể của Áo Thuật Tinh Linh là một khối thủy tinh, quái hệ Áo Thuật Tinh Linh xác suất rớt là cực kỳ thấp. Khi khởi động khối thủy tinh thì Áp Pháp có thể làm phép triệu hồi ra một Áo Thuật Tinh Linh đi theo làm bạn. Áo Thuật Tinh Linh này tương đương với sinh vật triệu hồi, HP tương đương với chủ nhân, phòng ngự cao hơn một ít, không có lực công kích, hơn nữa nó là duy nhất, chết rồi là biến mất. Nhưng tác dụng của nó rất là lớn, có thể gia tăng tốc độ phục hồi ma pháp của Áo Thuật Pháp Sư, làm giảm thời gian phục hồi kỹ năng, thời gian ngâm xướng ma pháp, Áo Thuật Tinh Linh cấp càng cao thì càng có giá

Áo Thuật Tinh Linh tương đương với kho đạn của Áo Thuật Pháp Sư, sau này Áo Thuật Tinh Linh là một trong nhưng trang bị không thể thiếu của các Pháp Sư có cấp bậc cao, bên người có một con là chuyện cực kỳ hãnh diện. Bởi Áo Thuật Tinh Linh chết một lần là đi luôn nên đối với Áo Pháp chúng nó rất là quí giá.

- Cấp 1, ngươi biết Áo Thuật Tinh Linh là cái gì ah?

Đường Nghiêu sửng sốt hỏi.

- Bên trong Đồ Thư quán có giới thiệu.

Nhiếp Ngôn nói.

- Được rồi, bửa nào ta cũng phải đi Đồ Thư quán một chuyến mới được.

- Cẩn thận một chút, đừng để nó chết, lên cấp 3 rất là đáng giá, cấp 5 thì vô đối.

Nhiếp Ngôn nói. Cấp bậc càng cao thì khả năng tăng năng lực đối với Áo Pháp càng mạnh, nhưng nó dễ chết nên rất có ít người chơi luyện trên cấp 3 được, cấp 5 thì càng không nói. Áo Pháp mang theo Áo Thuật Tinh Linh cấp 5 thì Nhiếp Ngôn có từng gặp qua một lần, là lúc ở bên ngoài đánh quái, khi đó Nhiếp Ngôn đã là Đại Đạo Tặc cấp 165, người kia là Đại Pháp Sư cấp 135, 2 người xảy ra xô sát, kết quả là Nhiếp Ngôn bị đánh như chó (cái này y như lời tác giả nha), thiếu chút nữa là không còn mạng về. Khi đó hắn quá coi thường Áo Thuật Tinh Linh cấp 5, có nó rồi thì Áo Pháp giống như là một khẩu súng máy, bắn ma pháp ra ngoài như điên, mà các ma pháp có sát thương khác nhau bắn ra như vũ bão cực kỳ đáng sợ.

- Cẩn thận một chút đừng đi đâu, chờ ta một chút, ta giúp ngươi up lvl Áo Thuật Tinh Linh.

Nhiếp Ngôn nói. Nếu có Áo Thuật Tinh Linh cấp 2 thì tốc độ luyện cấp của bọn họ liền nhanh hơn rất nhiều.

- Tốt, nhanh lên tí!

Đường Nghiêu nghe Nhiếp Ngôn nói như vậy liền gấp gáp hối.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.