Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Chương 153: Dã tâmNhiếp Ngôn chỉ biết được là ở kiếp trước có người kiếm được Thủy tinh bổ sung năng lượng áo thuật tại thành Vĩnh Hằng. Thành Vĩnh Hằng là bãi train quái cấp 40, ở đó toàn Rối Máy (firecloud: Robot) thuộc loại quái hệ máy móc, thủ cực cao, rất khó đối phó, phải mua AOE ma pháp lựu đạn ở Đặc Tác Y tiểu trấn mới đối phó nỗi, nhưng thứ đắt như vậy không phải gamer nào cũng xài nổi. Nhiếp Ngôn ũng tiếc không dám dùng.

- Nhiếp Ngôn, nói cho tớ biết cách hồi sinh cho Áo thuật tinh linh, tớ nhất định sẽ hồi sinh lại nó.

Đường Nghiêu có chút kích động, hắn không ngờ rằng đang trong lúc tuyệt vọng tự nhiên lại thấy có chút ánh sáng ở cuối đường hầm.

- Tạm thời vẫn chưa được, hồi sinh Áo Thuật Tinh Linh cần đến thành Vĩnh Hằng tìm được Thủy tinh bổ sung năng lượng áo thuật, quái ở đó là quái lvl 40, lvl bọn mình chưa đủ, căn bản là không đi được.

- Bản đồ cấp 40?

Đường nghiêu sửng sốt mọt lúc

- Làm sao cậu lại biết? (Zap: tớ biết mà)).

- Thư viện và diễn đàn game. Cậu lên trang chủ search một chút về cách hồi sinh Áo Thuật Tinh Linh là tìm thấy đáp án thôi.

Nhiếp Ngôn làm sao dám nói mình là một kẻ trọng sinh. Hắn đem nguyên nhân đổ hết cho thư viện và diễn đàn game. Tín Ngưỡng cực kỳ nhân tính hóa, các gamer và sủng vật ( pet) sớm tối bên nhau, có khả năng sinh ra cảm tình, cho nên sau khi pet chết đi, hầu hết đều có cách phục sinh lại. Nhưng mà mấy cách phục sinh đó luôn rất khó khăn, so với việc kiếm được con pet đó còn khó hơn nhiều. Chỉ có những người chơi có "tâm" mới làm cái việc bỏ sức không công này. Kể cả không tìm thì được cũng đã cho game thủ một chút hy vọng, nếu mà thực sự cuối cùng vẫn không tìm thấy thì sau khi qua một thời gian dài tình cảm của người chơi sẽ bình tĩnh trở lại.

Đường Nghiêu lên trang chủ game search một lúc: muốn phục sinh cho Áo Thuật Tinh Linh có 3 phương pháp.

Thứ nhất: Thủy tinh bổ sung năng lượng áo thuật, Thủy tinh bổ sung năng lượng áo thuật là loại thủy tinh cực kỳ quý hiếm, mấy cái đó được sử dụng rộng rãi trong việc chế tạo rối phép áo thuật, chỉ xuất hiện ở các bản đồ cấp 30 trở lên, hơn nữa lại cực hiếm, chỉ có vài bản đồ cố định mới có 1-2 viên.

Thứ hai: Đá hồi sinh, đá hồi sinh có thể hồi sinh bất cứ loại pet nào kể cả Áo thuật tinh linh, nhưng chỉ rơi ra ở map cấp 60, bản thân một viên đá hồi sinh có giá trị hơn nhiều lần Áo thuật tinh linh, dùng đá hồi sinh để hồi sinh cho Áo thuật tinh linh lvl 5 thì còn tạm được, dùng hồi sinh cho Áo thuật tinh linh lvl 3 thì quá lỗ, một viên đá hồi sinh có thể đổi được 3 con Áo thuật tinh linh lvl 3.

Thứ ba: đá ước nguyện thần thánh, cái này lại còn đắt hơn, độ quý hiếm càng không phải nói

Đương nhiên đó chỉ là ở Cách Lâm Lan đế quốc, những chỗ khác như là dòng suối sự sống ở Tát Đặc Ân đế quốc, hay một số Vận mệnh vật phẩm thần kỳ ở Vong Linh đế quốc, chúng đều có khả năng hồi sinh cho thú nuôi, Tinh linh. Tuy nhiên có nhiều phương pháp hồi sinh cho Áo thuật tinh linh là vậy nhưng trong tất cả các phương pháp đó chỉ có phương pháp Nhiếp Ngôn nói: Thủy tinh bổ sung năng lượng áo thuật là dễ nhất. Ít nhất cũng biết Thủy tinh bổ sung năng lượng áo thuật ở chỗ nào

- Đợi lvl của bọn mình đủ rồi, tớ sẽ giúp cậu hồi sinh lại Áo thuật tinh linh

Nhiếp Ngôn vỗ vỗ vai Đường Nghiêu

Đường nghiêu cảm động gật đầu

Đúng lúc này Quách Hoài đi đến, trong nhóm người mà bọn họ cùng đến chỉ có hắn và 3 người khác còn sống

- Các cậu không đi bán muối thật là tốt quá hehe.

Quách Hoài mừng rỡ nói. Bọn họ chết nhiều người nữa cũng chẳng sao, chỉ cần Nhiếp Ngôn và Đường nghiêu sống là ổn, nhất là Đường nghiêu, nếu mà hắn "về làng" thì đối với Ngưu Nhân Bộ Lạc ( bộ lac dân trâu bò ^^) mà nói thật sự là đả kích quá lớn.

- Số đỏ thôi, may mà người của Thần Thánh La Mã đế quốc cứu bọn mình.

Nhiếp Ngôn mỉm cười

- Cậu cũng quen biết cả người của Thần Thánh La Mã đế quốc?

Quách Hoài liếc qua đội ngũ của Thần Thánh La Mã đế quốc, các game thủ của Thần Thánh La Mã đế quốc đồ đạc cực tốt, hơn nữa hầu hết còn đi theo bộ, trông rất chỉnh tề, khí thế nghiêm nghị, tạo trùng kích mãnh liệt vào thị giác người khác, bang hội top 5 của Cách Lâm Lan quả nhiên không bình thường. Hắn nhớ đến đám quân tạp nham mà mình vừa dẫn đến, khuôn mặt không khỏi tỏ vẻ xấu hổ

- Có chút quen biết, lần này được bọn họ cứu, đành nợ họ chút nhân tình này vậy.

Nhiếp Ngôn gật đầu, nhìn thấy vẻ thất lạc của Quách Hoài liền an ủi

- Bang của chúng ta mới chỉ bắt đầu, làm sao so sánh với các bang hội nổi tiếng từ sớm, nhưng trong tương lai bang hội của chúng ta chắc chắn sẽ vượt qua bọn họ trở thành bang hội số 1 của Cách Lâm Lan

- Ừ

Quách Hoài gật đầu, trong lòng hắn cũng nổi lên hùng tâm tráng chí. Ngưu Nhân Bộ Lạc tuy nói là vừa mới thành lập nhưng tên tuổi đã có, bước đầu như vậy cũng là rất nhanh rồi

- Tớ đi nói chuyện một chút với bang chủ của Thần Thánh La Mã đế quốc.

Nhiếp Ngôn nói với bọn Quách Hoài, Đường nghiêu như vậy

Nhiếp Ngôn đi về phía Hồ Ly Bán Tỉnh, lên tiếng:

- Lần này phải cảm ơn huynh, nếu không tôi và gã anh em của mình có khi "về làng" tại chỗ này

- Chẳng có gì to tát cả/

Hồ Ly Bán Tỉnh cười thoải mái nói.

Vẻ mặt Hồ Ly Bán Tỉnh có vẻ nhẹ nhàng, nhưng trong lòng lại đầy lo lắng, xử lý quan hệ giữa Thần Thánh La Mã đế quốc và Khải Hoàn thế nào là việc quan trọng nhất bây giờ. Nhỡ mà Thần Thánh La Mã đế quốc và Khải Hoàn thực sự trở mặt thì hậu quả không thể tưởng tượng được. Nếu Khải Hoàn bất chấp hậu quả để đối phó với bọn họ thì đối với hai bang hội mà nói đó là một tai nạn. Nhưng mà Hồ Ly Bán Tỉnh giúp đỡ Nhiếp Ngôn cũng là có sự suy tính của hắn

Thứ nhất, Khải Hoàn đế quốc từ bây giờ không đi chung đường với Thần Thánh La Mã đế quốc, nhưng bang chủ Khải Hoàn là Phá thiên cũng sẽ không đẩy Thần Thánh La Mã đế quốc và Khải Hoàn vào thế đối đầu toàn diện vì như vậy đối với hai bên chẳng có lợi lộc gì.

Thứ hai đằng sau lưng Nhiếp Ngôn rất có khả năng là một thế lực bí ẩn, cộng thêm Tinh không dược điếm, có giá trị hợp tác.

Thứ ba: dù là hạ phụ bản, đẳng cấp hay phân tích về phương diện thực lực cá nhân, Nhiếp Ngôn tuyệt đối rất có tiềm lực.

Nếu không vì điểm thứ 2 và thứ 3 Hồ Ly Bán Tỉnh chắc chắn không mạo hiểm trở mặt với Khải Hoàn cứu Nhiếp Ngôn

Nhiếp Ngôn nghĩ một chút cũng đã hiểu ra, cả hai đều là người thông minh nên hắn cũng không nói thẳng. Nhưng mặc kệ có ý đồ gì, Hồ Ly Bán Tỉnh cũng cứu lấy hắn, đó là sự thực, Nhiếp Ngôn nợ hắn một cái nhân tình.

Không có bạn bè vĩnh cửu, chỉ có lợi ích vĩnh cửu.Nhiếp Ngôn và Hồ Ly Bán Tỉnh đã có cơ sở hợp tác khá tốt, hợp tác với Hồ Ly Bán Tỉnh đối với Nhiếp Ngôn, đối với Ngưu Nhân Bộ Lạc mới thành lập là cực kỳ có lợi

Bọn Quách Hoài, Đường Nghiêu trông Nhiếp Ngôn trước mặt Hồ Ly Bán Tỉnh nhưng vẫn cười nói như không đều cảm thấy ngạc nhiên, đối mặt với hắn chính là bang chủ của Thần Thánh La Mã đế quốc, ở thành Tạp La Nhĩ thậm chí cả Cách Lâm Lan, đó là kẻ dậm chân một cái cũng có thể gây động đất! đây đúng là cái tên Nhiếp Ngôn mà bọn họ quen biết à? Bọn Quách Hoài, Đường Nghiêu cảm thấy Nhiếp Ngôn cho người khác cái cảm giác nhìn không thấu nổi ( cảm giác bí ẩn không nhìn rõ bản chất)

- Mấy người bị red (chữ đỏ hay tên đỏ chỉ trị PK) làm thế nào bây giờ?

Hắn không nhịn được liếc nhìn phía bọn Đường Nghiêu phía xa mấy cái, Đường Nghiêu ở bảng đẳng cấp đứng top1, hơn nữa vừa mới thịt được nhiều game thủ tinh anh của Khải Hoàn như thế làm sao không khỏi đẫn sự chú ý của hắn

Bọn gamer phía sau của Thần Thánh La Mã đế quốc nhìn Đường Nghiêu rù rì bàn luận:

- Xem hắn RED kìa, đỏ đến nỗi phát đen luôn, cậu nói thử xem hắn vừa rồi giết bao nhiêu người

- Cũng khó nói, ít nhất cũng 2-30 người.

- Xem ra không chỉ có thế

Trong mắt mấy người đó, Đường Nghiêu ngang với người trời, truyền kỳ. Nhưng bọn họ không biết rằng thực ra Đường Nghiêu lại chỉ là một tên đáng khinh, lại còn háo sắc, là thằng béo lười nhác mà thôi.

- Đương nhiên là chuẩn bị đi train quái giảm PK rồi. Nhưng xem ra rất lâu mới hết đỏ được.

Nhiếp Ngôn nói vậy.

- Train quái thì cẩn thận chút, người của Khải Hoàn nói không chừng còn đi săn các cậu.

- Yên tâm đi, bọn tôi sẽ để ý

Nhiếp Ngôn bọn họ căn bản không thèm train quái ở map cấp thấp vì vậy chẳng cần phải sợ bọn Khải Hoàn bắt được.

- Vậy thì tốt.

- Huynh thì cứ xử lý quan hệ với Khải Hoàn cho tốt đi, nói không chừng có khi dẫn tới chiến tranh lớn giữa hai bang ấy chứ.

- Cái này thì chẳng cần phải lo, cái tên Phá Thiên tuy bá đạo nhưng vẫn còn lý trí, Khải Hoàn bọn cũng lớn mạnh, nhưng cũng chẳng làm được gì Thần Thánh La Mã đế quốc của bọn này.

Hồ Ly Bán Tỉnh nói, sự tự tin của hắn đến từ thực lực cường đại của Thần Thánh La Mã đế quốc.

Hồ Ly Bán Tỉnh chần chừ một chút rồi lên tiếng

- Tôi có chuyện cần nhờ cậu.

- Cứ nói.

- Tôi muốn đặt hàng một số dược tề cao cấp ở Tinh không dược điếm

Hồ Ly Bán Tỉnh nói, hắn cảm thấy xấu hổ nhất là Thần Thánh La Mã đế quốc của bọn họ tuy là bang hội rất lớn, nhưng thực tế lại chẳng có bao nhiêu Dược Tề Sư bởi vì Dược Tề Sư thực sự là rất khó bồi dưỡng ra. Hơn nữa rất nhiều Dược Tề Sư không chịu kí khế ước bán thân với bang hội bởi vì Dược Tề Sư của bang hội so với vú em toàn chức không khác gì nhau. Thần Thánh La Mã đế quốc bọn họ lâm vào tình trạng khốn quẫn, đến nhà đấu giá thì đồ quá đắt, Tinh Không dược điếm lại chiếm đến một nửa thị trường dược tề ở thành Tạp La Nhĩ, cho nên kể cả bang hội mạnh như bọn họ cũng chỉ dám ngưỡng nhìn

Tâm trạng của Nhiếp Ngôn không tệ chút nào, sách lược kinh doanh của Điểu Bất Thặng Đản rất có hiệu quả, Nhiếp Ngôn cho hắn vung hàng nắm vàng, khoét trộm người từ các bang hội các cửa hàng, những người mà trong ký ức của hắn, các Dược Tề Sư có tên tuổi cơ bản dều là bị hắn khoét về. Trong 10 tên Dược Tề Sư nổi tiếng nhất của Cách Lâm Lan đế quốc có 8 tên đã chui vào Tinh Không dược điếm, ngoài ra 2 tên còn lại thì 1 tên ở Khải Hoàn, một tên ở Quang Minh Thánh Diễm. Hai Dược Tề Sư này quá trung thành khoét kiểu gì cũng không được. Tinh Không dược điếm đã có hai người thăng cấp đến trung cấp Dược Tề Sư rồi, số lượng sơ cấp Dược Tề Sư thì đột phá lên tận 160 người, ngoài ra còn có hơn 500 Dược Tề Sư học đồ, mỗi ngày đều kiếm được hàng vốc hàng vốc tiền.

Hiện tại mỗi ngày Thần Thánh La Mã đế quốc tiêu phí dược tề phần lớn đều lấy từ Tinh Không dược điếm, tự sinh sản chỉ chiếm một phần rất nhỏ, tuy bọn họ đang nỗ lực nuôi thêm một nhóm Dược Tề Sư, nhưng bồi dưỡng Dược Tề Sư là một chuyện tốn công tốn sức lại tốn thời gian, hơn nữa rất nhiều Dược Tề Sư lại chẳng hề có thiên phú, thường thường tiêu hao rất nhiều nguyên liệu dược thảo nhưng lại chẳng đạt được hiệu quả lý tưởng

- Tôi cần một số thuốc giải mê hoặc, cần trung cấp Dược Tề Sư mới chế được, nghe nói Tinh Không dược điếm đã có hai trung cấp Dược Tề Sư rồi

Hồ Ly Bán Tỉnh nói

- Thuốc giải mê hoặc, Thần Thánh La Mã đế quốc mấy người định phá sào huyệt Mị Ma?

Nhiếp Ngôn nheo mắt lại, dã tâm của Thần Thánh La Mã đế quốc không nhỏ chút nào

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.