Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Chương 159: Video Thần NhânU ám sâm lâm, vắng vẻ, lạnh lẽo, thỉnh thoảng trong rừng truyền đến tiếng sâu bọ, rắn rít. Bên trong không có dấu chân người, tạm thời còn không có người chơi nào có dũng khí tới nơi này, kiếp trước Nhiếp Ngôn ở bên cạnh train quái thường xuyên chứng kiến tốp năm tốp ba tổ đội đến đây train lvl, trong đó không thiếu người chơi hồng danh. Thỉnh thoảng xuất hiện một con Tinh Anh, Á Tinh Anh, liền bị các người chơi điên cuồng tranh đoạt, bởi vậy người chơi 'bán muối' chỗ nào cũng thấy.

Trên thực tế đẳng cấp Tín Ngưỡng mặc dù luyện khó khăn. Nhưng không ngừng luyện cấp thì tối đa ba năm có thể đạt đến cấp 180, thậm chí có thể hơn cấp 200 ah. Nhưng khi khai hoang phụ bản, vượt cấp đánh Tinh Anh, công thành chiến, đoạt các cứ điểm quan trọng...... thì tử vong là chuyện cơm bữa đối với các người chơi. Nhưng cũng chính do chết nhiều nên kinh nghiệm của họ mới tăng lên, mới có thể trở thành cao thủ chân chính. Sau này các kỹ năng sẽ nhiều lên, nếu có trang bị cùng đẳng cấp mà không có kinh nghiệm thì bị người chơi cấp thấp hơn đùa chết là chuyện bình thường.

Băng qua một phiến rừng rậm, Nhiếp Ngôn cuối cùng cũng tới khu vực mà Lân Oa hoạt động.

- Ngươi mang bao nhiêu bình hồi phục MP?

Nhiếp Ngôn hỏi Đường Nghiêu, đã không còn Áo Thuật Tinh Linh vậy thì thiếu MP là cả một vấn đề ah.

- Lúc nãy Aun đưa tới tổng cộng 30 bình hồi phục chậm ma pháp, 10 bình sơ cấp hồi phục cấp tốc ma pháp,

Nghe thì nhiều đó, nhưng mà đánh Tinh Anh thì không đủ ah, dược tề hồi phục ma pháp đều có thời gian delay. Lúc đánh Tinh Anh thì một lúc phải dừng lại hồi phục MP mới có thể đánh tiếp, vậy tốc độ train sẽ chậm lại. Nhiếp Ngôn bỗng nhiên sựt nhớ, quay sang hỏi Yểu Yểu:

- Ngươi có học chuyển ma lực của Thánh Ngôn Pháp Sư chưa?

Chuyển ma lực là kỹ năng của Thánh Ngôn Pháp Sư, đem MP của mình chuyển qua cho người khác, nhưng mà 100 MP thì người ta chỉ nhận được 5-60 MP mà thôi, không lợi tí nào.

- Học rồi.

Yểu Yểu gật đầu nói, là một Thánh Ngôn Pháp Sư thường xuyên đi chung với đoàn đội, thì chuyển ma lực nhất định phải học, đôi khi Thánh Ngôn Pháp Sư phải hi sinh ma lực của bọn họ cho Mục Sư. Thánh Ngôn Pháp Sư là một supporter cực tốt, còn tốt hơn cả Nguyên Tố Pháp Sư cùng Áo Pháp. Đôi lúc hi sinh mana của mình làm cho cả đoàn đội sống sót, là phi thường đáng giá.

- Có chuyển ma lực thì tốt hơn rồi, lát nữa Diêu Tử hết mana thì chuyển qua cho hắn.

Nhiếp Ngôn nói, chuyển ma lực thông thường delay 2 phút, nếu như chính xác thì Đường Nghiêu không cần lo về mana nữa. Miễn là không sử dụng Thiên Vẫn hay các ma pháp cao cấp tiêu hao nhiều mana là được, có Yểu Yểu hỗ trợ, còn có dược tề ma pháp các loại bổ sung, duy trì liên tục công kích tuyệt đối không thành vấn đề.

- Không cần ta tấn công ah?

Yểu Yểu kinh ngạc hỏi.

Nhiếp Ngôn lắc đầu nói:

- Không cần lvl của ngươi thấp quá, đánh không dzô nó đâu.

- Hiện tại chúng ta mất bao lâu mới giết được một con Lân Oa Tinh Anh?

Đường Nghiêu hỏi.

- ít nhất một giờ, á tinh anh phỏng chừng nửa tiếng đồng hồ.

Đường Nghiêu thần sắc ủ rũ. Nhiếp Ngôn vỗ vỗ bả vai Đường Nghiêu nói

- Phấn chấn lên, chúng ta phải tranh thủ thời gian train lvl ah, nếu không thì lvl sẽ bị Phá Thiên đuổi xuống đó, Khải Hoàn hiện tại vẫn nhìn chằm chằm chúng ta, thành viên công hội chúng ta đi ra ngoài train quái cũng không dám đeo huy hiệu, còn phải giấu diếm nữa. Đều bởi vì chúng ta thực lực không đủ, nếu như chúng ta cường đại rồi thì không cần sợ Khải Hoàn nữa.

Nhiếp Ngôn càng khắc sâu hơn nữa sự việc ngày hôm nay, Khải Hoàn sở dĩ có dũng khí gióng trống khua chiêng vây sát Nhiếp Ngôn và Đường Nghiêu vì thực lực sau lưng Nhiếp Ngôn không đủ, nếu như Ngưu Nhân Bộ Lạc có lực lượng để cho Khải Hoàn kiêng kỵ vậy thì bọn chúng còn dám không cố kỵ mà vây sát Nhiếp Ngôn với Đường Nghiêu không chứ?

Đường Nghiêu nghe Nhiếp Ngôn nói xong, giữa đôi mắt toát ra sự không cam lòng. Ngày hôm nay mọi thứ phát sinh sớm muộn cũng phải trả lại toàn bộ cho Khải Hoàn ah. Đường Nghiêu cuối cùng cũng không giống bộ dáng sa sút tinh thần lúc nãy nữa, mở miệng chửi rủa:

- Anh kháo bọn Khải Hoàn.

Nếu Đường Nghiêu mà suy sụp tinh thần thì có ảnh hưởng rất lớn với Ngưu Nhân Bộ Lạc, bất quá thấy hắn lại cháy lên ý chí chiến đấu thì Nhiếp Ngôn thở dài một hơi.

Cuối cùng cũng đến chỗ Á Tinh Anh Lân Oa, trước tiên Nhiếp Ngôn rải một phần Mê Vụ trần, sau khi sương mù dày đặc hình thành, Đường Nghiêu mới bắt đầu phóng thích ma pháp, tấn công Lân Oa.

- Vậy cũng được sao?

Yểu Yểu cùng Aun ngây người, bọn họ không nghĩ tới Nhiếp Ngôn với Đường Nghiêu dùng phương pháp này để vượt cấp đánh quái.

Đối với người chơi bình thường thì vượt cấp đánh quái là một chuyện rất nguy hiểm, bọn họ không dám đụng vào quái có lvl cao hơn bọ họ, bởi vì quá nguy hiểm, hiện tại Đường Nghiêu dường như có khả năng không tổn hao gì mà giết chết một con Á Tinh Anh, này quả thực phá vở nhận thức của Yểu Yểu và Aun rồi.

Yểu Yểu tới đây vì để train lvl và tăng thêm kinh nghiệm bản thân, công tác chính của nàng bây giờ là chuyển ma lực cho Đường Nghiêu, Aun thì đi lụm đồ, còn Nhiếp Ngôn thì nhân lúc Đường Nghiêu đánh thì đi tìm con Tinh Anh khác, rồi canh thời gian Tinh Anh sắp chết thì quay lại nhận exp, tiết kiệm không ít thời gian.

Một lát sau một con Á Tinh Anh tinh anh ngả ngửa bụng, một đống exp nhận được làm cho Aun từ lvl 7 thăng liền 2 lvl lên lvl 9, còn Yểu Yểu từ lvl 10 thăng lên lvl 11. Nhiếp Ngôn và Đường Nghiêu lvl không đổi nhưng cũng lên được rất nhiều phần trăm.

- Lên lvl thật nhanh, lại up 2 lvl.

Aun Kinh hỉ nói có chút khó có thể tin, lúc trước hắn từ lvl 7 lên lvl 9 phải mất 2 ngày, thế mà hiện tại nửa tiếng đồng hồ thôi lại lên rồi.

Yểu Yểu cũng bị tốc độ thăng cấp hù dọa, té ra Nhiếp Ngôn và Đường Nghiêu dùng cách này để train lvl ah, thảo nào nhanh như vậy đã đứng đầu bảng cấp bậc. Tốc độ luyện cấp của người khác làm sao có thể so với Nhiếp Ngôn và Đường Nghiêu được chứ.

- Nhiếp Ngôn ngươi làm sao nghĩ ra cách đánh này vậy?

Yểu Yểu nhìn Nhiếp Ngôn hỏi, ánh mắt tràn ngập nghi hoặc.

- Đồ thư quán có thuyết minh về đủ loại quái vật, có thể tìm nhược điểm của chúng nó rất dễ dàng.

Nhiếp Ngôn chỉ có thể mượn cớ này thôi.

- Một kiện chiến khải, một cây chùy của Thánh Kỵ Sĩ. Đều chưa giám định.

- Đưa đây ta giám định cho.

- Vâng.

Aun đưa 2 món nhặt được cho Nhiếp Ngôn giám định.

Nhiếp Ngôn đem 2 món đó giám định, kiện chiến khải là Bạch Ngân, còn cây chùy là Hoàng Kim, đều là trang bị tốt ah, nhưng cấp 30 mới xài được, bây giờ còn không ai mang vào được hết. Dùng bổ sung cho kho hàng của công hội là tốt nhất, chờ các người chơi đến 30 cấp thì có thể đổi lấy mà dùng.

Các người chơi nhìn thấy trong kho hàng của công hội xuất hiện thêm 1 món trang bị Bạch Ngân cấp 30 cần 200 điểm cống hiến, 1 món Hoàng Kim cũng cấp 30 cần 400 điểm cống hiến, tạm thời không ai đụng vào được ah, bất quá nhiều đồ cấp 30 như vậy trưng bày ở trong đó thì đối với các người chơi là một khích lệ phi thường lớn ah.

Sau khi giết chết một con Á Tinh Anh, Nhiếp Ngôn lại dẫn mọi người tới chỗ con Tinh Anh Lân Oa khác.

- Nhiếp Ngôn cái huân chương Sát Nhân Cuồng Ma mà ngươi nói có thể rớt không ah?

Đường Nghiêu cau mày hỏi, theo lý mà nói hồng danh của bọn họ đã đủ yêu cầu rồi sao còn chưa rớt ra.

- Không chắc, huân chương Sát Nhân Cuồng Ma tỉ lệ rớt rất thấp, cố gắng thêm nữa chắc được, nếu được là do ta may mắn, còn không được là do số ta khổ ah.

Nhiếp Ngôn nói, dù sao huân chương Sát Nhân Cuồng Ma thuộc tính thật tốt quá, đúng vật phẩm trang sức sơ cấp tốt nhất, kiếp trước giá cả một cái huân chương Sát Nhân Cuồng Ma tương đương với một kiện á truyền kỳ vật phẩm ah, trong mắt của các người chơi nó đã biến thành trang bị Thần cấp ah, như vậy sao mà dễ rớt ra được chứ.

- Được rồi chúng ta tiếp tục thôi.

Sau cơn phong ba do Khải Hoàn đế quốc cùng Thần Thánh La Mã đế quốc dấy lên thì nó đã trở thành đề tài nói chuyện của các người chơi, thế nhưng còn có một việc khác thu hút ánh mắt của các người chơi đó chính là ở trên diễn đàn của khu Cách Lâm Lan đang truyền tay nhau một đoạn video được đăng lên bởi lão Cao. Đẩy danh vọng Đường Nghiêu lên đỉnh cao.

Nhiếp Ngôn và Đường Nghiêu nhìn thoáng qua phần comment ở dưới: "Ngưu nhân ah!" " Đây là Thần ah, đã check rồi là người của Ngưu Nhân Bộ Lạc"

Thấy các comment ở dưới, Nhiếp Ngôn và Đường Nghiêu không nhịn được nhìn nhau cười. Quách Hoài tuyên truyền video của Đường Nghiêu quá hoàn hảo, trong video không thể nhìn thấy được mặt của Nhiếp Ngôn ah, chỉ có thể thấy được bóng lưng, liên tiếp làm thịt vài thành viên bên Khải Hoàn. Vì vậy mà sau khi xem xong video đó, có rất nhiều người đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: cái lưng đó của ai?, thật là trâu ah, giống như một tên đồ tề giết người như thái rau, tên Đạo Tặc này là ai?. Nhưng mà bọn họ chưa từng nhận được đáp án, người bên Khải Hoàn không biết, Ngưu Nhân Bộ Lạc không nói, Thần THánh La Mã đế quốc cũng không hé răng, cho nên thân phận Nhiếp Ngôn vẫn là một điều bí ẩn, điều này lại phù hợp với tác phong của Nhiếp Ngôn ah. Ngưu Nhân Bộ Lạc ngoài lãi đại là anh hùng vô địch đệ nhất đứng đầu bảng cấp bậc Diêu Tử còn có một lão đại là Đạo Tặc vô cùng ngưu bức. Bất quá cho tới bây giờ chưa từng xuất hiện, thần bí khó lường.

Ngưu Nhân Bộ Lạc đánh một trận thành danh, trở thành thần thoại được các người chơi khẩu khẩu tương truyền. Một số cao thủ hâm mộ tiếng tăm mà đến gia nhập vào Ngưu Nhân Bộ Lạc. Vì vậy mà Ngưu Nhân Bộ Lạc nhanh chóng phát triển lớn mạnh thu nhận đại lượng người chơi có thể nói đều là Tinh Anh, nhân số cũng tăng lên tới 1 vạn người, mặc dù thua kém với các công hội khác, nhưng cũng có danh tiếng rồi. Khải Hoàn đế quốc muốn vây giết người Ngưu Nhân Bộ Lạc sẽ không còn đơn giản nữa. Hơn nữa vì đoạn video vừa rồi, danh tiếng của Khải Hoàn giảm trầm trọng, có một đống việc làm tới sức đầu mẻ trán, không còn thời gian để ý tới Ngưu Nhân Bộ Lạc nữa. Song song đó đoàn Tinh Anh của Khải Hoàn đế quốc bắt đầu điên cuồng luyện cấp. Phá Thiên cũng lên cấp, chỉ thua một mình Diêu Tử đang đứng đầu bảng thôi, đồng thời phái ra hàng loạt Đạo Tặc khắp nơi tìm kiếm dấu vết Nhiếp Ngôn, dự định phá rối Nhiếp Ngôn và Đường Nghiêu trong lúc bọn họ rửa tội, bất quá hành động của bọn chúng hiển nhiên là phí công, những tên Đạo Tặc Phá Thiên phái đi làm sao có khả năng tìm tới bản đồ cấp 30 chứ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.