Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Chương 170: KS QuáiChuyện của Thích Khách Liên Minh đã an bài xong, nhìn lại bảng cấp bậc, hiện tại Đường Nghiêu đã cấp 25, Phá Thiên cấp 24, mặc dù chỉ chênh lệch có 1 cấp nhưng mà khoảng cách hình như càng ngày càng được nới rộng ra ah.

- Ngươi ra được rồi ah?

Đường Nghiêu pm hỏi Nhiếp Ngôn

- Đúng vậy, cuối cùng cũng ra được.

- Có muốn train tiếp Lân Oa với chúng ta không?

- Ta còn có chút việc, các ngươi tiếp tục đi, hiện tại đánh Lân Oa vẫn còn nhiều exp lắm.

Nhiếp Ngôn nói, hắn muốn luyện cấp bằng hay hơn với những người đang ở trên bảng thì rất nhanh là kịp thôi, hắn muốn đi luyện kỹ năng mở khóa trước đã, bằng không đến bản đồ đẳng cấp cao mà đụng phải bảo rương khóa lại mà mở không được thì tức ói máu ah.

Kho hàng của công hội chứa đầy đồ cấp 30, trong khoảng thời gian này hắn và Đường Nghiêu train quái cấp 30 nên đồ rơi ra toàn cấp 30 mới xài được, rơi ra khoảng 500 kiện trang bị cấp 30 ah, nhất là Đường Nghiêu train suốt 7-8 ngày ở Lân Oa, mỗi ngày giết ít nhất 10 con hơn, đã kiếm được hơn 300 kiện, gần 400 kiện rồi.

Số lượng trang bị khủng bố như vậy làm các người chơi líu lưỡi, nhưng làm cho bọn họ có chút buồn bực là đẳng cấp hiện tại của bọn họ còn lâu lắm mới luyện tới cấp 30, trang bị cấp thấp trong công hội thiếu trầm trọng ah.

Nhiếp Ngôn đến từng chỗ có bảo rương để luyện kỹ năng mở khóa, vừa luyện kỹ năng vừa tìm những trang bị cấp thấp cho thành viên công hội, mặt khác chương đầu của Trật Tư chương cũng nên đi lấy rồi.

- Vội vàng đi đâu thế?

Đường Nghiêu sửng sốt hỏi.

- Ta mới học được kỹ năng mở khóa, bất quá vẫn chỉ là sơ cấp, ta muốn luyện nó lên đẳng cấp cao hơn.

- Nguyên lai là vậy ah, uh vậy được rồi.

- Hồng danh của ngươi rửa hết chưa.

- Mới rửa được một phần, nhưng vẫn chưa rớt huân chương Sát Nhân Cuồng Ma ah.

- Xem ra vận khí của ngươi quá 'tốt' nha, thôi bỏ đi.

Nhiếp Ngôn rất là buồn bực huân chương Sát Nhân Cuồng Ma chính xác là rơi từ người Lân Oa ra mà, chẳng lẻ hồng danh của Đường Nghiêu còn chưa đủ đô? Cũng không đúng hắn giết gần trăm mạng mà.

Đôi khi vận khí quá đen nó ập tới đỡ hong được ah, còn vận khí tốt nó tới, hên quá cũng đỡ không nổi mà chết sướng ah. Nhiếp Ngôn dạo qua Tinh Không dược điếm một vòng, sau đó thăng cấp nó lên cấp 4, ngoài ra Điểu Bất Thặng Đản cũng đã chiêu mộ một nhóm lớn luyện kim sư, chế tác quyển trục sư, phân giải sư, và một vài chức nghiệp sản xuất, đại khái những đại sư sản xuất của kiếp trước đề đã bị Tinh Không dược điếm lôi kéo hết/ với tài lực của tinh không dược điếm quả thực làm bọn hắn rất động tâm, có một số người trực tiếp ký hiệp ước, có người thì lên diễn đàn nghe ngóng tin tức, dù sao Tinh Không dược điếm cũng đâu có chân mà chạy mất, hơn hết bọn họ nhận lời mời của Tinh Không dược điếm rồi thì sẽ không nhận lời của công hội khác nữa.

Tài lực phát triển nhanh và mạnh, làm Nhiếp Ngôn rất vui vẻ, bất quá hắn có một chút cảm giác nguy cơ, vài mảnh đất ở trong thành đã bị người ta mua hết rồi, thực sự thì hắn mua đa số đất đều tại Cách Lâm Lan đế quốc,?????, hoàn hảo là những lô đất này đều tương đối đáng giá?, nếu như tính toán giá trị sau này?????, có thể thấy được vẫn còn có rất nhiều đất rơi vào tay của các đại công hội, các đoàn đội hay là các cá nhân.

Trên thực tế cách kiếm tiền tốt nhất trong tín ngưỡng không chỉ có đất mà là cơ sở quân sự quan trọng sau này "cứ điểm".

Cứ điểm quan trọng là nơi đóng quân của các công hội, bên trong cũng có đủ loại cửa hàng buôn bán, cho phép người chơi giao dịch ở bên trong, các công hội thì thu thuế, quản lý cứ điểm đó, còn có thể cấp cho người chơi phòng óc để ở.

Cho nên các công hội thà rằng dốc lượng lớn tinh lực để lo cho kho hàng của công hội, xúc tiến sự phát triển công hội cũng không muốn bỏ ra nhiều tiền để mua đất, suy cho cùng mua đất tốn khá nhiều tiền, để lâu thì mới có lời, sau này các công hội phát triển rồi thì cái bọn họ được không phải là một mảnh đất mà là một cứ điểm.

- Nhóm của Đái Đầu Đại Ca Thất Tử gửi qua cho ngươi mấy trương tùy cơ truyền tống quyển trục rồi?.

Nhiếp Ngôn pm hỏi Quách Hoài.

- 2 trương.

- Gửi qua kho hàng cá nhân cho ta đi, ta đến đó lấy.

- Ok.

Bây giờ còn quá nhiều việc phải xử lý, Nhiếp Ngôn có cảm giác mình hình như không còn thời gian rảnh nữa, trùng sinh lại việc có thể làm được rất là nhiều, nhưng hắn không cách nào làm xong hết tất cả được, chỉ có thể chọn một số để làm, tận lực mà nâng cao thực lực của chính mình.

Nhiếp Ngôn nhận được tùy cơ truyền tống quyển trục rồi thì nhanh chóng truyền tống tới Lâm Khắc tiểu trấn, tránh đi tầm mắt các người chơi khác, rời khỏi trấn, lẫn vào trong thâm sơn hoang lâm mà đi. Cũng không phải là hắn sợ những người chơi phổ thông này bởi vì nếu như bị người theo dõi thì rất phiền phức.

Mục đích là bản đồ hơn 20 cấp, một huyệt động nằm trong hạp cốc, chỗ đó có Trí Tuệ chương, do một con Địa Ngục Hỏa thủ vệ, mỗi 2h thì nó sẽ ngủ say 2', thừa dịp đó thì có thể lấy được Trí Tuệ chương, nếu trong 2' mà không thể an toàn rút lui thì hắn có thể sử dụng tùy cơ truyền tống quyển trục để thoát thân. Có tùy cơ truyền tống quyển trục thì dễ lấy Trật Tự chương hơn nhiều.

Bất quá Trí Tuệ chương là đồ dành cho Pháp Sư, hiệu quả tăng thêm cho Pháp Sư rất cao, không thể so với Dũng Khí chương và Tự Do chương, Dũng Khí chương dành cho Trùng Phong Chiến Sĩ, còn Tự Do chương mới dành cho Đạo Tặc.

U Ám hạp cốc, ở đây vẫn là thánh địa cho người chơi từ lvl 10 - 20 luyện cấp, một đội 6 người đang ở chỗ này train, 1 Thánh Kỵ Sĩ, 1 Mục Sư, 4 Pháp Sư.

- Cam Giá (mía lao ^^), ngươi nói thử lão đại của chúng ta train ở đâu mà lên cấp như ngồi tên lửa vậy, tên Phá Thiên càng ngày càng bị bỏ xa nha.

Một Thánh Kỹ Sĩ mặc áo giáp màu trắng bạc nói, bộ dáng của hắn tầm 22-23 tuổi, vừa nhìn liền tạo cho người ta cảm giác gọn gàng sạch sẽ.

Kỵ Sĩ Vãn Ca: lvl 16, thành viên Ngưu Nhân Bộ Lạc, điểm cống hiến 800.

Người này được các thành viên Ngưu Nhân Bộ Lạc gọi là Thủy Vương, luôn 8 rất sôi nổi, mỗi ngày nhàn rỗi không có gì làm thì đều vào trong công hội 8, 8 vậy chứ con người của hắn rất tốt nên được Quách Hoài đề bạt làm tiểu đội trưởng.

- Ai biết được, lão đại của chúng ta rất là ngưu ah, ta nghe nói hiện tại có hơn 60 người đi theo Phá Thiên không ngừng dùng ma pháp AOE giúp hắn luyện cấp đó, lên cấp rất là lẹ nhưng mà cũng không đuổi kịp lão đại ah, còn bị lão đại bỏ xa, lão đại đúng là thần nhân. Cái này gọi là thần long kiến thủ bất kiến vĩ biết không, nếu như để người ta biết hắn luyện ở đâu vậy thì không phải là lão đại rồi.

Cam Giá nói, cũng là Áo Pháp nên hắn sùng bái mù quáng Diêu Tử đang giữ vị trí đầu bảng cấp bậc.

- Chúng ta tranh thủ thời gian train lvl đi, đến lvl 30 thì ta có thể mặc một bộ Bạch Ngân rồi ah, nếu như điểm cống hiếm của ta cao hơn chút nữa, nói không chừng Hoàng Kim cũng có thể mặc ah. Lão đại thật ngưu, chúng ta đổ hết mồ hôi mẹ mồ hôi con cũng khó kiếm được một kiện Bạch Ngân, Thanh Đồng là quá lắm rồi vậy mà hắn lại có nhiều trang bị Bạch Ngân và Hoàng Kim như vậy.

Kỵ Sĩ Vãn Ca cảm khái nói.

- Lão đại chắc là đánh quái Á Tinh Anh hay là Tinh Anh gì đó! Á Tinh Anh và Tinh Anh đều rơi đồ Bạch Ngân với Hoàng Kim không à, chúng ta đối phó một con Tinh Anh còn không được, gặp nó phải đi vòng nữa là, chỉ có thể giết mấy con Đầu Lĩnh thôi, nên chỉ có đồ Thanh Đồng là phải.

Cam Giá nói, đánh Đầu Lĩnh thỉnh thoảng mới có một món Bạch Ngân, thuộc tính cũng tạm được thôi. Cho nên Đường Nghiêu đánh ra những trang bị đó là lực hấp dẫn cực kỳ đối với các thành viên trong công hội. Hiện tại, Ngưu Nhân Bộ Lạc đều cấm đầu luyện cấp và kiếm điểm cống hiến.

- Có một con Dã Trư Đầu Lĩnh kìa.

- Kỵ Sĩ, mau xông lên.

Cam Giá nói, trong đội không có Chiến Sĩ, chỉ có thể để Kỵ Sĩ Vấn Ca lên tank thôi, may mà Mục Sư đã học được sơ cấp trị liệu, hơn nữa còn có 4 Pháp Sư đối phó Đầu Lĩnh không có vấn đề gì.

- Ok.

Kỵ Sĩ Vãn Ca buff cho mình vài cái rồi sau đó huy kiếm xong lên.

Thánh Kỵ Sĩ tank quái yếu hơn so với Chiến Sĩ, bất quá cũng không kém là bao nhiêu, nhưng năng lực thu hút cừu hận thì không chuyên nghiệp bằng, chính điều này làm cho Thánh Kỵ Sĩ không bao giờ thay thế được Chiến Sĩ cả.

Hơn nữa ngày, Kỵ Sĩ Vãn Ca mới ổn định được cừu hận của con Dã Trư.

- Thâu Xuất Mãnh Khởi!

- Trị liệu!

Những người này đánh quái cũng có bài bản, Pháp Sư trút ma pháp như mưa xuống đầu con Dã Trư, ầm xèo bằng chéo, từng đạo thương tổn bay trên đầu nó.

Đối với bọn họ, thì con Dã Trư Đầu Lĩnh 15 cấp này không khó đối phó, chỉ cần cẩn thận, thì 2-3 chung sẽ hạ được nó, sau đó bọn họ sẽ được ít nhất 1 món Thanh Đồng.

Bọn họ chìm đắm trong vui sướng khi sắp thu được trang bị mới.

- Thảo, nhất định phải ra đồ Áo Pháp. Ta 2 ngày rồi chưa đụng tới ah!

Cam Giá hét lớn, đạo đạo ma pháp bay ra như điên.

- Từ bỏ đi cưng, chắc chắn là Thánh Kỵ Sĩ, nhân phẩm của luôn luôn tốt ah.

Kỵ Sĩ cười hớn hở nói.

- Ta nói cái này nè Kỵ Sĩ, ngươi thật là quá độc ác, từ ngày hôm qua cho tới hôm nay ít nhất ra 3 món Thanh Đồng của ngươi rồi nha.

Cam Giá bực dọc nói.

Khi tâm tình bọn hắn vui vẻ, chuẩn bị thu trang bị, thì trên sườn núi cách đó không xa xuất hiện vài thân ảnh.

Tự nhiên thấy phía sau lành lạnh, Kỵ Sĩ Vãn Ca ngay lập tức cảm thấy không ổn.

- Thảo, có Tặc, nhanh trị liệu.

Hắn lập tức lui ra phía sau, một đạo bạch quang rơi trên người hắn. HP hồi lại một khúc, hắn lập tức thi triển kỹ năng chống đỡ, để cho Đạo Tặc không thể đánh hắn hôn mê. Kỹ năng chống đỡ là kỹ năng chung của Thánh Kỵ Sĩ và Chiến Sĩ, vì có kỹ năng này nên họ mới không e ngại Đạo Tặc.

- Tên cẩu tặc nào lại không có mặt mũi lại đi KS quái.

Cam Giá ngưng thần giới bị, chú ý biến động nhỏ ở xung quanh. Kỵ Sĩ Vãn Ca lui về sau, đã bỏ lại con Dã Trư ngày càng xa.

Sườn núi cao ở xa xa, 8 người chơi đang chạy tới bên này, bọn họ đang ở bên kia luyện cấp thì nhận được tin của Đạo Tặc thì lập tức chạy tới.

- Có quái Đầu Lĩnh.

Một tên Pháp Sư hưng phấn nói.

- Chỉ có điều là của bọn hắn rồi.

- Sợ cái gì, KS nó.

Một chiến sĩ ở giữa 8 người một cái Trùng Phong vọt tới, chặn đầu Dã Trư Đầu Lĩnh.

- Oh Sh!t, hắn là người của Khải Hoàn.

Kỵ Sĩ Vãn Ca chửi một tiếng, con mắt muốn nứt ra, tân tân khổ khổ (vất vả dzữ lắm) mới đánh con Dã Trư còn nữa ống máu, vậy mà bị KS, bọn họ sao có thể cam tâm chứ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.