Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Chương 197: Mười người đồ sát!Trong Dong Hỏa rừng rậm thỉnh thoảng lại từ chỗ nào đó trong huyệt động dưới lòng đất bốc lên luồng khí nóng rực. Sau đó tản ra trong không khí.

Nhiệt độ chỗ này cao hơn chỗ khác nhiều, giống như đi tới miệng núi lửa, nơi này cây cối bình thường không thể sinh trưởng, chỉ có một số cây vạn tuế cực kỳ lớn, lá cây sum xuê che thiên tế nhật.

Nghe nói phía dưới Dong Hỏa rừng rậm, thường xuyên có nham thạch nóng chảy di chuyển, có thể phun trào bất cứ lúc nào.

Bên trong Dong Hỏa rừng rậm xuất hiện một ít quái dung nham cấp 20, phòng ngự khá cao, HP rất nhiều, lúc công kích sát người còn mang thêm thương tổn hệ hỏa, nhưng mà bởi vì tốc độ di chuyển của chúng chậm chạp, nên sẽ không công kích xa, hơn nữa kinh nghiệm lại nhiều, trở thành bảo địa luyện cấp của đám gamer chuyên nghiệp pháp hệ.

Toàn thân quái dung nham có cấu tạo từ đá, cao tới hai thước, lúc di chuyển giống như xe tăng vậy.

Nơi này đồng thời xuất hiện hơn 20 con quái dung nham, hơn 100 gamer Tung Hoành Thiên Hạ phân tán các nơi, các chiến sĩ tạo thành bức tường người, ma pháp của pháp hệ đằng sau xẹt qua theo một đường cong, dừng lên người đám quái dung nham rồi nổ tung ầm ầm ầm.

Ma pháp dày đặc nháy mắt nổ tung giết chết hơn 10 con quái dung nham.

Một lát sau. Lại một đợt ma pháp bay tới, chỉ một lát đã xử lý tất cả quái dung nham còn lại.

Pháp Sư thiếu MP tốp năm tốp ba ngồi ở các nơi hồi phục lại MP, Pháp Sư không hao nhiều MP thì lại chuẩn bị tiếp tục xuất chiêu.

Một lát sau, khoảng năm sáu giây sau, chính giữa vùng đất trống này lại xuất hiện hơn 20 con quái dung nham.

Tốc độ quái dung nham nơi này xuất hiện lại, nhanh đến kinh ngạc!

Tung Hoành Thiên Hạ không ngờ có một ít người thật sự rất tinh mắt, có thể tìm ra bảo địa luyện cấp đánh quái tốt như vậy.

Năm Pháp Sư không còn MP ngồi cùng một chỗ trò chuyện, bọn họ ngồi ở phía sau cùng đội ngũ, cách vị trí chiến trường khá xa.

- Người Chim lão đại, huynh đệ bên Bộ Lạc Ngưu Nhân ban đầu ở Tung Hoành Thiên Hạ bảo chúng ta đi qua, chúng ta có nên đi hay không?

Một Áo Thuật Pháp Sư dáng người gầy yếu, diện mạo hơi đáng khinh mở miệng hỏi Thánh Ngôn Pháp Sư bên cạnh.

Tên Thánh Ngôn Pháp Sư kêu là Người Chim kia lắc lắc đầu, nói:

- Đi Bộ Lạc Ngưu Nhân, muốn chết sao, ngươi không phát hiện Hắc Trác lão đại liên hợp với Đế Quốc Khải Hoàn đang đối phó Bộ Lạc Ngưu Nhân à, Tung Hoành Thiên Hạ chúng ta không được, nhưng mà Đế Quốc Khải Hoàn dễ chọc như vậy sao? Bộ Lạc Ngưu Nhân đó là tự tìm đường chết! Cành Gầy, loại chuyện này chỉ nói với người một nhà chúng ta, ngàn vạn lần đừng nói như vậy với những người khác trong nghiệp đoàn.

Tên Áo Thuật Pháp Sư kêu là Cành Gầy cười khà khà, nói:

- Ta sẽ không ngốc vậy đâu, chúng ta nghỉ ngơi thêm chút, dù sao ngồi cũng có kinh nghiệm.

Bọn họ nhàn rỗi thảnh thơi, mà không có ý thức được nguy hiểm đang tới gần.

Nhiếp Ngôn và Sun lén lút mò đến bên cạnh bọn họ, chủy thủ dưới bóng râm một góc lóe ra hàn quang sáng như tuyết.

Đám gamer Tung Hoành Thiên Hạ đằng xa, vẫn đang từ tốn giết quái như cũ.

Đám người Vô Phong, Hắc Bạch, Bại Hoại Giết Hoài Không Chết đã y theo kế hoạch trước đó, đến vị trí đã định.

Nhìn đthấy tất cả đội viên đã đến đúng chỗ, Nhiếp Ngôn quát mạnh trong kênh đội ngũ: "Giết!"

Mười người đồng thời hành động.

Nhiếp Ngôn đánh về phía Thánh Ngôn Pháp Sư tên Người Chim kia, chủy thủ trong tay đâm thẳng vào ót hắn. Như cầu vồng xuyên mặt trời, Muộn kích!

Động tác nhanh tới cực điểm, chủy thủ phá không đâm tới.

Người Chim bỗng nhiên cảm giác được cái gì, trong đầu hiện lên một ý niệm trong đầu, địch tập kích!

Nhưng mà không đợi hắn đứng lên, đã chậm rồi, cái ót đã trúng một kích, chủy thủ Nhiếp Ngôn xẹt qua cổ hắn.

-432! -201!

Người Chim ngã xuống đất!

Vài Pháp Sư kích động chuẩn bị đứng lên.

Nhiếp Ngôn quay đầu đánh về phía vài Pháp Sư khác, chủy thủ bên tay phải một chiêu Công kích chỗ hiểm, xẹt qua cổ một tên Pháp Sư trong đó.

-538!

Bạo kích, giây sát!

Lại một Pháp Sư ngã xuống đất, chủy thủ Nhiếp Ngôn đánh ra một chiêu Ám sát, xuyên qua ngực Pháp Sư thứ ba, thêm một chiêu Thiết cát, Pháp Sư kia kinh hãi há hốc mồm, trên đầu bay lên hai số damage, lập tức ngã xuống đất.

Mặt khác động tác của Sun cũng không chậm, một chiêu Đột thứ xử lý một tên Pháp Sư, rồi đánh về phía một Pháp Sư khác muốn chạy đi, thi triển một chiêu Muộn kích, sau đó Ám sát, chủy thủ trong tay xuyên thủng hộ giáp của Pháp Sư, kéo Pháp Sư kia ngã xuống đất!

Hai người từ lúc xuất hiện đến khi xử lý năm Pháp Sư, chỉ mất chưa đến 10 giây, gần như chỉ trong chớp mắt đã hoàn thành tập sát, động tác gọn gàng lưu loát.

Sau khi hoàn thành, nhanh chóng tiềm hành đánh về phía pháp hệ khác ở đằng xa, nhất là Mục Sư!

Lúc này từ các phương hướng, Hắc Bạch, Vô Phong, Bích Lũ Sa và Đao Quang Sáng Chói theo trên sườn cao giết xuống bên dưới, toàn thân bọn họ mặc trọng khải kim chúc, như từng chiếc xe tăng hạng nặng lăn xuống dưới.

"Anh dũng đả kích!" Vô Phong rất hung hãn, một kiếm chém bay một Pháp Sư, lại một chiêu Liệt diễm trảm, đại kiếm có ngọn lửa đốt cháy xử lý một Mục Sư thành một luồng ánh sáng trắng, đại kiếm trong tay hắn giống như thần binh lợi khí không gì phá vỡ được, đảo mắt đã chém giết sáu tên. Mặc cho ai cũng không thể tưởng tượng được, tên khá trầm mặc này lúc PK lại có thể thể hiện ra sát khí mạnh mẽ đến như thế!

Những người khác cũng không kém, một mạch chém giết, mười bước giết một người, trôi chảy không trở ngại, đánh đâu thắng đó.

Từng đạo ma pháp bắn ra ngọn lửa nổ tung trên người bọn họ, bọn họ vẫn lẫm liệt không kinh sợ, khí thế như trường hồng.

Bích Lũ Sa từ trong ba lô lấy ra một lọ trung cấp thuấn hồi, uống xuống, HP lập tức hồi mãn, một chiêu Thần thánh đả kích. Đại kiếm trong tay phát ra tia sáng chói mắt, xử lý một Mục Sư, lại thêm Trị liệu vết thương nhẹ cho Hắc Bạch.

Trị liệu của Đại Ca Dẫn Đầu Bảy Nhóc đằng sau vẫn chưa từng ngừng lại, từng luồng ánh sáng trắng rơi lên người bọn họ, hơn nữa bản thân họ mang theo bình HP, ở dưới màn ma pháp dày đặc, vẫn giết lên như cũ.

Chỉ phút chốc, đã có hơn 20 người ngã xuống đất.

Các Pháp Sư chung quanh nhìn thấy mấy tên sát thần này, can đảm đã mất, liều mạng chạy trốn như điên.

- Có địch tập!

- Là người của Bộ Lạc Ngưu Nhân!

Đám gamer Tung Hoành Thiên Hạ quát to lên, các Chiến Sĩ đang vây quanh quái dung nham nhanh chóng trở lại giải cứu Pháp Sư đằng sau, từ giải đất trống chính giữa xông đến.

Xung phong! Xung phong!

Quái dung nham bên trong mất đi ngăn cản cũng lao tới, hiện trường hỗn loạn, vài con quái dung nham vung cánh tay to, quét ngã vài tên Pháp Sư.

Đám người ở khắp nơi bãi đất trống chính giữa đều chuyển động, các Pháp Sư muốn chạy, các Chiến Sĩ muốn lao tới, còn có mấy chục con quái dung nham thấy người là công kích.

Trên một sườn dốc bên cạnh, Vũ Động Kỳ Tích thi triển một chiêu Thánh tài một chiêu Thánh kích, xử lý một tên Pháp Sư đang chạy tới. Quay đầu nói với Bại Hoại Giết Hoài Không Chết bên cạnh:

- Ngươi xong chưa, làm sao mà rặn cả nửa ngày mà con chưa được!"

Hỏa diễm nguyên tố hùng hậu tráng lệ tu tập trên người Bại Hoại Giết Hoài Không Chết, khiến người ta phải hoảng sợ biến sắc.

Có mấy Pháp Sư chạy tới hướng bọn họ, không rõ rốt cuộc là tới ngăn cản Bại Hoại Giết Hoài Không Chết, hay là gamer liều mạng chạy trốn.

Hạ Trùng Ngữ Băng thi triển một chiêu Áo thuật viêm bạo, một hỏa cầu ma pháp bay ra bắn thẳng một Pháp Sư trong đám, một tiếng ầm, Pháp Sư kia bị tạc nổ bay ra ngoài, giây sát!

Vài Pháp Sư của Tung Hoành Thiên Hạ bên cạnh ngây ngẩn, mất hết tinh thần, quay đầu bỏ chạy. Hận không mọc thêm hai cái chân.

Đám sát thần này rốt cuộc là từ đâu chui ra chứ!

Bại Hoại Giết Hoài Không Chết đang thi triển một ma pháp quần công đáng sợ, nhưng lúc này không ai có thể đi ngăn cản hắn, người của Tung Hoành Thiên Hạ đã hoảng loạn, căn bản không thể quan tâm Bại Hoại Giết Hoài Không Chết trên sườn dốc, có mấy Thánh Kỵ Sĩ ý thức khá tốt, muốn xử lý Bại Hoại Giết Hoài Không Chết, nhưng mà đều bị Hạ Trùng Ngữ Băng và Vũ Động Kỳ Tích dùng ma pháp tạc nổ bay ra ngoài.

Nhiếp Ngôn và Sun cũng xử vài gamer có gan tới gần nơi này.

- Vô Phong, Hắc Bạch tránh mau!

- Ánh Đao, Bích Lũ Sa, tránh mau!

Sau khi bốn người bọn họ nhận được cảnh báo, Vô Phong, Hắc Bạch và Ánh Đao mở ra Xung phong, chạy vụt ra bên ngoài, Bích Lũ Sa lại mở ra Khí thế như hồng, tốc độ không chậm hơn ba Chiến Sĩ. Bốn người nhanh chóng rút lui khỏi chiến trường.

Lúc này Bại Hoại Giết Hoài Không Chết đã xong hai tổ thủ thế, hai tổ âm tiết, trên không trung vùng đất trống, mây lửa cuồn cuộn, một đoàn hỏa cầu thật lớn ngưng kết trên bầu trời, nện xuống dưới giống như một khỏa vẫn thạch thật lớn, một tiếng ầm, cắn nuốt mấy chục Chiến Sĩ của Tung Hoành Thiên Hạ ở chính giữa vùng đất trống, sau khi khỏa vẫn thạch này nổ tung, vỡ thành vô số mảnh nhỏ, bao trùm đến các gamer Tung Hoành Thiên Hạ chung quanh.

Xinh đẹp rực rỡ như màn pháo hoa dạ hội long trọng.

Hỏa cầu tán ra như pháo hoa, lập tức nổ chết hơn 60 gamer Tung Hoành Thiên Hạ, mặt đất lại biến thành yên tĩnh.

Địa ngục chi hỏa hừng hực, cắn nuốt hết tất cả sinh linh nào mà nó có thể chạm đến.

Hỏa diễm ngừng lại, trên sân chỉ còn lại có hơn mười gamer Tung Hoành Thiên Hạ may mắn còn sống, nhìn về phía chính giữa bãi đất trống, ngây người ngẩn ngơ.

Không còn cái gì, chỉ còn lại có một hố sâu to bị Luyện ngục chi hỏa nện thành, phụ cận bị bị đốt thành một vùng cháy đen, hơn 60 gamer nay đã không còn, ngay cả hơn 20 con quái dung nham, cũng bị biến thành tro bụi, ngay cả bóng dáng cũng không thấy.

Ma pháp thật đáng sợ!

Ma pháp như vậy nếu dùng trên chiến trường, hỏa cầu này nện xuống, ít nhất phải chết sáu bảy trăm.

Bại Hoại Giết Hoài Không Chết vốn từ trạng thái bình thường, lập tức biến thành tên đỏ. Màu đỏ giống như máu tươi, khiến lòng người kinh hãi.

Số người giết: 67!

- Mụ nó, huynh đệ, ngươi sướng rồi, một hỏa cầu này có thể khiến ngươi đốt lên tận trời!

Hạ Trùng Ngữ Băng cười nói.

- Ma pháp rất mạnh mẽ.

Vũ Động Kỳ Tích líu lưỡi nói, ma pháp này rất khủng bố, hắn vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy uy lực của ma pháp cao cấp.

Còn lại hơn mười người của Tung Hoành Thiên Hạ muốn chạy trốn, đám người Nhiếp Ngôn đuổi theo, từng tiếng kêu thảm thiết vang lện, rất nhiều người bị bắt tại nửa đường chạy trốn, tốc độ bọn họ vốn không phải cùng cấp độ với đám người Nhiếp Ngôn.

Mới khoảng hai ba phút, hơn 100 gamer Tung Hoành Thiên Hạ thương vong hầu như không còn.

Giết người đã tay, ngoại trừ Đại Ca Dẫn Đầu Bảy Nhóc, toàn bộ những người khác đều tên đỏ!

- Chạy bao nhiêu?

Nhiếp Ngôn hỏi.

- Hai người!

- Chép video xuống chưa?

Nhiếp Ngôn nhìn về phía Hạ Trùng Ngữ Băng hỏi, góc độ của bọn họ ở bên kia tốt nhất, cho nên có thể rõ ràng quay được toàn bộ quá trình chiến đấu.

- Chép rồi.

Hạ Trùng Ngữ Băng gật đầu nói.

- Vậy lên forum trang chủ trả lời cho Tung Hoành Thiên Hạ đi.

Khóe miệng Nhiếp Ngôn cười lạnh lùng, đây đòn đánh trả mạnh mẽ nhất cho Tung Hoành Thiên Hạ và Đế Quốc Khải Hoàn.

Hơn 100 người mà thôi, thế này mới chỉ vừa mới bắt đầu!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.