Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Chương 199: Tên đỏ như máuĐám người Nhiếp Ngô đang xử lý những người bên này. Một đội hơn 60 gamer Tung Hoành Thiên Hạ cách đó không xa đang tập hợp về hướng này, bọn họ đến đây cứu viện, bọn họ nghĩ những gamer trước đó nhất định có thể chống đỡ được một hồi, nhưng ngờ bọn họ vừa tới nơi này lại phát hiện tình huống thật sự vượt ngoài dự đoán của họ. Hơn 50 thành viên nghiệp đoàn của Tung Hoành Thiên Hạ lại bị mười người giết cho tơi bời tan tác.

Tên của đám người Nhiếp Ngôn giống như nhuộm màu máu tươi, tựa như một ác mộng.

Nhiếp Ngôn bỗng biến mất, bằng tốc độ nhanh nhất nhắm đến đám gamer Tung Hoành Thiên Hạ đó, nhanh như sét đánh, khi lại xuất hiện thì đã ở giữa bọn họ, chủy thủ trong tay trước mắt bao người ra chiêu Công kích chỗ hiểm, xẹt qua yết hầu một Mục Sư, máu tươi phun ra sau đó ngã xuống đất.

Đám người hơn 60 gamer bị dọa cho trong lòng rét lạnh, Nhiếp Ngôn vừa rồi còn cách hơn mấy chục thước, đảo mắt đẽ đến bên cạnh bọn họ, một đao giây sát một Mục Sư. Động tác thật sự là quá nhanh.

Cái tên đỏ khiến người ta sợ hãi, rốt cuộc hắn giết bao nhiêu người rồi!

Phản ứng đầu tiên của đám gamer chính là lui về phía sau, ma pháp của các Pháp Sư phát ra thu vào bốc cháy phóng về hướng Nhiếp Ngôn. Ma pháp nổ tung ầm ầm ầm.

Bởi vì cấp bậc kém xa, hơn nữa phòng ngự của Nhiếp Ngôn lại cao, ma pháp của những Pháp Sư đó chỉ có thể tạo thành hơn 10 damage.

Nhiếp Ngôn không sợ mà rút lui, chịu ma pháp công kích dày đặc, vung chủy thủ hạ ngã hai Pháp Sư, HP còn lại một tý, đang chuẩn bị lui về phía sau, hồi đầy HP rồi lại đi lên giết tiếp, một cột trị liệu thuật của Đại Ca Dẫn Đầu Bảy Nhóc chiếu lên trên người hắn, HP nháy mắt đã hồi phục đầy.

Thiếu quen độc hành, thiếu chút nữa đã quên sau lưng còn có một Mục Sư mạnh mẽ như thế ở đây, có kho máu vô địch này thì còn có cái gì phải sợ, nhìn thấy kỹ năng đã hồi phục xong, một chiêu Kích vựng đánh choáng Chiến Sĩ sau đó Bối thứ rồi Dịch cốt đã xử lý thêm một tên.

Công kích Nhiếp Ngôn tạo thành quá mạnh mẽ, đây là Đạo Tặc sao?

Lúc này đám người Hắc Bạch, Vô Phong ở phía sau Nhiếp Ngôn vừa mới xông lên, giống như mấy thanh đao nhọn, vọt vào giữa đàn cừu gamer này, bắt đầu làm thịt dần.

Đám Chiến Sĩ của Tung Hoành Thiên Hạ đụng tới Hắc Bạch, Vô Phong cũng chỉ có nước tránh lui!

Ma pháp của Hạ Trùng Ngữ Băng, Bại Hoại Giết Hoài Không Chết phóng ra không chút lưu tình, đánh bay một đám gamer của Tung Hoành Thiên Hạ.

- Số người các ngươi giết là bao nhiêu?

Hạ Trùng Ngữ Băng hỏi, phóng ra một chiêu Áo thuật viêm bạo bắn thẳng tới hương một Chiến Sĩ. Một tiếng ầm, Chiến Sĩ kia bị tạc nổ bay thẳng đi.

- Ta 22!

Hắc Bạch nói, một đao chém chết một Pháp Sư.

- Ta 27!

Vô Phong nhìn lướt qua bảng số người giết.

- Ta 89! Ha ha, ta là 'Vua Giết Người'.

Bại Hoại Giết Hoài Không Chết hưng phấn mà nói, một chiêu Nguyên tố đóng băng đóng băng Chiến Sĩ, đang muốn dùng ma pháp nổ chết hắn thì một đạo Thánh tài chiếu lên người Chiến Sĩ tạc bay hắn.

- Bớ lão đại, hắn dành quái!

Bại Hoại Giết Hoài Không Chết buồn bực nói.

Vũ Động Kỳ Tích nhún nhún vai, liếc xéo khinh thường nói:

- Dù sao ngươi giết người nhiều nhất, thiếu một hai tên cũng không quan trọng gì.

Bích Lũ Sa bảo Vũ Động Kỳ Tích phía trước ném một cái Trị liệu cho Hắc Bạch, hắn không có để ý tới số người giết, là một Thánh Kỵ Sĩ làm tốt việc Trị liệu thuận tay giết vài người là được.

Còn Đao Quang Sáng Chói, số giết địch không phải rất nhiều, nhưng là đánh ổn định nhất, nhận công kích cũng nhiều nhất, bởi vì phòng ngự của hắn cao nhất, nhận lấy công kích càng nhiều thì đám động đội chịu đựng áp lực lại càng ít.

Đám người Nhiếp Ngôn giết người ít hơn. Nhưng là đều đã gần 20 tên.

Một lượt xông lên chém giết xong, người của Tung Hoành Thiên Hạ trên bãi có người chết, có người trốn, chỉ còn lại một bãi trống rỗng.

- Lão đại, kế tiếp chúng ta làm gì?

Vô Phong ở một bên hỏi, đám người này nhất định không phải chủ lực của Tung Hoành Thiên Hạ, đối phó bọn họ quả thực đơn giản như gọt dưa cắt cải.

- Thanh lý chiến trường, chúng ta rời khỏi!

Nhiếp Ngôn nói, người của Tung Hoành Thiên Hạ nhật định sẽ đến đây rất nhanh, bọn họ phải nhanh chóng rút lui.

Bọn họ thu thập những thú trên mặt đất, tuy rằng đều chỉ là cấp 15, cấp 20 thuộc tính không phải đồ tốt, nhưng đối với các gamer trong nghiệp đoàn thì lại rất cần. Bộ Lạc Ngưu Nhân thứ tốt nhiều, nhưng thứ cấp thấp thì quá ít, không thể thỏa mãn như cầu của các thành viên bình thường trong nghiệp đoàn.

Rất nhanh, chiến trường bị thanh lý sạch sẽ, đám người Nhiếp Ngôn tiến vào Huyệt động dung nham.

Một lát sau, trên forum lại thêm một trả lời.

10:25, số người giết: 257.

Nhóm mười người của Bộ Lạc Ngưu Nhân vẫn còn đang giết người, hơn nữa số người giết có vẻ còn đang tăng lên dần. Mỗi một lần bọn họ báo số người giết, đều khiến các gamer kinh hãi và rung động, Bộ Lạc Ngưu Nhân thật sự rất có phong cách.

Mới đầu Bộ Lạc Ngưu Nhân tuy rằng khiến cho không khí náo nhiệt, nhưng bọn họ vẫn liệt Bộ Lạc Ngưu Nhân vào hàng ngũ nghiệp đoàn nhỏ mới quật khởi gần đây, chưa bao giờ cho rằng Bộ Lạc Ngưu Nhân có thể đối kháng những nghiệp đoàn lớn như Đế Quốc Khải Hoàn. Mà chuyện lần này, làm cho bọn họ đã có nhận thức hoàn toàn mới về Bộ Lạc Ngưu Nhân. Cường giả của Bộ Lạc Ngưu Nhân thật đúng là không ít, không thể thua kém hơn Khải Hoàn hàng ngũ những nghiệp đoàn lớn.

Nhìn thấy mười cá nhân trong đoạn video, ngoại trừ Đại Ca Dẫn Đầu Bảy Nhóc là Mục Sư thì tên đỏ của những người khác quả thực làm cho người ta run sợ, đám người này quả thực chính là một đám sát thần!

Mà Hắc Trác hội trưởng Tung Hoành Thiên Hạ nghiệp đoàn lại nổi trận lôi đình, bởi vì đám người Nhiếp Ngôn đã làm ra chuyện như thế khiến cho bọn họ từ chủ động rơi vào bị động. Hắn bỗng nhiên phát hiện, tình cảnh của mình đúng là thật buồn rầu.

Bây giờ không phải Bộ Lạc Ngưu Nhân tiến thối không được, mà là Tung Hoành Thiên Hạ!

Tung Hoành Thiên Hạ đã muốn không còn đường thối lui, nếu bọn họ bỏ qua đám người Nhiếp Ngôn, truyền tống trở về thành. Vậy Bộ Lạc Ngưu Nhân liền có thể kiêu ngạo phát ngôn bừa bãi bừa bãi, Tung Hoành Thiên Hạ bị Bộ Lạc Ngưu Nhân mười người dọa lui, thể diện của Tung Hoành Thiên Hạ sẽ bị mất sạch sẽ.

Biện pháp duy nhất là chỉ có tìm ra đám người Nhiếp Ngôn xử lý bọn chúng, mới có thể rửa sạch sỉ nhục của bọn họ!

Hắc Trác bốc lửa giận trời, dưới chỉ huy của hắn đã chật như nêm cối địa phương Nhiếp Ngôn xuất hiện.

Tên đỏ, có nghĩa là bọn họ không thể trở về thành, nếu bọn họ bị giết, toàn thân trang bị tuôn hết còn phải rớt cấp, trong ánh mắt Hắc Trác hiện lên một tia lạnh lùng, như vậy mới có thể hết mối hận trong lòng hắn.

Các gamer Tung Hoành Thiên Hạ nhanh chóng tập trung đến giữa Dong Hỏa rừng rậm. Không để trống một tấc đất nào, đội ngũ xếp dày đặc bắt đầu kiểm tra.

Gamer tụ tập ở Dong Hỏa rừng rậm khảng bảy tám ngàn người, mặc kệ đám người Nhiếp Ngôn rất mạnh mẽ, đụng tới nhiều gamer chém giét tựa như thủy triều như vậy, cũng phải bị tiêu hao hết dần chết đi.

Nhửng gamer đó đều tra xét qua mỗi một tấc đất, nhưng mà qua hơn 30 phút, hơn tám ngàn gamer tụ tập ở chiến trường hỗn chiến vừa rồi, một đống bừa bãi, nhất là hố to sau khi bị Luyện ngục chi hỏa thiêu đốt, vẫn chưa có khôi phục.

Chung quanh rỗng tuếch, sao không có tung tích của đám người Nhiếp Ngôn?

- Bọn chúng đâu!

Hắc Trác phẫn nộ gào lên. Các gamer chung quanh không dám trả lời.

Bọn họ rõ ràng kiểm tra từng tấc đất một, sao mà đám người Nhiếp Ngôn cứ như bốc hơi vậy?

Hắc Trác tựa như một con sư tử nổi giận.

Đúng lúc này, hắn nhận được tin tức phía dưới truyền đến, đám người Nhiếp Ngôn xuất hiện ở phía Bắc bọn họ, sau khi xử lý mấy chục người rồi bỏ chạy!

- Vây quanh bọn chúng, giết chết chúng! Phái Đạo Tặc đi theo cho ta, quyết không thể để chúng chạy thoát!

Hắc Trác lập tức dẫn dắt một đám gamer đuổi qua hướng bên kia.

Đám người Nhiếp Ngôn thông qua thông đạo của Huyệt động dung nham, lách ra sau lưng Tung Hoành Thiên Hạ, bất ngờ xử lý bọn họ, sau đó nhanh chóng lui lại, bỏ xa đám người Tung Hoành Thiên Hạ.

- Các ngươi chạy trước đi, đến phía trước chờ ta! Sun đi trước dò đường, nếu có người đến đây, lập tức báo cáo.

Nhiếp Ngôn nói với mọi người.

- Ừm.

Sun gật đầu nói.

- Lão đại, vậy còn huynh?

- Ta một hồi nữa sẽ đến, trước tiên xử lý vài Đạo Tặc đằng sau đã!

Nhiếp Ngôn nói xong rồi tiến vào trạng thái tiềm hành.

Nhiếp Ngôn và Đại Ca Dẫn Đầu Bảy Nhóc liếc mắt nhìn nhau, Đại Ca Dẫn Đầu Bảy Nhóc gật đầu.

Tám người khác đều chạy đi trước, chỉ còn lại hai người bọn họ.

Nhiếp Ngôn lập tức cảm giác được có khoảng bảy Đạo Tặc hướng đến bên này, hắn nhanh chóng tập trung vị trí đám người đó.

Mấy Đạo Tặc này phát hiện Đại Ca Dẫn Đầu Bảy Nhóc một Mục Sư, cũng dám một mình một người xuất hiện, đều mò qua hướng bên kia.

- Bên trái vị trí 7h!

Nhiếp Ngôn nói trong kênh đội ngũ.

Đại Ca Dẫn Đầu Bảy Nhóc dùng Chiếu sáng thuật, luồng ánh sáng trăng bay lên không trung như dòng nước bạc từ trên trời đổ xuống, chiếu ra ba thân ảnh.

- Mụ nó, bị phát hiện, giết chết hắn!

Nhiếp Ngôn đột nhiên xuất hiện ở phía sau bọn họ, một chiêu Muộn kích, sau đó một chiêu Ám sát, đánh chết một tên Đạo Tặc, rồi lại đánh về phía tên Đạo Tặc khác, một chiêu Bối thứ, một chiêu Dịch cốt, xử lý luôn tên đó.

Động tác dứt khoát gọn gàng.

Tên Đạo Tặc thứ ba nhắm đến Đại Ca Dẫn Đầu Bảy Nhóc, mới đi lên được khoảng năm sáu thước.

Nhiếp Ngôn dùng Âm ảnh vũ bộ, tốc độ nhanh hơn tên Đạo Tặc kai nhiều lắm. Mới vài giây đã đuổi tới sau lưng hắn, công kích lên phía sau lưng hắn.

Tên Đạo Tặc kia không ngờ Nhiếp Ngôn lại nhanh như vậy, tiến vào tiềm hành trạng thái, biến mất khỏi tầm mắt của Nhiếp Ngôn. Nhưng mà mới vài giây, hắn lại xuất hiện lần nữa nhưng là nằm trên mặt đất.

Phân cát chi nhận và Tinh hồng độc tố chi giới của Nhiếp Ngôn đều có hiệu quả làm cho người ta chảy máu, chỉ cần damage chảy máu thôi là những tên Đạo Tặc này ai cũng không chịu được.

Lúc này bốn Đạo Tặc đánh về phía Đại Ca Dẫn Đầu Bảy Nhóc, Đại Ca Dẫn Đầu Bảy Nhóc lại dùng Chiếu sáng thuật, chiếu ra vị trí bốn người bọn chúng, một chiêu Sợ hãi thuật, khiến cho thân thể một tên Đạo Tặc gần nhất không tự chủ được chạy ra bên ngoài. Sau đó là Suy yếu và Đau nhức, hai nguyền rủa đánh lên một tên Đạo Tặc, tốc độ của hắn lập tức chậm lại.

Ầm ầm, hai quang tiễn đánh trúng Đạo Tặc kia, xoá sạch nửa ống HP của hắn.

Hai tên Đạo Tặc khác đánh về phía Đại Ca Dẫn Đầu Bảy Nhóc, nhìn thấy Đại Ca Dẫn Đầu Bảy Nhóc cũng bị công kích. Nhiếp Ngôn dùng Kích vựng, ngăn cản một tên Đạo Tặc, sau đó một chiêu Công kích chỗ hiểm đánh chết hắn.

Đại Ca Dẫn Đầu Bảy Nhóc dùng Thánh thuẫn chụp cho mình, sau đó là Vầng sáng chống cự chặn chiêu Kích vựng của Đạo Tặc, thêm một Thánh ngôn viêm bạo đánh tên Đạo Tặc kia bay ra ngoài.

Nhiếp Ngôn giơ tay chém xuống, xử lý cái kia tên Đạo Tặc trúng Sợ hãi.

Tên Đạo Tặc còn lại vừa định chạy, bị Đại Ca Dẫn Đầu Bảy Nhóc đánh chết ngay.

- Kỹ thuật PK không tệ.

Nhiếp Ngôn cảm thấy kinh ngạc nói, không nghĩ tới kỹ thuật PK của Đại Ca Dẫn Đầu Bảy Nhóc cũng không kém, ai nói Mục Sư không thể PK chứ?

- Chút tài mọn.

Đại Ca Dẫn Đầu Bảy Nhóc mỉm cười nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.