Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Chương 202: Thần trượng Cách Thụy MãNhiếp Ngôn giám định thuộc tính hạt châu này. Đúng là Dong hỏa chi tâm mà hắn vẫn muốn tìm kiếm.

Truyền thuyết Nguyên Tố Pháp Sư nữ bá tước Ngả Lệ Tây Á cường đại dùng nham thạch nóng chảy địa tâm tạo nên mười viên Dong hỏa chi tâm, Dong hỏa chi tâm đều không phải là vật phẩm ma pháp nhưng lại có được một ít hiệu dụng thần kỳ, có thể tăng lên thuộc tính kháng của các gamer với nguyên tố hỏa, là một ít vật phẩm đặc thù khá hiếm.

Nguyên Tố Pháp Sư nữ bá tước Ngả Lệ Tây Á lợi dụng Dong hỏa chi tâm làm môi giới, triệu hồi ra Dung nham cự thú cường đại, ở Dong Hỏa rừng rậm đánh chết mấy vạn kẻ xâm nhập vào trong lòng đất, ở Dong Hỏa rừng rậm viết nên chiến tích bất hủ, nhưng bởi vì không thể thao túng Dung nham cự thú, bị Dung nham cự thú phản phệ nên táng thân vào nham thạch nóng chảy.

Dong hỏa chi tâm: vật phẩm đặc thù.

Thuộc tính vật phẩm: kháng hỏa +50, tăng phúc hỏa hệ ma pháp 20%, mang thêm kỹ năng, Dong hỏa chi tâm. Dong hỏa chi tâm: sau khi thi triển kỹ năng có thể có được sức mạnh của Dong hỏa chi tâm, miễn dịch damage Hỏa hệ, thậm chí có thể đi lại bên trong dung nham nóng rực. Thời gian liên tục 30 giây. Thời gian phục hồi kỹ năng 20 phút.

Giới hạn: sinh vật hắc ám không thể sử dụng.

Viên Dong hỏa chi tâm này là một kiện vật phẩm trang sức, đặt vào bảng vật phẩm trang sức mới có thể có hiệu lực. Dong hỏa chi tâm có tác dụng lớn nhất với Nguyên Tố Pháp Sư và Áo Pháp, nhưng đối với Nhiếp Ngôn mà nói thì đây là một bảo bối hiếm có, lúc giết quái hoặc là PK thì chỉ với miễn dịch ma pháp hỏa hệ có thể khiến Nhiếp Ngôn có được lợi thế nào rồi? Nguyên Tố Pháp Sư có 30 ma pháp đều là hỏa hệ ma pháp, rất nhiều Nguyên Tố Pháp Sư coi ma pháp hỏa hệ là ma pháp xuất chiêu chủ yếu, một khi Nhiếp Ngôn sử dụng kỹ năng Dong hỏa chi tâm, có nghĩa là bọn họ có ma pháp 30 không thể sử dụng. Mặt khác trong rất nhiều ma pháp của đám Áo Thuật Pháp Sư cũng có trên 50% là ma pháp hỏa hệ. Cho nên lúc PK với Áo Thuật Pháp Sư mà sử dụng Dong hỏa chi tâm kỹ năng có thể làm giảm đi trên 50% damage.

Mặt khác kháng hỏa +50 cũng rất nhiều, có nghĩa Nhiếp Ngôn có thể tùy ý đi lại ở bản đồ trong khoảng cấp 50 có yêu cầu về kháng hỏa, đi đánh quái vật hệ lửa cũng rất thực dụng.

Còn tăng phúc hỏa hệ ma pháp 20%, chỉ có thể nói là hơi tiếc, Nhiếp Ngôn không phải Pháp Sư, mà là Đạo Tặc.

Nhìn qua kiện vật phẩm còn lại kia.

Sách kỹ năng: Mạt hầu.

Cần cấp bậc: cấp 35.

Miêu tả kỹ năng: Đạo Tặc có thể ở sau lưng địch nhân dùng chủy thủ cắt yết hầu đối phương, có xác suất nhất định tạo thành bạo kích, có xác suất nhất định tạo thành chí tử với gamer có cấp ngang hoặc thấp hơn mình, chỉ hữu hiệu với sinh vật hình người.

Thuộc tính kỹ năng: khi thi triển kỹ năng tăng thêm 30 damage, có 20% xác suất tạo thành 200 damage bạo kích, 10% xác suất tạo thành 300 damage bạo kích.

Thời gian phục hồi kỹ năng: 30 giây.

Giới hạn người sử dụng: Đạo Tặc, trận doanh nào cũng có thể sử dụng.

Kỹ năng Mạt hầu là một kỹ năng hi hữu khá tốt, tăng thêm damage có vẻ khá cao.

Kỹ năng này tạm thời còn không thể sử dụng, Nhiếp Ngôn bỏ kỹ năng Mạt hầu này vào ba lô trong, sau khi mang lên Dong hỏa chi tâm, kháng hỏa của Nhiếp Ngôn đã tăng lên rất nhiều, có thể không cần sợ damage lửa nơi này nữa. Hắn tiếp tục lao đi vào trong lòng đất, hai ba phút sau, Nhiếp Ngôn đến bên cạnh đầm nham thạch nóng chảy.

Nham thạch nóng chảy bốc lên luồng khí nóng bỏng, phạm vi khoảng chừng 30*30 thước, nhìn về hướng chính giữa đầm nham thạch nóng chảy thì giữa dòng chảy có một người đang lẳng lặng lơ lững. Nàng mặc pháp bào đỏ rực, trong tay cầm một cây pháp trượng có hỏa hồng ngọc cỡ năm tay. Đó là thần trượng Cách Thụy Mã bị phong ấn trong truyền thuyết. Khuôn mặt của nàng lúc nổi bên trên nham thạch nóng chảy, diện mạo rất xinh đẹp, làn da nhẵn bóng như lòng trắng trứng, xinh đẹp đến mức khiến người ta hít thở khó khăn.

Người này chính là Nguyên Tố Pháp nữ bá tước Sư Ngả Lệ Tây Á, một nhân vật truyền kỳ.

Nàng chỉ là đang ngủ say, Dung nham cự thú cũng không có giết chết nàng, nghe nói Dung nham cự thú nàng triệu hồi đã sinh ra linh tính, có được suy nghĩ của mình, nó có trí tuệ không cao, mê luyến nữ bá tước Ngả Lệ Tây Á rất sâu đậm, nó chỉ muốn ôm chặt lấy nàng, muốn cất giấu nang vào trong thân thể của mình, không cho bất luận kẻ nào đụng vào.

Vì thế nữ bá tước Ngả Lệ Tây Á đã ngủ say, có người đánh chết ung nham cự thú thì nàng mới có thể tỉnh lại. Hơn nữa trên người nữ bá tước Ngả Lệ Tây Á này còn có một manh mối chính về nhiệm vụ thần trang Cách Thụy Mã.

Một bộ sáo trang truyền kỳ!

Kiếp trước lúc Đế Quốc La Mã Thần Thánh huy hoàng nhất, từng tổ kiến một đoàn đội hơn 3000 người trên cấp 100, bảo một Đạo Tặc dụ Dung nham cự thú đi ra, ở Dong Hỏa rừng rậm đánh chết Dung nham cự thú, nhưng mà trận chiến giữa gamer và cự thú đó, trở thành ký ức đau đớn nhất của Đế Quốc La Mã Thần Thánh. Tổng cộng 172 đoàn 20 người, bị giết mất 60 đoàn. Lúc ấy cứ điểm lại đang bị Đế Quốc Khải Hoàn quấy rầy nên không thể không lui trở về. Sau lại bị Quang Minh Thánh Diễm đắc thủ, tuy rằng người Quang Minh Thánh Diễm từ trên người nữ bá tước Ngả Lệ Tây Á chiếm được đầu mối chính nhiệm vụ thần trang Cách Thụy Mã, nhưng cuối cùng bọn họ vẫn không thể hoàn thành nhiệm vụ, đoàn 1000 người đi xuống Thành phố dưới lòng đất không có một người còn sống trở về.

Co nên nhiệm vụ này trở thành một truyền kỳ, là một trong vài nhiệm vụ cấp Truyền Kỳ khó hoàn thành nhất.

Kiếp trước chỉ cần tới gần nữ bá tước Ngả Lệ Tây Á trong phạm vi 2 thước hoặc là va chạm vào thứ gì trên người nữ bá tước Ngả Lệ Tây Á thì sẽ dẫn ra Dung nham cự thú. Nhưng mà đối với Nhiếp Ngôn mà nói, chuyện này có một chút khó khăn, bởi vì hắn cách nữ bá tước Ngả Lệ Tây Á khoảng chừng 10 thước, nếu bay vọt qua chắc 30 giây là có thể trở về, nhưng là là hành động rất nguy hiểm.

Nếu hiệu quả kỹ năng Dong hỏa chi tâm vừa chấm dứt, hắn vẫn còn bên trong nham thạch nóng chảy, nham thạch nóng cháy sẽ cắn nuốt hắn trong nháy mắt.

Nhiếp Ngôn ngẩng đầu nhìn thoáng qua phía trên nham thạch nóng chảy là những cây cột đá rơi xuống dưới, cột đá có khoảng cách gần nữ bá tước Ngả Lệ Tây Á nhất chỉ khoảng 3 thước, linh cơ hắn lóe lên, dùng kỹ năng trên Bò sát giả chi giới, nhảy lên phía trước dán mình sát vào vách tường trên đỉnh huyệt động, nhanh nhẹn leo lên đến trên khoảng không nham thạch nóng chảy, sau đó từ cây cột đá cách nữ bá tước Ngả Lệ Tây Á gần nhất, chậm rãi trượt xuống, sau đó dừng lại.

Giữa dòng nham thạch nóng chảy, nữ bá tước Ngả Lệ Tây Á tay cầm cây pháp trượng xinh đẹp kia, hai mắt nhắm chặt, ngủ say, lơ lững phía trên nham thạch nóng chảy, từng sợi tóc màu đen nhẹ nhàng phất phơ.

Nữ bá tước Ngả Lệ Tây Á quả nhiên là cấp họa thủy, trách không được ngay cả sinh vật triệu hồi của nàng, đều trầm mê bởi dung mạo của nàng.

Cây pháp trượng trong tay nữ bá tước do thủy tinh màu xanh trạm trổ thành, hào quang nội liễm, điêu khắc các loại ký hiệu đồ án thần bí, đỉnh chóp là một viên hỏa hồng ngọc hình tròn cỡ nắm tay, từng đoàn ngọn lửa màu đỏ rực lẳng lặng bốc cháy.

Cây thần trượng Cách Thụy Mã có được ma lực hỏa diễm cường đại, mặc dù bị phong ấn nhưng vẫn có được sức mạnh vô cùng cường đại, là thần trang xứng danh!

Thần trượng Cách Thụy Mã chính là một trong kiện lẻ của sáo trang truyền kỳ, nhưng mà vật phẩm truyền kỳ mặc dù chỉ là kiện lẻ nhưng cũng rất khủng bố.

Nó gần ngay trước mắt!

Chức ti giả chi giới trên tay trái Nhiếp Ngôn bắn ra một đường tơ nhện, đường tơ nhện bắn thẳng tới dình lên trên thần trượng Cách Thụy Mã, kéo mạnh thần trượng Cách Thụy Mã từ trong tay nữ bá tước bay lên, đã bị Nhiếp Ngôn nắm trong tay.

Một luồng ma lực nguyên tố cường đại khó có thể khống chế từ trên pháp trượng truyền ra, thiếu chút nữa đã bắn Nhiếp Ngôn bay đi.

Nhiếp Ngôn miễn cưỡng ổn định lại, không dám nhìn thuộc tính thần trượng Cách Thụy Mã vội vàng bỏ nó vào ba lô trong, sau đó bò theo vách tường đỉnh đầu rồi thả người nhảy xuống, đặt chân ở bên ngoài nham thạch nóng chảy.

Toàn bộ Huyệt động dung nham chấn động lên. Nham thạch nóng chảy tựa như lốc xoáy, nhanh chóng ngưng tụ lại, hóa thành bộ dáng một con cự thú. Hạ thân con cự thú này ngâm ở bên trong nham thạch nóng chảy, nửa người trên cường tráng đầy đặn, toàn thân từ di dung nham nóng rực cấu thành, tản ra nhiệt độ nóng bỏng.

Nhiếp Ngôn chạy điên cuồng ra bên ngoài Huyệt động dung nham, qua một hai phút nữa thì con Dung nham cự thú này sẽ biết phá hủy toàn bộ Huyệt động dung nham.

Dung nham cự thú phát hiện có người động đến thần trượng Cách Thụy Mã của nữ bá tước Ngả Lệ Tây Á, nên nó phẫn nộ rít gào lên, toàn bộ Huyệt động dung nham nứt ra từng vết rạn rất lớn, bắt đầu sụp xuống. Tầng nham thạch trong Huyệt động dung nham nhanh chóng hòa tan thành nham thạch nóng chảy. Tụ trung lên trên người Dung nham cự thú, thân thể nó không ngừng lớn lên, hướng lên mặt đất muốn xông ra ngoài.

Ngự Long đã có gần 20 phút không có thu được tin tức gì về Nhiếp Ngôn, sắp xếp thủ hạ tra xét khu vực Nhiếp Ngôn từng hoạt động, nhưng ngay cả bóng dáng của Nhiếp Ngôn cũng không tìm được. Trong lòng hắn dần xuất hiện dự cảm không tốt.

- Ngự Long lão đại, ở bên cạnh chúng tôi phát hiện một huyệt động, là cửa vào Huyệt động dung nham.

Một gamer gửi về tin tức.

Ngự Long nhướng mày, chẳng lẽ Nhiếp Ngôn đã theo Huyệt động dung nham thoát khỏi Dong Hỏa rừng rậm? Vậy bọn họ ở trong này tìm nữa thì còn có nghĩa gì?

Đột nhiên mặt đất dưới chân chấn động rung lên kịch liệt, vỡ ra từng đường khe nứt, Ngự Long biến sắc, đã xảy ra chuyện gì?

Lúc này một đám mấy trăm gamer tập trung ở cửa vào Huyệt động dung nham nhìn thấy một thân ảnh từ bên trong vọt ra, bằng tốc độ nhanh nhất chạy băng băng ra bên ngoài.

- Là Đạo Tặc kia, ngăn chặn hắn!

Các gamer quát to, thì thấy thân ảnh Nhiếp Ngôn đột nhiên biến mất, hắn đã tiềm hành tăng tốc xẹt qua bên người mấy tên gamer này.

Mấy chục Chiếu sáng thuật bay lên bầu trời, ánh sáng trắng rọi xuống chiếu ra thân ảnh của Nhiếp Ngôn.

Mấy chục ma đạo pháp 'ba ba ba' địa đánh lên trên người Nhiếp Ngôn, Nhiếp Ngôn mở ra Hăng hái lui lại, thoát đi bằng tốc độ nhanh nhất, trong tay nắm chặt quyển trục tùy cơ truyền tống, một khi tình huống không ổn, lập tức truyền tống đi. Cho dù HP hắn nhiều cỡ nào, cũng kinh không chịu được nhiều gamer pháp hệ dày đặc như thế công kích.

Nhìn thấy HP sắp cạn, Nhiếp Ngôn uống một lọ trung cấp nháy mắt hồi phục, HP trực tiếp hồi đầy.

Hắn còn có rất nhiều biện pháp bảo mệnh, tỷ như dũng khí chi chương, có thể để hắn tạm thời được miễn pháp thuật, tỷ như tùy cơ truyền tống quyển trục, có thể khiến hắn nháy mắt thoát đi, nhưng không đến vạn bất đắc dĩ, tuyệt đối không thể dễ dàng sử dụng.

Đúng lúc này, mặt đất đột nhiên chấn động kịch liệt, đám gamer này quá sợ hãi, một dòng nham thạch màu đỏ từ cửa Huyệt động dung nham phun ra, giống như cơn sóng thần, kéo lên cuộn sóng hơn mười thước.

- Là nham thạch nóng chảy. Chạy mau!

- Mụ nó, mọi người chạy mau!

Mọi người liều mạng chạy như điên.

Trong ánh mắt hoảng sợ của gamer là ảnh ngược của dòng thác lũ nham thạch nóng chảy đáng sợ, ngay sau đó tất cả bọn họ bao phủ ở bên trong dòng nham thạch nóng chảy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.