Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Chương 260: Hoàng Kim Địa LongTrong bản đồ thành Vĩnh Hằng này, có hai thứ rơi ra từ năm Lĩnh chủ khiến cho mọi người thèm nhỏ dãi. Thứ nhất chính là Đoản kiếm Mạc Lạp Cách - Dung Tuyết Chi Đông, trang bị Á truyền kỳ, công kích vô cùng mạnh mẽ. Còn mạnh hơn cả đại kiếm Á truyền kỳ, là trang bị được Đạo tặc và Chiến sĩ vô cùng yêu thích.

Dung Tuyết Chi Đông, chỉ có tất cả là 3 thanh, với 3 thuộc tính khác nhau. Nếu cả 3 thanh Dung Tuyết Chi Đông đều đã rơi ra, sẽ không ra lại nữa.

Thứ còn lại, chính là Tàn phiến Truyền kỳ - Bì giáp Tác Lạp Cách Hắc Diệu. Còn quý hiếm hơn cả Dung Tuyết Chi Đông.

Bởi, nó là duy nhất!

Nó chỉ là tàn phiến Truyền kỳ, nên thuộc tính của nó còn kém hơn nhiều so với các trang bị Á truyền kỳ khác. Chỉ khi nào tập hợp đủ các tàn phiến, khôi phục lại nguyên trạng mới phát huy ra được thuộc tính cường đại của nó.

Chỉ là vào kiếp trước, lâu thật lâu, các người chơi cũng không đánh ra được Tác Lạp Cách Hắc Diệu, nên dần dần, cũng không còn ai nhớ tới tàn phiến Truyền kỳ bì giáp này nữa.

Không ngờ, bọn hắn mới khai hoang lần đầu đã đánh ra được.

Mọi người ầm ỹ trên kênh đoàn đội, chia sẻ thuộc tính của Bì giáp - Tác Lạp Cách Hắc Diệu.

Bì giáp Tác Lạp Cách Hắc Diệu [Tàn phiến]: Yêu cầu: nhanh nhẹn: 290, lực lượng: 360.

Miêu tả vật phẩm: Yêu cầu lực lượng: 130.

Bì giáp Tác Lạp Cách Hắc Diệu đã bị phá hỏng, cần phải tu bổ lại, chỉ là bản thân nó vẫn còn lưu giữ ma pháp cường đại. Cần có: Bì giáp Tác Lạp Cách Hắc Diệu, Lông vũ Tác Lạp Cách Hắc Diệu, Ma văn bố Tác Lạp Cách Hắc Diệu. Ngươi cần phải tìm đủ các tàn phiến còn lại mới có thể khôi phục nguyên trạng.

Thuộc tính: Phòng ngự 370 - 386, nhanh nhẹn +20, tốc độ +20, nhảy +10, tiềm hành +10, ẩn núp +10, phản xạ +10. Thêm vào Hộ thuẫn Hắc Diệu cấp 3. Hộ thuẫn Hắc Diệu cấp 3 có hiệu quả cản lại 30% giá trị thương tổn, độ bền 1200. Duy trì liên tục trong 3 phút, thời gian cooldown: 1 tiếng.

Giới hạn sử dụng: Tất cả Đạo tặc các trận doanh đều có thể sử dụng.

Thuộc tính của Bì giáp này đúng là mạnh mẽ, phòng ngự cũng rất cao. Hộ thuẫn Hắc Diệu cũng cực kỳ tốt, còn hiệu quả hơn Bì giáp Ám kim cấp 50 một chút.

Chỉ là yêu cầu của trang bị thật khiến cho các Đạo tặc phải chùn chân, e là chỉ có dạng biến thái như Nhiếp Ngôn mới có thể thỏa mãn được yêu cầu cao như vậy.

"Ai muốn bì giáp này?" Nhiếp Ngôn nói trên kênh đoàn đội.

Cả đám Đao tặc đều lắc đầu, thở dài. Yêu cầu cao như vậy, bọn họ làm sao mặc nổi?

Nhiếp Ngôn nhìn sang Nhất Chuy Đính Ước, hỏi: "Ngươi có cần không?"

Tương lai, Nhất Chuy Đính Ước là một trong những Đạo tặc chủ lực của công hội, những người này cũng chính là trụ cột của Ngưu Nhân Bộ Lạc, nếu bọn hắn muốn trang bị gì, Nhiếp Ngôn với tư cách là hội trưởng tất nhiên sẽ ưu tiên cho bọn hắn. Nhiếp Ngôn sẽ kiếm thứ khác.

Nhất Chuy Đính Ước lắc đầu, nói: "Ta theo trường phái Mẫn tặc, lực lượng chỉ mới 80 thôi, còn lại là do trang bị thêm vào, muốn cầm cũng không được."

Tới giờ mà lực lượng chỉ mới 80, Nhất Chuy Đính Ước đúng là Toàn Mẫn tặc.

Đạo tặc một khi nhanh nhẹn đạt được từ 500 trở lên, sẽ có một phần nhanh nhẹn chuyển hóa thành lực công kích, nếu là trên 1000, sẽ càng thêm vào gấp bội. Vì thế, có rất nhiều Đạo tặc thích đi theo con đường Mẫn tặc, thế nhưng lại rất ít kẻ là Toàn Mẫn tặc. Tốc độ di chuyển, tốc độ công kích của Toàn Mẫn tặc đều rất cao, nhưng đổi lại thì lực công kích lại theo không kịp. Rất nhiều kẻ, tu luyện Toàn Mẫn tặc được nửa đường rồi, lại không thể không dừng lại để tăng điểm lực lượng.

Nếu như đẳng cấp và trang bị của Nhất Chuy Đính Ước có thể theo kịp, bù lại phần thiếu hụt lực lượng thì khi độ nhanh nhẹn của nàng lên tới 500 đúng là đạt được chút thành tựu, còn nếu lên được trên 1000, nàng lúc đó mới hết lo lắng vụ thiếu lực.

Mọi người đều chùn bước trước yêu cầu của bì giáp Tác Lạp Cách Hắc Diệu. Chỉ có Nhiếp Ngôn, là vượt qua yêu cầu, hiện nay đã có thể mặc bì giáp này vào.

"Vậy thì ta cầm." Nhiếp Ngôn nói, chờ tới lúc hắn không cần nữa mà thay ra, để vào kho hàng Công hội, chắc hẳn cả đám đã có thể dùng được rồi.

Nhiếp Ngôn mặc bì giáp vào, nhìn qua bảng thuộc tính, thấy tăng lên không ít. Bì giáp Tác Lạp Cách Hắc Diệu phát ra ánh sáng màu đen bóng bẩy, tựa như một viên bảo thạch, rất kỳ dị.

Hai món trang bị kia đều là Ám kim, được 2 thành viên trong đội dùng 2 vạn điểm cống hiến đổi đi.

Tính toán qua giá trị của bì giáp Tác Lạp Cách Hắc Diệu, Nhiếp Ngôn phân phát cho mỗi người hơn 500 điểm cổng hiến, khiến mọi người đều vô cùng cao hứng.

Nhiếp Ngôn phân phát điểm cống hiến cho mọi người, chưa bao giờ keo kiệt, cũng chính điều này khiến cho các thành viên đều rất tin phục.

Bên cạnh đó, điểm kinh nghiệm của mọi người cũng tăng lên rất nhanh, mỗi người tăng lên ít nhất cũng phải 80%, cho nên rất nhiều thành viên đều thăng cấp. Đúng là bội thu.

Ngoài ba món trang bị, Nhiếp Ngôn còn thu hoạch được Mảnh chìa khóa năng lượng thứ 5.

Năm mảnh chìa khóa năng lượng để vào trong balo, dung hợp lại một chỗ, phát ra ánh sáng rực rỡ chói mắt, hóa thành một một cái chìa khóa năng lượng màu trắng.

Chìa khóa năng lượng thành Vĩnh Hằng: Vật phẩm đặc thù.

"Lão đại, đồ vật này có tác dụng gì?"

"Ở trên mạng nói rằng, nó có thể mở ra Cửa thành Vĩnh Hằng, nhưng Cửa thành Vĩnh Hằng là gì?

Nhiếp Ngôn cũng không giải thích thêm, chỉ nói: "Chúng ta tiến lên xem một chút."

Nhiếp Ngôn đi tới khoảng sân rộng giữa thành Vĩnh Hằng, thấy một tòa tháp nhọn đứng sừng sững ở giữa, tỏa ra thứ ánh sáng màu trắng nhạt, trông rất hùng vĩ. Phía trên khắc đầy các bức họa liên quan tới tộc Địa Tinh, ghi lại từ thời kỳ hưng thịnh đến khi suy vong của tộc Địa Tinh. Mãi cho tới khi chỉ còn lại duy nhất tòa thành thị này, vẫn đứng sừng sững, trường tồn qua bao nhiêu tháng năm dằng dặc. Vì thế, nên mới có tên gọi: thành Vĩnh Hằng.

Mọi người ở phía sau lưng Nhiếp Ngôn, cúi nhìn khoảng sân với những viên gạch đá đã nứt vỡ, trông tựa như những đường vân trên mai rùa, uốn lượn kỳ dị.

Băng qua khoảng sân, mọi người đi tới chân tháp.

Dưới chân tháp là một cánh cửa sắt hình dáng rất cổ xưa. Trên cánh cửa dày đầy những vết rỉ sét loang lổ, giống như những đóa hoa được khảm lên trên. Cho dù ngươi có mạnh cỡ nào cũng không thể dùng lực để phá cánh cửa này ra được.

Chính giữa cửa có một ổ khóa, với các linh kiện cấu thành được làm từ kim loại hết sức tinh tế, tạo thành từng vòng từng vòng đan vào nhau, khiến cho người ta nhìn vào hoa hết cả mắt.

Nhiếp Ngôn lấy chìa khóa ra.

"Đây chính là Cửa thành Vĩnh Hằng?"

"Xem ra cũng chỉ bình thường. Nghe đâu mở ra Cửa thành Vĩnh Hằng có thể lấy được Năng lượng hạch tâm của nó."

"Năng lượng hạch tâm dùng làm gì?"

"Ai biết, hình như là có liên quan đến cuộc chiến cứ điểm của công hội."

Các thành viên thảo luận ầm ĩ.

Nhiếp Ngôn quay lại nói với mọi người: "Các ngươi ở ngoài này. Ta vào một lúc sẽ ra."

Bên trong Cửa thành Vĩnh Hằng không hề có quái, nên Nhiếp Ngôn có thể yên tâm đi vào. Hắn rút chìa khóa năng lượng ở trong balo ra, cắm vào ổ khóa. Bỗng thấy từng luồng năng lượng cường đại chảy từ trong ổ khóa bắn ra bốn phía, tan trong không trung.

Khi chìa hoàn toàn cắm sâu vào ổ, liền thấy một luồng sáng lưu chuyển trên cánh cửa. Cánh cửa sắt ban nãy còn bị ăn mòn rỉ sét bỗng trở nên sáng loáng như mới, phát ra ánh sáng chói mắt.

Nhiếp Ngôn từ từ đẩy cửa tiến vào, bên trong là một khoảng không âm u tăm tối.

"Nếu có chuyện gì thì nhanh chóng chạy ra nhé." Thôi Xán Đao Quang nói. Hắn hơi hơi lo lắng.

"Yên tâm đi, không có vấn đề gì đâu." Nhiếp Ngôn trả lời. Bên trong cũng không có quái, hắn cần gì phải lo lắng chứ.

Xung quanh im ắng mênh mông, không một tiếng động. Nhiếp Ngôn đi trong bóng đêm, tối đen như mực, đây là một vùng không gian dường vô tận, ngay chính giữa là một thạch đài cao khoảng một mét, bên trên đặt một cái chậu kim loại. Từng giọt, từng giọt nước màu xanh từ trên không trung nhỏ xuống trong chậu.

Cả chiếc chậu được rót đầy thứ chất lòng màu xanh đó.

Nhiếp Ngôn nhìn vào bên trong chậu, thấy có một viên đá năng lượng lớn bằng quả trứng ngỗng, hình bầu dục màu xanh biếc.

Đây cũng chính viên năng lượng hạch tâm mà hắn muốn tìm.

Có viên năng lượng hạch tâm này, rồi tìm thêm vài Npc Kết giới sư là có thể dựng nên một kết giới phòng ngự cho cứ điểm, thủ vững trước ma pháp cao cấp từ cấp 5 trở xuống, vậy là trước khi đạt tới cấp 150 cũng đủ dùng rồi. Kiếp trước, tới tận thời điểm Nhiếp Ngôn đi ám sát Tào Húc, cũng chỉ có hai ma đạo sư học được ma pháp cao cấp cấp 6 mà thôi.

Hiệu quả của kết giới mang lại rất lớn, nó có thể ngăn chặn công kích ma pháp của các pháp sư ở bên ngoài, nhưng các pháp sư bên trong lại có thể tấn công ra. Chỉ là các người chơi lại có thể ra vào kết giới tùy ý.

Chỉ xét riêng thuộc tính phòng ngự là ngăn chặn ma pháp này thì viên năng lượng hạch tâm đã là vô giá rồi.

Nhiếp Ngôn mò tay vào trong chậu, vớt viên năng lượng hạch tâm lên, chỉ một nháy mắt sau đó cả chậu nước màu xanh biếc bỗng trở nên trong suốt, nhìn thoáng qua giống như có thứ gì đã bị viên năng lượng hạch tâm hút sạch vậy.

Nhiếp Ngôn nhìn xem thuộc tính của nó.

Năng lượng hạch tâm sơ cấp: Mỗi ngày sinh ra 1 Triệu Luân năng lương, tích lũy cao nhất 50 Triệu Luân.

Triệu Luân là đơn vị năng lượng của tộc Địa Tinh, đại biểu cho cường độ năng lượng. Một ma pháp cao cấp khi phóng ra đại khái khoảng chừng là 0.1 Triệu Luân. Vì vậy, một cứ điểm có kết giới được tích lũy đầy năng lượng thì cần phải có 500 lượt ma pháp cao cấp công kích mới có thể phá vỡ.

Ở chỗ này, cần phải chờ 10 ngày nữa mới có thể sinh ra viên năng lượng hạch tâm sơ cấp thứ 2. Chờ 10 ngày sau hắn sẽ cho người đến lấy, Nhiếp Ngôn không nghĩ sẽ đến đây lần thứ hai.

Nhiếp Ngôn lấy được năng lượng hạch tâm, vừa đi ra thì đám Thôi Xán Đao Quang đã tiến lên đón.

"Thế nào? Có lấy được không?" Thôi Xán Đao Quang hỏi. Bọn họ sau khi tìm kiếm trên diễn đàn cũng đã hiểu về tác dụng của năng lượng hạch tâm, cho nên đã biết tầm quan trọng của nó.

"Đã lấy." Nhiếp Ngôn gật đầu trả lời. Lần này khai hoang thành Vĩnh Hằng, thật là đáng giá.

"Giờ chúng ta làm gì tiếp?" Thôi Xán Đao Quang hỏi.

"Để mọi người về trước, bọn chúng ta ra bên ngoài thành Vĩnh Hằng luyện cấp." Nhiếp Ngôn nói. Nếu nhiều người như vậy cùng nhau đánh quái luyện cấp ở ngoài thành Vĩnh Hằng, hẳn không phải là chuyện gì có lợi.

Đúng lúc này, Nhiếp Ngôn nhận được pm của Quách Hoài.

"Nhiếp Ngôn, nghe nói ở Tội Vực Hạp Cốc nằm phía đông của Tạp La Nhĩ thành xuất hiện Hoàng Kim Địa Long cấp 40. Có người tra trên mạng nói rằng đánh Hoàng Kim Địa Long có thể rớt ra sừng Địa Long, có thể triệu hoán được Hoàng Kim Địa Long. Hiện giờ, Khải Hoàn Đế Quốc, Quang Minh Thánh Diễm, Thần Thánh La Mã Đế Quốc, cả Già Lam Thánh Điện đều đã xuất động, chúng ta có đi không?" Quách Hoài hỏi.

Hoàng Kim Địa Long, đây chính là sinh vật được triệu hoán thuộc hàng siêu cấp.

"Đi! Sao lại không? Ngưu Nhân Bộ Lạc chúng ta cũng phải tới góp vui chứ!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.