Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Chương 96: Hạt sư vương [Thủ lĩnh cấp]Trên thực tế thì áp lực bên Nhiếp Ngôn cũng không nhỏ, vì để hành động có tính thuyết phục hơn nên Nhiếp Ngôn không sử dụng Thiễm Quang trần và Biến Dương thuật, Chu Võng thuật quyển trục.

Hạt sư đầu lĩnh tốc độ di chuyển rất nhanh, cho dù Nhiếp Ngôn đã sử dụng gia tốc quyển trục mà nó rất nhanh đã đuổi kịp, phóng mình lên đánh về phía Nhiếp Ngôn.

Mắt thấy Hạt sư đầu lĩnh đã bổ nhào tới, trong lúc chỉ mành treo chuông, Nhiếp Ngôn lập tức xoay người, vừa lúc tránh được công kích của nó.

Lợi trảo của Hạt sư đầu lĩnh lóe lên hàn quang, tốc độ tấn công rất nhanh, không ngờ Nhiếp Ngôn lại né được, một kích thất bại đó xẹt qua bên tai Nhiếp Ngôn. Hắn nhanh chóng xoay người, chạy qua hướng ngược lại.

Một màn đó cực kì mạo hiểm, sinh tử chỉ trong tích tắc, khiến mọi người đều kinh tâm. Nhiếp Ngôn đúng là tài cao, gan lớn, mới thực hiện được một màn kích thích như vậy.

Hạt sư đầu lĩnh thân hình cường tráng, mạnh mẽ xoay đầu đánh tới chỗ Nhiếp Ngôn. Nhiếp Ngôn không dừng mà tiếp tục chạy, kéo dài thời gian. Mỗi 5–6s hoặc 7-8s sẽ có 3 con hạt sư đuổi đánh hắn bị chia ra. Rất nhanh hạt sư đuổi theo phía sau Nhiếp Ngôn chỉ còn 2 con, một con đầu lĩnh và một con Thư hạt sư.

Mặc cho mọi người không thể tin tửong, nhưng quả thật một Đạo Tặc có thể duy trì lâu như vậy dưới sự truy đuổi của hạt sư, mà trong đó lại có một con đầu lĩnh nữa chứ. Lúc này, trong đoàn đội của Hồ Ly Bán Tỉnh không còn ai nghi ngờ về kỹ thuật của Nhiếp Ngôn nữa! Bọn họ giờ mới biết Hồ Ly Bán Tỉnh trịnh trọng mời Nhiếp Ngôn tới còn đưa cho làm đội trưởng không phải là không có đạo lý trong đó.

Nhiếp Ngôn hoàn toàn xứng đáng.

Theo Hồ Ly Bán Tỉnh suy đoán, Nhiếp Ngôn chắc là một thành viên chủ chốt của một đoàn đội nào đó, ngẫu nhiên mới làm khách mời của mình. Bọn họ hẳn đã vượt qua Áo Cách Mã Đặc đầm lầy cấp chuyên gia rồi, nếu không thì Nhiếp Ngôn không thể dẫn quái thuần thục như vậy được. Như vậy thực lực đoàn đội kia không phải là cực kỳ khủng bố sao?

Lai lịch Nhiếp Ngôn càng thêm thần bí khó lường.

Hồ Ly Bán Tỉnh căn bản không thể tưởng tượng tới là Nhiếp Ngôn là một người trọng sinh, quả thật đã qua Áo Cách Mã Đặc đầm lầy nhưng mà là chuyện ở kiếp trước. Khi đó các phó bản cấp thấp đã công khai hết, các đoàn đội cấp thấp qua được Áo Cách Mã Đặc đầm lầy cũng không phải là điều hiếm thấy.

Trong lúc Hồ Ly Bán Tỉnh trầm tư thì Nhiếp Ngôn đã dẫn Hạt sư đầu lĩnh và Thư hạt sư chạy tới.

- Mọi người chuẩn bị chiến đấu.

Hồ Ly Bán Tỉnh nhanh chóng nhắc nhở, Hạt sư đầu lĩnh vẫn là con khó đối phó.

Cuồng Đào vội nâng tấm chắn chạy qua tiếp ứng Nhiếp Ngôn.

Lúc này Hạt sư đầu lĩnh đột nhiên nhảy lên cao, đánh về phía lưng của Nhiếp Ngôn.

- Cẩn thận! - Các đội viên kinh hô.

Nhìn thấy Nhiếp Ngôn sẽ bị Hạt sư vương hạ sát, các đội viên cũng không nhẫn tâm nhìn. Nhiếp Ngôn vất vả, kiên trì lâu như vậy chẳng lẽ lại thất bại trong gang tấc?

Đúng lúc này, chỉ thấy giống như là phía sau lưng Nhiếp Ngôn có một con mắt, đang chạy tự nhiên chuyển hướng.

Vì Nhiếp Ngôn tự nhiên đổi hướng, lợi trảo của Hạt sư vương chỉ sượt qua bên người hắn mà thôi.

Tất cả đội viên kể cả Hồ Ly Bán Tỉnh đều kinh hô một tiếng, mồ hôi lạnh chảy ra. Chỉ là nửa điểm, nhưng nửa điểm này quả là hàm chứa kỹ xảo tối cao trong đó.

Mọi người đều khiếp sợ nhưng Nhiếp Ngôn vẫn bình tĩnh, chuyện vừa rồi chỉ là bình thường mà thôi.

- Thuẫn Kích!

Cuồng Đào sử dụng Thuẫn kích, công kích Hạt sư đầu lĩnh, giúp Nhiếp Ngôn thu hút nó. Ở phía sau thì ma pháp loạn xạ xì ngầu bay tới. Ba ba ba đánh lên người Hạt sư đầu lĩnh, trên đầu nó bay lên một đống giá trị thương tổn. Lúc này Thuẫn Chiến Sĩ cũng đã dẫn con Thư hạt sư bên cạnh đi rồi.

Nhiếp Ngôn bổ vào lưng Hạt sư đầu lĩnh, liên tục sử dụng kỹ năng công kích mà tấn công.

-67, -73, -78, sát thương của Nhiếp Ngôn rất khả quan.

Thấy cừu hận của Hạt sư đầu lĩnh có hướng chuyển qua Nhiếp Ngôn, Cuồng Đào nộ hống một tiếng, trong thanh âm trầm trọng mang theo lực lượng chấn nhiếp.

Tỏa Chí nộ hống!

Hạt sư đầu lĩnh lui lại mấy bước, càng thêm phẫn nộ công kích Cuồng Đào.

Tỏa Chí nộ hống của Thuẫn Chiến Sĩ có thể làm quái vật kinh sợ vài giây, làm quái vật ngừng công kích. Đồng thời có thể hấp dẫn cừu hận, là kỹ năng tuyệt hảo đánh quái của hệ Chức Nghiệp.

Hạt sư đầu lĩnh bị “rape” hội đồng nên chỉ một lát thì dưới sự công kích của các pháp sư nhanh chống bị ma pháp cuồng bạo xé xác.

Hạt sư đầu lĩnh chết đi bỏ lại một trang bị Bạch Ngân của Thánh Kỵ Sĩ. Trong chuyên gia cấp phó bản, trang bị Bạch Ngân có vẻ đã thành rác rưởi.

Không cần ma pháp nghịch thiên Chước Nhiệt lưu tinh cũng thoải mái xử lý một đám Hạt sư, Hồ Ly Bán Tỉnh đã phục Nhiếp Ngôn, kỹ thuật của Nhiếp Ngôn thật sự rất cao. Nhân tài a, Hồ Ly Bán Tỉnh mời Nhiếp Ngôn vào đoàn, còn đưa ra điều kiện hậu đãi nhưng mà bị Nhiếp Ngôn nhẹ nhàng cự tuyệt. Muốn giữ Nhiếp Ngôn xem ra là một ý tưởng không thực tế, xem ra tạm thời chỉ có thể bảo trì quan hệ hợp tác mà thôi.

Thanh lí sạch sẽ khu này sau lại xử lý thêm hơn 10 con Hạt sư nữa, Hồ Ly Bán Tỉnh thăng cấp, đến cấp 7. Các đội viên lục tục cũng có người thăng cấp. Nhiếp Ngôn xem lại kinh nghiệm của bản thân giờ còn 35% nữa là lên cấp 7. Trong lúc đánh quái có rơi ra Hộ Thối của Đạo Tặc cấp Hoàng Kim, lực lượng +10, cân bằng +6, coi như cũng tốt, so với đồ trên người Nhiếp Ngôn thì tốt hơn một chút. Tất nhiên là Nhiếp Ngôn không khách khí cầm lấy. Các Đạo Tặc trong đội không có ai không biết xấu hổ mà tranh với Nhiếp Ngôn. Trong khoảng thời gian này thì đám người của Hồ Ly Bán Tỉnh cũng lấy được không ít trang bị tốt, cấp độ trang bị tăng lên rất lớn.

Nhiếp Ngôn tính toán một chút, sau khi xong phó bản này thì ít nhất của có thể lấy từ Hồ Ly Bán Tỉnh hơn 10 bạc. Tuy là không có gì lớn nhưng mà có chút ít còn hơn là không.

Đám người Nhiếp Ngôn dần dần tới gần sào huyệt của Hạt sư vương. Đó là một khu vực lớn tương đối trống trải ở trung ương của đầm lầy, có rất nhiều Hạt sư hoạt động, đại khái có 6-70 con. Xa xa nhìn lại thì hơn trăm thước có một con Hạt sư thật lớn lông màu vàng, so với các con xung quanh thì cao lớn cường tráng hơn nhiều. Nó chính là Hạt sư vương.

- Nếu lúc này có Chước Nhiệt lưu tinh thì tốt rồi.

Hồ Ly Bán Tỉnh xấu hổ nói, hắn rất hối hận lúc trước đã tùy tiện sử dụng nó.

- Không có gì, Hạt sư nơi này thì dụ từng con một tới, chỉ có con Hạt sư vương là khó đối phó nhất, nó là cấp lĩnh chủ.

Nhiếp Ngôn nói, phó bản cấp đơn giản cùng phổ thông thì Boss cuồi cùng là cấp Á tinh anh. Cấp khó khăn cùng cao thủ thì Boss là cấp tinh anh. Cấp chuyên gia phó bản thì Boss là cấp lĩnh chủ. Boss cấp lĩnh chủ rất khó đối phó. Đương nhiên trang bị rơi ra thì so với các boss khác thì tốt hơn nhiều, thấp nhất là cấp Hoàng Kim, ngẫu nhiên còn có khả năng xuất hiện vật phẩm cấp Ám Kim. Hơn nữa còn ra đặc thù vật phẩm, như là bảo thạch, đặc thù vật phẩm, đặc thù tài liệu v.v.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.