Cả Đời Này Không Rời Xa Anh!

Chương 982-1: Ngôn Triết đến nhà xin lỗiLửng mật

Baf Ngôn nhìn Ngôn Triết nói, "Mẹ nghe nói, gần đây con và Tô Lâm Hoan cứ quấn lấy nhau?"

"Không thể nào." Anh ta và Tô Lâm Hoan đều không gặp gỡ nhau, nơi nào cho cô ta cơ hội quấn lấy mình?

Bà Ngôn rất không yên tâm về con trai mình, chỉ sợ con trai cùng Tô Lâm Hoan làm ra chuyện gì, đến lúc đó lão thủ trưởng thế nào cũng phải đánh gãy chân anh ta.

Bà chỉ hy vọng con trai mau lên cơm lên cháo với Mộ Thập Thất, bà Ngôn quyết định: "Ngày mai con đi đến Mộ gia thăm Thập Thất đi, hai đứa cũng quen biết hơn một năm rồi, cũng nên thân mật hơn một chút rồi. Con nói xem, con là một người đàn ông mà lại không chịu chủ động, chẳng nhẽ còn muốn con gái nhà người ta chủ động sao?"

Bà Ngôn không gấp cũng không được.

Với cái tiết tấu này, con trai của bà lúc nào mới có thể kết hôn?

Ngay cả con gái cũng đã kết hôn lâu như vậy rồi, thằng con trai này thật sự như hàng ế tồn kho làm người ta phải lo lắng không thôi.

Ngôn Triết tìm cớ: "Ngày mai con có chút việc bận..."

"Con thì bận rộn cái gì?không đi cũng phải đi."

"..."

Cúp điện thoại, Phó Cảnh Ngộ nhìn lấy Diệp Phồn Tinh, nói: "Hiện tại yên tâm chưa? Đoán chừng chính bọn họ tự mâu thuẫn, không có quan hệ gì đến em hết."

Nghe được không liên quan tới mình, Diệp Phồn Tinh nở nụ cười, "Vậy thì tốt, em cũng chỉ lo lắng, sợ người ta chưa nghe em giải thích đã ghét em. Lúc trước khi ở trường học, em có vài bạn học, quan hệ cũng không tệ lắm, cũng bởi vì Triệu Gia Kỳ giở đủ chiêu trò ở sau lưng nói xấu em, làm cho người khác đều không thích em. Khi đó cũng không biết tại sao."

Cho nên bây giờ, cũng chỉ sợ có loại chuyện này phát sinh.

Phó Cảnh Ngộ nhìn lấy Diệp Phồn Tinh, nhìn nụ cười trên mặt cô, chỉ cần cô cười, cả thế giới của anh cũng bừng sáng lên.

"Đi ngủ đi." Anh ôm lấy Diệp Phồn Tinh, giống như vác con heo nhỏ ôm cô lên trên giường.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.