Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma

Chương 200: Cổ động báo cáoCòn chưa đến sáu giờ sáng, nhưng trong khách sạn đã đông nghẹt phóng viên, vừa thấy kim đồng hồ chỉ đúng sáu giờ, tất cả lập tức chạy về phía phòng 209, trực tiếp xông vào phòng, đi tới mép giường chụp hình lia lịa.

Trên giường, một nam một nữ không mảnh vải che thân đang ôm nhau ngủ, trên người đang đắp một cái chăn thật mỏng , tay chân còn lộ ra ngoài, hơn nữa hai người còn ôm chặt đối phương, trên người tràn đầy dấu hôn, từ những dấu hôn đó có thể đoán được tối qua họ kịch liệt như thế nào, trong phòng còn lưu lại mùi nam nữ hoan ái.

Nhưng điều làm người khác kinh ngạc là, người đàn ông trên giường không phải Phong Khải Trạch, mà là Ôn đại thiếu gia vừa mới phá sản, Ôn Thiếu Hoa. Chuyện gì đang xảy ra.

Rất nhiều người hoài nghi, nhưng vẫn chụp hình lia lịa, còn có người quay phim phát sóng trực tiếp.

Ôn Thiếu Hoa đã mệt lả, nếu như không có tiếng ồn ào, chỉ sợ là hắn có thể ngủ cả ngày, nhưng hiện tại, không thể không tỉnh dậy. Vậy mà vừa mở mắt ra, lập tức sợ hết hồn, đầu óc còn chưa thanh tỉnh hẳn, căn bản không biết là chuyện gì đang diễn ra?

"Các người, các người ——"

Vừa cúi đầu nhìn, phát hiện cả người chỉ có một cái chăn mỏng đang che đậy hạ thân, người phụ nữ bên cạnh vẫn còn đang ngủ, trên người cũng giống hắn cũng chỉ có cái chăn, nhìn xuyên qua chăn có thể thấy hai người họ không mặc quần áo.

Trời ạ, mới sáng sớm tại sao lại có nhiều phóng viên đến vậy?

Có một vài ký giả to gan tiến lên hỏi Ôn Thiếu Hoa, "Ôn tiên sinh, xin hỏi anh đang quen với Hồng tiểu thư sao?"

"Ôn tiên sinh, nghe nói anh mới ly hôn cách đây không lâu, nguyên nhân ly hôn có phải là do anh đang quen với Hồng tiểu thư không?"

"Ôn tiên sinh, anh có nghĩ tới mượn cơ hội này để khôi phục lại tập đoàn Ôn thị hay không?"

". . . . . ."

Ôn Thiếu Hoa nghe những vấn đề này, không biết nên trả lời như thế nào, dứt khoát hét lên, "Cút, toàn bộ cút đi ra ngoài, cút ——"

Bất kể hắn hét thế nào, các phóng viên vẫn không đi, hơn nữa càng ngày càng khoa trương, nhất là phóng viên quay phim phát sóng trực tiếp, hướng về phía Camera không e dè gì, điên cuồng nói: "Thì ra thiên kim của tập đoàn Hồng thị Hồng Thi Na tiểu thư đang quen với Ôn Thiếu Hoa của tập đoàn Ôn thị, hình như tình cảm của hai người rất tốt, hôm nay đã chính thức công khai, xem ra đám cưới của hai nhà Phong Hồng phải đổi thành hai nhà Hồng Ôn rồi."

". . . . . ."

Nghe những lời này, Ôn Thiếu Hoa giận đến nỗi cầm gối ném người, "Cút ra ngoài, có nghe thấy không, cút ——"

Không có kết quả, các phóng viên vẫn không đi, tiếp tục chụp hình, tiếp tục nói.

Cả người Hồng Thi Na mệt mỏi, rã rời, vốn không muốn cử động, càng không muốn thức dậy, nhưng quá ồn, cô không dậy không được.

Mở nửa con mắt, còn không biết chuyện gì đang xảy ra, cực kỳ không vui hét lên, "Làm cái gì thế, sao lại ồn như vậy, có để cho người khác ngủ không?"

Mới vừa nói xong, liền cảm thấy có cái gì đó không đúng, đột nhiên mở mắt, không quản cơ thể đang mệt mỏi, ngồi dậy lại phát hiện mình không mặc quần áo, lập tức kéo chăn lên, che toàn bộ cơ thể, chỉ lộ ra cái đầu, hét to bảo những phóng viên kia cút đi, "Cút, các người cho tôi, cút ——"

Các phóng viên vẫn không đi, vẫn chụp hình và quay phim vẫn như cũ, thậm chí có người to gan hỏi: "Hồng tiểu thư, xin hỏi cô đang quen với Ôn Thiếu Hoa tiên sinh sao? Ngày hôm qua chúng ta nhận được tin chính xác là cô kêu chúng tôi đến đưa tin chuyện này, điều này cho thấy cô muốn công khai chuyện mình quen với Ôn Thiếu Hoa, đúng không?"

"Các người điếc sao, tôi bảo các người cút, có nghe thấy không, cút ——" Hồng Thi Na hung hãn vô cùng, không nói hai lời liền đổi phóng viên đi.

Mặc dù các phóng viên vẫn còn muốn lấy thêm thông tin, nhưng vì sợ tập đoàn Hồng thị, nên không thể làm gì khác hơn là rời đi.

Phóng viên vừa đi, trong phòng lập tức yên tĩnh, Hồng Thi Na trầm mặc không nói, trong đầu đang nhớ lại chuyện xảy ra vào tối hôm qua, từ từ nhớ lại tất cả, trong lòng tức giận đến mức muốn nổ tung, không nhịn được hét to, "Phong Khải Trạch, anh dám phá hủy cuộc đời tôi, tôi muốn anh phải trả giá gấp trăm lần."

Ôn Thiếu Hoa không hiểu chuyện gì đang xảy ra, nhưng cái tên ‘Phong Khải Trạch’ này thì hắn biết, cũng bởi vì biết, trong lòng chợt cảm thấy sợ hãi. Phong thị đế quốc cũng không phải dễ trêu, ngày hôm qua hắn chỉ muốn dựa vào Hồng Thi Na để đổi đời, nhưng không nghĩ đến sẽ đắc tội với Phong thị đế quốc, lần này hắn đã tính sai.

Hôm nay chỉ e rằng chuyện của hắn với Hồng Thi Na ở trong khách sạn đã truyền ra ngoài, chỉ sợ sau này sẽ có rất nhiều phiền toái.

"Hồng tiểu thư ——"

"Anh cút cho tôi, có nghe hay không, cút ——" Hồng Thi Na không muốn để ý tới Ôn Thiếu Hoa, trong lòng phiền não cực kỳ.

"Ngày hôm qua, chúng ta, là cô ——" Ôn Thiếu Hoa muốn giảm trách đến mức thấp nhất, cho nên định nói ra chuyện tối qua.

Nhưng lời còn chưa nói hết đã bị Hồng Thi Na cắt đứt, "Anh câm miệng, ngày hôm qua xảy ra chuyện gì tôi đều nhớ rõ, anh đừng ình là đúng. Nếu như không phải tôi trúng phải thuốc kích thích, tôi tuyệt đối sẽ không coi trọng loại đàn ông như anh, bây giờ anh lập tức cút cho tôi, nếu còn không đi, tôi sẽ khiến anh đẹp mặt."

"Rất xin lỗi ——" Ôn Thiếu Hoa không nói thêm gì nữa, đứng dậy mặc quần áo, vô ý nhìn thấy trên ga giường màu trắng có một vệt đỏ tươi, hắn rất kinh ngạc và cũng có chút vui vẻ.

Đến bây giờ Hồng Thi Na vẫn là xử nữ, điều đó chứng minh rằng cô không phải là một người phụ nữ tùy tiện, có lẽ đây là tin tốt đối với hắn, khả năng hắn có thể trở thành con rể Hồng gia cũng cao hơn.

Mặc kệ chuyện này sau này sẽ như thế nào, hiện tại hắn nhất định phải rời đi, để lại tất cả vấn đề cho cô giải quyết, nhất là Phong thị đế quốc, hắn cũng không có khả năng ứng phó được.

Hồng Thi Na nhìn Ôn Thiếu Hoa mặc quần áo, đồng thời nhớ lại rõ ràng tất cả mọi chuyện tối qua, mặc dù cô bị dược tính khống chế, nhưng vẫn biết rõ chuyện gì đã phát sinh, cũng biết tối qua kịch liệt như thế nào, cái loại cảm giác dục tiên dục tử đó, là lần đầu tiên cô cảm nhận được, đó là do kỹ thật trên giường của hắn quá tốt, hay vì cô là ếch ngồi đáy giếng?

Mặc kệ là vì sao, hiện tại điều cô phải làm chính là tìm Phong Khải Trạch tính sổ, còn lại sau này hãy nói.

Lúc này, Ôn Thiếu Hoa đã mặc quần áo xong, cầm lấy giấy bút trên bàn, viết số điện thoại của mình, sau đó đi tới, dịu dàng thân thiết nói một câu, "Tôi vào phòng tắm xả nước cho cô, lát nữa hãy tắm nước ấm, như vậy sẽ thoải mái hơn. Đây là số điện thoại của tôi, nếu như gặp phải chuyện gì, có thể tới tìm tôi, tôi sẽ dốc hết toàn lực để giúp cô. Có thể sẽ không giúp được chuyện lớn, nhưng chỉ cần cô nói, tôi nhất định giúp cô."

Chiêu thứ nhất để tán gái, nhất định phải dịu dàng, nhất là đối với những người phụ nữ cao cao tại thượng.

Hồng Thi Na cầm số điện thoại, dùng ánh mắt nghi hoặc nhìn hắn, trong lòng rối bời, nhưng không có vậy tức giận như vừa rồi.

Từ nhỏ đến lớn đàn ông theo đuổi cô không ít, nhưng không có ai dịu dàng thân thiết như hắn, nhất là sau khi công bố tin tức hai nhà Phong Hồng là thông gia, không còn bất kỳ người đàn ông nào đối tốt với cô như thế cả.

Hắn đương nhiên phải đối tốt với cô, hắn đã chiếm rất nhiều tiện nghi của cô, nếu như không tốt với cô, cô sẽ không để cho hắn sống yên ổn ra ngoài.

Đàn ông đều là đồ đạo đức giả.

Hồng Thi Na đấu tranh tư tưởng một hồi, lý chí lập tức khôi phục lại như cũ, khinh thường vứt bỏ dãy số điện thoại trong tay, lạnh lùng nói: "Cho anh một phút lập tức biến khỏi mắt tôi, nếu không tôi tuyệt không tha cho anh."

"Tâm tình của cô không tốt, tôi có thể hiểu được, bất kỳ một người phụ nữ nào xảy ra chuyện như vậy cũng rất khổ sở. Cô hãy bình tĩnh một chút, tôi đi trước." Ôn Thiếu Hoa cảm thấy sốt ruột, nhưng vẫn xoay người rời đi.

Hắn không được nóng lòng, nếu không mọi thứ sẽ bị phá hủy. Sau khi tập đoàn Ôn thị bị phá sản, hắn hiểu được một đạo lý như vầy, mọi việc phải nhẫn nại, không thể hấp tấp, càng không thể hành động theo cảm tính, trước khi làm một việc phải nghĩ đến hậu quả.

Ban đầu cũng bởi vì hắn không hiểu được những thứ này, cho nên mới khiến tập đoàn Ôn thị bị phá sản. Hiện tại hắn đã hiểu, tuyệt đối sẽ không phạm phải sai lầm như vậy nữa.

Sau khi Ôn Thiếu Hoa đi, Hồng Thi Na ngơ ngác ngồi ở trên giường, nhìn thấy vết máu đỏ tười trên ga giường mà ngẩn người.

Vốn tưởng rằng bị Khải Trạch vứt bỏ ở hôn lễ đã đủ mất thể diện rồi, không ngờ lần này càng mất thể diện hơn, hiện tại người trên thế giới đều biết cô qua đêm với Ôn Thiếu Hoa ở khách sạn.

Vì sao chuyện lại biến thành như vậy sự, tại sao?

Bởi vì tin tức nhanh chóng được lan truyền, chỉ trong nháy mắt Hồng Thi Na và Ôn Thiếu Hoa đã trở thành nhân vật bốc lửa nhất màn ảnh, tin tức truyền đi rất nhanh, không chỉ truyền đến tai Hồng Thiên Phương, mà còn truyền đến tai Phong Gia Vinh.

Phong Gia Vinh nhìn chằm chằm màn hình ti vi, trong mắt tràn đầy lửa giận, giống như không cách nào tiếp nhận được sự thật, "Đường Phi, đây rốt cuộc là chuyện gì đã xảy ra?"

Ông đang chờ là tin tức của Hồng Thi Na và con trai ông, không nghĩ rằng lại chờ được tin tức của Hồng Thi Na và Ôn Thiếu Hoa, đáng chết.

"Phong tiên sinh, tình huống cụ thể tôi không biết rõ, nhưng chuyện đúng như ti vi đã đưa tin, tối hôm Hồng Thi Na tiểu thư qua đêm với một người đàn ông tên Ôn Thiếu Hoa, hai người xảy ra quan hệ. Bởi vì Hồng Thi Na tiểu thư đã liên lạc với phóng viên trước, cho nên không thể ngăn được tin này."

"Không phải là Thi Na và Khải Trạch sao, tại sao lại biến thành Thi Na và Ôn Thiếu Hoa ?"

"Cái này tôi cũng không rõ lắm."

"Không rõ ràng lắm thì phải đi làm rõ cho tôi, lập tức dùng mọi cách để truyền thông ngừng đưa tin này, nhanh đi làm đi."

"Vâng"

Phong Gia Vinh vừa tức vừa vội, nóng lòng như lửa đốt, sắp bộc phát.

Nhưng Đái Phương Dung ngồi bên cạnh lại có vẻ mặt vui vẻ, "Tôi đã nói Hồng Thi Na tuyệt đối không ứng phó được Khải Trạch mà, quả nhiên."

"Bà câm miệng cho tôi." Phong Gia Vinh tức giận hét to.

"Câm miệng thì câm miệng, dù sao tôi câm miệng cũng không thay đổi được sự thật đã phát sinh. Không phải ông đang chờ tin Hồng Thi Na mang thai sao? Có lẽ đợi qua vài tuần nữa ông mua cho cô ta vài que thử thai để cô ta kiểm tra sẽ biết, ‘tôn tử’ của ông, rất nhanh sẽ có nha." Đái Phương Dung giễu cợt, sau đó cầm túi xách, đi ra ngoài cửa, vừa đi vừa hưng phấn nói: "Hôm nay tâm trạng tốt, tôi đi ra ngoài dạo phố một chút."

". . . . . ."

Phong Gia Vinh không nói gì, chỉ có thể ngồi ở trên ghế sa lon tức giận, đang nghĩ xem nên giải quyết chuyện này như thế nào.

Đám cưới của hai nhà Phong Hồng, ông tuyệt đối không thể hủy, nếu Hồng Thi Na quan hệ cùng người đàn ông khác cũng không sao, bây giờ phụ nữ quan hệ với đàn ông rất nhiều, tuy nhiên phải đường ai nấy đi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.