Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 1012: Ta muốn sự phục tùng tuyệt đối- Không có, không có, đại nhân Thánh Sứ bớt giận, chúng ta tuyệt đối không có ý nghĩ như vậy. Là Hổ Tam Bưu, hắn mới nghĩ đến việc tự lập làm vương, chính mình lên ngôi Thánh Chủ.

Lúc này có người vội nói, người nọ là đối thủ một mất một còn của Hổ Tam Bưu - Chương Lục. Chương Lục một mực bất mãn đối với Hổ Tam Bưu, một mực nghĩ cách đối phó Hổ Tam Bưu. Nhưng mà một mực không hề tìm được cơ hội, không có biện pháp làm gì hắn.

Mà Dương Lỗi cũng chú ý tới Chương Lục, Chương Lục này e rằng là trong số những người này, ngoại trừ Thánh Nữ Hồ Duyệt Nô ra thì là người lợi hại nhất .

- Ngươi nói bậy .

Kim Du vừa nghe nổi giận, vội vàng trách mắng.

- Ta nói bậy, ta nói bậy như thế nào ?

Chương Lục cười lạnh nói

- Dã tâm kia của Hổ Tam Bưu thì đến người đi đường đều biết. Hơn nữa lần này đại nhân Thánh Sứ mang theo Sâm La Lệnh đến, chính là đại biểu chó ý muốn của Thánh Chủ. Mà Hổ Tam Bưu hắn lại làm như không thấy, cái này rất rõ ràng chính là không coi trọng đại nhân Thánh Sứ, không tôn trọng Thánh Chủ. Chỉ cần dựa vào điều này mà nói, ta nói Hổ Tam Bưu hắn muốn tạo phản, muốn tự lập là vương, chính mình làm Thánh Chủ, là vẫn còn nói sai rồi sao?

- Ngươi.. .

Lời này đúng là sự thật, khiến cho Kim Du không còn lời nào để cãi .

- Không nên lại tranh cãi ầm ĩ, đại nhân Thánh Sứ vẫn còn chưa nói gì. Liệu các ngươi có coi trọng đại nhân Thánh Sứ hay không ?

Lúc này Hồ Duyệt Nô khẽ kêu lên .

Hồ Duyệt Nô vừa nói ra lời này, trong phòng lập tức yên tĩnh trở lại.

Dương Lỗi liếc mắt nhìn Hồ Duyệt Nô. Nữ nhân này, suy tính rất khá. Đúng vào lúc này mới đứng ra, biết dùng mưu tính có khác. Nhưng mà Dương Lỗi cũng không hề lưu ý, chính mình đối với Sâm La Điện này cũng không có hứng thú quá lớn.

Có điều những người này, nếu là ở trong thế giới của mình, hơn nữa tu vi của mọi người đều cũng không tệ lắm. Nếu như có khả năng lợi dụng, nguyện ý phục tòng chính mình, như vậy có khả năng bắt đầu huấn luyện để trở thành một lực lượng không tồi.

- Hiện tại, ở chỗ này ta chỉ nói một câu, các ngươi có nguyện ý phục tùng ta hay không?

Dương Lỗi ngồi ở trên ngôi chủ vị, hai mắt có hơi nheo lại. Hắn liếc nhìn mọi người

- Cái ta muốn chính là phục tùng tuyệt đối .

Nghe nói như thế, mọi người chần chờ. Phục tùng tuyệt đối một người mới tới, cũng không biết lai lịch người ta ra sao. Vẻn vẹn chỉ là dựa vào một tấm Sâm La Lệnh, rồi chính mình sẽ phục tùng tuyệt đối ? Cái này đâu phải trò đùa.

Chính mình tốt xấu gì cũng là cường giả cảnh giới Thiên Tiên, tự do tự tại cực kì sung sướng. Muốn phục tùng tuyệt đối, đó chẳng phải là đã không có bất cứ tự do gì, sai khiến phải làm gì liền đi làm cái đó. Khó chịu, rất khó chịu, quá quen thuộc với cuộc sống tự do tự tại, nay lập tức phải chịu hạn chế, phải nghe lệnh người ta thì ai sẽ nguyện ý?

Có điều lúc này Hồ Duyệt Nô cũng là ngoài dự đoán của mọi người liền đứng dậy, quỳ một gối xuống mà nói:

- Hồ Duyệt Nô nguyện ý nghe theo thu xếp của đại nhân Thánh Sứ, tất cả theo mệnh lệnh của đại nhân Thánh Sứ mà làm .

Dương Lỗi cũng cảm thấy cực kì bất ngờ. Không nghĩ tới người thứ nhất đứng ra lại là Hồ Duyệt Nô. Mà Hồ Duyệt Nô này rõ ràng là nữ nhân có dã tâm. Nữ nhân này liền có dáng dấp giống như Võ Tắc Thiên triều Đường, dã tâm thật sự lớn.

Vậy mà lúc này lại đứng ra làm người thứ nhất phục tòng. Điều đó thực sự cũng khiến Dương Lỗi cảm giác được sự quyết đoán của nàng, hơn nữa còn có sức phán đoán của nàng .

Mà lúc này Hồ Duyệt Nô đích đích xác xác cũng đã nhìn ra thực lực của Dương Lỗi.Nàng cũng nhìn ra, đại nhân Thánh Sứ trước mắt này tuyệt đối không phải tầm thường. Nếu như đi theo sau hắn, tương lai tiền đồ tuyệt đối là sáng ngời .

Thấy Thánh Nữ đã quỳ xuống, tỏ vẻ trung thành. Mấy người đi theo Thánh Nữ, ai nấy đều nhìn một chút lẫn nhau rồi cũng cùng quỳ xuống, cùng kêu lên:

- Bọn ta nguyện ý nghe đại nhân Thánh Sứ thu xếp, tất cả nghe theo mệnh lệnh của đại nhân Thánh Sứ .

- Hảo, rất tốt, các ngươi trước cứ đứng lên.

Dương Lỗi vung tay lên, một cỗ nguyên khí giúp cho những người này đứng lên. Thuận tiện lợi dụng Nguyên Khí Thiên Địa của thế giới Mộng Huyễn tẩy rửa một phen những căn bệnh ngầm trong số bọn họ, hoặc là giúp cho những ai bị kẹt ở trạng thái bình cảnh, sắp đột phá, .

Những người này liền cảm giác được sự biến hóa ngay tại chỗ, ai nấy đều mừng vui bất ngờ không thôi.

- Ta muốn đột phá, ta muốn đột phá, bình cảnh suốt hơn ba trăm năm lại lung lay .

- Ta cũng sắp đột phá.

- Căn bệnh lo nghĩ của của ta đã được khắc phục, lại khôi phục .

Mà lần này Hồ Duyệt Nô lại được lợi ích lớn nhất, nàng chiếm được một cỗ Nguyên Âm Chi Khí thiên địa thuần khiết mà Dương Lỗi cho nàng.

Hồ Duyệt Nô chính là Thuần Âm Chí Thể, hơn nữa lại là môn phái Cửu Vĩ Thiên Hồ, có được huyết mạch Cửu Thiên Huyền Hồ. Một đạo Nguyên Âm Chi Khí thiên địa thuần khiết đã hoàn toàn kích động Cửu Thiên Huyền Hồ huyết mạch trong cơ thể nàng.

Thuần Âm Chí Thể càng tiến thêm một bước, tu vi mặc dù vẫn không có đột phá Huyền Tiên, nhưng muốn đột phá đã là chuyện sớm hay muộn mà thôi .

Lúc này những người chưa gật đầu, chưa đồng ý thấy tình huống như thế thì đúng là giật mình, vội vàng quỳ xuống. Cơ hội như vậy đi nơi nào tìm a. Có thực lực như vậy, Hổ Tam Bưu kia có thể so sánh cùng hắn sao? Đáp án này có thể nghĩ.

Giờ này khắc này, nếu như lại muốn đối địch cùng vị đại nhân Thánh Sứ này, thì đó quả thực chính là một con đường chết.

- Bọn ta cũng nguyện ý.

- Hảo, nhưng mà các ngươi chậm chân một chút .

Dương Lỗi vừa nói xong lời này, mấy người mới quỳ xuống lập tức đều thấy lộn gan ruột .Ai nấy đều không chỉ có hối hận, hơn nữa cũng là cực kì lo lắng. Vị đại nhân Thánh Sứ Dương Lỗi này đối với bọn họ sẽ làm thế nào, có thể giết chết bọn họ hay không.

- Đại nhân Thánh Sứ tha mạng, cầu đại nhân Thánh Sứ cho một cơ hội, thuộc hạ cam đoan sẽ toàn tâm toàn ý làm việc cho đại nhân Thánh Sứ.

- Đại nhân Thánh Sứ tha mạng, ta có khả năng phát hạ lời thề Thiên đạo, sau này sẽ trung thành và tận tâm đối với đại nhân Thánh Sứ .

Dương Lỗi cũng là cười nói:

- Các ngươi không phải lo lắng, ta sẽ không giết các ngươi. Nếu như hiện tại các ngươi biểu lộ tấm lòng, nguyện ý đi theo ta, trở thành thuộc hạ của ta, thì ta tự nhiên cũng sẽ không lại làm khó dễ các ngươi.

- Nhưng mà bởi vì các ngươi trước đây không có sớm thuần phục với ta, cho nên, các ngươi liền không có được như bọn họ vậy. Có khả năng trực tiếp chữa khỏi mối lo nghĩ cũ, làm tăng tu vi lên. Nếu như các ngươi muốn thu được cơ hội như vậy, thế thì nhất định phải có được cống hiến, có đủ công lao mới có thể nhận.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.