Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 1055: Linh Hồn Liệu Thương Chân GiảiMột bộ công pháp không trọn vẹn, một bộ Thiên giai công pháp không trọn vẹn, Dương Lỗi thật sự không biết nói lời nào, cái hệ thống này cũng quá lừa người rồi, biết rõ mình bây giờ thiếu khuyết công pháp chữa thương linh hồn, rõ ràng dùng biện pháp như vậy để ép điểm hối đoái của mình.

Bất quá nói thật ra cũng không còn cách nào khác, nếu như linh hồn chi lực của mình không khôi phục một ít thì mình tuy rằng có thể điều động pháp tắc chi lực của Mộng Huyễn Thế Giới, nhưng sẽ rất cố hết sức, có thể sau khi mình đối phó một cái hai gia hỏa Đại La Kim Tiên liền không cách nào đối phó với những tên lừa trọc khác được nữa, hơn nữa tu vị tên tóc dài kia đã vô hạn tiếp cận tầng thứ Chuẩn Thánh, thực lực không phải chuyện đùa.

Không có cách nào, hệ thống chính là nhắm vào điểm không có cách nào, hối đoái đan dược khẳng định không thích hợp, như vậy duy nhất chỉ có thể hối đoái một bộ công pháp như vậy

Hơn nữa Dương Lỗi cũng ẩn ẩn cảm thấy cuốn Linh Hồn Liệu Thương Chân Giải này tựa hồ không phải đơn giản như vậy, trong đó có lẽ ẩn chứa gì đó, chẳng qua do mình không cách nào phán đoán ra mà thôi, đương nhiên, đây chỉ là một loại dự cảm mãnh liệt.

Đã có một loại dự cảm như vậy, Dương Lỗi cũng không còn do dự nữa, năm ngàn vạn điểm hối đoái, vậy thì hối đoái thôi, Dương Lỗi đối với dự cảm của mình vẫn có chút lòng tin.

- Đinh, người chơi có muốn hối đoái Linh Hồn Liệu Thương Chân Giải hay không?

- Hối đoái.

- Đinh, chúc mừng người chơi, đạt được Linh Hồn Liệu Thương Chân Giải, tiêu hao năm ngàn vạn điểm hối đoái.

Thịt đau ah, năm ngàn vạn điểm hối đoái cứ như vậy mất đi, nếu là lúc trước, năm ngàn vạn điểm hối đoái hắn cũng không thèm nhíu mày lấy một cái, nhưng trước mắt lại không giống thế, điểm hối đoái của mình còn không nhiều lắm, chỉ có hơn một tỷ một điểm thôi, thoáng cái đã tiêu hao non nửa bảo Dương Lỗi sao không phiền muộn cho được.

- Đinh, người chơi có muốn học tập Linh Hồn Liệu Thương Chân Giải không?

Cũng đã hối đoái rồi, còn không học tập? Đây không phải nói nhảm sao? Trong nội tâm tuy rằng khinh bỉ hệ thống, nhưng Dương Lỗi vẫn lựa chọn học tập.

- Đinh, chúc mừng người chơi học được Linh Hồn Liệu Thương Chân Giải.

Thanh âm hệ thống vừa dứt, Dương Lỗi liền cảm giác được một cổ khí kình nhẹ nhàng khoan khoái từ Trung Đan Điền phát lên, sau đó chậm rãi chạy trong người, khí kình kia chạy khắp bốn phía cơ thể một lần, đồng thời khi khí kình chạy đi, Dương Lỗi cảm giác linh hồn của mình cũng đang nhanh chóng khôi phục.

Linh hồn chi lực, cái này lại là công pháp tu luyện linh hồn chi lực?

Dương Lỗi kinh ngạc, đám khí kình kia chính là linh hồn chi lực, cái này bảo Dương Lỗi sao lại không kinh hãi cho được, linh hồn chi lực của mình dưới tác dụng của Linh Hồn Liệu Thương Chân Giải đang không ngừng được ngưng thực, không ngừng được tinh luyện, so sánh ra, chữa trị chữa thương, ngược lại là một việc nhỏ không có ý nghĩa gì cả.

- Sao lại xuất hiện tình huống như vậy? Chẳng lẽ hệ thống buông lòng từ bi?

Dương Lỗi ngoài kinh hỉ ra còn cảm thấy thập phần buồn bực, công pháp như vậy, thật sự chỉ là Thiên giai công pháp mà phàm nhân tu luyện giả tu luyện sao, thật sự chỉ đơn giản như vậy sao?

Nghĩ mãi mà không rõ, thật sự là có chút không rõ ràng cho lắm, bất quá bất kể như thế nào, đây dù sao cũng là một đại hảo sự, năm ngàn vạn điểm hối đoái, thật sự là quá đáng giá, bộ công pháp như vậy đừng nói chỉ năm ngàn vạn điểm hối đoái, coi như là một trăm triệu, một tỷ, mười tỷ, Dương Lỗi cũng cam lòng hối đoái ah.

Công pháp tăng lên linh hồn chi lực, trong lòng Dương Lỗi đương nhiên hiểu rõ tầm quan trọng của nó, kỳ thật đối với một tu luyện giả mà nói, đối với một người, không, phải nói đối với bất luận sinh linh nào, bất luận tu luyện giả nào mà nói, linh hồn mới là căn bản, mới là trọng yếu nhất, chỉ cần linh hồn bất diệt, như vậy có thể nói, người này là bất tử.

Chỉ cần linh hồn trở nên cường đại, như vậy những thứ khác đều dễ nói, tất cả đều nước chảy thành sông, cho dù ngươi có tư chất lại kém cỏi, chỉ cần linh hồn của ngươi đủ cường đại, vậy thì có thể dụng linh hồn chi lực của ngươi để không ngừng cải thiện thể chất, khiến tư chất bản thân ngươi không ngừng tăng lên.

Thậm chí, mặc dù chính ngươi không chủ động lợi dụng linh hồn chi lực cải thiện thể chất, linh hồn chi lực cường đại của ngươi cũng sẽ trong lúc vô hình không ngừng dần hoàn thiện nhục thể của ngươi, không ngừng đề cao lên.

Đây thật ra là bởi vì linh hồn chi lực cường đại cũng cần một vật dẫn cường đại, cho nên, sau khi linh hồn cường đại lên sẽ không ngừng tiến hành đề thăng cơ thể, như vậy mới có thể khiến cho thân thể có thể thích ứng linh hồn chi lực cường đại, đương nhiên, nếu như linh hồn chi lực quá cường đại, đã cường đại đến cảnh giới không thể tưởng tượng nổi, mà thân thể thật sự quá yếu ớt thì đó cũng là một vấn đề rất lớn.

Một ngày qua đi, Dương Lỗi cảm giác thương thế của mình mặc dù không triệt để khôi phục, nhưng cũng không xê xích gì nhiều, đã đến lúc nên cho đám người kia thấy chút nhan sắc rồi, chỉ một tên nửa bước Chuẩn Thánh đã dám đánh chủ ý vào Mộng Huyễn Thế Giới của mình, quả thực là nói chuyện hoang đường viển vông, Dương Lỗi trong lòng cười lạnh.

Một cái Thuấn Gian Di Động, Dương Lỗi lần nữa đi tới nơi tiếp xúc với Tu Chân Giới.

- Sao hả, còn không được sao?

Hòa thượng tóc dài nói:

- Lúc này cũng đã được hai ngày rồi còn gì.

- Sư thúc, chúng ta cũng không có cách nào ah, pháp tắc chi lực của thế giới này hoàn toàn khác với Tu Chân Giới.

Pháp Ngộ bất đắc dĩ nói.

- Tốt rồi, các ngươi nhanh lên, tranh thủ nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ, nếu như không thể trong hai ngày này đả thông không gian bích chướng vậy thì trước tiên chúng ta cũng chỉ có thể buông tha, thời gian không chờ được.

Hòa thượng tóc dài thở dài, bất đắc dĩ nói.

- Sư thúc, ngươi yên tâm, chúng ta nhất định có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Pháp Ngộ nhìn nhìn sư huynh ở bên, nói tiếp.

- Hi vọng như thế.

- Sư thúc, có một biện pháp, bất quá... Bất quá chúng ta cũng không nắm chắc.

- Biện pháp gì?

- Chính là để Liễu Hàn sử dụng quả Truyền Tống Phù này, sau đó chúng ta căn cứ vào chấn động khi Truyền Tống Phù mở ra không gian bích chướng mà mở ra không gian bích chướng của vị diện này.

Pháp ngộ suy nghĩ một chút nói.

- Không có biện pháp khác sao?

Hòa thượng tóc dài trong lòng cũng có chút do dự, dù sao phù triện chỉ có một, nếu vạn nhất không thành vậy thì lãng phí, quả phù triện này vẫn có tác dụng, nếu như giao cho Pháp Nguyên nghiên cứu thì có lẽ sẽ nghiên cứu ra một ít phù triện không tệ, nếu như nếu có thể nghiên cứu ra không gian Truyền Tống Phù lời như vậy thì lúc lâm vào nguy cơ sẽ có ưu thế rất lớn.

- Nếu như muốn mở ra không gian bích chướng này nhanh một chút thì đây là lựa chọn tốt nhất.

Pháp Ngộ nói.

- Có bao nhiêu nắm chắc?

- Năm thành.

- Năm thành? Chỉ có năm thành sao?

- Sư thúc, năm thành nắm chắc đã rất cao rồi, đương nhiên nếu như trong vòng hai ngày thì có đến tám phần nắm chắc.

Pháp Ngộ giải thích nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.