Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 1119: 30 vạn Cực phẩm Tiên Thạch tới tayXích Nhãn Ma Tướng nhìn xem Dương Lỗi nói, hắn rõ ràng , người này thật là sẽ giết mình, nhưng chỉ có 30 vạn Cực Phẩm Linh Thạch , nhiều hơn nữa , mình cũng không bỏ ra nổi, nếu như 30 vạn Cực phẩm Tiên Thạch , hắn cũng không chịu buông tha mình mà nói, vậy thì chỉ có cùng đến chỗ chết rồi. Tốt xấu gì mình cũng là Ma Tướng , Ngụy Thánh cảnh giới, tuy rằng hiện tại không có biện pháp hoàn thủ, nhưng tự bạo linh hồn, cái này vẫn là có thể làm được đấy.

- 30 vạn Cực phẩm Tiên Thạch , cái này quá ít , Linh Bảo không có, ngươi đường đường là tồn tại Thánh Nhân, thậm chí ngay cả Linh Bảo cũng không có , ngươi lừa gạt ai đó?

Vẻ mặt Dương Lỗi không tin nhìn xem hắn nói.

- Không có , thực là không có, cùng lắm thì ngươi giết ta , nhưng mà , ngươi muốn giết ta , cũng không phải một chuyện dễ dàng, ta dầu gì cũng là Ma Tướng , Thánh Nhân tôn sư, tuy rằng toàn thân tu vi bị phong ấn lại, nhưng nếu muốn cùng ngươi liều chết vẫn là làm được đấy.

- Liều chết?

Dương Lỗi cũng không lo lắng, mặc dù là hắn tự bạo, Dương Lỗi cũng có biện pháp có thể bảo vệ tánh mạng, mình có kỹ năng siêu cấp Vô Địch thủ hộ , đó cũng không phải là nói giỡn, phòng ngự Vô Địch , tuy rằng không lâu thời gian, nhưng mà tuyệt đối cam đoan, cho nên đối với Xích Nhãn Ma Tướng uy hiếp, Dương Lỗi một chút cũng không để trong long.

- Tốt ah , ngươi thử xem, cùng đến chỗ chết liền cùng đến chỗ chết, ta ngược lại muốn xem xem, ngươi liều chết như thế nào.

- Ngươi. . . Ngươi. . .

Xích Nhãn Ma Tướng bị nghẹn lời, hắn đương nhiên không muốn chết, mình đường đường là Ma Tướng, cháu trai của Tam Nhãn Ma Tôn, người thừa toàn bộ Tam Nhãn Ma tộc kế , còn có thời gian tốt, như thế này liền chết đi , cái kia quá không có lợi rồi, hơn nữa cùng một nhân loại tu vi mới tới Đại La Kim Tiên cảnh giới cùng chết như thế này, quá mất mặt rồi.

- Ngươi đến cùng muốn thế nào mới bằng lòng buông tha ta?

Lúc này trong lòng Xích Nhãn Ma Tướng đối với Dương Lỗi có thể nói là hận thấu xương, nhưng trên mặt lại không có biểu lộ ra chút nào, bởi vì hắn biết rõ, nếu như mình lại biểu lộ ra thù hận như vậy mà nói, gia hoả này lòng dạ độc ác , nhất định sẽ trực tiếp diệt sát mình, vậy thì cái được không bù đắp đủ cái mất , cho nên dù như thế nào , trước ổn định hắn, chờ tính mạng mình không lo sau đó nói sau, báo thù , về sau tất nhiên là phải báo.

- Ta đã nói qua , năm mươi vạn Cực Phẩm Linh Thạch , một cái Tiên Thiên linh bảo , đây là điểm mấu chốt , bằng không ngươi sẽ chết, ta lại cho ngươi một cơ hội , cho ngươi thời gian mười hơi thở suy nghĩ.

Dương Lỗi không hề để tâm, lấy ra một cái ghế ngồi xuống, trong tay lấy ra một thanh dao nhỏ, nhàn nhã vuốt móng ngón tay.

- Ta. . . Ta. . .

Giây lát sau, Dương Lỗi ngẩng đầu lên , nhìn xem Xích Nhãn Ma Tướng nói:

- Được rồi , đã đến giờ rồi, có nghĩ kỹ chưa? Muốn chết, hay là muốn sống?

- Ta. . . Ta đáp ứng ngươi.

Xích Nhãn Ma Tướng cắn răng nói.

- Rất tốt , ta biết ngay, Ma Tướng đại nhân của chúng ta khẳng định sẽ đồng ý , đối với Xích Nhãn Ma Tướng đại nhân mà nói , chỉ là năm mươi vạn Cực phẩm Tiên Thạch cùng một cái Linh Bảo , tự nhiên không nói chơi.

Dương Lỗi nở nụ cười , năm mươi vạn Cực Phẩm Linh Thạch ah , đó cũng không phải là số lượng nhỏ.

- Nhưng mà , nhưng mà ngươi phải trước thả ta ra , ta mới có thể đem đồ vật lấy ra cho ngươi, hiện tại ta không có cách nào dùng pháp lực , căn bản không có biện pháp đem đồ vật lấy ra.

- Ngươi gạt ta , hừ, khi ta là người ngu sao? Hay là ta dễ lừa gạt như vậy?

Dương Lỗi cười lạnh không thôi , mình giúp hắn giải trừ phong ấn, nói giỡn , một khi hắn đạt được tu vi, hắn còn có thể đem đồ vật cho mình? Nói sau, hắn không có pháp lực , không có cách nào đem đồ vật từ trong không gian lấy ra , cái này hoàn toàn chính là trò cười .

- Ta nhìn ngươi thật sự là không muốn sống, nếu như thế ta sẽ tác thành ngươi.

Nói xong , dao nhỏ trong tay Dương Lỗi trong nháy mắt biến mất, mà chuyển biến thành chính là một thanh trường đao, sát khí lên cao.

Ánh mắt Dương Lỗi lạnh như băng , để Xích Nhãn sợ run cả người.

- Ta. . . Ta nói giỡn, bất quá hiện tại trong tay ta thật không có nhiều Cực phẩm Tiên Thạch như vậy, còn Tiên Thiên linh bảo, cũng không có ở trên thân thể.

Gặp Dương Lỗi như thế này, Xích Nhãn Ma Tướng lại càng hoảng sợ, trong lòng không khỏi máy động, vội lấy ra một cái nhẫn, đưa cho Dương Lỗi miệng nói.

- Không ở trên thân thể , ngươi thật vô nghĩa, dám lừa phỉnh ta.

Dương Lỗi nhận lấy chiếc nhẫn vừa nhìn , trong đó chỉ có 30 vạn Cực phẩm Tiên Thạch, những thứ khác không có cái gì.

- Nơi này chỉ có 30 vạn Cực phẩm Tiên Thạch, chỉ sợ không đủ?

- Ta hiện tại thực chỉ có như vậy, chờ sau khi ta trở về sẽ cho ngươi, ta có thể đối với Tâm Ma thề.

Xích Nhãn Ma Tướng gặp Dương Lỗi như vậy , hắn thật không biết làm sao , bất kể nói thế nào, thề cũng tốt , những thứ khác cũng tốt, trước bảo vệ tính mạng nói sau, những thứ khác chờ mình thoát thân , mọi chuyện đều có thể xử lý.

- Ngươi đùa bỡn ta sao? Thả ngươi đi rồi, sau đó ta có có thể được thứ ta muốn sao?

Dương Lỗi cười lạnh không thôi:

- Ta bất quá là Đại La Kim Tiên mà thôi, ngươi là Thánh Nhân tôn sư, nếu như ta lại đi tìm ngươi, chỉ sợ sẽ bị ngươi giết đi , còn nói gì những thứ khác?

Dương Lỗi không phải người ngu, đối với ý nghĩ của Xích Nhãn, cũng là rõ ràng đấy.

- Ngươi. . . Ngươi đến cùng muốn thế nào, trên người ta bây giờ thật không có Cực phẩm Tiên Thạch rồi, còn Tiên Thiên linh bảo, thúc phụ ta Tam Nhãn Ma Tôn là có, nhưng cũng phải đi tìm thúc phụ ta lấy mới được.

Xích Nhãn Ma Tướng nói.

- Nếu không, ta chỗ này có một kiện Ma khí Hậu Thiên chí bảo, trước cho ngươi? Đương nhiên, đến lúc đó ngươi tìm ta, ta tuyệt đối sẽ không ra tay với ngươi , ta đối với Tâm Ma thề, phát huyết thệ.

Xích Nhãn Ma Tướng giơ tay lên , cắn ngón tay, nhỏ ra một chút Ma huyết nói:

- Ta thề, ngày khác tuyệt đối sẽ không tìm ngươi làm phiền, nếu không tất nhiên tan thành mây khói, không được siêu sinh.

Sau khi thề, Xích Nhãn Ma Tướng nhìn xem Dương Lỗi nói.

- Như thế này có thể rồi, ta đã phát hạ Tâm Ma huyết thệ, ngươi có thể buông tha ta rồi chứ?

- Không , không , lời thề này của ngươi ta không tin.

Dương Lỗi lắc đầu.

- Ta xem ngươi cũng không có thành ý , một điểm thành ý cũng không có , ta không có nhiều thời gian cùng ngươi lãng phí như vậy.

Dứt lời , Dương Lỗi giơ trường đao lên, Phong Ẩn Thí Thần Đao khẽ động , một ánh đao xuất hiện.

- Ngươi. . . Ngươi thực có can đảm giết ta? Ta và ngươi cùng đến chết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.