Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 1129: Ma Tộc Tiến Công , Khí Thế Khủng Bố (2)Mà ở thời điểm này , ngoài cửa vang lên tiếng đập cửa.

- Chuyện gì, vào đi.

Nhạc Bất Phàm nói.

Cửa bị đẩy ra, một binh sĩ đi vào, là hộ vệ thủ thành. Nhìn hắn một bộ gấp gáp , trên trán hiện đầy mồ hôi , khí tức hỗn loạn, xem ra sự tình rất gấp, Dương Lỗi phỏng đoán, đoán chừng hẳn là Ma tộc bắt đầu tiến công.

- Báo cáo ba vị đại nhân , việc lớn không tốt rồi, ngoài thành xuất hiện thật nhiều Ma tộc.

Hộ vệ kia giọng điệu vội vội vàng vàng nói.

- Ma tộc? Có bao nhiêu quân đội?

Trong mắt Chung Hán Dũng loé ra một ít hưng phấn.

- Phỏng chừng khoảng mười vạn người, thậm chí khả năng càng nhiều, rậm rạp chằng chịt một mảnh.

- Dương lão đệ, xem ra sự tình không ổn, bây giờ muốn đánh như thế nào, liền phải xem Dương lão đệ ngươi?

Nhạc Bất Phàm nhìn xem Dương Lỗi nói ra.

Trong lòng của hắn rất rõ ràng, nhiều Ma tộc binh sĩ như vậy, toàn bộ Ngũ Nhạc thành bây giờ cũng chỉ có bốn mươi lăm vạn quân đội mà thôi, Ma tộc binh sĩ có tới ngàn vạn, ròng rã là gấp năm mươi lần quân đội trong Ngũ Nhạc thành, thậm chí nhiều hơn, so sánh như thế này, muốn chiến thắng, khó , thật sự là rất khó khăn , hơn nữa quân đội đối phương còn không phải quân đội bình thường, mà là binh chủng đặc thù, cái này càng thêm đáng sợ.

Dương Lỗi đứng lên:

- Nhạc đại ca , ngươi cứ yên tâm , ta cam đoan bọn họ có đến mà không có về.

Ở thời điểm Dương Lỗi về tới Ngũ Nhạc thành, đã thuận tay dùng Tiên Thạch bày ra Thiên Sát đại trận, Thiên Sát đại trận này uy lực cực kỳ khủng bố, so với bản thân trước kia bố trí qua hết thảy trận pháp đều khủng bố hơn, hơn nữa trận pháp này là càng ngày càng mạnh , giết càng nhiều người , như vậy lại càng mạnh, càng khủng bố hơn, ngàn vạn quân đội này, chỉ cần đi vào bên trong Thiên Sát đại trận, vậy thì tương đương như cá trong chậu.

Đương nhiên , cái này tiêu hao cũng cực lớn, Thiên Sát đại trận chèo chống một ngày, liền cần mười vạn viên Cực phẩm Tiên Thạch, Dương Lỗi có thể nói là bỏ hết cả tiền vốn, mới đạt được 30 vạn Cực phẩm Tiên Thạch, thoáng cái dùng mất một phần ba, hơn nữa một khi qua một ngày thời gian, không thể giết tuyệt bọn chúng mà nói, còn phải tiếp tục tiêu hao , mà Cực phẩm Tiên Thạch của Dương Lỗi gần kề chỉ đủ chèo chống trận pháp này ba ngày mà thôi.

- Dương huynh đệ , chúng ta cùng đi xem xem, nhìn xem Ma tộc đến cùng đã đến những người nào.

Chung Hán Dũng cất cao giọng nói.

- Tốt, cùng đi giết địch, giết sạch những thằng nhãi con kia.

- Ha ha, đúng, giết sạch những thằng nhãi con kia.

Ba người hào khí ngất trời đi ra sân nhỏ , hướng về tường thành bay đi.

Rất nhanh ba người liền đi tới cửa thành, lúc này trận pháp đã chuyển động, vô số Ma tộc binh sĩ chỉnh tề đứng vững đội ngũ, cái khí thế kinh khủng kia phả vào mặt.

Trận pháp, đây là một trận pháp khủng bố.

Ma tộc binh sĩ kia tụ tập lại , hình thành khí thế khủng bố, như một Thượng Cổ cự thú khủng bố, phảng phất muốn đem trọn Thiên Địa đều nuốt chửng hủy diệt, khiến người ta sởn hết cả gai ốc, không rét mà run.

Ma khí cực lớn, nó đến đâu, đều là sinh cơ không có, giờ khắc này, bên ngoài toàn bộ Ngũ Nhạc thành, địa phương không có được trận pháp phòng hộ, đều tĩnh mịch hoàn toàn.

Tĩnh, lúc này toàn bộ khung cảnh đều vô cùng yên tĩnh , Dương Lỗi cũng há to miệng, nói không ra lời, đại trận này của Ma tộc thật sự là quá kinh khủng, những binh lính này, so với trong tưởng tượng của bản thân còn mạnh hơn nhiều, vốn cho là mình đã đánh giá cao bọn họ, không nghĩ tới vẫn là đánh giá thấp, nguyên bản Dương Lỗi còn hoàn toàn tự tin, cũng không có lực lượng trước đó, mình hao phí mười vạn Cực phẩm Tiên Thạch tạo Thiên Sát đại trận, có thể ngăn cản bước chân của đối phương hay không? Cái này thật là một ẩn số.

Đại trận như vậy, quân đội như vậy , chỉ sợ đã là bộ đội tinh nhuệ nhất của Ma tộc rồi, mình dường như khinh địch rồi.

- Làm sao bây giờ? Dương huynh đệ.

Chung Hán Dũng nuốt nước miếng một cái, hắn là người hiếu chiến, lại không nghĩ rằng trận pháp của đối phương rõ ràng khủng bố như vậy , quá kinh người.

- Công tử.

Lúc này một Thanh y hộ vệ đi tới trước mặt Dương Lỗi.

- Long Lăng Vân chuyện gì?

Dương Lỗi hỏi.

- Công tử , Mộng ảo phủ ba vạn đại quân đã đến nội thành.

Long Lăng Vân hồi đáp.

- Rất tốt , để bọn họ chuẩn bị đợi mệnh, viên thuốc này, là phần thưởng cho ngươi , hi vọng ngươi có thể mau chóng đột phá vào Đại La Kim Tiên.

Dương Lỗi vỗ vỗ bả vai Long Lăng Vân, cho hắn một viên Tứ Chuyển Kim Đan, Tứ Chuyển Kim Đan này là Dương Lỗi luyện chế ra không lâu, có thể giúp Kim Tiên cấp đột phá đến Đại La Kim Tiên, Long Lăng Vân này là một vị tiểu đầu mục của Mộng ảo phủ, tư chất không tệ, một viên Tứ Chuyển Kim Đan , để hắn đột phá đến Đại La Kim Tiên cảnh giới , hoàn toàn không là vấn đề.

- Đa tạ công tử.

Long Lăng Vân kích động không thôi, đây chính là Tiên đan, hắn có thể rõ ràng cảm giác được gợn sóng linh khí mạnh mẽ bên trong Tiên đan này, hắn biết rõ, Dương Lỗi đưa ra, khẳng định không phải là phàm vật, đã có viên thuốc này , tất nhiên sẽ để cho mình đột phá Kim Tiên , đi vào Đại La Kim Tiên cấp.

- Được rồi , nhanh đi , không nên chậm trễ thời gian.

Dương Lỗi phất phất tay.

Hơn ba vạn người Mộng ảo phủ đã đuổi tới , nhưng vẫn là chênh lệch quá xa, ba vạn người , căn bản không đáng chú ý, cho nên nếu muốn đối phó một nhánh quân đội Ma tộc này, còn cần nghĩ biện pháp khác.

Hống hống hống. . .

- Giết. . . Giết. . . Giết. . .

Trong chớp mắt , tiếng hô "Giết" rung trời , quân đội Ma tộc bắt đầu động.

Uốn lượn như một ma đầu cực lớn, hướng về Ngũ Nhạc thành chạy giết mà đến.

- Bọn họ tiến công , làm sao bây giờ?

- Thật là khủng khiếp, lúc này Ngũ Nhạc thành có thể ngăn cản được sao?

Thủ vệ binh sĩ, cả đám đều sợ mất mật, uy thế như thế này, thật sự là quá kinh khủng , vô số Ma tộc , từng cái từng cái đằng đằng sát khí , nếu như không phải có trận pháp thủ hộ, chặn cái khí thế kinh khủng này mà nói, chỉ sợ bọn họ sớm đã hỏng mất.

- Quân đội thật là lợi hại, chuyện này. . . Chuyện này. . . Ngũ Nhạc thành có thể chống đở được sao?

Nhạc Bất Phàm tự lẩm bẩm nói.

- Ngũ Nhạc thành nhất định có thể chống đở được.

Dương Lỗi hừ lạnh một tiếng, cả người bay lên, trong nháy mắt ra khỏi tường thành.

- Dương huynh đệ , ngươi. . . Ngươi. . . Mau trở lại.

Nhạc Bất Phàm nhìn thấy Dương Lỗi rõ ràng đi ra trận pháp, đi ra ngoài rồi, lập tức quá sợ hãi, vội hô.

Uy thế như thế này, đây tuyệt đối là dị thường khủng bố, dưới tình huống như vậy, Nhạc Bất Phàm căn bản ngay cả tâm tư chống cự cũng không có , đây là cách trận pháp , hắn tự nhiên rõ ràng một đội quân này cường đại, một khi phát động công kích , thậm chí Thánh nhân cũng bị hủy diệt, mà Dương Lỗi chỉ là Đại La Kim Tiên cảnh giới mà thôi, làm sao có thể ngăn cản được?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.