Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 1142: Khích tướng , trận pháp đối địch (1)Tô Nghiên nghe vậy nhướng mày, mặc dù nói Dương Lỗi nắm giữ sinh mạng bổn nguyên làm cho nàng cảm thấy vui mừng, mà Dương Lỗi ý định tiếp tục dùng giết chóc đến đề thăng thực lực của mình, điều này làm cho Tô Nghiên không quá vui, mặc dù nói , con đường tu luyện đều là đạp trên vô số hài cốt đi lên, bất kể vị siêu cấp cao thủ nào, đều là trải qua vô số giết chóc, mới lên tới đỉnh phong, nhưng thông qua giết chóc chứng đạo , cái kia thật sự là quá kinh người, phải giết bao nhiêu người mới có thể làm được?

Như thế này rất dễ dàng tẩu hỏa nhập ma, rất dễ dàng lạc lối chính mình , một khi tẩu hỏa nhập ma , lạc lối chính mình, sau đó sẽ triệt để biến thành một Đại Ma đầu chỉ biết giết chóc, mất đi bản tính của mình.

- Chuyện này. . .

Mặc dù biết như thế này không quá phù hợp , nhưng bởi vì trước mắt đã không có biện pháp khác , cho nên Tô Nghiên cũng không biết nói như thế nào, nếu như mình muốn ngăn cản Dương Lỗi mà nói, vậy rất có thể sẽ làm Dương Lỗi mất mạng , do dự một chút, Tô Nghiên nói.

- Hi vọng ngươi có thể nắm chặt chính mình , nếu như thật sự không được mà nói , lại nghĩ biện pháp khác nữa.

- Yên tâm đi , sư phụ , ta tự mình biết đúng mực, nếu như không có tự tin trăm phần trăm, ta sẽ không mạo hiểm.

Dương Lỗi tự nhiên biết rõ Tô Nghiên lo lắng, cười cười nói.

- Ngươi biết là tốt rồi.

Tô Nghiên nói.

Đương nhiên, Tô Nghiên lo lắng hoàn toàn là dư thừa, đối với Dương Lỗi mà nói, căn bản không tồn tại vấn đề như vậy, bởi vì Dương Lỗi không phải dựa vào giết chóc đến tăng cao tu vi , mà là dựa vào kinh nghiệm đến đề thăng tu vi của mình, cho nên căn bản không tồn tại vấn đề, không một chút nào lo lắng , bây giờ đối với Dương Lỗi mà nói , vấn đề chính là thế nào mới có thể ở trong thời gian cực ngắn, đạt được một số lượng nguyên khí giá trị cực lớn, để tu vi của mình trong nháy mắt tăng lên mấy cấp độ.

Mà vấn đề này, cũng không phải dễ dàng giải quyết như vậy, hiện tại Dương Lỗi chi gửi hi vọng ở đẳng cấp tăng lên , sau khi đẳng cấp tăng lên, hẳn là sẽ có một biến hóa cực lớn, hệ thống biến hóa lớn , sẽ là hi vọng lớn nhất của Dương Lỗi.

Một ngày sau, người của tứ đại Tiên Vương ở ngoài thành, cũng có chút ít không kiên nhẫn được nữa. Đông Phi nói:

- Chúng ta giết đi vào , bọn họ quả thực quá không đem ngũ đại Tiên Vương chúng ta để ở trong mắt rồi.

Đã đợi một ngày, hắn đã hơi không kiên nhẫn rồi.

- Trận pháp , trận pháp này , không có chút đầu mối nào.

Nhĩ Hỏa cũng là buồn bực không thôi, mặc dù nói mình không phải là trận pháp đại sư tuyệt đỉnh gì, nhưng đối với trận pháp nghiên cứu cũng là cực kỳ xâm nhập, lại không nghĩ tới hôm nay đối mặt Ngũ Nhạc thành hộ thành đại trận này, lại một điểm đầu mối cũng không có bắt được.

- Nếu không có cách nào, chúng ta liền cường công là được, ta cũng không tin, bằng vào chúng ta nhiều người như vậy , còn không có cách nào công phá một tòa trận pháp phòng ngự.

Long Đậu hô.

- Cường công là có thể , nhưng mà. . .

- Không có gì đáng lo cả, cường công liền cường công , nếu như ngươi lo lắng mà nói, như vậy mấy người chúng ta đến xung phong.

Long Đậu nhìn xem Nhĩ Hỏa mang theo giọng điệu khinh thường.

- Ngươi. . . Ngươi. . . Hừ, muốn ngươi xung phong, Đông Phương Tiên giới chúng ta cần ngươi tới xung phong sao?

Đông Phi nổi giận, Đông Phương Tiên giới cho tới nay đều là thế lực đứng đầu ngũ đại Tiên giới, bây giờ rõ ràng bị Long Đậu coi thường, để Đông Phi như thế nào không giận?

- Không nên kích động.

Thấy Đông Phi như vậy, Nhĩ Hỏa quát hắn.

- Đại ca , ngươi. . . Bọn họ vũ nhục Tiên giới chúng ta như thế, ngươi còn như thế này. . . Ngươi. . .

- Yên tĩnh , yên tĩnh cho ta.

Nhĩ Hỏa trừng Đông Phi một chút.

Đông Phi không biết làm sao, không lên tiếng nữa, ai bảo mình không phải là lão đại , ai bảo thực lực của mình không bằng hắn đây.

- Chúng ta đi trước , không cần chờ những người nhu nhược này.

Bọn người Long Đậu đi ra ngoài trước , riêng phần mình tế ra vũ khí.

Dương Lỗi sớm đã đi tới trên tường thành , nhìn xem những người này , rốt cục nhịn không được muốn tiến công rồi, Dương Lỗi cười lạnh không thôi, đưa đổi điểm đã đến , nếu như mình có thể đánh chết mấy tên này mà nói, như vậy Toàn Năng Tu Luyện hệ thống tăng lên đẳng cấp, liền có niềm tin rất lớn rồi.

Bây giờ Dương Lỗi có đổi điểm đã đạt đến ba trăm chín mươi tỷ, Dương Lỗi có dự cảm mãnh liệt, rất nhanh sẽ có thể tăng lên một cấp bậc, nói cách khác, để đẳng cấp Toàn Năng Tu Luyện hệ thống tăng lên lần nữa, một cái giới hạn đổi điểm, hẳn chính là ở 400 tỷ hoặc là năm trăm tỷ, Dương Lỗi đoán chừng ở thời điểm 500 tỷ, khả năng sẽ càng to lớn hơn, nguyên bản Dương Lỗi cho rằng phải đạt tới một ngàn tỷ đấy.

Mà mấy người này, tu vi yếu nhất cũng là Chuẩn Thánh đỉnh phong Đại viên mãn , năm người tu vi đạt đến Ngụy Thánh cảnh giới , như vậy đánh chết mấy người này , Dương Lỗi đạt được đổi điểm, tối thiểu nhất cũng có hai trăm tỷ, hai trăm tỷ mà nói, cộng lại liền đến được năm trăm chín mươi tỷ đổi điểm rồi , nếu như là năm trăm tỷ để Toàn Năng Tu Luyện hệ thống tăng lên một cấp mà nói, cái kia đã đủ rồi.

- Đến ah , công kích ah , các ngươi những con rệp này, còn ở nơi này chờ cái gì? Ngũ đại Tiên Vương, ta xem là ngũ đại con rệp a?

Dương Lỗi nhìn xem những người này, đã đợi không được muốn công kích, mình đơn giản liền cho thêm một mồi lửa.

- Ta chịu không được rồi, giết , giết , giết, ta muốn giết các ngươi, đem bọn ngươi chém thành muôn mảnh.

Đông Phi vốn là người tính tình như lửa, trước đó bị bọn người Long Đậu coi thường , hiện tại lại bị Dương Lỗi đâm một kích như vậy, trong mắt lập tức liền bốc hỏa, dĩ nhiên đã mất đi lý trí, nhìn thấy Đông Phi như vậy , Nhĩ Hỏa lập tức cảm thấy không ổn rồi, lần này, thật đúng là phiền phức lớn, tuy rằng thực lực của mình có thể áp chế Đông Phi, nhưng không có khả năng ở dưới tình huống Đông Phi mất đi lý trí, cưỡng ép đánh lui hắn, nếu như mình muốn làm như vậy mà nói, tuy rằng có thể làm được, nhưng mà mình cũng sẽ bị thương , kể cả Đông Phi cũng sẽ bị mình kích thương , cho nên , Nhĩ Hỏa cũng là không biết làm sao.

Nhĩ Hỏa cũng chỉ có đi theo.

Mà lúc này Dương Lỗi đứng ở trên cổng thành, nhìn thấy bọn họ đều phẫn nộ, từng cái từng cái giống như muốn ăn mình vậy.

- Tiểu tử , ta sẽ đem ngươi xé nát, đem ngươi xé nát từng khối, sau đó cầm cho chó ăn.

Long Đậu con mắt đỏ thẫm, nhìn qua Dương Lỗi cắn răng, từng chữ từng chữ nói.

- Ha ha , chuyện cười , ngươi có năng lực kia sao? Chỉ bằng các ngươi những con rệp này, muốn giết ta? Quả thực là chuyện cười lớn, không chỉ nói các ngươi, coi như là năm con rệp Vương của các ngươi lại đây , ta cũng có thể đơn giản nắm chết các ngươi , không biết tự lượng sức mình , lại dám đánh chủ ý Ngũ Nhạc thành, hừ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.