Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 1150: Bất Tử Kim Thân Quyết tầng hai mươi lăm- Ah…

Dương Lỗi đánh ra một quyền, một ngọn núi cách đó không xa nháy mắt liền biến mất. Đối với uy lực công kích của mình, Dương Lỗi càng ngày càng hài lòng, hiện tại tu vi của hắn đã đạt tới chuẩn thánh tứ giai, đối phó ngụy thánh đã không cần lo lắng, cho dù gặp được đại đạo thánh nhân, hắn vẫn có thể dùng Hủy Diệt Nhất Thức điệp chồng oanh giết.

Hiện tại cả Ngũ Nhạc thành đã khôi phục vẻ náo nhiệt phồn hoa ngày trước.

Mà Dương Lỗi, Nhạc Bất Phàm cùng Chung Hán Dũng thập phần bận rộn, cả Ngũ Nhạc thành đều vây trong trạng thái chuẩn bị chiến tranh.

Vì thế Dương Lỗi còn đổi thêm một ít trận pháp, vừa có tính phòng ngự còn có công kích, đem ra huấn luyện cho Ngũ Nhạc thành, đương nhiên sẽ không thiếu đan dược, mấy ngày nay ngoại trừ bố trí nghiên cứu trận pháp, hắn liên tục luyện đan, hiện tại thực lực cả thành trì gia tăng hơn cấp bậc, chủ yếu mỗi binh sĩ đều tăng lên trình tự lớn, có chút người tư chất tốt còn tăng trưởng nhanh hơn.

Đương nhiên cách gia tăng tu vi như vậy kỳ thật là có hại, dùng đan dược tăng lên thực lực sẽ làm ngày sau tu luyện gặp khó khăn hơn rất nhiều, nếu muốn đột phá cảnh giới chuẩn thánh thật quá khó khăn, cơ hồ phải tốn công sức gấp đôi người bình thường, đây cũng chính là đại giới.

Tuy biết rõ điều này nhưng mọi người không hề có chút do dự, còn cảm kích Dương Lỗi, có thể nói càng thêm trung thành.

Vào thời điểm này tinh thần lực của hắn càng thêm gia tăng, kỹ năng chế dược ngày càng cường đại, đã có thể luyện chế được thánh đan. Chỉ có điều khi sử dụng thánh đan, cảnh giới cũng khó thể tiến thêm được nữa, nhưng đối với thật nhiều người gặp cổ bình trong cảnh giới chuẩn thánh, đây cũng là niềm hi vọng lớn nhất.

Khi Tô Nghiên biết được Dương Lỗi có thể luyện chế ra thánh đan, đều sợ ngây người, nếu mọi người hay biết hắn luyện chế ra thánh đan phỏng chừng đều sẽ nổi điên, liều lĩnh lấy lòng hắn, thậm chí một ít thế lực cường đại sẽ nghĩ biện pháp đối phó hắn, cho dù không thể mượn sức hắn cũng sẽ nghĩ biện pháp hủy diệt hắn.

Dương Lỗi đương nhiên biết được chỗ tốt của thánh đan, biết thánh đan cường đại, nếu có đủ đan dược như vậy đừng nói trở thành tiên giới đứng đầu, cho dù muốn trở thành người đứng đầu Bàn Cổ thần giới cũng không phải là chuyện không thể nào.

Nhưng khi luyện chế ra thánh đan, Dương Lỗi cũng nếm thiệt thòi không nhỏ, đan dược thật sự rất nghịch thiên, lại bị giáng xuống thiên phạt, thiên phạt thập phần khủng bố, làm Dương Lỗi thiếu chút nữa không thể thừa nhận, nhưng cuối cùng hắn vẫn kiên trì xuống, đương nhiên hắn tu luyện chính là Bất Tử Kim Thân Quyết lại càng tiến thêm một bước, đạt tới giai đoạn thứ ba, tiến nhập vào cảnh giới tầng hai mươi lăm.

Hiện giờ Dương Lỗi chỉ dựa vào lực lượng thân thể đã đạt tới ngụy thánh, có thể thấy được thân thể hắn vô cùng cường hãn, khả năng khôi phục đã đạt tới nông nỗi cực kỳ biến thái.

Thậm chí cả tai họa ngầm trong đan điền đều mơ hồ áp chế xuống, đây là điểm mà hắn hưng phấn nhất, nguyên lai hắn luôn lo lắng tu vi gia tăng sẽ tạo thành áp lực cho đan điền, nhưng không nghĩ tới Bất Tử Kim Thân Quyết đột phá ngược lại giúp hắn giải quyết vấn đề này.

Uống một chén trà, chợt nghe được tiếng gõ cửa.

- Vào đi.

- Đại nhân.

- Chuyện gì?

Dương Lỗi nhìn Long Lăng Vân hỏi.

- Đại nhân, mới nhận được tin tức tứ đại tiên vương đã liên hợp lại tính toán đích thân đến Ngũ Nhạc thành chúng ta, điều tra nguyên nhân cái chết của nhóm người Long Đậu cùng Nam Cung Bạch.

Long Lăng Vân nói.

- Tứ đại tiên vương tự mình đến?

Ánh mắt Dương Lỗi sáng lên, nếu có thể xử lý được tứ đại tiên vương, như vậy tu vi của mình sẽ gia tăng thật lớn, có thể đạt tới cảnh giới ngụy thánh cũng nói không chừng.

- Dạ, đại nhân, đây là do bộ môn tình báo Mộng Huyễn Phủ truyền đến, tuyệt đối tin cậy.

Long Lăng Vân gật đầu nói.

- Vậy còn một vị tiên vương thì sao?

Năng lực làm việc của Long Lăng Vân thế nào, Dương Lỗi hiểu thật rõ ràng, lại hỏi.

- Còn một vị là tiên vương trung ương tiên giới, bởi vì tiên vương này rất thần bí, không ai từng gặp qua hắn, cho nên trinh thám của chúng ta không cách nào lấy được tin tức của hắn.

- Tiên vương trung ương tiên giới?

- Dạ, đại nhân, vị kia nghe nói thực lực mạnh nhất trong ngũ tiên vương, đã đạt tới đại đạo thánh nhân, nếu không phải hắn không có dã tâm, cả tiên giới đã sớm bị hắn thống nhất, trở thành vật trong tay hắn.

Long Lăng Vân nói.

- Lợi hại như vậy?

Dương Lỗi giật mình.

- Nghe nói qua ai gặp được khuôn mặt hắn đều đã chết, mấy vạn năm trước từng có người muốn chiếm trung ương tiên giới, xuất động hơn mười ngụy thánh đỉnh phong vây công vị kia, đều không thành công.

Long Lăng Vân giải thích:

- Cho nên từ đó về sau không còn người nào dám đánh chủ ý với trung ương tiên giới.

- Vị tiên vương kia thần bí như vậy, xem ra tiên giới không đơn giản.

Dương Lỗi cảm thán:

- Thực lực bốn tiên vương khác như thế nào?

- Bốn vị khác đạt tới nửa bước đại đại thánh nhân, nhưng đây là tình huống mấy năm trước, hiện tại họ có đột phá hay không thì không biết.

Long Lăng Vân áy náy nói:

- Thật xin lỗi đại nhân, làm cho ngài thất vọng.

Dương Lỗi phẩy tay:

- Không nên tự trách, ngươi đã làm thật khá, có thể làm ra thành tích như vậy ta thật vui mừng, đây không phải lỗi của ngươi, nhiệm vụ của ngươi bây giờ là tiếp tục lưu ý động tĩnh của năm đại tiên vương, một khi có tình huống lập tức báo cho ta biết.

- Dạ, đại nhân.

- Tốt lắm, ngươi đi ra ngoài trước đi.

Dương Lỗi phất tay.

- Dương Lỗi.

- Sư tôn, ngài đã đến rồi.

- Thời gian không nhiều lắm, chúng ta phải tranh thủ đi Ngũ Hành Chi Tinh, ta đã nhận được tin tức, ma tộc đã công phá Kim Nguyên Tinh.

Tô Nghiên nói:

- Mộc Nguyên Tinh cùng Thổ Nguyên Tinh đã tràn đầy nguy cơ, tùy thời đều sẽ bị công phá, chúng ta không còn nhiều thời gian.

- Sư tôn, ngài…ngài không nói đùa đi?

- Ta là người vậy sao? Mộc Nguyên Tinh cùng Thổ Nguyên Tinh nhiều nhất kiên trì được thêm mười ngày, Thủy Nguyên Tinh cùng Hỏa Nguyên Tinh còn chống được lâu hơn một chút, nhưng một khi hai hành tinh kia bị công phá, họ cũng không kiên trì được vài ngày.

- Sư tôn, hiện tại Ngũ Nhạc thành có phiền toái, tứ đại tiên vương muốn đến gây rối Ngũ Nhạc thành, nếu hiện tại ta rời đi, như vậy tòa thành trì này xong rồi.

Dương Lỗi do dự nhìn Tô Nghiên nói.

- Ngươi có thể di chuyển Ngũ Nhạc thành vào trong Mê Vụ sâm lâm, ta nghĩ sau khi đi vào nơi đó thành trì sẽ không còn nguy hiểm.

Tô Nghiên nói:

- Chuyện quan trọng nhất bây giờ là giải quyết đan điền của ngươi, nếu không có ngũ hành bổn nguyên, đan điền của ngươi bị phá nát, sẽ làm ngươi nổ tan xác mà chết.

- Cho dù Ngũ Nhạc thành trọng yếu, nhưng nếu ngươi mất mạng, thì đã sao? Lưu lại Ngũ Nhạc thành còn có tác dụng gì?

Tô Nghiên lạnh lùng nói.

- Sư tôn, ta…

- Ngươi không muốn đi cũng phải đi, cho ngươi một ngày thời gian xử lý việc này.

Tô Nghiên không cho Dương Lỗi cơ hội phản bác.

- Ai…

Dương Lỗi thở dài, nói:

- Dạ, sư tôn, ta đáp ứng là được, nhưng muốn đem cả Ngũ Nhạc thành chuyển vào Mê Vụ sâm lâm cũng không phải là chuyện dễ dàng, sư tôn có biện pháp nào không?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.