Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 131-132: Kiếm Thập TamNếu như có thể mà nói, thử xem hiệu quả như thế nào, đương nhiên nếu như mình không có thể đột phá, vừa giết chết Kim bài sát thủ, nhất định sẽ tăng lên đẳng cấp, đột phá Vũ Vương Đại viên mãn, tiến vào Vũ Hoàng cảnh giới, đến lúc đó thực lực của mình sẽ còn có một cái tăng lên cực lớn.

Hơn nữa Huyền Nguyên bí quyết hôm nay cũng đạt tới biên giới đột phá, tựa hồ tùy thời cũng có thể đột phá, nhưng lại luôn đột phá không được, Dương Lỗi có chút bất đắc dĩ, luôn kém một chút như vậy, chỉ cần nhẹ nhàng vừa chạm vào liền có thể đột phá. Có lẽ có thể đi chỗ Cổ Lão tìm kiếm trợ giúp, để cho mình đột phá bình chướng hôm nay.

Lúc trước thời điểm cùng Cổ Lão còn có Cổ Tịnh tách ra, liền biết rõ bọn hắn bây giờ đang ở Nghênh Tiên khách điếm, Nghênh Tiên khách điếm này là khách sạn lớn nhất kinh đô, chung phân tầng bốn, tầng thứ nhất dùng để chiêu đãi khách nhân qua lại chuyên môn ăn uống, mà tầng thứ hai đến tầng thứ tư là chuyên môn dừng chân, chia làm phòng chữ Thiên, phòng chữ Địa cùng phòng chữ Nhân.

Vừa đi vào khách sạn liền nghe được tiểu nhị nói:

- Khách quan ngài là nghỉ trọ hay là . . .

Dương Lỗi trực tiếp đcắt đứt hắn nói:

- Tìm người, tìm một vị lão gia tử họ Cổ.

- Ah, thì ra ngài tìm chính là hắn ah, hắn hôm nay cùng cháu gái của hắn đi ra ngoài rồi, vẫn chưa về.

Nhân viên cửa tiệm kia nghe vậy nói.

Dĩ nhiên là vồ ếch chụp hụt, chẳng lẽ đây là Thiên Ý? Phải tự mình thu thập Kim bài sát thủ kia rồi, hi vọng tên kia tu vi đừng vượt qua Vũ Đế, Cổ Lão không có ở đây, Dương Lỗi cũng chỉ có thể ly khai.

Ngay thời điểm Dương Lỗi đi tới cửa, nhân viên cửa tiệm kia lại đuổi theo.

- Vị khách quan kia xin đợi một chút.

Dương Lỗi dừng bước lại, quay đầu nói:

- Ngươi có chuyện gì?

Cái nhân viên cửa tiệm kia nói:

- Nếu như công tử có việc gấp mà nói, ta có thể tìm người mang ngươi qua đấy.

Dương Lỗi sững sờ, nhìn xem hắn nói:

- Ngươi biết rõ Cổ Lão ở nơi nào?

Nhân viên cửa tiệm nhẹ gật đầu, nói ra:

- Vị lão gia tử kia ở lúc ra cửa có nói qua, nếu có người tìm hắn có chuyện trọng yếu mà nói, để cho tiểu nhân tìm người mang qua.

- Ah ~

Dương Lỗi có chút hoài nghi, nhân viên cửa tiệm này như thế nào trước kia không nói, nhưng bây giờ lại nói? Hơn nữa nếu như Cổ Lão thực sự nhắn nhủ như vậy, căn bản không cần tìm người dẫn đường, trực tiếp nói với mình là được, làm gì khiến cho phiền toái như vậy? Cho nên nhân viên cửa tiệm này có chút vấn đề, rất có thể chính là Kim bài sát thủ của Thiên Tinh lâu.

Chân Thực Ưng Nhãn.

Chân Thực Ưng Nhãn vừa ra quả nhiên nhìn ra diện mạo chân thật, thằng này dịch dung rồi, tuy dịch dung không phải rất rõ ràng, nhưng hoàn toàn chính xác thật là dịch dung qua, thử nghĩ một nhân viên cửa tiệm cần thiết trang điểm sao? Hơn nữa Dương Lỗi còn chú ý tới, hai tay nhân viên cửa tiệm này có vết chai, lại hiển nhiên không phải trường kỳ làm việc hình thành đấy, mà chỉ dùng kiếm luyện kiếm hình thành.

Giám Định Thuật.

Kiếm Thập Tam, Thiên Tinh lâu Kim bài sát thủ, tu vi Vũ Đế nhất giai, am hiểu trang điểm chi thuật, Sát Kiếm Thuật.

Xem xét ra thuộc tính của Kiếm Thập Tam, Dương Lỗi ngược lại là nhẹ nhàng thở ra, thằng này tu vi mới là Vũ Đế nhất giai, mình còn không cần lo lắng, nếu như tu vị rất cao, là Vũ Đế Đại viên mãn, hoặc là Võ Thánh, như vậy sự tình thật sự lớn rồi.

- Được rồi, vậy ngươi dẫn đường đi.

Đối phương đã muốn như vậy, như vậy mình sao không tương kế tựu kế, Vũ Đế nhất giai mình vẫn có thể đối phó, chỉ có điều phải tiêu hao một cái Bạo Vũ Lê Hoa Châm rồi.

Kiếm Thập Tam cùng Chưởng quỹ nói một tiếng, liền hướng phía bên ngoài đi đến, Dương Lỗi theo ở phía sau, hai người một đường đi về phía trước, sau khi quấn vài đạo cong cong liền đi vào tiểu đạo trong rừng.

- Tiểu nhị ca, như thế nào, Cổ Lão ở chỗ này sao?

Dương Lỗi ngoài miệng nói như vậy, nhưng trong tay Bạo Vũ Lê Hoa Châm lại đã chuẩn bị tốt, tùy thời có thể phóng ra.

Kiếm Thập Tam biết rõ thời điểm này đã khiến cho Dương Lỗi hoài nghi, cũng chuẩn bị động thủ, Nhất Kích Tất Sát, Kiếm Thập Tam tu luyện chính là Sát Kiếm Thuật, cái Sát Kiếm Thuật này chú ý chính là khí cơ ẩn nấp Nhất Kích Tất Sát, kiếm ra khỏi vỏ tất thấy huyết.

- Công tử không cần sốt ruột, ở phía trước cách đó không xa rồi.

Mà lúc này Dương Lỗi một mực tinh tế quan sát, bỗng chốc phát hiện Kiếm Thập Tam có xu thế động thủ, lập tức ngầm hạ cơ quan Bạo Vũ Lê Hoa Châm, lập tức ngàn vạn độc châm hướng phía Kiếm Thập Tam bắn đi, diện tích che phủ to lớn, tốc độ cực nhanh, để cho Kiếm Thập Tam căn bản chưa kịp phản ứng.

Kiếm Thập Tam đạt đến Vũ Đế cảnh giới, tuy cũng có cương khí hộ thể, nhưng cương khí của hắn quá yếu, sao có thể chống đở được Bạo Vũ Lê Hoa Châm uy lực vô cùng này? Cái cương châm rậm rạp chằng chịt kia lập tức đâm rách hộ thể cương khí của hắn, trực tiếp đâm vào trong nhục thể, độc châm trên cương châm kia, lập tức trải rộng từng cái bộ vị toàn thân, dung nhập trong máu, theo mạch máu tiến nhập trái tim, Đại La Kim Tiên cũng khó có thể cứu trị.

- Ngươi. . . Ngươi. . . Là như thế nào phát hiện?

Dù sao cũng là Vũ Đế nhất giai cường giả, lúc này còn có thể chống một hơi, làm Dương Lỗi không thể không bội phục.

Bất quá vừa nói xong, liền lập tức tử vong.

- Đinh, chúc mừng người chơi đánh chết Vũ Đế nhất giai Kiếm Thập Tam, điểm kinh nghiệm EXP +10000000, điểm tích lũy giá trị +100000, khí công giá trị +100000.

- Đinh, chúc mừng người chơi đẳng cấp tăng lên.

- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được Sát Kiếm Thuật.

- Đinh, chúc mừng người chơi hoàn thành nhiệm vụ cấp độ A, nhiệm vụ đánh lén Thiên Tinh lâu Kim bài sát thủ giai đoạn thứ nhất.

Đẳng cấp tăng lên, tiến vào Vũ Hoàng cảnh giới, Dương Lỗi bề bộn lấy ra Ngưng Hồn đan ăn vào, bắt đầu ngưng thực Vũ Hồn.

Ngưng Hồn đan với tư cách lục phẩm đan dược, hơn nữa là hệ thống xuất phẩm, tự nhiên không phải đan dược bình thường có thể so sánh, cái Ngưng Hồn đan này vừa tiến vào trong cơ thể, cái Linh Hồn Chi Lực bàng bạc kia liền hướng phía tứ chi bát mạch dũng mãnh lao tới, sau đó tiến vào trong óc, không ngừng dung hợp không ngừng áp súc.

Dương Lỗi cảm giác đầu mình tựa hồ muốn nổ, Vũ Hồn chi lực khổng lồ bắt đầu ngưng thực, không ngừng ngưng thực, hóa thành chất lỏng, sau đó chậm rãi tụ lại, tiếp tục áp súc.

- Ầm ầm. . .

Theo sát lấy trong đầu hiện lên một đạo nổ mạnh.

Vũ Hồn ngưng kết.

Một Vũ Hồn màu vàng xinh xắn ngưng tụ ở trong Thức Hải của Dương Lỗi, hai mắt nhắm nghiền, cùng Dương Lỗi hoàn toàn là một cái khuôn mẫu khắc ra, chỉ có điều lộ ra nhỏ hơn chút ít mà thôi, Dương Lỗi ý niệm khẽ động, cái kia liền mở mắt, loại cảm giác này thập phần kỳ diệu.

Giờ phút này Dương Lỗi mới xem như chính thức tiến nhập Vũ Hoàng cảnh giới, thực lực lần nữa tăng nhiều, giờ phút này coi như là đối mặt Vũ Đế nhất giai Kiếm Thập Tam, mình không cần sử dụng Bạo Vũ Lê Hoa Châm cũng có thể tới liều mạng rồi.

Vũ Hồn vừa thành, tinh thần lực của Dương Lỗi gia tăng lên mấy lần, bốn phía biến hóa vi diệu thật nhỏ đều ở trong lòng bàn tay của mình, con mắt trở nên càng thêm thanh minh, nhìn càng thêm xa, phối hợp với Chân Thực Ưng Nhãn càng thêm huyền diệu, thời gian có thể mở ra Chân Thực Ưng Nhãn trở nên càng dài, thi triển Chân Thực Ưng Nhãn là cần tiêu hao tinh thần lực rất lớn, mà lúc trước Dương Lỗi tối đa chỉ có thể mở ra Chân Thực Ưng Nhãn một giờ mà thôi, một khi thời gian đạt tới nhất định phải khôi phục tinh thần lực, nhưng hiện tại tu vi Dương Lỗi đột phá lần nữa, tinh thần lực lật ra một phen, như thế lại thi triển Chân Thực Ưng Nhãn mà nói, có thể gia tăng một giờ.

Bất quá để cho Dương Lỗi kinh ngạc chính là, cái nhiệm vụ đánh lén này rõ ràng mới hoàn thành một bộ phận, nói cách khác, Thiên Tinh lâu còn sẽ tiếp tục có Kim bài sát thủ đến đánh lén mình, cái này phiền toái, chẳng lẽ không dứt sao? Xem ra mình cần trước giải quyết cố chủ tuyên bố nhiệm vụ rồi, cái thứ nhất hoài nghi tự nhiên là Dương Binh, tiếp theo là Dương Thiên Lôi.

Hoàn thành một bộ phận liền một bộ phận a, lại không nghĩ rằng một bộ phận này cũng không có ban thưởng, làm Dương Lỗi im lặng không thôi, hệ thống cái này quá keo kiệt rồi.

Giết Vũ Đế nhất giai Kiếm Thập Tam, gần kề được một bản Sát Kiếm Thuật mà thôi.

Sát Kiếm Thuật.

Tuyệt kỹ Sát kiếm môn, Địa giai cửu phẩm công pháp, dùng Sát Khí tu luyện kiếm thuật, lúc đối địch, ẩn nấp khí cơ bản thân, thời khắc mấu chốt bạo phát đi ra, sát khí xông lên trời, chú ý Nhất Kích Tất Sát.

Này là một bản công pháp không tệ, là một bản công pháp tu luyện kiếm thuật, hơn nữa phải có sát khí cường đại, cô đọng sát khí cũng không phải một chuyện dễ dàng, đương nhiên một khi luyện thành, cái Sát Kiếm Thuật này cường đại là không thể nghi ngờ đấy.

Nếu như một bản đao pháp mà nói, vậy thật là tốt, bất quá kiếm pháp cũng không phải là không thể tu luyện, nhưng. . . nghĩ nghĩ, trước thu lại, qua một thời gian ngắn nói sau.

Khi Dương Lỗi ra khu rừng nhỏ, đi vào trên đường lớn, lại phát hiện Cổ Lão rõ ràng ngồi ở phía trước.

Dụi dụi con ngươi, phát hiện thật đúng là Cổ Lão.

Hắn liền đi ra phía trước:

- Cổ Lão, thật là ngươi ah, ta còn tưởng rằng nhìn lầm đây này.

- Hảo tiểu tử, không tệ, ta vốn lo lắng ngươi gặp nguy hiểm, không nghĩ tới ngươi rõ ràng có ám khí lợi hại như vậy, Vũ Đế nhất giai Kim bài sát thủ cũng bị ngươi giết rồi, tiểu tử ngươi đắc tội người nào ah, rõ ràng phái ra Kim bài sát thủ đến chặn giết ngươi?

Cổ Lão đứng lên, vỗ vỗ bụi đất, tràn đầy tò mò hỏi.

- Cổ Lão ngươi một mực đi theo ta?

Dương Lỗi ngược lại là kinh ngạc một phen.

- Ân, trước kia thời điểm ngươi tìm đến ta, ta liền biết, lại không nghĩ rằng cái sát thủ kia mục tiêu là ngươi, cho nên cũng không có ngăn cản, mà âm thầm đến đây.

Cổ Lão gật đầu nói.

Dương Lỗi nghe vậy trong nội tâm đối với Cổ Lão này bội phục không thôi, theo mình lâu như vậy, vậy mà không có phát hiện, có thể thấy được tu vi Cổ Lão quá cường đại, cùng mình chênh lệch thật sự quá lớn. Nhưng ở trong miệng phàn nàn nói:

- Cổ Lão, ngài thật không hiền hậu, đã biết rõ, vì cái gì không sớm đi ra chứ? Làm hại vãn bối vì đối phó tên kia hao phí ám khí quý giá, vật kia là duy nhất một lần đấy, dùng một lần liền ít đi một cái, rất trân quý ah.

Cổ Lão ho khan nói:

- Cái này không trách ta, vốn ta muốn ra tay giúp ngươi đấy, nhưng không nghĩ tới tiểu tử ngươi sớm hạ thủ như vậy.

Dương Lỗi không có biện pháp rồi, lời này cũng là sự thật.

- Đúng rồi, tiểu tử ngươi còn không có nói cho ta biết, tại sao lại bị Thiên Tinh lâu Kim bài sát thủ này chặn giết? Dính vào bọn hắn là một đại phiền toái, đám gia hỏa Thiên Tinh lâu kia đều là nhân vật muốn tiền không muốn mạng, một khi tiếp nhận nhiệm vụ, trừ khi cố chủ giải trừ nhiệm vụ, hoặc là cố chủ đã chết, bằng không thì sẽ một mực đuổi giết xuống dưới, Thiên Tinh lâu kia có mấy lão gia hỏa, tu vi là rất kinh khủng ah.

Cổ Lão thở dài một hơi, tựa hồ là nhớ lại cái gì.

Xem ra Cổ Lão cũng là có chuyện cũ, hơn nữa chuyện này còn cùng Thiên Tinh lâu có quan hệ, bằng không thì sẽ không lộ ra vẻ mặt như thế, ngữ khí như vậy.

- Tuy không biết cụ thể là ai, nhưng có hiềm nghi cũng chỉ ba bốn người mà thôi, chuyện này tự ta sẽ nghĩ biện pháp giải quyết, bất quá những sát thủ kia, quả nhiên là chuyện phiền toái, lần này nếu không phải tiểu tử trong lúc vô tình phát hiện sơ hở mà nói, thật đúng là muốn hỏng bét rồi.

Dương Lỗi nói ra.

- Đúng rồi, tiểu tử ngươi là như thế nào thấy ra sơ hở?

Đối với điểm này, Cổ Lão ngược lại là hết sức tò mò.

- Chứng kiến tay của hắn, tay một nhân viên cửa tiệm cùng tay một võ giả tu luyện kiếm thuật có khác nhau rất lớn đấy, ngón tay của hắn trắng nõn thon dài, tay một nhân viên cửa tiệm làm sao có thể trắng nõn như vậy? Hơn nữa trên bàn tay hắn có vết chai, cùng vết chai trên tay nhân viên cửa tiệm hiển nhiên không phải đồng dạng, ở trong đó có chênh lệch rất lớn, xem xét có thể nhìn ra.

Dương Lỗi nói ra.

- Quả nhiên cẩn thận.

Cổ Lão nhẹ gật đầu.

- Ngươi có thể quan sát kỹ càng như vậy, nói rõ ngươi làm người rất cẩn thận, ở trên con đường tu luyện, nhất định phải có tâm tư như vậy, mới có thể đi được lâu dài, bất quá con đường tu luyện không phải chỉ dựa vào cẩn thận là được, còn cần kiên nhẫn, tính bền dẻo, nếu có thể có đủ tinh thần kiên cường, lại cần có thể nhịn được tịch mịch, chỉ có như vậy mới có thể thành tựu đại sự, du ngoạn sơn thuỷ đỉnh phong.

Dương Lỗi nhẹ gật đầu, bất quá trong lòng cũng không cho là đúng, những điều này đều là đối với người khác đến nói, mà mình chỉ cần giết, giết, giết, không ngừng đạp trên thi cốt người khác, thành tựu bản thân đỉnh phong, cái gọi là một tướng công thành vạn cốt khô, mình có được Toàn Năng Tu Luyện Hệ Thống, dựa vào hệ thống là phương thức thăng cấp tốt nhất, chính là sát nhân, không ngừng giết, một đường giết, cuối cùng sẽ đứng ở đỉnh phong của Sùng Vũ đại lục, đứng ở đỉnh phong Huyền Nguyên tinh.

- Sát khí của ngươi quá nặng.

Lúc này Cổ Lão liếc nhìn hắn nói ra.

Dương Lỗi nghe vậy trong nội tâm giật mình, không nghĩ tới Cổ Lão cảm giác sẽ linh mẫn như vậy, chính mình vừa mới phóng xuất ra chút sát khí, rõ ràng bị cảm nhận được.

- Tu luyện chi nhân có sát khí cố nhiên là chuyện tốt, nhưng sát khí quá nặng sẽ không tốt, sát khí quá nặng đối với tu hành bất lợi, nhất là tu luyện tâm cảnh khó có thể đề cao, rất dễ dàng bị Tâm ma áp chế, như vậy sẽ tẩu hỏa nhập ma, đọa nhập ma đạo, vạn kiếp bất phục, cho nên tu luyện kỳ thật cũng là khảo nghiệm đối với tâm.

Cổ Lão lời nói thấm thía nói.

- Đa tạ Cổ Lão nhắc nhở, tiểu tử nhớ kỹ.

Trong nội tâm Dương Lỗi lắp bắp kinh hãi, nhẹ gật đầu, tâm tình tu luyện đích thật là rất trọng yếu, mình không thể quá ỷ lại hệ thống. Nói như vậy, vạn nhất có một ngày hệ thống không còn, chính mình nên đi nơi nào?
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.