Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 135: Bích Thủy Cung thần bí (1)Mà hai ngày này, Kim bài sát thủ thứ hai cũng không có ra, bất quá Dương Lỗi không dám xem thường, thời khắc đều cảnh giác, vạn nhất mình nhất thời sơ sẩy mạng nhỏ không có mà nói, vậy cũng quá xui xẻo.

Một ngày này, Dương Lỗi ở trong sân điêu khắc tượng điêu khắc gỗ, liền nghe được thanh âm của Triệu Viễn.

- Lão ca, ngươi hôm nay như thế nào có rảnh rỗi tới nơi này? Có phải là có chuyện gì hay không?

Dương Lỗi nói, hắn tinh tường, Triệu Viễn với tư cách quản sự Trường Phong thương hội, sự tình rất nhiều, bình thường đều bề bộn không được, nhất là những ngày này, Phong Vân tuyển bạt muốn bắt đầu, kinh đô dòng người cũng nhiều, sự tình tự nhiên cũng càng nhiều, Triệu Viễn đến, tự nhiên để cho Dương Lỗi cảm giác có chút ngoài ý muốn.

- Xem ngươi nói, chẳng lẽ không có việc gì thì không thể tới sao?

Sau đó Triệu Viễn lấy ra mấy hộp lá trà, cái hộp đều là ngọc chế, mặt khác còn lấy ra một cái Trữ Vật Giới Chỉ.

Trà tự nhiên không phải lá trà bình thường, mà là Bích Ngọc Trà, điểm ấy Dương Lỗi tinh tường. Mà trong trữ vật giới chỉ kia, sẽ là Ngọc Thạch cùng những công pháp cấp thấp mình cần kia.

- Đây là đồ vật ngươi muốn.

- Triệu lão ca, lần này thật đúng là cám ơn ngươi rồi.

Dương Lỗi đem đồ vật trong trữ vật giới chỉ chuyển dời đến trong giới chỉ của mình, sau đó đem chiếc nhẫn trả lại cho Triệu Viễn.

- Cái này chuyện nhỏ mà thôi.

Triệu Viễn lắc đầu nói.

- Đối với lão ca ngươi mà nói là chuyện nhỏ, nhưng với ta mà nói là một đại sự.

Dương Lỗi cười nói.

- Không đề cập tới cái này, lão đệ, lần này lão ca ra, ngoại trừ đem này nọ cho ngươi, còn có một sự tình muốn ngươi hỗ trợ.

Triệu Viễn nhìn xem Dương Lỗi, ngữ khí rất nghiêm túc nói ra.

Xem hắn như vậy, Dương Lỗi nhẹ gật đầu, nói ra:

- Có chuyện gì, lão ca ngươi nói là được, chỉ cần ta có thể làm, nhất định sẽ giúp.

- Cha ta muốn gặp ngươi một lần, nếu như lão đệ có thời gian mà nói....

Triệu Viễn nhìn xem Dương Lỗi.

Từ trong ánh mắt của hắn có thể nhìn ra được, hắn rất hi vọng mình có thể đáp ứng, nếu như không có chuyện mà nói, Dương Lỗi biết rõ, hắn nhất định là sẽ không tùy tiện nói ra như vậy, dù sao lúc mới bắt đầu mình đã từng nói qua, đừng đem chuyện của mình nói cho người khác biết, xem ra Triệu Viễn lần này gặp khó khăn rồi.

- Được rồi, lúc nào?

Dương Lỗi gật đầu, nói thật ra, Triệu Viễn là sau khi Dương Lỗi đi vào Sùng Vũ đại lục, có một người bạn, cho nên đối với phần cảm tình này, Dương Lỗi vẫn là thập phần quan tâm.

- Càng sớm càng tốt, nếu như có thể mà nói, buổi tối hôm nay tốt nhất.

Triệu Viễn nói ra.

Dương Lỗi nhẹ gật đầu.

- Vậy thì tốt, buổi tối ngươi tới tiếp ta.

- Cảm ơn ngươi rồi Dương lão đệ.

Triệu Viễn kích động nói.

Nhìn xem bộ dạng thần sắc này của Triệu Viễn, Dương Lỗi không khỏi hiếu kỳ, Triệu Viễn đến cùng gặp sự tình gì, chẳng lẽ là có nhân vật lợi hại gì tìm hắn, cần thập thành đan của mình sao? Hoặc là nói muốn phương pháp luyện chế thập phần? Có phải có những chuyện khác gì hay không?

- Triệu lão ca nghiêm trọng rồi, ta là nhờ lão ca ngươi chiếu cố đây này.

Dương Lỗi cười cười nói.

- Không biết lão ca gặp cái nan đề gì, nếu như có thể thì nói ra, có lẽ ta có biện pháp.

Triệu Viễn thở dài nói:

- Kỳ thật lại nói tiếp cũng là sự tình nội bộ Trường Phong thương hội chúng ta tranh quyền, hội trưởng lớn tuổi, cuối cùng muốn rời đi, cho nên muốn lựa chọn một người thừa kế, mà tuyển người thừa kế tự nhiên là cần người đối với Trường Phong thương hội cống hiến cùng trợ giúp lớn nhất, đối với Trường Phong thương hội tương lai phát triển có lợi nhất, có tiềm lực nhất.

- Chẳng lẽ lão ca muốn cạnh tranh Trường Phong thương hội hội trưởng? Ý định quản lý Trường Phong thương hội này? Đây là chuyện tốt ah.

Dương Lỗi nói.

- Nếu như cần ta làm cái gì cứ nói thẳng là được, chỉ cần không đem ta bộc lộ ra mà nói, liền không có vấn đề, cần đan dược, ta có thể tận lực luyện chế nhiều một chút, thậm chí nếu như cần phù triện mà nói, ta cũng có thể cung cấp.

Triệu Viễn lắc đầu:

- Cũng không phải ta muốn cạnh tranh Trường Phong thương hội hội trưởng, mà là phụ thân của ta, kỳ thật đây cũng là bất đắc dĩ, ta không tranh giành, bọn hắn cũng sẽ ra tay, đến lúc đó, cha con ta liền không có kết cục tốt rồi, cho nên không thể không tranh giành ah.

Trong giọng nói của Triệu Viễn lộ ra bất đắc dĩ, những chuyện này Dương Lỗi cũng tinh tường, một cái thương hội lớn như vậy, ai cũng mơ tưởng nắm giữ, một khi đã trở thành người cầm lái thương hội, như vậy cái gì cũng có rồi, quyền lợi, tài phú, mỹ nữ,... một loạt đồ vật này, dễ như trở bàn tay.

Bất quá ở trong đó cạnh tranh cũng là thảm thiết, huyết tinh, tàn khốc, có ít người vì nó không từ thủ đoạn, cái gọi là một tướng công thành vạn cốt khô, không chỉ là trên chiến trường, ở gia tộc đấu tranh, tại thương hội đấu tranh... bên trong những thế lực này cũng giống như vậy, từng cái thế lực quật khởi, đều đạp trên thi cốt người khác mà đi.

- Như vậy phụ thân ngươi lần này gặp ta là vì đan dược?

Dương Lỗi không nghĩ ra được, mình có cái gì đáng được phụ thân Triệu Viễn chú ý, ngoại trừ đan dược, dù sao tại Sùng Vũ đại lục, người có thể luyện chế thập thành đan, duy nhất một mình hắn mà thôi.

Triệu Viễn nhẹ gật đầu:

- Cha ta ý định cùng ngươi hợp tác, cần đại lượng đan dược.

- Thiếu Gia, có người tìm.

Lúc này Hạ Trúc đi tới, ghé vào lỗ tai hắn nói khẽ.

Dương Lỗi nhẹ gật đầu, sau đó đối với Triệu Viễn nói:

- Không tiện, Triệu lão ca, ta có chút việc, phải đi ra ngoài một lát.

- Ngươi đi đi, ta đi trước, buổi tối ta tới tiếp ngươi.

Triệu Viễn cũng đứng người lên.

- Hạ Trúc, đi tiễn lão ca.

Dương Lỗi nói một tiếng, chính mình liền đi ra trước, lúc này người đến tìm Dương Lỗi không phải người khác, mà là thiếp thân thị nữ Tử nhi của Dương Nguyệt, bình thường mà nói, nếu như Nhị tỷ Dương Nguyệt tìm mình có chuyện mà nói, đều sẽ đích thân đến, nhưng lần này rõ ràng phái ra một thị nữ, hiện tại chính nàng khẳng định là có chuyện làm trễ nãi, hoặc là gặp được vấn đề gì rồi, cho nên mới để cho thị nữ của mình tới.

- Tam Thiếu gia.

Tử nhi nhìn thấy Dương Lỗi dịu dàng thi lễ một cái.

- Không cần đa lễ, Nhị tỷ gọi ngươi tới đến cùng có chuyện gì?

Trong lòng Dương Lỗi có chút lo lắng, cho nên trực tiếp hỏi.

- Tiểu thư để cho ta tới, bảo Tam Thiếu gia ngươi bây giờ trở về Uy Vũ Vương phủ một chuyến.

Tử nhi nói.

- Đến cùng có chuyện gì, chẳng lẽ Nhị tỷ xảy ra chuyện gì? Chúng ta vừa đi vừa nói chuyện.

Đối với Nhị tỷ luôn quan tâm mình này, Dương Lỗi vẫn là thập phần lo lắng, trong nội tâm không muốn làm cho nàng xảy ra chuyện gì.

Tử nhi nhẹ gật đầu, đi ở phía trước, vừa đi vừa nói:

- Sự tình là như thế này, Uy Vũ Vương phủ đến mấy nữ tử, tu vi rất tốt, nói là muốn mời tiểu thư đi làm cái gì Bích Thủy Cung Cung Chủ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.