Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 180: Cửu Cửu Quy Nhất (2)Cổ Tịnh trường kiếm tạo ra từng đạo kiếm quang, Đóa Đóa Thanh Liên kích ở trên kỳ trận, lập tức chấn động lên, bất quá kỳ trận lại không hư hao chút nào.

- Kỳ trận, rõ rang là Ngũ Hành Kỳ trận, không nghĩ tới các ngươi rõ ràng có vật như vậy, chẳng qua chỉ như vậy liền muốn ngăn trở kiếm của ta, vậy thì quá ngây thơ rồi.

Cổ Tịnh hừ lạnh một tiếng, trường kiếm vung lên, Liên Hoa lại hiện ra, từ trước kia sáu đóa Liên Hoa, hóa thành chín đóa Liên Hoa, tuy nhìn như nhiều hơn bất quá là ba đóa Liên Hoa mà thôi, nhưng uy lực gia tăng lên trọn vẹn gấp đôi.

Liên Hoa Kiếm Khí lần nữa đánh lên Ngũ Hành Kỳ trận, vòng phòng hộ kỳ trận kia lắc lư vài cái, nhưng như trước vững vàng đương đương, không có dấu hiệu bị phá chút nào.

- Ha ha. . . Ngươi đến ah, ngươi không phải Vũ Hoàng cảnh giới ư, không phải là rất lợi hại sao? Không phải muốn giết chúng ta sao? Cái kỳ trận này ngươi phá mở sao?

Ở trong kỳ trận Công Tôn Nhất Thủ liều lĩnh cười nói.

Cổ Tịnh nghe vậy thẹn quá hoá giận.

- Ngươi đừng có đắc ý, xem ta như thế nào bài trừ mai rùa của ngươi.

- Thanh Liên kiếm pháp, Cửu Cửu Quy Nhất.

Theo tiếng nói vừa ra, trường kiếm trong tay Cổ Tịnh lập tức biến ảo thành chín thanh, mỗi một thanh trường kiếm lại hóa thành một đóa Liên Hoa màu xanh, chín đóa Liên Hoa không ngừng vờn quanh, chậm rãi tụ lại, ngay sau đó chín đóa Liên Hoa này dung hợp lại với nhau, hóa thành một đóa Thanh Liên cực lớn.

Chứng kiến Thanh Liên cực lớn này, Công Tôn Minh sắc mặt đại biến, Dương Lỗi cũng kinh ngạc mở to hai mắt, Thanh Liên cực lớn này ngưng tụ năng lượng tuyệt đối là khủng bố, tuyệt đối có thể so sánh một kích toàn lực của Vũ Đế sơ kỳ, thậm chí là Vũ Đế trung kỳ cũng có thể.

Mà ngay sau đó, Thanh Liên cực lớn kia chậm rãi nhỏ đi, chậm rãi ngưng thực.

Thanh Liên tuy nhỏ đi rồi, nhưng ẩn chứa uy lực lại để cho người cảm thấy càng thêm kinh khủng, càng cường đại hơn.

Thanh Liên này quá trình ngưng tụ cực nhanh, cũng không quá đáng là ngắn ngủn vài giây đồng hồ mà thôi, sau khi hoàn thành, đóa Thanh Liên nhỏ nhắn xinh xắn kia hướng phía kỳ trận xông kích qua.

- Không tốt, Công Tôn Nhất Thủ, Công Tôn Nhất Đào, đem chân khí quán chú thân thể của ta, ta muốn gia trì kỳ trận, bằng không thì ngăn không được một kích này rồi.

Công Tôn Minh quát to.

Công Tôn Nhất Thủ thấy Công Tôn Minh nói như vậy, cũng ý thức được chuyện nghiêm trọng, nếu như kỳ trận bị phá, như vậy tuyệt đối là hữu tử vô sinh rồi, hai người vội vươn ra song chưởng, dán sát vào phía sau lưng Công Tôn Minh, đem chân khí toàn thân quán thâu đến trong cơ thể của hắn, hợp chân khí ba người làm một thể, gia tăng ở phía trên kỳ trận, ý đồ tiếp được một kích khủng bố này.

- Chết, chết cho ta.

Theo Cổ Tịnh khẽ kêu một tiếng, Thanh Liên đụng vào phía trên Ngũ Hành Kỳ trận, sau đó truyền đến một tiếng vang thật lớn.

Khí lưu khổng lồ để cho Dương Lỗi cũng cảm thấy có chút áp lực, một kích này, uy lực tuyệt đối đạt đến Vũ Đế hậu kỳ.

Ngũ Hành Kỳ trận kia có thể ngăn ở sao? Dương Lỗi đối với cái này phi thường chờ mong.

Mà lúc này Cổ Tịnh thi triển ra một chiêu này, chân khí toàn thân cơ hồ bị tháo nước rồi, sắc mặt lộ ra thập phần tái nhợt, Dương Lỗi thấy thế, một cái lắc mình đi tới bên cạnh nàng, đỡ eo của nàng, sau đó lấy ra một quả Hồi Nguyên Đan cho nàng ăn vào.

- Cổ Tịnh, ngươi hảo hảo khôi phục, còn lại giao cho ta.

Mà bên kia Dương Thanh Thủy lại ở thời điểm này, toàn lực một chiêu, đem đối thủ đánh chết.

Hướng phía Dương Lỗi đi tới, đối với một chiêu kia của Cổ Tịnh, cũng cảm thấy khiếp sợ không thôi, không nghĩ tới Cổ Tịnh cư nhiên cường đại như thế, trong nội tâm âm thầm so sánh, mình còn kém quá xa.

- Thanh Thủy, ngươi xem Cổ Tịnh, ta đi thu thập ba người bọn họ.

Dương Lỗi sớm đã phát hiện, ba người Công Tôn Nhất Thủ còn chưa có chết, tuy kỳ trận bị phá trừ, nhưng ba người cũng không có bị thương, bất quá tiêu hao có chút lớn.

- Đã biết, ngươi yên tâm đi.

Dương Thanh Thủy nhẹ gật đầu.

Dương Lỗi xoay người nhìn sương mù nói:

- Các ngươi xuất hiện đi, đừng tránh né, ta biết rõ các ngươi không chết.

Sương mù tản ra, ba người đi ra.

- Hừ, hiện tại các ngươi còn cho rằng có thể đối phó được chúng ta sao? Vũ Hoàng cảnh giới cao thủ duy nhất của các ngươi đã bị thương, đầu hàng đi, có lẽ ta có thể tha các ngươi một mạng.

Công Tôn Nhất Thủ cười nói.

- Tha ta một mạng, ngươi xác định muốn tha ta một mạng?

Dương Lỗi cười lạnh nói.

- Xem ra các ngươi hiện tại còn không có biết rõ ràng tình huống như thế nào ah, đừng tưởng rằng có một bộ kỳ trận là vô địch thiên hạ rồi, các ngươi còn kém xa lắm, còn nữa, kỳ trận của các ngươi đã bị phá, các ngươi còn có thủ đoạn gì nữa, tranh thủ thời gian lấy ra đi.

Dương Lỗi cầm lấy Phong Ẩn Đao, từng bước một chậm rãi tiến lên.

- Xem ra ngươi là ý định rượu mời không uống muốn uống rượu phạt rồi, lên, Nhất Đào, giết hắn cho ta.

Công Tôn Nhất Thủ nói.

- Giết, giết, giết.

Công Tôn Nhất Đào kia nghe vậy cầm lấy đao, hướng phía Dương Lỗi xông qua.

Nhìn xem Công Tôn Nhất Đào xông lại, Dương Lỗi nhàn nhạt nhếch lên, Phong Ẩn Đao, Phong Đao Thất Sát, Phong Ẩn Sát.

Trường Đao trong tay khẽ động, Công Tôn Nhất Đào kia còn không có kịp phản ứng đã bị đánh chết, tốc độ cực nhanh, bất quá là thời gian một cái nháy mắt mà thôi.

- Giết, giết cái đầu ngươi, điểm ấy thủ đoạn còn lên bêu xấu.

- Ngươi. . . Cái này. . . Làm sao có thể.

Công Tôn Nhất Thủ gần như là không tin vào hai mắt của mình.

- Các ngươi cùng đi a.

Dương Lỗi không hề cho bọn hắn cơ hội, phi đao ra, Tiểu Lý Phi Đao.

Bạch quang lóe lên, hai chuôi phi đao cắm ở trên cổ hai người.

- Oa. . . Ngươi. . .

Hai người đến chết cũng không có nhìn rõ ràng, phi đao là như thế nào xuất hiện đấy.

- Đã cho các ngươi cơ hội.

Dương Lỗi nói xong quay người.

Mà lúc này hệ thống truyền đến thanh âm nhắc nhở.

- Đinh, chúc mừng người chơi đánh chết Vũ Vương ngũ giai Công Tôn Nhất Đào, điểm kinh nghiệm EXP +200000, khí công giá trị +2000, điểm tích lũy giá trị +2000.

- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được tinh thạch 10000.

- Đinh, chúc mừng người chơi đánh chết Vũ Vương thất giai Công Tôn Minh, điểm kinh nghiệm EXP +350000, khí công giá trị +3500, điểm tích lũy giá trị +3500.

- Đinh chúc mừng người chơi đạt được tinh thạch 12000.

- Đinh, chúc mừng người chơi đánh chết Vũ Vương Đại viên mãn Công Tôn Nhất Thủ, điểm kinh nghiệm EXP +500000, khí công giá trị +5000, điểm tích lũy giá trị +5000.

- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được tinh thạch 18000.

- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được một bộ Ngũ Hành Kỳ trận.

Lúc này Dương Lỗi cũng không có chính thức kích giết bọn hắn, mà chỉ là ở bên trong tiên khí đánh chết mà thôi, bọn hắn vẫn có thể phục sinh, cho nên thu hoạch được kinh nghiệm đều chỉ có một nửa, bất quá để cho Dương Lỗi kinh ngạc chính là lúc này đây rõ ràng đem Ngũ Hành Kỳ trận kia phát nổ ra, đây chính là Ngũ Hành Kỳ trận, uy lực vô cùng, nương theo tu vi Vũ Vương cảnh giới của ba gia hỏa kia, rõ ràng chặn tuyệt chiêu Cửu Cửu Quy Nhất của Cổ Tịnh, cái này có thể khó lường.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.