Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 182: Thị Huyết Độc ĐằngĐáng chết.

Dương Lỗi không nghĩ tới Thị Huyết Độc Đằng này rõ ràng khó chơi như vậy.

- Ôm chặt ta.

Đối với Cố Tử Yến nói một tiếng, Dương Lỗi buông lỏng nàng ra, lấy ra Phong Ẩn Đao của mình vung lên.

- Phong Đao Thất Sát, Tam Sát Hợp Nhất, trảm cho ta.

Một đao này xoáy lên từng đạo ánh lửa, hướng phía độc đằng kia trùng kích qua, nhánh dây bị cuốn đến lập tức lùi bước, Hỏa Diễm, là khắc tinh của độc đằng, cũng chỉ có Hỏa Diễm cường đại mới có thể đối phó được Thị Huyết Độc Đằng này, bất quá độc đằng trước mắt lại không phải dễ đối phó như vậy, Dương Lỗi căn bản không có tu luyện qua Hỏa Hệ công pháp, cho nên cho dù là Phong Đao Thất Sát Phong Hỏa sát, cũng không thể làm bị thương hắn căn bản.

Đánh lui Thị Huyết Độc Đằng dây dưa, Dương Lỗi lập tức nhanh hơn tốc độ, đi vào bên người hai nữ, đem Cố Tử Yến buông, mà lúc này, Thị Huyết Độc Đằng kia rõ ràng từ dưới đất chui ra mấy cái rễ cây cực lớn, muốn đem bốn người bao quanh xoáy lên.

Hai nữ rút kiếm, chặt đứt một mảnh rễ cây dài hẹp, mà Dương Lỗi lợi hại nhất, một đạo đao khí chém ra, lập tức chặt đứt vài rễ cây lớn.

- Các ngươi cùng nàng trước tiên lui lại, độc đằng này để ta đối phó.

- Vậy ngươi coi chừng.

Thị Huyết Độc Đằng này lợi hại, các nàng hiện tại đã rất rõ ràng, mình quyết không phải là đối thủ, cũng không giúp được Dương Lỗi cái gì, lúc này chỉ có thể đi trước, ở chỗ này ngược lại sẽ là vướng víu của Dương Lỗi.

- Đại Lực Kim Cương hoàn.

Dương Lỗi lập tức ăn vào một quả Đại Lực Kim Cương hoàn, Đại Lực Kim Cương hoàn này Dương Lỗi còn không có phục dụng qua, vừa ăn đan dược, lực lượng lập tức bạo tăng gấp hai mươi lần, lực phát ra lập tức tăng lên.

- Phong Đao Thất Sát, Ngũ Sát hợp nhất.

Từng đạo đao khí xoáy lên, đem vô số nhánh dây hóa thành tro tàn, Thị Huyết Độc Đằng Vương kia điên cuồng, bị hủy diệt nhiều nhánh dây như vậy, tiêu hao nguyên khí cực lớn, làm hắn như thế nào không phẫn nộ, cái tiêu hao to lớn này, có thể so sánh vài năm hấp thu linh khí rồi, phải biết nó hiện tại đã ở vào thời khắc mấu chốt, như vậy xuống dưới, nó muốn tấn cấp phải tới năm nào tháng nào, cho nên mới phải điên cuồng như thế, chỉ có hấp thu máu huyết nguyên khí của bốn người Dương Lỗi, mới có thể để cho mình ở trong thời gian ngắn tấn cấp, trở thành cửu cấp Thị Huyết Độc Đằng.

Thị Huyết Độc Đằng nổi giận nhánh dây càng nhiều, điên cuồng hướng phía Dương Lỗi lao qua, rậm rạp chằng chịt, như một trường xà quấn quanh, hơn nữa linh hoạt không thôi.

Khủng bố, tuyệt đối là khủng bố, nếu như một khi để cho nhánh dây kia đánh trúng, gai độc đâm thủng thân thể, như vậy độc tố sẽ rót vào trong cơ thể, đến lúc đó có thể phiền toái to lắm, cho nên Dương Lỗi là tuyệt sẽ không ngạnh kháng, dù cho Dương Lỗi đã tu luyện Thiết Bố Sam Quyển 2, như trước là không dám cùng nó ngạnh kháng.

- Muốn chết, vốn không muốn cùng ngươi dây dưa, nhưng ngươi lại không biết tốt xấu, như vậy ta hôm nay liền thu thập ngươi.

Dương Lỗi thần sắc lạnh lẽo, Thị Huyết Độc Đằng Vương này là bát cấp ma thú, uy lực cực lớn, hơn nữa rất khó chết, mình muốn đối phó nó, trừ khi tu luyện Hỏa Hệ thần thông, có được chân hỏa cường đại, bằng không thì dùng năng lực hiện tại của mình tuyệt đối là không đối phó được nó đấy.

- Hỏa Long phù.

Dương Lỗi bóp nát một phù triện, cái Hỏa Long phù này uy lực tuy lớn, nhưng dù sao bất quá là sinh ra Hỏa Diễm bình thường, không phải chân hỏa chân chánh, chỉ có chân hỏa chân chính mới là khắc tinh của độc đằng, cái Hỏa Diễm bình thường này, bất quá là có thể ngăn cản một hồi mà thôi.

Huống chi Thị Huyết Độc Đằng này thân thể sao mà to lớn, trong cơ thể ẩn chứa năng lượng nhiều, cũng không phải dễ dàng bị chết cháy như vậy, cho dù có được chân hỏa cũng phải cần một khoảng thời gian.

Cho nên Dương Lỗi muốn đánh chết Thị Huyết Độc Đằng này mà nói, biện pháp duy nhất là đạt tới chiến lực Võ Thánh, mà đạt tới chiến lực như vậy, Dương Lỗi có hai biện pháp, một là sử dụng Chân Linh phù, mặt khác là thi triển tuyệt chiêu, Thiên Đao nhất thức, hôm nay đao nhất thức uy lực vô cùng, có thể lập tức gia tăng tám tám sáu tư lần chiến lực, hơn nữa mình phục dụng qua Đại Lực Kim Cương hoàn, lực lượng liền có thể đạt tới 1200 tám mươi lần chiến lực tu vi bản thân, đủ để đánh chết một Võ Thánh, đánh chết bát cấp Thị Huyết Độc Đằng này tự nhiên không nói chơi.

- Thiên Đao nhất thức, chết cho ta …

Theo Dương Lỗi quát lớn một tiếng, chân khí toàn thân hoàn toàn quán chú trong thân đao, Phong Ẩn Đao kia nổi lên sáng rọi chói mắt, hình thành một đạo lưỡi đao cự đại, hung hăng hướng phía Thị Huyết Độc Đằng kia bổ qua, tốc độ cực nhanh, lực lượng cường hoành vô cùng.

Nhánh dây Thị Huyết Độc Đằng tiếp xúc liền lập tức biến thành tro tàn, một kích khủng bố, cường hãn như thế, dĩ nhiên để cho Thị Huyết Độc Đằng hối hận không kịp, lui? Lui không thể lui, bản thể nó ở chỗ này, căn cơ ngay ở chỗ này, căn bản không cách nào tránh đi, không đường thối lui, nó mới đạt tới bát cấp, không thể di động, cho nên đối mặt Dương Lỗi mạnh mẽ như vậy, một chiêu hủy thiên diệt địa, chỉ có thể ngạnh kháng, bị hủy diệt vô số nhánh dây, lại sinh ra vô số nhánh dây, những nhánh dây này càng lớn càng thô, ngay sau đó vô số nhánh dây cực lớn này, quấn thành một cây roi màu tím càng lớn, trong đó ẩn chứa năng lượng vô cùng khổng lồ, hướng phía Dương Lỗi bổ ra một đạo đao khí nghênh đón tiếp lấy.

Nhìn xem nhánh dây cực lớn này, Dương Lỗi không khỏi cười lạnh, Thị Huyết Độc Đằng này còn chưa tiến hóa thành cửu cấp ma thú, làm sao có thể tiếp một kích khủng bố này, cho dù là cửu cấp Thánh thú chính thức, cũng không nhất định có thể ngạnh kháng xuống, huống chi nó còn không có đạt tới cảnh giới kia.

Cho nên Dương Lỗi bổ ra đao khí, tựa như chém dưa thái rau, dễ như trở bàn tay đem độc đằng cực lớn này đánh thành mảnh vỡ, sau đó hóa thành hạt bụi, bất quá đạo đao khí khủng bố như thực chất này cũng không có vì vậy mà dừng lại, trực chỉ bản thể chính thức của Thị Huyết Độc Đằng.

Rầm rầm rầm!

Từng tiếng nổ mạnh qua đi, chỗ Thị Huyết Độc Đằng kia đã là một mảnh đống bừa bộn, độc đằng kia đã bị đánh thành một đống vỡ nát, còn chảy chất lỏng màu xanh lá, thoạt nhìn thảm thiết vô cùng.

- Đinh, chúc mừng người chơi đánh chết bát cấp Thị Huyết Độc Đằng, điểm kinh nghiệm EXP +9000000, khí công giá trị +90000, điểm tích lũy giá trị +90000.

- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được bát cấp Mộc hệ ma hạch một quả.

- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được vạn năm độc đằng một đầu.

- Đinh, chúc mừng người chơi Phong Ẩn Đao đẳng cấp tăng lên, trở thành thượng phẩm linh khí.

Tuy đánh chết Thị Huyết Độc Đằng này tuôn ra đồ vật để cho Dương Lỗi không hài lòng lắm, nhưng Phong Ẩn Đao thăng cấp rồi, lại để cho Dương Lỗi vô cùng kinh hỉ.

Phong Ẩn Đao:

Thượng phẩm linh khí, tốc độ công kích gia tăng 25%, lực lượng gia tăng 30%, có 0. 5% kích phát Nhất Kích Tất Sát.
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.