Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 186: Nhân Duyên Thạch- Vậy thì tốt, Thiên Nhất thúc thúc, ngươi đừng làm khó dễ Tiểu Lỗi đệ đệ, ông nội của ta rất coi trọng Tiểu Lỗi đệ đệ đây này.

- Thiên trưởng lão, tìm ta có chuyện gì?

Thiên trường lão này tuy là Vũ Thần cảnh giới, nhưng Dương Lỗi lại không có bất kỳ cảm giác sợ hãi, coi như là hắn muốn đối với mình bất lợi, vẫn có thể đủ chạy trốn đấy, dù sao Thuấn Tức Thiên Lý kia cũng không phải kỹ năng bình thường.

- Trương Dật trưởng lão rất coi trọng ngươi, không nghĩ tới ngươi rõ ràng có thể có được Trương Dật trưởng lão thân truyền, tiền đồ bất khả hạn lượng.

Thiên Nhất cười nói.

Dương Lỗi cười cười, nhìn xem bộ dạng Thiên Nhất như vậy, cũng rõ ràng, đoán chừng địa vị Thiên Nhất có lẽ không bằng tiện nghi sư phó của mình, cộng thêm quan hệ bên Cổ lão kia, cho nên Thiên Nhất trưởng lão này mới sẽ nịnh bợ mình như thế.

- Thiên trưởng lão sẽ không chỉ là vì cùng ta nói cái này, mới một mình cùng ta nói chuyện chứ?

- Quả nhiên không hổ là người Cổ Lão cùng Trương trưởng lão coi trọng, hoàn toàn chính xác, người muốn gặp ngươi kỳ thật không phải ta, mà là người khác.

Thiên Nhất trưởng lão nói ra.

- Một người khác hoàn toàn, là ai, trực tiếp để cho hắn vào đi.

Dương Lỗi ngược lại là nghĩ không rõ ràng lắm, Huyền Cơ Môn ai còn muốn thấy mình, chẳng lẽ là Đông Phương Tiểu Vũ, hoặc là nàng biết tin tức của mình, để cho người mang thư tới? Nếu là nói như vậy, này cũng nói thông.

- Đoạn Dung, ngươi vào đi.

Nhìn xem người tới, Dương Lỗi sững sờ, đây chính là mỹ phu nhân xinh đẹp bên trong ba vị tông môn chấp sự kia.

Bất quá tưởng tượng, cũng hiểu được cái này mới có thể, dù sao sư tôn của Đông Phương Tiểu Vũ là nữ nhân, phái nữ chấp sự đến truyền lời, đó là sự tình bình thường.

- Các ngươi trò chuyện, ta đi ra ngoài trước.

Thiên Nhất trưởng lão đối với Dương Lỗi mập mờ cười cười, liền hướng phía bên ngoài đi đến.

Đợi Thiên Nhất trưởng lão đi rồi, Đoạn Dung ngồi xuống.

- Ngươi tìm ta có chuyện gì?

Dương Lỗi nhìn xem nữ nhân này, thật sự là có chút hấp dẫn, bộ ngực kia đầy đặn, đung đưa, thật sự là mê người không thôi.

Nên lõm thì lõm nên lồi thì lồi, dáng người hoàn mỹ.

- Ta xinh đẹp không?

Đoạn Dung kiều mỵ cười cười, nhìn xem Dương Lỗi nói.

Tuy không rõ ràng lắm nàng rốt cuộc muốn nói cái gì, nhưng Dương Lỗi vẫn gật đầu, không thể phủ nhận, nàng là mỹ nhân tuyệt sắc, cái chủng loại hại nước hại dân kia, nếu như nàng không phải Huyền Cơ Môn tông môn chấp sự, nếu như nàng không có tu vi mạnh mẻ như vậy mà nói, như vậy tuyệt đối là không có kết cục tốt đấy.

- Xinh đẹp, bất quá ngươi tìm ta có chuyện gì?

Dương Lỗi cũng không phải cái loại nhìn thấy nữ nhân xinh đẹp liền đi không được này, tuy nữ nhân này mê người tới cực điểm, nhưng vẫn là hết sức bảo trì đầu mình thanh tỉnh, người tu luyện qua Băng Tâm quyết, ở phương diện này có ưu thế rất lớn, có thể chống đỡ các loại hấp dẫn.

- Ta gọi Đoạn Dung, là Huyền Cơ Môn tông môn chấp sự, ta lần này tìm ngươi, kỳ thật chỉ là vì gặp ngươi một lần, nhìn xem ngươi có phải người chọn lựa trong nội tâm của ta hay không.

Đoạn Dung vừa cười vừa nói.

Dương Lỗi nghe vậy sững sờ, nữ nhân này, lời này là có ý gì, chỉ là vì thấy mình một lần, nhìn xem mình có phải người chọn lựa trong nội tâm nàng hay không, cái người chọn lựa trong nội tâm nàng này lại là chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ nói nàng không phải Đông Phương Tiểu Vũ phái tới đưa tin? Nếu như không phải mà nói, nàng kia lời này lại là có ý gì.

- Lời này của ngươi nói là có ý gì?

- Không có ý gì, là nhìn xem ngươi mà thôi, hỏi một chút ngươi cảm thấy ta xinh đẹp hay không.

Đoạn Dung vũ mị liếc nhìn Dương Lỗi nói ra.

Lời này lại để cho Dương Lỗi càng thêm mơ hồ, cái mỹ phu nhân xinh đẹp này chẳng lẽ là đến câu dẫn mình hay sao? Coi trọng mình? Muốn mình làm sủng nam của nàng.

- Nếu như không có chuyện gì khác mà nói, như vậy ta trước đi ra, ta còn có chuyện.

Đoạn Dung nghe vậy u oán nhìn xem Dương Lỗi, coi hắn như nam nhân vứt bỏ nàng thay lòng đổi dạ:

- Chẳng lẽ ta không chịu nổi như vậy, ngươi không muốn nhìn thấy ta như vậy?

Dương Lỗi nghe vậy một hồi nhức đầu, Dương Lỗi ở cái thế giới này mới mười sáu tuổi, nhưng tuổi thọ chính thức lại hơn hai mươi rồi, hơn nữa cũng có kinh nghiệm qua, đối với chuyện nam nữ là rất rõ ràng.

- Nếu như ngươi không có chuyện gì khác, như vậy ta thật muốn đi rồi, thứ cho không phụng bồi.

Dương Lỗi nói xong đứng dậy.

Đoạn Dung nghe vậy u oán mắt trắng không còn chút máu nói:

- Được rồi, ngồi xuống nói, ta cho ngươi biết mục đích lần này tìm ngươi.

Dương Lỗi nghe vậy lúc này mới ngồi xuống:

- Sự tình gì? Hiện tại có thể nói?

- Ngươi tin tưởng số mệnh không?

Đoạn Dung cái mắt to xinh đẹp động lòng người kia, thẳng ngoắc ngoắc nhìn xem Dương Lỗi hỏi.

- Có ý tứ gì?

Dương Lỗi là không hiểu ra sao, cái gì tin tưởng vận mệnh, cái đó và mình có quan hệ gì? Cùng nàng tìm mình có quan hệ gì? Dương Lỗi không rõ, mình tựa hồ cùng nàng không có cùng xuất hiện gì, dĩ nhiên đối với số mệnh mà nói, Dương Lỗi là không tin đấy, một mực cho rằng mệnh ta do ta không do trời, bất quá cũng thập phần mâu thuẫn, mình đạt được Toàn Năng Tu Luyện Hệ Thống kia, mình xuyên việt đến thế giới này, cái này chẳng lẽ không phải số mệnh sao? Những chuyện này Dương Lỗi không rõ ràng lắm, cũng không cách nào trả lời.

Không đợi Dương Lỗi trả lời, Đoạn Dung nói tiếp:

- Ta tin tưởng, tin tưởng số mệnh tồn tại.

Ngừng tạm một chút, nàng nhìn Dương Lỗi nói.

- Giữa chúng ta gặp nhau, là số mệnh an bài.

- Giữa chúng ta gặp nhau là số mệnh an bài?

Dương Lỗi lần nữa sửng sốt xuống.

- Giữa chúng ta có quan hệ gì?

Tuy Đoạn Dung còn không có nói ra, nhưng Dương Lỗi đã đại khái đoán được, quả nhiên Đoạn Dung nói tiếp:

- Giữa chúng ta là Thượng Thiên an bài nhân duyên.

- Khục khục, ngươi nói cái gì, Thượng Thiên an bài nhân duyên, ngươi cái này cũng có thể nói, làm sao ngươi biết đây là Thượng Thiên an bài nhân duyên? Nếu là số mệnh, chính ngươi lại làm thế nào biết? Chẳng lẽ ngươi có thể phỏng đoán Thiên Cơ hay sao?

Nói giỡn, dù cho vận mệnh tồn tại, nhưng vận mệnh không lường được, Thiên Ý không lường được, nếu quả thật có thể dự đoán, có thể chứng kiến, cái kia còn là vận mệnh sao? Thiên Ý Vô Thường, Vận Mệnh Vô Thường, là không thể đo lường được, không thể phỏng đoán đấy.

- Ngươi không tin?

Dương Lỗi nói:

- Ngươi đây là để cho ta như thế nào tin tưởng? Tuy ngươi là tuyệt thế đại mỹ nhân, điểm này ta thừa nhận, hơn nữa ta cũng thừa nhận, vẻ đẹp của ngươi để cho ta tâm động, nhưng đây không phải lý do a? Nếu như ngươi ngay cả số mệnh cũng có thể nhìn thấu, như vậy ngươi còn có thể là một tông môn chấp sự nho nhỏ sao?

Đoạn Dung mỉm cười, đối với Dương Lỗi nói, lại không có tức giận.

- Ngươi nghe nói qua Nhân Duyên Thạch sao?

Dương Lỗi nghe vậy, trong đầu lập tức hiện lên một ít nhớ lại.Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.