Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 196: Hóa Thánh Đan- Đắc tội Triệu gia ngươi thì như thế nào, hừ, một cái Triệu gia nho nhỏ rõ ràng dám nói khoác không biết ngượng, ngươi đã không chịu nhận thua, như vậy ta chỉ có thể động thủ đả phục ngươi, cho ngươi biết rõ bổn cô nương lợi hại.

Cổ Tịnh nói xong tế ra Thanh Liên bảo kiếm của mình.

Lúc này Triệu Hiểu Hoan hừ lạnh một tiếng, cũng tế ra vũ khí của mình, song giản, Hoàng Kim song giản, một đôi Hoàng Kim giản này cũng là Thần khí, mặc dù chỉ là hạ đẳng Thần khí, nhưng mà uy lực vô cùng, không phải Linh Khí bình thường có thể so sánh đấy.

Chứng kiến Thần khí tầng tầng lớp lớp, Dương Lỗi không khỏi giật mình rồi, Thần khí, tại Càn Nguyên quốc vốn là thuộc về vật hi hãn, nhưng lần này rõ ràng xuất hiện nhiều Thần khí như vậy, thật là làm cho người ta giật mình rồi, chẳng lẽ Thần khí đều không đáng giá? Tựa hồ giới trước cũng không có xuất hiện nhiều Thần khí như vậy, thời điểm tối đa cũng chỉ xuất hiện ba kiện Thần khí mà thôi, nhưng trước mắt cũng đã xuất hiện bốn kiện Thần khí rồi.

- Thanh Liên kiếm pháp, một kiếm hóa Thanh Liên.

Theo Cổ Tịnh khẽ kêu một tiếng, kiếm quang lóe sáng, từng đạo kiếm khí hóa thành một đóa Thanh Liên, hướng phía Triệu Hiểu Hoan công kích qua, thoạt nhìn là xinh đẹp như thế, nhưng bên trong kiếm quang xinh đẹp này, lại ẩn chứa vô hạn sát cơ.

- Hừ.

Triệu Hiểu Hoan hừ lạnh một tiếng.

- Thanh lien nho nhỏ, xem ta phá như thế nào, Song Giản Hóa Giao Long, đi cho ta.

Triệu Hiểu Hoan hai tay vũ động lấy Hoàng Kim song giản, ngay sau đó cái song giản này lập tức hóa thành hai Giao Long, hai Giao Long này rống dài một tiếng, song song hướng phía Thanh Liên kia xông kích qua, tựa hồ muốn xé nát, khí thế hung mãnh.

Rất nhanh hai Giao Long màu vàng kia cùng với đóa Thanh Liên va chạm lại với nhau.

Bành bành bành.

Hai Giao Long màu vàng hung hãn vô cùng, Cổ Tịnh nhướng mày.

- Bạo.

Thanh Liên kia lập tức bạo nổ tung ra, hai Giao Long lập tức bị chấn khai, lần nữa hóa thành song giản về tới trong tay Triệu Hiểu Hoan.

Hai người từng người lui ra phía sau một bước.

- Có điểm thủ đoạn, còn nói khoác không biết ngượng, hừ, xem song giản ta đánh nát trường kiếm của ngươi, hủy diệt nhục thể của ngươi.

Triệu Hiểu Hoan cuồng ngôn thả ra, song giản trong tay lần nữa giơ lên, sau đó song giản giúp nhau một kích, lập tức nổi lên một đạo kim quang, đạo kim quang này bao phủ quanh thân Triệu Hiểu Hoan, sinh ra nguyên một đám ký hiệu huyền diệu.

- Kim Giao Hóa Long, Bôn Đằng Cửu Thiên.

Cặp giản kia hóa thành Giao Long, mà khí thế Giao Long tăng thêm mãnh liệt, hóa thành hai Kim Long.

- Đi.

Triệu Hiểu Hoan bàn tay lớn vung ra, hai Kim Long hướng phía Cổ Tịnh giương nanh múa vuốt phi qua.

- Hai con tiểu cá chạch mà thôi, lật không nổi sóng lớn, còn Kim Long, hừ, Long uy nghiêm há lại chỉ có từng đó như vậy, đây quả thực là đối với Long vũ nhục.

Cổ Tịnh khẽ quát một tiếng, song tay vừa lộn, trong tay xuất hiện một quả ngọc bội màu xanh phong cách cổ xưa, phía trên ngọc bội kia điêu khắc lấy Thanh Long, đây mới thực là Thanh Long.

- Cho ngươi nhìn xem, cái gì mới thật sự là Long uy, Thanh Long ngọc bội, bỏ niêm phong.

Cổ Tịnh vừa dứt lời, ngọc bội trong tay nàng liền bay vào không trung, hóa thành một đầu Thanh Long cực lớn bay lên không, uy phong bát diện, đầu rồng cực lớn tản mát ra uy nghiêm vô tận, Thượng Cổ Long uy, khí thế bàng bạc, Thần Long vừa ra, vạn vật thần phục.

Thanh Long cực lớn này, lại để cho Dương Lỗi cũng có chút tâm thần chấn động, khủng bố, cường đại, chỉ là khí thế liền uy mãnh như thế, nhưng mà này còn không phải Thanh Long chân chánh, chỉ là một đám nguyên khí bám vào trong Thanh Long ngọc bội mà thôi, không bằng Thanh Long chính thức một phần ức vạn, nếu như thật là Thanh Long, cái kia sẽ là khủng bố bực nào, hạng gì cường hãn, đoán chừng một cái Tinh Cầu cũng có thể tùy ý hủy diệt.

Triệu Hiểu Hoan song giản biến thành Kim Long, gặp Thượng Cổ Thanh Long uy áp, tựa hồ sinh ra thoái ý. Nhưng Triệu Hiểu Hoan có thể nhận thua như vậy sao? Không, chắc chắn sẽ không, đối với cặp giản kia biến thành Kim Long gia trì ý niệm bản thân, lần nữa hướng phía Thanh Long phốc qua, muốn đem hắn xé rách, đem hắn diệt sát.

- Lớn mật, Kim thuồng luồng nho nhỏ, rõ ràng dám khiêu khích Thanh Long ta uy nghiêm, thừa nhận chi nộ hỏa của ta a.

Thanh Long miệng rộng mở ra, nhổ ra một ngụm hơi thở của rồng, hướng phía hai Kim Long kia công kích qua.

Hai Kim Long chần chờ một chút, cũng phun ra khí tức của mình.

Như vậy, lưỡng đạo khí tức kim sắc, cùng một đạo khí tức thanh sắc đụng vào nhau, lập tức khí kình bộc phát, hào quang bắn ra bốn phía.

Bành bành bành.

Sau mấy tiếng nổ, một đôi kim giản của Triệu Hiểu Hoan về tới trong tay của hắn, khóe miệng Triệu Hiểu Hoan phun ra một búng máu, một đôi kim giản này đã bị hắn luyện hóa trở thành bổn mạng vũ khí, khi cùng Thanh Long khí lực va chạm, lực phản chấn dĩ nhiên lại để cho hắn bị thương, hơn nữa bị thương không nhẹ. Mà Thanh Long kia cũng hóa thành một đạo ánh sáng màu xanh, về tới trong ngọc bội, bay đến trong tay Cổ Tịnh.

Triệu Hiểu Hoan bề bộn lấy ra mấy viên thuốc ăn vào, Hồi Khí Đan, Hồi Khí Đan này so với Dương Lỗi luyện chế Hồi Nguyên Đan phẩm cấp muốn cao, bất quá bởi vì Dương Lỗi luyện chế Hồi Nguyên Đan là thập thành đan, mà Hồi Khí Đan kia bất quá là tám phần đan mà thôi, nhưng hiệu quả lại khác không lớn, thậm chí Hồi Khí Đan còn hơi có chút không kịp.

Triệu Hiểu Hoan nguyên bản sắc mặt có chút tái nhợt rất nhanh trở nên hồng nhuận phơn phớt..., thương thế khôi phục hơn phân nửa.

- Song giản của ngươi tuy là Thần khí, nhưng thì tính sao, một chiêu Kim Giản Hóa Long này đã bị ta bài trừ, xem ngươi còn có cái gì bịp bợm.

Cổ Tịnh thu hồi ngọc bội, tế ra bảo kiếm của mình.

Từng đạo kiếm quyết đánh ra, lập tức phát ra vài đạo kiếm khí, hướng phía Triệu Hiểu Hoan công kích qua.

- Hừ.

Triệu Hiểu Hoan hừ lạnh một tiếng.

- Thì tính sao, tiện nữ nhân, ngươi quá coi thường ta, ta chính là Triệu gia thiên tài, làm sao có thể dễ dàng bị đánh bại như thế.

Chỉ thấy Triệu Hiểu Hoan lấy ra một viên thuốc, viên thuốc này khí thế cường đại, giống như một Võ Thánh, để cho Dương Lỗi mở to hai mắt nhìn. Chưa bao giờ thấy qua đan dược như vậy.

Giám Định Thuật.

Hóa Thánh Đan, Địa giai cửu phẩm đan dược, sau khi phục dụng tu vi lập tức đạt tới Võ Thánh Đại viên mãn, tiếp tục thời gian 10 phút, sử dụng xong một ngày ở vào trạng thái suy yếu, không có bất luận tác dụng phụ gì khác.

Nhìn xem Triệu Hiểu Hoan muốn ăn vào viên thuốc này, Dương Lỗi lo lắng không thôi, nếu như Triệu Hiểu Hoan ăn vào viên thuốc này mà nói, như vậy Cổ Tịnh phải thua không thể nghi ngờ, 10 phút Võ Thánh Đại viên mãn, đó cũng không phải là Cổ Tịnh có thể đối phó được.

- Ngàn vạn lần đừng cho hắn cơ hội phục dụng, nếu như phục dụng mà nói, vậy ngươi liền không có bất kỳ cơ hội chiến thắng rồi.

Dương Lỗi bề bộn thông qua đối với tiên khí khống chế, truyền âm cho Cổ Tịnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.