Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 197: Đoạt đanTuy không biết Dương Lỗi làm sao có thể truyền âm cho mình, nhưng lại tinh tường, Dương Lỗi nói đích thật là sự thật, viên thuốc đó quá kinh khủng, rõ ràng tản ra khí thế Võ Thánh, cho nên Cổ Tịnh hạ quyết tâm tuyệt đối không thể để cho hắn đem đan dược phục dụng xuống dưới.

- Muốn phục dụng đan dược, mơ đi cưng.

Cổ Tịnh khẽ quát một tiếng, cả người hóa thành một đạo tia chớp, hung hăng một quyền đả kích ở trên người Triệu Hiểu Hoan, bất ngờ không đề phòng, Triệu Hiểu Hoan bị đánh bay mấy mét, đan dược kia cũng bị đánh bay, Cổ Tịnh lập tức cướp lấy Hóa Thánh Đan.

Triệu Hiểu Hoan như thế nào cũng thật không ngờ, Cổ Tịnh rõ ràng có tốc độ nhanh như thế, ở trong nháy mắt mình phục dụng đan dược, đi tới trước mặt của mình, đem mình đánh bay, cướp lấy đan dược.

Không chỉ là Triệu Hiểu Hoan, ngay cả Dương Lỗi cũng kinh ngạc không thôi, tốc độ này, quá nhanh, dù cho mình cũng không thể làm đến, trừ khi là thi triển Thuấn Tức Thiên Lý, đây quả thực cùng thuấn gian di động không sai biệt lắm.

- Đan dược, đan dược của ta.

Triệu Hiểu Hoan mạnh mẽ đứng lên, khí thế kéo lên, ở dưới sự kích thích, rõ ràng đột phá, từ Vũ Hoàng tam giai, tiến nhập Vũ Hoàng tứ giai.

- Rõ ràng cướp đoạt đan dược của ta, ta muốn ngươi chết.

Tu vi đột nhiên tăng vọt, Triệu Hiểu Hoan song giản nơi tay, cả người hóa thành một đầu Kim Long, hướng phía Cổ Tịnh phốc qua.

- Muốn chết.

Cổ Tịnh thấy thế hừ lạnh một tiếng, Thanh Liên kiếm lần nữa xuất động.

- Thanh Liên kiếm pháp, Cửu Cửu Quy Nhất.

Trường kiếm trong tay vung vẩy, lập tức xuất hiện chín đóa Thanh Liên, xoay tròn bay múa, sau đó chín đóa Liên Hoa dung hợp lại với nhau, hóa thành một đóa Thanh Liên khổng lồ, là tươi đẹp chói mắt như vậy, khí thế Lăng Nhiên, cho người một loại cảm giác chí cao Vô Thượng.

- Bạo.

Cái Thanh Liên khổng lồ kia đụng vào trên người Triệu Hiểu Hoan, lập tức đem hắn đánh bay lần nữa, không hề lo lắng.

Dương Lỗi nhìn xem không khỏi âm thầm lắc đầu, Triệu Hiểu Hoan này cũng quá không chừng mực rồi, Hóa Thánh Đan của mình cũng bị cướp lấy, hiển nhiên không có bất kỳ cơ hội chiến thắng, rõ ràng còn muốn động thủ, đây không phải tìm đánh sao?

Kết cục đã định, Thiên Nhất trường lão lần nữa hiện ra tại lôi đài.

- Trận chiến này Cổ Tịnh chiến thắng, đạt được một điểm tích lũy, Triệu Hiểu Hoan thất bại, không điểm tích lũy.

- Vòng tiếp theo, Dương Thanh Thủy đối chiến Dương Thiên Dũng, buổi sáng ngày mai tái chiến.

Nói xong Thiên Nhất trường lão lần nữa biến mất, mọi người hiện ra trên sân bãi sự thật.

- Đan dược, đan dược của ta, trả cho ta.

Mà giờ khắc này Triệu Hiểu Hoan hai mắt đỏ ngầu, như là trâu điên, thở hổn hển, ngăn cản ba người Cổ Tịnh Dương Lỗi.

- Cút ngay, đừng chặn đường, bằng không thì ta không ngại diệt sát ngươi.

Dương Lỗi lạnh lùng quét mắt hắn nói.

Nhưng Triệu Hiểu Hoan lại không có đem lời nói của Dương Lỗi để ở trong lòng chút nào, thật giống như không có nghe được, ngang ngược lao đến, một cổ lực lượng cuồng bạo, tựa hồ muốn phá khai Dương Lỗi.

Dương Lỗi nổi giận, rõ ràng không đem mình để ở trong mắt, quá cuồng vọng rồi.

- Triệu Hiểu Hoan, ngươi cái này là muốn chết.

Ưng Trảo Công, một trảo đánh ra, lực lượng có thể đủ so sánh Vũ Hoàng Đại viên mãn, một kích này, ngưng tụ bảy thành lực đạo của Dương Lỗi.

Răng rắc, răng rắc.

Triệu Hiểu Hoan một tay bị Dương Lỗi sinh sinh bẻ vụn.

Nhìn xem mọi người không khỏi hút miệng khí lạnh, một trảo này, vậy mà khủng bố đến tận đây, cái này nếu như chộp vào trên đầu người, đây chẳng phải là sinh sinh bóp vỡ.

Mà Triệu Hiểu Hoan này là Triệu gia thiên tài đệ tử ah, Dương Lỗi như vậy, chỉ sợ muốn kích thích Triệu gia cùng Dương gia ở giữa mâu thuẫn rồi, hai đại thế gia nổi lên tranh đấu cũng không phải là việc nhỏ, đối với Càn Nguyên quốc tuyệt đối là một chấn động.

- Ah... , ngươi... ngươi, Dương Lỗi ngươi muốn chết, ngươi dám đối với ta như thế, ta muốn giết ngươi.

Triệu Hiểu Hoan bị Dương Lỗi ném ra mấy mét, liền bề bộn ăn vào một viên thuốc, cũng là một quả đan dược bất phàm, cánh tay bị bóp nát rất nhanh phục hồi như cũ.

Dương Lỗi nhìn xem trông mà thèm không thôi, đan dược này tuyệt đối là Địa giai, đây chính là Sinh Cơ đan trong truyền thuyết rồi, đan dược như vậy nói là thuốc tiên chữa thương cũng không đủ, so với mình hối đoái Tuyết Sơn Ngọc Thiềm Hoàn muốn xịn nhiều lắm, tối thiểu là Địa giai bát phẩm đan dược.

Triệu gia quả nhiên không hổ là luyện đan thế gia.

- Giết chết ta, ngươi lại còn nói muốn giết chết ta, nếu không phải xem ngươi là người Triệu gia, ta đã sớm niết chết ngươi, nếu như ngươi lại không chừng mực mà nói, ta không ngại đánh chết ngươi ở nơi này. Ngươi cần phải hiểu rõ, ở chỗ này bị đánh chết, cái kia là chính thức bị đánh chết, không có khả năng lại phục sinh.

Dương Lỗi quát.

- Lăn, cút cho ta.

Cảm nhận được khí thế khủng bố của Dương Lỗi, Triệu Hiểu Hoan biết rõ, mình quyết không phải là đối thủ của hắn, hơn nữa còn có một Cổ Tịnh, hai người này, bất kỳ một cái nào cũng không phải mình có thể đối phó, hai cái cùng một chỗ, càng không cần nhiều lời rồi, bất quá Triệu Hiểu Hoan cũng sẽ không như vậy chịu thua, buông hung hăng đến:

- Rất tốt, rất tốt, Dương Lỗi, ngươi rất tốt, ngươi nhớ kỹ cho ta, ta sẽ không bỏ qua các ngươi, Triệu gia ta sẽ không buông tha các ngươi, các ngươi chờ đó cho ta.

Đối với thằng này nói, Dương Lỗi một chút cũng không để trong lòng.

Triệu gia tuy lợi hại, nhưng lại không có khả năng so qua được Huyền Cơ Môn, thậm chí ngay cả Dương gia cũng không đối phó được, hôm nay Dương gia có một Vũ Thần, thậm chí còn có một lão ngoan đồng tọa trấn tại Tàng Thư Các, tu vi không biết kinh khủng bực nào. Đương nhiên Triệu gia cũng có thể tìm người ám sát mình, bất quá cái này thì như thế nào, Dương Lỗi cũng không lo lắng, không sợ hãi, Bạch Tố Trinh đã thức tỉnh, đây chính là Võ Thánh Đại viên mãn cảnh giới, chỉ cần không phải xuất động Vũ Thần liền hoàn toàn không có vấn đề. Mà xuất động Vũ Thần, nói giỡn, Triệu gia không nói có Vũ Thần tồn tại hay không, coi như là có, sẽ vì chút chuyện như vậy tìm mình phiền toái sao?

Về phần Cổ Tịnh, Dương Lỗi càng không lo lắng, Cổ Tịnh là có Cổ Lão bảo hộ, Cổ Lão tu vi sao mà khủng bố, coi như là Vũ Thần như Thiên Nhất trưởng lão cũng phải nịnh bợ, tu vi hắn có thể nghĩ, là khủng bố bực nào, cho nên đối với Triệu Hiểu Hoan buông hung hăng, Dương Lỗi không chút nào để ý.

- Chúng ta đi.

Trên đường đi, Dương Lỗi ngược lại là hiếu kỳ viên Hóa Thánh Đan kia.

Vì vậy nói:

- Cổ Tịnh, viên Hóa Thánh Đan kia có thể cho ta xem một chút không?

- Cầm lấy đi, tặng cho ngươi.

Cổ Tịnh ngược lại là cực kỳ hào phóng, Hóa Thánh Đan này là vô cùng trân quý, nàng rõ ràng tiện tay liền nói tặng cho Dương Lỗi.

Thật ra khiến Dương Lỗi có chút kinh ngạc, bất quá ngẫm lại chợt thoải mái, dù sao Cổ Tịnh địa vị không thể tầm thường so sánh, đan dược như vậy tuy trân quý, lại cũng không phải không thể đạt được.

- Như thế không cần, ta nhìn xem là được.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.