Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 198-199: Chư Cát Bát TrậnDương Lỗi lắc đầu, tuy Cổ Tịnh không quan tâm, nhưng đan dược này lưu cho mình cũng không có bao nhiêu tác dụng, huống chi mình còn có thể luyện chế đan dược càng thêm lợi hại, bất quá mình hôm nay không có đan phương mà thôi. Chỉ cần có đan phương cao cấp, luyện chế Hóa Thánh Đan bất quá là vấn đề nhỏ mà thôi.

- Nói cho ngươi, liền cho ngươi rồi.

Cổ Tịnh khoát tay nói.

Dương Lỗi cười cười, không có tranh luận, cầm Hóa Thánh Đan kia ước lượng một chút, Hóa Thánh Đan này không phải người bình thường có thể luyện chế, nhất định phải có Võ Thánh Đại viên mãn võ đạo chân ý mới có thể, bởi vì Hóa Thánh Đan nhất định phải dung nhập một tia võ đạo chân ý của Võ Thánh Đại viên mãn cường giả, cùng Chân Linh phù kia có tuy phương thức khác nhưng kết quả lại giống, bất quá Hóa Thánh Đan này cần võ đạo chân ý chỉ cần một tia mà thôi, đối với Võ Thánh Đại viên mãn không có quá nhiều tổn thương, bất quá cần rất nhiều dược liệu trân quý, hơn nữa luyện đan chi nhân, cũng phải là Đan Sư, hơn nữa còn là cao cấp Đan Sư, có thể luyện chế ra Địa giai cửu phẩm đan dược.

Cho nên Hóa Thánh Đan này tuy nói là cực kỳ trân quý, tại Càn Nguyên quốc tuyệt đối chỉ có Triệu gia mới có loại đan dược này, đương nhiên toàn bộ Sùng Vũ đại lục cực kỳ rộng lớn, tại Huyền Cơ Môn, Huyền Thiên tông… các Tiên đạo tông môn, Luyện Đan Sư như vậy nhất định là có.

Nhìn kỹ Hóa Thánh Đan này một chút, Dương Lỗi đem nó trả lại cho Cổ Tịnh, nhưng nàng lại như thế nào cũng không thu.

Dương Lỗi chớp mắt nói:

- Ngươi đã không cần, như vậy cho Thanh Thủy a, dù sao ta và ngươi đều không cần, cho Thanh Thủy mà nói, tuyệt đối là có trọng dụng.

- Như vậy cũng tốt, Thanh Thủy muội muội, Hóa Thánh Đan này ngươi thu a.

Cổ Tịnh nhẹ gật đầu nói ra.

- Cái này... Cái này quá quý trọng rồi, ta không thể nhận, ta không thể nhận.

Dương Thanh Thủy bề bộn từ chối nói.

Dương Lỗi cười nói:

- Cầm đi, nhớ rõ ngày đó chúng ta ở gia tộc thí luyện có được đồ vật gì đó sao? Ta lấy ra một viên thuốc cho Cổ Tịnh, xem như đổi lấy Hóa Thánh Đan này, ngươi nhận lấy là được.

Nói xong Dương Lỗi lấy ra một cái bình sứ, trong đó chứa một viên thuốc, không sai, chính là cái kia Định Nhan đan.

- Này làm sao có thể, những đan dược kia đều là của Dương đại ca ngươi, ta sao có thể... Sao có thể dùng đan dược của ngươi để đổi lấy Hóa Thánh Đan này.

Dương Thanh Thủy nghe vậy càng là kích động rồi.

- Không có việc gì, đan dược này ngươi cũng có phần không phải sao?

Dương Lỗi cười nói.

Bất quá trong nội tâm Dương Thanh Thủy tinh tường, những đan dược kia là bảo vật, mình có thể đạt được một phần đã là thiên đại ân huệ rồi, chính mình căn bản không có xuất lực, còn nữa, ở bên trong gia tộc thí luyện, nếu như không phải Dương Lỗi chiếu cố mà nói, mình sớm đã chết ở bên trong thí luyện rồi, Dương Thanh Thủy không phải người lòng tham không đáy, dù cho những cái kia đều là cực phẩm đan dược, vật báu vô giá.

- Cầm a.

Dương Lỗi đem đan dược đưa cho Cổ Tịnh.

- Được rồi, cái đan dược này vẫn là chính ngươi giữ lại đi.

Mặc dù Cổ Tịnh biết Dương Lỗi xuất ra đan dược khẳng định bất phàm, thậm chí khả năng là thập thành đan, nhưng mình đạt được Dương Lỗi cho thập thành đan đã không ít, cũng không tiện lại thu, mặt khác mình đã từng nói qua đem Hóa Thánh Đan đưa ra ngoài, như thế nào sẽ nhận lấy đan dược của Dương Lỗi, đây không phải là tư lợi bội ước rồi hả?

Dương Lỗi lại thực hiện cười nói:

- Thật sự không nhận sao? Ngươi sẽ hối hận ah.

- Không thu, nói không thu sẽ không thu.

Tuy Cổ Tịnh rất muốn biết đan dược này rốt cuộc là đan dược gì, nhưng vẫn lắc đầu.

Lúc này Dương Thanh Thủy lại nói:

- Tịnh tỷ, Dương đại ca lấy ra viên thuốc này cũng không phải đan dược bình thường, là Định Nhan đan trong truyền thuyết đó.

- Định Nhan đan, cái gì? Thật là Định Nhan đan, ngươi không phải là nói đùa sao?

Nghe được Dương Thanh Thủy nói Định Nhan đan, Cổ Tịnh bề bộn đoạt lấy bình sứ trong tay Dương Lỗi.

- Khục khục, ngươi không phải không muốn sao?

Dương Lỗi cười nói.

- Ai, ai nói không muốn rồi, ta nói sao? Ta nói sao? Ta chưa nói, đúng không, Thanh Thủy muội muội.

Đoạt lấy đến xem xét, nhãn hiệu trên bình sứ kia, thật đúng là Định Nhan đan, mở ra xem xét, một quả đan dược óng ánh, nồng đậm linh khí phát ra, tuyệt đối là cực phẩm đan dược. Hơn nữa Cổ Tịnh với tư cách một nữ nhân, đối với bộ dáng Định Nhan đan vẫn là hiểu rõ đấy, cho nên cái này phải Định Nhan đan hay không liếc liền thấy đi ra.

Dương Thanh Thủy hé miệng cười khẽ, không có trả lời.

Dương Lỗi lắc đầu:

- Nói không muốn, hiện tại lại muốn rồi, ai. . .

- Ta chưa nói, là chưa nói.

Cổ Tịnh đem cái bình sứ kia thu lại, ngừng một chút, lại nói.

- Ai bảo ngươi trước đó không nói rõ ràng, đây là Định Nhan đan chứ.

Đang muốn nói chuyện, Dương Lỗi cảm giác không đúng, có sát khí, liên tục nhíu mày.

- Làm sao vậy?

Nhìn xem Dương Lỗi bộ dạng như vậy, Cổ Tịnh vội hỏi.

- Ngươi không phải là tức giận a? Bất quá, dù sao cái Định Nhan đan này đến trên tay của ta, ta sẽ không trả lại cho ngươi đâu.

- Không phải cái này, có sát khí.

Dương Lỗi lắc đầu nói.

- Sát khí, chẳng lẽ là Triệu Hiểu Hoan?

Cổ Tịnh liền nghĩ đến Triệu Hiểu Hoan, ai bảo mình đánh bại hắn, còn chiếm Hóa Thánh Đan của hắn, thù như vậy, hắn chắc chắn sẽ không từ bỏ ý đồ đấy.

Trong nội tâm Dương Lỗi tinh tường, lúc này mới qua bao lâu, Triệu Hiểu Hoan tất nhiên là không kịp bố trí đấy, như vậy là những người khác, rất có thể là đối với mình đến, chẳng lẽ là Cuồng Hổ vì đồ đệ Dương Thiên Phong của hắn báo thù? Cái này có khả năng, hay là Vương gia, trước kia mình đắc tội Vương Khôi cùng cha hắn Vương Chấn Quân, hiện tại lại đánh Vương Cương, đánh nát Cuồng Bạo Chiến Ngẫu của hắn, thậm chí ngay cả ý chí của hắn cũng đánh tan rồi, trong lòng hắn gieo xuống một tia bóng mờ, nếu như không có thể đánh vỡ một tia bóng mờ này mà nói, như vậy Vương Cương sẽ không tiến thêm tấc nào nữa. Cừu hận như vậy không thể bảo là không lớn, cho nên nếu như là Vương gia mai phục, cũng là có khả năng.

Bất quá lúc này Dương Lỗi cần tìm ra người mai phục, nhìn xem rốt cuộc là ai.

Chân Thực Ưng Nhãn.

Tại Chân Thực Ưng Nhãn quét nhìn xuống, liền phát hiện được người mai phục, bốn người, một cái trong đó lại để cho Dương Lỗi nhận ra được, cái này là ở đợt thứ hai tuyển bạt thi đấu bị mình đánh chết Chư Cát Bác Đào, còn tuôn ra tư liệu chế tác Gia Cát Liên Nỗ.

Chứng kiến hắn, đây hết thảy cũng sáng tỏ rồi, mình đánh nát hi vọng trở thành Huyền Cơ Môn đệ tử của hắn, làm sao có thể không phẫn nộ, tìm mình trả thù, rất bình thường, bất quá để cho Dương Lỗi có chút ngoài ý muốn chính là, hắn rõ ràng hôm nay mới tìm mình phiền toái, mà không phải trước đó. Bất quá ba người khác kia lại để cho Dương Lỗi có chút bận tâm.

Giám Định Thuật.

Ba người theo thứ tự là Chư Cát Thất, Vũ Đế tam giai; Chư Cát Thập Nhất, Vũ Hoàng Đại viên mãn; Chư Cát Thập Thất, Vũ Hoàng cửu giai. Ba người này đều là hộ vệ Gia Cát gia.

- Xuất hiện đi, Chư Cát Bác Đào, ngươi cái bại tướng dưới tay này, lần này tới, ta sẽ cho các ngươi có đến mà không có về, đem ngươi chính thức diệt sát.

Dương Lỗi đối với bốn người Chư Cát Bác Đào dấu diếm ở phía trước cách đó không xa nói ra.

- Hung hăng càn quấy, cuồng vọng, ngươi thật đúng là tưởng rằng lần này sẽ cùng trước kia đồng dạng sao? Hừ, lần này ta muốn ngươi chết, giết ngươi, về phần hai nữ nhân bên cạnh ngươi, ta sẽ đem các nàng chơi chán, lại bán đến thanh lâu đi làm kỹ đê tiện nhất nữ, mỗi một ngày đều đón mấy trăm khách nhân, ha ha. . . Ha ha. . . Cái này chính là kết quả các ngươi dám đắc tội ta.

Chư Cát Bác Đào đi ra, ở ba hộ vệ túm tụm xuống nhìn xem Dương Lỗi, ánh mắt hận ý ngang nhiên.

- Đáng chết, ngươi đáng chết, ta muốn đem ngươi rút gân lột da, bầm thây vạn đoạn, chết một vạn lần cũng không đủ chuộc tội, Gia Cát thế gia, Gia Cát thế gia thì như thế nào, Gia Cát thế gia ngươi cũng sẽ bởi vì lời nói của ngươi hôm nay mà tao ngộ đến đả kích thảm thiết, thậm chí diệt môn.

Nghe được Chư Cát Bác Đào ngôn ngữ ác độc như thế, Cổ Tịnh lửa giận ngập trời, lập tức bóp nát một khối đưa tin phù.

Bóp nát đưa tin phù, là để cho gia gia mình chạy tới, nàng tuy phẫn nộ, nhưng thực sự lo lắng, âm thầm còn có dấu cao thủ, nếu như có Võ Thánh, thậm chí cao thủ cường đại hơn mà nói, như vậy sự tình sẽ phiền toái, cho nên mới nhanh đưa tin như vậy, hi vọng Cổ Lão sớm chạy đến, mặt khác chính là muốn thu thập cái gọi là Gia Cát thế gia gì kia.

- Không tốt, Thiếu Gia, nàng đã bóp nát đưa tin phù, chúng ta phải nhanh một chút, bằng không thì có cao thủ đến rồi, sẽ phiền toái.

Chư Cát Thất bên người Chư Cát Bác Đào kia thấy Cổ Tịnh bóp nát một quả phù triện, muốn ngăn cản đã không còn kịp rồi, cho nên ngữ khí mới khẩn trương như thế, dù sao hai người này đều là thiên tài trong thiên tài, cũng không phải dễ dàng đối phó như vậy, thế lực hậu thuẫn của hắn, khẳng định cũng là không thể khinh thường, đến lúc đó nếu như chọc đại phiền toái cho Gia Cát gia mà nói, lỗi có thể to lắm.

- Giết, giết cho ta.

Chư Cát Bác Đào cũng biết quan hệ lợi hại trong đó, nhất định phải ở trong thời gian ngắn, trước khi cứu viện của đối phương đuổi đến đem ba người xử trí mất, sau đó lập tức rời đi, bằng không thì sự tình sẽ rất phiền toái.

- Các ngươi lui về phía sau, ta tới thu thập bọn hắn.

Dương Lỗi nói.

- Một mình ngươi đối phó bốn người bọn họ, ngươi được không ? Ta cùng Thanh Thủy đối phó hai người a.

Cổ Tịnh nói.

Dương Lỗi nghe vậy không khỏi khóe miệng co giật, ‘ngươi được không?’, từ ngữ như vậy cũng không phải một người nam nhân thích nghe đấy, với tư cách một nam nhân, không có gì không được, nam nhân phải kiên quyết.

- Không có việc gì, mấy cái tôm tép nhãi nhép mà thôi.

Mặc dù mình không thể lại sử dụng Thiên Đao nhất thức rồi, nhưng mình còn có thể sử dụng Phong Đao Thất Sát, Phong Đao Thất Sát Ngũ Sát hợp nhất này, hai mươi lăm lần chiến lực, đủ để thu thập những thứ này rồi, nếu không mình còn có thể triệu hoán Bạch Tố Trinh, đây chính là Võ Thánh Đại viên mãn, có thể đơn giản đối phó bọn hắn.

- Tôm tép nhãi nhép, hừ, khẩu khí thật lớn.

Chư Cát Thất nghe vậy cũng không khỏi nổi giận, mình đường đường Vũ Đế cấp, rõ ràng bị người nói thành tôm tép nhãi nhép, tại Gia Cát gia địa vị cũng rất cao, ở bên ngoài hành tẩu, ai không nể tình, cái nào không phải dùng ánh mắt sùng kính sợ hãi đối đãi nhóm người mình, ở chỗ này rõ ràng bị người nói thành tôm tép nhãi nhép, hắn như thế nào không tức giận, như thế nào không phẫn nộ.

- Tiểu tử, hôm nay ta liền cho ngươi nhìn xem ai mới là tôm tép nhãi nhép, ta muốn thu đầu của ngươi.

- Con sâu cái kiến mà thôi, còn muốn cầm đầu của ta, hừ.

Dương Lỗi tế ra Tiểu Lý Phi Đao, trong mắt một đạo hàn mang hiện lên, phi đao đã xuất.

- Đinh, Tiểu Lý Phi Đao gây ra Nhất Kích Tất Sát.

- Đinh, chúc mừng người chơi đánh chết Vũ Đế tam giai Chư Cát Thất, điểm kinh nghiệm EXP gia tăng 3000 vạn, khí công giá trị gia tăng 30 vạn, điểm tích lũy giá trị gia tăng 30 vạn.

- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được một trong Chư Cát Bát Trận đồ.

Một cái đối mặt đã bị đánh chết, Chư Cát Bác Đào mộng rồi, Chư Cát Thất chính là một trong Gia Cát gia Bát Đại hộ vệ, đã đạt tới Vũ Đế cấp, ở bên trong Bát Đại hộ vệ ở vị thứ bảy, nhưng tu vi cũng là số một đấy, như vậy một cái đối mặt đã bị đánh chết, Dương Lỗi này đến tột cùng khủng bố đến trình độ nào?

Trốn, trốn, chỉ có chạy trốn, bằng không thì không hề sinh cơ.

Chư Cát Bác Đào dĩ nhiên bị sợ bể mật, dốc sức liều mạng chạy tới phía trước.

Lúc này hai hộ vệ khác cũng phản ứng đi qua, ở đâu còn dám dây dưa, Thiếu Gia cũng đã chạy, lúc này không chạy chờ đến khi nào, một chữ ‘chạy’.

Dương Lỗi thấy thế hừ lạnh một tiếng.

- Chạy trốn rồi hả?

- Tiểu Lý Phi Đao, Lệ Vô Hư Phát.

Hai tay run lên, lập tức xuất hiện ba chuôi phi đao, ba chuôi phi đao này hóa thành ba đạo bạch quang, hướng phía ba người phi bắn qua.

Ba chuôi phi đao lập tức xuyên thấu áo lót ba người, trái tim bị xuyên thủng, lập tức bỏ mình.

- Đinh, chúc mừng người chơi đánh chết Vũ Hoàng Đại viên mãn Chư Cát Thập Nhất, điểm kinh nghiệm EXP gia tăng chín trăm vạn, khí công giá trị gia tăng chín vạn, điểm tích lũy giá trị gia tăng chín vạn.

- Đinh, chúc mừng người chơi đánh chết Vũ Hoàng cửu giai Chư Cát Thập Thất, điểm kinh nghiệm EXP gia tăng tám trăm vạn, khí công giá trị gia tăng tám vạn, điểm tích lũy giá trị gia tăng tám vạn.

- Đinh, chúc mừng người chơi đánh chết Chư Cát Bác Đào, điểm kinh nghiệm EXP gia tăng 70 vạn, khí công giá trị gia tăng bảy ngàn, điểm tích lũy giá trị gia tăng bảy ngàn.

Ba gia hỏa này lại không có tuôn ra cái gì, hệ thống quá keo kiệt rồi, bất quá khá tốt tuôn ra một trong Chư Cát Bát Trận đồ, một phần trong Chư Cát Bát Trận đồ, đã như vầy, Bát Trận Đồ này rất có thể có tám phần.

Giám Định Thuật.

Một trong Chư Cát Bát Trận đồ, phỏng chế phẩm, Địa giai nhất phẩm trận đồ, tề tựu tám phần có thể gom góp Chư Cát Bát Trận đồ nguyên vẹn, uy lực vô cùng.

Lại là phỏng chế phẩm, cái phỏng chế phẩm này cũng đã đạt đến Địa giai nhất phẩm, như vậy nếu như là Chư Cát Bát Trận đồ chính thức mà nói, này sẽ là biến thái cỡ nào.

Hơn nữa cái kia vẫn là một phần trong đó mà thôi, tám phần, cũng không phải tám phần cộng lại, một cộng một đơn giản như vậy, uy lực tuyệt đối không chỉ tám lần.

Lần này tuy chỉ có thu hoạch Chư Cát Bát Trận đồ này, nhưng điểm tích lũy giá trị cũng đạt được không ít, nhìn nhìn hôm nay điểm tích lũy giá trị lại đạt đến 358 vạn.

Thối lui ra khỏi hệ thống, đã thấy hai nữ giật mình nhìn mình.

- Ngươi như thế nào lợi hại như vậy?
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.