Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 207: Ba điều kiệnTriệu Vũ ủy khuất nói:

- Ta đây không phải lo lắng Tinh Huyết Đan vạn nhất không thật, đây chẳng phải là cho các ngươi không vui một hồi sao?

- Nói hươu nói vượn, Tinh Huyết Đan này trọng yếu như thế, chỉ cần có một đường hi vọng, ngươi nên cho chúng ta biết, như thế nào sẽ trách cứ ngươi chứ?

Thành trưởng lão có phần tức giận nói.

- Đúng vậy a, đúng vậy a, nếu như bỏ qua Tinh Huyết Đan này, cái kia đã có thể thật không có hi vọng rồi.

Ba vị trưởng lão khác cũng kích động không thôi, Tinh Huyết Đan này đối với tại bọn hắn hiện tại mà nói, so với cái gì đều trọng yếu, đã có Tinh Huyết Đan này liền ý nghĩa nhiều hơn thọ nguyên, nhiều hơn hi vọng đột phá, bọn hắn như thế nào không kích động, bốn người thọ nguyên cũng không nhiều rồi, tối đa cũng chỉ có hai mươi năm thọ nguyên mà thôi, hôm nay Tinh Huyết Đan này, một quả ý nghĩa gia tăng hai mươi năm thọ nguyên, bốn viên này, liền có tám mươi năm thọ nguyên, mặt khác, người trẻ tuổi trước mắt này đã có thể xuất ra Tinh Huyết Đan, như vậy ý nghĩa hắn khả năng có thêm nữa, như thế, chỉ cần có đầy đủ Tinh Huyết Đan, thọ nguyên còn là vấn đề sao?

Lôi kéo, người này nhất định phải lôi kéo, bọn hắn tự nhiên không cho rằng Tinh Huyết Đan là Dương Lỗi tự mình luyện chế, nhất định là phía sau hắn, còn có Đan Sư cường đại tồn tại, một Đan Sư có thể luyện chế ra Tinh Huyết Đan, đi tới chỗ nào đều bị tôn kính, đều là Địa Vị cao thượng, trừ khi là kẻ đần, mới có thể đắc tội một vị Đan Sư cường đại như thế, mà không đi kết giao, một vị Đan Sư như thế, đây tuyệt đối là đáng giá hao phí khí lực cực lớn đi lôi kéo tới.

- Dương công tử, thật sự là xin lỗi rồi, mấy lão gia hỏa chúng ta quá kích động, ngươi bỏ qua cho.

Sau khi xác định Tinh Huyết Đan thật sự, Thành trưởng lão ngữ khí thái độ thoáng cái biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Dĩ nhiên đối với cái này Dương Lỗi là không để ý, nhân chi thường tình, ở trong tay mình có thể đạt được Tinh Huyết Đan, nếu như không hảo hảo kết giao, không để cho mình cao hứng, như thế nào đạt được Tinh Huyết Đan?

- Không có việc gì, nhân chi thường tình mà thôi.

Dương Lỗi mỉm cười nói.

- Hiện tại đã tin tưởng a?

- Đã tin tưởng, đã tin tưởng.

Bốn lão đầu liên tục gật đầu. Cả nhà sang web d o c truyen . org để ủng hộ em nhé.

Đương nhiên bốn người cũng không phải người ngu, đều là nhân vật người già mà thành tinh, lấy ra đồ vật quý giá như vậy, nhất định là có điều kiện, thiên hạ không có cơm trưa miễn phí, như thế, Dương Lỗi nhất định có mưu đồ.

- Không biết Dương công tử cần gì? Chỉ cần chúng ta có thể làm được, nhất định nghĩ biện pháp đi làm.

Thành trưởng lão tự nhiên rõ ràng những chuyện này, cho nên thay vì đợi Dương Lỗi nói ra điều kiện, hắn liền hỏi trước.

- Cần gì, cái này kỳ thật cũng rất đơn giản, ta chỉ muốn ba điều kiện là được, thỏa mãn ta ba cái điều kiện này, các ngươi cung cấp dược liệu, ta có thể cung cấp đan dược cho các ngươi.

Dương Lỗi nhìn xem bốn người nói ra.

- Dương công tử mời nói.

Thành trưởng lão chỉ hi vọng Dương Lỗi nói ra điều kiện không quá mức hà khắc, quá khó tiếp nhận, đương nhiên Tinh Huyết Đan này cực kỳ trân quý, coi như là Dương Lỗi đưa ra một cái giá lại lớn, cũng không phải là không thể.

- Thứ nhất, ta muốn Triệu thúc trở thành Trường Phong thương hội hội trưởng, để chúng ta hợp tác tốt hơn.

Thành trưởng lão nghe vậy nhẹ gật đầu.

- Cái này không có vấn đề.

Triệu Vũ vốn chính là một trong người chọn lựa Trường Phong thương hội hội trưởng, hơn nữa hắn cũng có ý đem hắn đẩy lên vị trí hội trưởng, Dương Lỗi đã đưa ra điều kiện này, cái kia cớ sao không làm.

- Thứ hai, ta có thể trở thành Trường Phong thương hội khách khanh trưởng lão, bất quá ta cần đại lượng tài nguyên, cho nên ta có thể cung cấp Tinh Huyết Đan cho các ngươi, nhưng điều kiện tiên quyết là ta có thể ưu tiên sử dụng tài nguyên thương hội, tất cả tài nguyên.

Điều kiện này liền so sánh hà khắc rồi, Dương Lỗi cũng hoài nghi, bọn hắn có thể đáp ứng hay không, đương nhiên lúc trước Triệu Vũ cùng hắn đã từng nói qua, có thể ưu tiên sử dụng tài nguyên thương hội, bất quá lại không có nói là tất cả tài nguyên, mà Dương Lỗi tăng thêm một câu như vậy, như thế kém có thể to lắm, cách biệt một trời cũng không đủ, đây chính là tất cả tài nguyên, cũng ý nghĩa hạch tâm nội bộ thương hội có tài nguyên gì cũng muốn ưu tiên cung cấp cho hắn, cái này tại Trường Phong thương hội mà nói, cho dù là trưởng lão Trưởng Lão Hội, cũng không có phúc lợi này.

- Cái này phải cho chúng ta ngẫm lại, thương lượng một chút, dù sao thương hội không phải của một người nào.

Nói giỡn, chuyện trọng yếu như vậy là không thể đơn giản quyết định, một khi quyết định, đáp ứng, rất có thể sẽ khiến rất nhiều người bất mãn, thậm chí có thể nói, cái này toàn bộ thương hội phục vụ cho hắn cũng không phải là quá đáng.

- Cái này ta đương nhiên lý giải, không có vấn đề gì, ta còn có thời gian, ta còn có thể ở lại Càn Nguyên quốc ba tháng, cho nên, ta có rất nhiều thời gian.

Dương Lỗi cười nói, hắn tự nhiên tinh tường, nếu như điều kiện này dễ dàng đáp ứng như vậy mà nói, liền kỳ quái rồi.

- Như vậy điều kiện thứ ba của ngươi là cái gì?

- Cái điều kiện thứ ba này, vẫn là chờ các ngươi thương lượng tốt điều kiện thứ hai rồi nói sau, nếu như điều kiện thứ hai này cũng không có đáp ứng mà nói, điều kiện thứ ba cũng không cần phải nói.

Dương Lỗi lắc đầu nói, điều kiện thứ ba này đương nhiên không có khả năng hiện tại nói ra được.

Về phần điều kiện thứ hai, Dương Lỗi tin tưởng, vì Tinh Huyết Đan, bọn hắn sẽ đáp ứng, dù sao tại Sùng Vũ đại lục, tối thiểu nhất tại Càn Nguyên quốc, cũng chỉ có mình có thể luyện chế Tinh Huyết Đan, cũng ý nghĩa bọn hắn chỉ có thể ở trong tay mình đạt được Tinh Huyết Đan, cái này ý vị như thế nào? Một khi bọn hắn đáp ứng điều kiện thứ hai, cũng ý nghĩa mình trở thành người Trường Phong thương hội, mà lợi dụng Tinh Huyết Đan một cái mánh lới này, Trường Phong thương hội có thể đạt được phát triển càng lớn, đạt được lợi nhuận càng lớn, một thương hội có thể bán ra Tinh Huyết Đan, có thể đạt được bao nhiêu cao thủ dựa vào, hơn nữa những người này là cao thủ chân chính, là một ít lão biến thái. Điểm này, Dương Lỗi không cho rằng bọn họ sẽ không minh bạch.

Cho nên tiếp nhận một cái điều kiện của mình, đối với Trường Phong thương hội mà nói , có thể nói là trăm lợi mà không một hại, đã như vầy mấy lão gia hỏa Trường Phong thương hội sẽ cự tuyệt sao?

Đối với cái này Dương Lỗi tin tưởng mười phần.

- Vậy thì tốt, hai ngày nữa chúng ta cho ngươi trả lời thuyết phục.

Thành trưởng lão nói.

Dương Lỗi mỉm cười nói:

- Không có vấn đề.

- Như vậy, Dương công tử, cái này. . . bốn viên Tinh Huyết Đan này?

Những chuyện này sau khi nói xong, Thành trưởng lão nhìn xem Dương Lỗi, dù sao bốn viên Tinh Huyết Đan này hiện tại là hắn của đấy.

Dương Lỗi đương nhiên tinh tường hắn muốn nói điều gì, Tinh Huyết Đan này là bọn hắn nhu cầu cấp bách, cho nên đồ vật đến tay có thể lấy về, cái kia quả thực là nói giỡn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.