Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 222: Hệ thống thăng cấp lần nữa- Không có nhưng nhị gì hết, nói đây không phải lỗi lầm của ngươi, ngươi hiện tại đứng xa một chút, ta muốn chữa trị trận pháp.

Dương Lỗi đánh gãy nàng, lấy ra hơn mười viên Linh thạch, đây là bổ sung chút ít Linh thạch bị tổn hại kia đấy.

Thi triển bày trận thuật, Linh thạch trong tay lập tức bay đến địa phương bị tổn hại, trong tay Dương Lỗi không ngừng nút thắt lấy Thủ Ấn, một màn sáng lần nữa bao phủ tiểu viện, Cửu Cực Huyền Lôi trận lần nữa bố trí thành công.

Trần pháp vừa bố trí xong, hệ thống liền truyền đến thanh âm nhắc nhở.

Đây không phải nhắc nhở vấn đề trận pháp, mà là thanh âm nhắc nhở hệ thống thăng cấp.

Hệ thống cần lần nữa thăng cấp rồi, bởi vì điểm tích lũy giá trị đã đột phá 1000 vạn, đạt đến hơn ba ngàn bốn trăm chín mươi vạn điểm tích lũy.

Đây đối với Dương Lỗi mà nói đã đạt đến một trình độ không thể tưởng tượng nổi.

Đây chính là hơn ba nghìn vạn điểm tích lũy ah, đây là Dương Lỗi ở lúc mới bắt đầu nghĩ cũng không dám nghĩ.

Trong kinh hỉ, đồng thời hệ thống lần nữa truyền đến thanh âm nhắc nhở.

- Đinh, người chơi phải chăng lập tức thăng cấp hệ thống? Không có trả lời, hệ thống sẽ ở mười giây đồng hồ sau mặc định thăng cấp.

- Thăng cấp.

Cái này hiển nhiên cần thăng cấp đấy, hệ thống thăng cấp, rất nhiều chỗ tốt, có thể hối đoái tài nguyên cũng sẽ trở nên thêm nữa, cái này hiển nhiên là không có lý do gì cự tuyệt.

Cho nên Dương Lỗi không chút do dự lựa chọn thăng cấp.

- Đinh, hệ thống bắt đầu thăng cấp, quá trình này cần bảy mươi hai tiếng đồng hồ, hi vọng người chơi kiên nhẫn chờ đợi.

Bảy mười hai giờ, rõ ràng cần bảy mười hai giờ, điều này cũng làm cho Dương Lỗi có chút bất đắc dĩ rồi, bất quá cái sự tình này cũng không có biện pháp nào, hi vọng lần này thăng cấp hệ thống sẽ mang đến cho mình càng nhiều kinh hỉ nữa a.

Đương nhiên ở trong ba ngày thời gian này, Dương Lỗi cũng không có nhàn rỗi, hệ thống không thể sử dụng, nhưng kỹ năng của mình vẫn là có thể sử dụng, ví dụ như luyện đan cùng chế phù, còn có luyện khí, hôm nay nhiệm vụ hàng đầu của Dương Lỗi là chữa trị Hắc Diệu Tiên Giáp, Hắc Diệu Tiên Giáp này là Địa giai cửu phẩm Cực phẩm Linh khí, mặc dù có Nhu Hòa chi thủy, nhưng Dương Lỗi chữa trị nắm chắc không phải rất lớn, cho nên cần không ngừng luyện tập, luyện chế vũ khí trang bị khác.

Đương nhiên chủ yếu là luyện chế thuộc loại áo giáp, dù sao Dương Lỗi cần chữa trị chính là Hắc Diệu Tiên Giáp.

Bất quá trọng yếu hơn chính là hệ thống ở bên trong thăng cấp không thể sử dụng, không có hệ thống trợ giúp, Dương Lỗi càng không có nắm chắc rồi, mà Nhu Hòa chi thủy vốn không nhiều lắm, Dương Lỗi là tổn hao không nổi, cho nên chỉ có thể đợi, có lẽ sau khi hệ thống thăng cấp, có thể tìm được này nọ, để cho xác xuất chữa trị thành công gia tăng.

Mặt khác mấy ngày nay Đoạn Dung ở chỗ này thực cũng đã thay Dương Lỗi giảm bớt rất nhiều sự tình, trong đó dạy Hạ Trúc các nữ tu luyện là rất không tồi, đương nhiên Đoạn Dung không chỉ có dạy Hạ Trúc Xuân Lan các nữ tu luyện, cũng dạy Bạch Tố Trinh tu luyện, tuy tu vi Bạch Tố Trinh đạt đến Võ Thánh Đại viên mãn, nhưng tu vi của nàng dù sao không phải tự mình tu luyện có được, mà là nhảy cóc tiến lên, còn có một nguyên nhân là bản thân Bạch Tố Trinh là một Bạch Xà, hôm nay tuy Hóa Hình trưởng thành, nhưng dù sao thời gian còn thiếu, đối với rất nhiều địa phương cũng không có nhìn thấu triệt, cho nên trong khoảng thời gian này Đoạn Dung trợ giúp nàng vẫn là thật lớn đấy.

Về phần sự tình Trường Phong thương hội, lại để cho Dương Lỗi trì hoãn vài ngày, dù sao như vậy đối với song phương đều có lợi, nghĩ thông suốt nói sau, không được đến lúc đó còn có quyết định khác.

Nhưng từ ngữ khí của Triệu Vũ xem ra, sự tình trên cơ bản xem như thành công rồi.

Bất quá Dương Lỗi lại tận lực muốn lạnh nhạt bọn hắn một chút, cho nên quyết định chờ mình đem Hắc Diệu Tiên Giáp sửa lại thành công nói sau, đương nhiên chính yếu nhất vẫn là hệ thống không có thăng cấp hoàn thành, cho nên ba ngày này, Dương Lỗi căn bản không có đi ra khỏi nhà một bước.

Những ngày này, Dương Lỗi không ngừng luyện chế một ít vũ khí cùng trang bị, số lần thất bại rất nhiều, bất quá thành công cũng không ít, bởi vậy trong không gian giới chỉ của Dương Lỗi chồng chất rất nhiều trang bị, đương nhiên trang bị vứt đi thì chồng chất trong giới chỉ khác. Như thế tiêu hao cũng là cực kỳ điên cuồng, ngắn ngủn hai ngày thời gian, cơ hồ đem tất cả tài liệu đều tiêu hết sạch, bất quá may mắn những tài liệu này đều là một ít tài liệu so sánh trụ cột, tại Trường Phong thương hội rất dễ dàng là có thể mua được, một tài liệu ít trân quý hi hữu, Dương Lỗi cũng không nỡ lãng phí.

Nói tóm lại, Dương Lỗi trải qua hai ngày này luyện khí, độ thuần thục tăng lên không ít, càng ngày càng nắm chắc đúng chỗ. Dương Lỗi tin tưởng tăng thêm hệ thống trợ giúp, chữa trị Hắc Diệu Tiên Giáp căn bản không là việc khó gì.

Ba ngày thời gian đảo mắt tức qua, Dương Lỗi rốt cuộc nghe được hệ thống nhắc nhở thăng cấp thành công.

- Đinh, hệ thống thăng cấp thành công, phải chăng khởi động hệ thống?

Dương Lỗi cũng đã không thể chờ đợi được rồi, tự nhiên là không chút do dự khởi động hệ thống.

Ba mươi giây sau, hệ thống khởi động thành công.

Dương Lỗi bề bộn ấn mở hệ thống.

Xem xét lần này sau khi thăng cấp đến cùng có thay đổi gì.

Nhìn kỹ xuống, các hạng hệ thống không có biến hóa, vẫn là giống như trước, chủ yếu chia làm hối đoái hệ thống, luyện đan, luyện dược, chế phù mấy hệ thống lớn.

Bất quá trong đó có khác nhau rất lớn, cái kia chính là sau khi hệ thống thăng cấp, luyện đan, luyện khí cùng chế dược,… những thứ này không hề sinh ra điểm kinh nghiệm EXP, điểm tích lũy, chỉ có thể gia tăng độ thuần thục, tăng lên đẳng cấp các hạng kỹ năng, làm Dương Lỗi khóc không ra nước mắt, điều này cũng ý nghĩa sau này mình muốn tăng cường tu vi bản thân cũng chỉ có hai cách có thể giải quyết, một là giết địch đánh quái, như vậy có thể thu hoạch điểm kinh nghiệm EXP, đây cũng là một cách trực tiếp nhất lấy được kinh nghiệm, một cách khác là tự mình tu luyện, thông qua cố gắng tu luyện đến đề cao tu vị cảnh giới bản thân, bất quá loại phương pháp này đối với Dương Lỗi mà nói, quá chậm, hoàn toàn không phù hợp yêu cầu.

Cho nên Dương Lỗi hôm nay phương pháp duy nhất có thể đạt được đại lượng điểm kinh nghiệm EXP, tăng lên tu vi chính là đánh chết địch nhân, săn giết ma thú.

Không có khả năng giống như trước, có thể đơn giản thông qua luyện đan, chế phù cùng luyện khí… tất cả phương diện đến thu hoạch đại lượng điểm kinh nghiệm EXP rồi.

Vốn Dương Lỗi là có hi vọng lần này chữa trị Hắc Diệu Tiên Giáp xong, lại để cho tu vi của mình đề thăng một cấp, đạt tới Vũ Hoàng Đại viên mãn, thậm chí là đột phá Vũ Hoàng, tiến vào Vũ Đế cảnh giới.Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.