Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 235: Nô lệ khế ước tạp (2)- Đinh, chi nhánh nhiệm vụ một, giai đoạn thứ hai mở ra, người chơi cần chính thức khống chế Vô Cực đại lục Trường Phong thương hội, trở thành chủ nhân chính thức của Vô Cực đại lục Trường Phong thương hội. Nhiệm vụ ban thưởng, xem độ hoàn thành nhiệm vụ mà định ra, thất bại trừng phạt, khấu trừ bốn hạng phụ thuộc hệ thống.

Kinh hỉ, sâu sắc kinh hỉ, lần này nhiệm vụ hoàn thành ban thưởng lại cao như thế, một thăng cấp tạp, có thể lại để cho đẳng cấp bản thân đề thăng một cấp, không nói cái này, chỉ là điểm kinh nghiệm EXP kia liền để cho Dương Lỗi mừng rỡ rồi, không nghĩ tới còn lấy được thăng cấp tạp, mặt khác để cho người hưng phấn nhất chính là còn đã lấy được ba tấm nô lệ khế ước tạp.

Nô lệ khế ước tạp:

Sử dụng có thể nô dịch một đối tượng, để cho hắn trở thành nô lệ của người sử dụng, sau khi thành công đối với chủ nhân tuyệt đối phục tùng. Xác xuất thành công, nếu như tu vi đối tượng thi triển so với người sử dụng giống nhau, hoặc là đẳng cấp so vớ người sử dụng thấp, xác xuất thành công là 100%. Tu vi so với người sử dụng cao, như vậy mỗi tăng lên một đại đẳng cấp, xác xuất thành công giảm xuống một nửa.

Nói như vậy, mình bây giờ là Vũ Hoàng cảnh giới, nếu như đối với Vũ Đế cảnh giới sử dụng mà nói, như vậy xác xuất thành công là 50%, nếu như là Võ Thánh mà nói, xác xuất thành công 25%, dùng loại này mở rộng, đối với Vũ Thần nô dịch xác xuất thành công cũng chỉ có 10.25%.

Xác xuất thành công như vậy đích thật là quá thấp, đối với Dương Lỗi mà nói, một nô lệ Vũ Đế cảnh giới trên cơ bản không có bao nhiêu tác dụng, Võ Thánh mà nói, miễn cưỡng có thể, Dương Lỗi muốn nhất chính là một người hầu Vũ Thần cảnh giới, nói như vậy, kéo ra ngoài nhiều uy phong, sảng khoái hơn, hơn nữa một Vũ Thần làm nô lệ cho mình, như vậy an toàn của mình sẽ có bảo đảm.

Chẳng qua hiện nay cũng chỉ có thể ngẫm lại mà thôi, muốn nô dịch một Vũ Thần, quá khó khăn, trừ khi tu vi mình đạt tới Võ Thánh, nói như vậy, xác xuất thành công liền có thể đạt tới 50%, như vậy tỷ lệ còn không sai biệt lắm.

Chẳng qua nếu như mình đạt đến Võ Thánh cảnh giới mà nói, có lẽ đủ để tự bảo vệ mình rồi. Nhưng vô luận như thế nào, mấy nô lệ khế ước tạp này vẫn là cực kỳ trân quý, nói không chừng thời khắc mấu chốt, có thể đạt tới hiệu quả không ngờ.

Mà hôm nay khối thăng cấp tạp kia, mình là sử dụng hay là không sử dụng đây? Một khi sử dụng, mình liền có thể đột phá Vũ Hoàng cảnh giới đi vào Vũ Đế nhất giai, tiến vào Vũ Đế nhất giai, như vậy thực lực của mình tất nhiên sẽ có một tăng lên cực lớn, bất quá nghĩ nghĩ, Dương Lỗi cuối cùng còn không có sử dụng thăng cấp tạp, cái thăng cấp tạp này, hiện tại sử dụng không thích hợp, nếu như ở thời điểm mình chiến đấu, địch không lại đối phương, hoặc là bản thân bị trọng thương, mình sử dụng thăng cấp tạp, đây chẳng phải là có thể để cho mình khôi phục đến trạng thái tốt nhất, vậy thì tương đương với một viên thuốc chữa thương cực phẩm.

Mặt khác thăng cấp tạp cũng không phải dễ dàng đạt được như vậy, hôm nay mình cũng gần kề đạt được một khối, mà đổi thành bên ngoài mình tuy có thể sử dụng khiêu chiến nhiệm vụ tạp, bất quá khiêu chiến nhiệm vụ kia lại rất khó khăn, trước khi Sư Hống Công của mình không có tiến bộ, mình tuyệt đối là không có khả năng đánh bại những lục cấp Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức kia đấy.

Cái chi nhánh nhiệm vụ một giai đoạn thứ nhất này đã hoàn thành, nhiệm vụ ban thưởng cũng đã lấy được, hơn nữa là ban thưởng phong phú, như thế cái chi nhánh nhiệm vụ một giai đoạn thứ hai này tự nhiên là để cho Dương Lỗi chờ mong không thôi, ban thưởng tất nhiên sẽ so với giai đoạn thứ nhất muốn phong phú nhiều lắm, bất quá giai đoạn thứ hai này cần ở Vô Cực đại lục mới có thể thực hiện.

Điều này cũng ý nghĩa mình trong thời gian ngắn là không thể nào hoàn thành giai đoạn thứ hai, như thế ngược lại là một sự tình để cho người phiền muộn.

- Thiếu Gia, Thiếu Gia?

Xem Dương Lỗi một bộ vui vẻ hoà thuận, Hồn U hô hai tiếng.

- Ân, chuyện gì?

Dương Lỗi từ trong hưng phấn khi nhiệm vụ ban thưởng phục hồi tinh thần lại.

- Thời điểm không còn sớm, ta để cho hạ nhân chuẩn bị bữa tối, không biết Thiếu Gia thích ăn cái gì?

Hồn U nói ra.

Dương Lỗi nao nao, mới nhớ tới hiện tại thời gian đã không còn sớm, mình cũng là thời điểm đi trở về, bằng không thì Hạ Trúc các nàng sẽ lo lắng, vì vậy lắc đầu nói:

- Cái này không tất yếu rồi, ta cũng cần phải trở về.

- Thiếu Gia, hiện tại cũng đã trễ như vậy, hay là ở chỗ này ngủ lại a?

Hồn U vội hỏi.

- Cái này không được, các nàng sẽ lo lắng đấy.

Dương Lỗi vẫn là lắc đầu, sau đó nhớ tới, Hồn chi nhất tộc tu luyện công pháp đã bị mất, hôm nay Hồn chi nhất tộc hoàn toàn quy phụ mình, như thế, bản Luyện Hồn bí quyết kia cho bọn hắn tu luyện, cũng không cần lo lắng.

Như thế ấn mở hệ thống, rất dễ dàng liền chú ý tới trên hệ thống xuất hiện hai tuyển hạng mới, một cái là cá nhân thế lực hệ thống, một cái khác là trung thành hệ thống.

Nghĩ nghĩ, Dương Lỗi quyết định ấn mở nhìn xem lại quyết định nên cho bọn hắn Luyện Hồn bí quyết hay không.

Đầu tiên ấn mở chính là cá nhân thế lực hệ thống, phía trên cá nhân thế lực liền chỉ có Hồn chi nhất tộc, những thứ khác cũng chưa có.

Hồn chi nhất tộc thuộc về thế lực cấp chín.

Nhìn kỹ xuống, thì ra cá nhân thế lực đại khái chia làm chín cấp bậc, hôm nay Hồn chi nhất tộc là bèo bọt nhất. Bất quá theo thực lực tăng lên, đẳng cấp cũng sẽ tăng lên.

Thế lực hệ thống này, Dương Lỗi cũng không có biết rõ ràng, cụ thể là tình huống như thế nào. Nhưng hôm nay Dương Lỗi quan tâm là trung thành hệ thống, ấn mở trung thành hệ thống, ở trên xuất hiện một chuỗi tính danh.

Trong đó có Bạch Tố Trinh, tiểu Ngọc, Hạ Trúc, Xuân Lan, Tào Tư Nhã tứ nữ, mặt khác còn có hai người Hồn Thiểm cùng Hồn U.

Bạch Tố Trinh, tiểu Ngọc hai người độ trung thành đều là max trị số 100, mà Hạ Trúc cùng Xuân Lan độ trung thành là chín mươi, Tào Tư Nhã độ trung thành là chín mươi lăm.

Mà Hồn U cùng Hồn Thiểm độ trung thành là tám mươi chín.

Về phần bọn người Đoạn Dung, Triệu Vũ lại không có tin tức tương quan, ngẫm lại, Đoạn Dung các nàng cùng mình cũng không thuộc về cao thấp cấp, cho nên không tồn tại trung thành hay không, cũng không thể ở trên trung thành hệ thống biểu hiện. Kể từ đó, liền cũng sáng tỏ rồi.

Hồn U cùng Hồn Thiểm độ trung thành đạt đến tám mươi chín, như vậy cũng ý nghĩa nếu như không có gì bất đắc dĩ hay uy hiếp trọng đại, như vậy bọn họ là sẽ không có phản bội mình, đương nhiên như Bạch Tố Trinh các nàng, giá trị trung thành đạt đến chín mươi trở lên, đó là tuyệt đối sẽ không làm phản, cho dù là tao ngộ uy hiếp tánh mạng, cận kề cái chết cũng sẽ không phản bội.

Như thế, vấn đề trung thành của Hồn U cùng Hồn Thiểm giải quyết, như vậy Luyện Hồn bí quyết đưa cho bọn hắn cũng không sao cả rồi.Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.