Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 241-242: Nhiệm vụ, thay thế Thiên Tinh lâuHồn chi nhất tộc năm đó quả nhiên đầy đủ cường đại, nếu như không đủ cường đại mà nói, là không thể nào đạt được nhiều Linh thạch như vậy, hơn nữa còn là cao cấp Linh thạch.

Thì ra Tụ Linh Trận lại là bố trí như vậy.

Thấy được những vật này, lại để cho Dương Lỗi rộng mở trong sáng, vốn đối với trận pháp có hứng thú, tăng thêm hôm nay Dương Lỗi cũng đã trở thành trung cấp Trận Pháp Sư rồi, mà trước mắt cái Tụ Linh Trận này mặc dù chỉ là một Tụ Linh Trận so sánh đơn giản, nhưng mang tới cho Dương Lỗi chỗ tốt lại cực lớn.

- Đinh, chúc mừng người chơi lĩnh ngộ sơ cấp Tụ Linh Trận.

Nghe được thanh âm hệ thống nhắc nhở, khóe miệng Dương Lỗi không khỏi khơi gợi lên vẻ tươi cười, lĩnh ngộ Tụ Linh Trận, hơn nữa mình lĩnh ngộ Tụ Linh Trận so với Tụ Linh Trận trước mắt này bố trí còn tốt hơn một bậc.

Nếu như mình bố trí một phen mà nói, linh khí ở phòng tu luyện này còn có thể gia tăng gấp đôi.

Dương Lỗi thu hoạch được chỗ tốt còn không chỉ chừng này, đối với tiểu Tụ Linh Trận cũng có chút ít cảm ngộ, tuy không thể bố trí ra, nhưng có thể đem Tụ Linh Trận đơn giản hoá trở thành một bộ kỳ trận có thể di động. Nói như vậy, liền thuận tiện nhiều lắm, không cần mình bố trí, cho Hạ Trúc các nàng cũng có thể tùy ý sử dụng.

- Thiếu Gia, phòng tu luyện này như thế nào, ở chỗ này tốc độ tu luyện so với bên ngoài phải nhanh hơn vài lần.

Hồn U có chút tự hào nói.

- Đúng vậy, quả thật không tệ, bất quá tại đây linh khí còn có thể gia tăng.

Dương Lỗi nói.

- Đợi có thời gian, ta giúp các ngươi bố trí một chút, tại đây linh khí có lẽ còn có thể gia tăng gấp đôi.

Hồn U nghe vậy há to miệng, Thiếu Gia thật đúng là khó lường rồi, rõ ràng có năng lực này, Hồn U đối với Dương Lỗi đem Hồn chi nhất tộc mang hướng huy hoàng, đó là tin tưởng không nghi ngờ rồi.

Phục hồi tinh thần lại, hắn vội nói:

- Cám ơn thiếu gia, cám ơn thiếu gia.

Linh khí phòng tu luyện này lại đề thăng gấp đôi, như vậy đối với bọn hắn càng có lợi, đây quả thực là một đại ân huệ.

- Không cần cám ơn, đều là người một nhà, tu vi các ngươi tăng lên, đối với ta cũng có lợi, ta về sau dùng đến các ngươi rất nhiều, hơn nữa địch nhân của ta tu vi cũng không yếu, cho nên các ngươi phải cường đại lên, thời điểm các ngươi đầy đủ cường đại mới có thể làm việc cho ta.

Dương Lỗi phất phất tay nói ra.

- Thiếu Gia ngươi yên tâm, chúng ta nhất định sẽ cố gắng tu luyện, tuyệt đối sẽ không để cho Thiếu Gia ngươi thất vọng.

Đối với cái này Hồn U tin tưởng mười phần, đã có Luyện Hồn bí quyết thượng kia bộ, thực lực toàn bộ Hồn chi nhất tộc sẽ sâu sắc tăng cường, tu luyện Nhất Nhật Thiên Lý.

Hồn U tu luyện Luyện Hồn bí quyết mới một buổi tối mà thôi, tu vi liền ẩn ẩn có chỗ đột phá, đoán chừng không cần hai ngày là có thể đột phá cảnh giới bây giờ rồi.

Túy Tiên lâu.

Dương Lỗi ngồi ở trên vị trí ngày xưa.

Nhấp khẩu rượu, ánh mắt lóe lên, đã nhận ra cái gì, nhưng không có động tác, mà là tiếp tục uống rượu, làm như cái gì cũng không có phát sinh.

Dẫn xà xuất động, không tệ, một chiêu này chính là dẫn xà xuất động.

Chính mình một mực ở trong nhà, có trận pháp bảo hộ, bọn hắn tìm không thấy bất cứ cơ hội nào, tự nhiên sẽ không xuất thủ, nhưng hôm nay mình đi ra, hơn nữa bên người không có những người khác, như vậy đối phương khẳng định nhịn không được sẽ động thủ, bởi vì đây là cơ hội tốt nhất.

Quả nhiên Dương Lỗi ở trong Túy Tiên lâu mới ngốc vài phút đã cảm giác được khác thường.

Bọn hắn che dấu rất khá, nhưng làm sao có thể chạy thoát được Chân Thực Ưng Nhãn của Dương Lỗi.

10 phút sau, Dương Lỗi cảm thấy ba cổ khí tức cường đại, đều là cao thủ, một Võ Thánh Đại viên mãn, một Võ Thánh hậu kỳ, một Võ Thánh sơ kỳ.

Ba người này đều là sát thủ Thiên Tinh lâu.

Không nghĩ tới Thiên Tinh lâu này rõ ràng còn chưa từ bỏ ý định, rõ ràng lại một lần nữa phái ra sát thủ.

Uống rượu xong, Dương Lỗi tìm một chiếc xe ngựa.

Xe ngựa rất nhanh ra khỏi cửa thành.

Mà Dương Lỗi lại bóp nát một quả Ẩn Thân Phù, lặng yên từ trong xe ngựa đi ra, hơn nữa đi theo phía sau xe ngựa.

Quả nhiên ba người đều truy lên xe ngựa, nhưng lại không biết Dương Lỗi sớm đã không trong xe ngựa.

- Giết.

Ba sát thủ, đều là Bạch Kim cấp bậc sát thủ, thủ đoạn phi phàm, vừa ra tay chính là công kích trí mạng.

Ba Bạch Kim cấp bậc sát thủ, cùng một cái động thủ uy lực sao mà khủng bố, trần nhà xe ngựa lập tức bị nát bấy.

Nhưng Dương Lỗi lại cười lạnh.

Muốn giết mình, như vậy phải có giác ngộ bị giết.

- Không xong.

- Không tốt, trong xe ngựa không có người.

Sát thủ dẫn đầu kia xem xét,thầm nghĩ không ổn.

- Chủ quan rồi.

Dương Lỗi mượn nhờ Ẩn Thân Phù, chậm rãi tiếp cận một người, người này cách mình gần nhất, tu vị cũng yếu nhất, này cũng cho Dương Lỗi một lựa chọn rất tốt, đối phó thằng này, Dương Lỗi cũng không cần sử dụng Thiên Đao nhất thức, liền có thể Nhất Kích Tất Sát.

- Phong Đao Thất Sát, Ngũ Sát hợp nhất.

Nhìn đúng thời cơ ra tay, thân hình Dương Lỗi bạo lên, hét lớn một tiếng, một đao đánh ra.

- Không xong, lão Cửu, coi chừng, tránh mau.

Dương Lỗi quát lạnh:

- Muốn né tránh, hiện tại đã muộn.

- Ah. . . .

Võ Thánh sơ kỳ sát thủ kia lập tức kêu thảm một tiếng, cả người bị Dương Lỗi chém thành hai nửa, rất thê thảm.

- Đinh, chúc mừng người chơi đánh chết Võ Thánh tam giai, lấy được kinh nghiệm giá trị ba trăm triệu, điểm tích lũy giá trị 300 vạn, khí công giá trị 300 vạn.

Đánh chết hắn xong, Dương Lỗi lập tức ăn vào một quả Đại Lực Kim Cương hoàn, trong miệng còn ngậm lấy một quả Hồi Nguyên Đan.

Ba người có một cái bị dễ dàng đánh chết như thế, sát thủ dẫn đầu biết rõ sự tình không ổn, nếu như Dương Lỗi đã nhìn ra mình ám sát mai phục, lại còn không có sợ hãi, hơn nữa đánh chết lão Cửu, vậy thì ý nghĩa hắn khẳng định có hậu thủ, rất có thể đã bố trí tốt, chờ đợi bọn người mình đi tìm cái chết. Cho nên quyết định thật nhanh nói:

- Đi.

Dương Lỗi hừ lạnh một tiếng.

- Muốn đi, đừng nói cửa, cửa sổ cũng không có.

Nói giỡn, Dương Lỗi chờ bọn hắn đã lâu, đã bị mình tóm đi ra liền không có khả năng lại để cho bọn hắn đơn giản ly khai.

Vung tay lên, Bạch Tố Trinh hiện ra trước mắt.

- Khí thế thật mạnh, Võ Thánh Đại viên mãn, không, lại là nửa bước Vũ Thần, đi, chúng ta đi mau.

Sát thủ dẫn đầu quát lớn, bọn họ đều là am hiểu ám sát, nhưng hiện tại đã bại lộ, hơn nữa đối phương còn có một nửa bước Vũ Thần, tiếp tục lưu lại tranh đấu, hiển nhiên là một loại hành vi ngu xuẩn.

- Muốn đi, ở đâu dễ dàng như vậy.

- Độn Địa Thuật.

- Tiếp Dẫn phù.

Dương Lỗi nhìn xem thủ đoạn hai người chạy trốn thầm nghĩ không tốt, quá nhanh, hai người thủ đoạn đủ nhiều.

- Định Thân Phù, định cho ta.

Hai người nhất định phải lưu lại một.

Dương Lỗi một lần chỉ có thể thi triển một tấm Định Thân Phù, liền chỉ có thể định trụ một người, như thế tự nhiên là tu vi cường đại nhất đấy.Mà một cái khác ở dưới tác dụng của Tiếp Dẫn phù, lập tức biến mất không thấy gì nữa.

Bất quá Võ Thánh Đại viên mãn Bạch ngân sát thủ kia tự nhiên liền thảm rồi, bị định trụ, tuy thời gian cực nhỏ, mới ngắn ngủn một giây đồng hồ mà thôi, bất quá một giây đồng hồ này là muốn mạng người.

- Không xong, đây là cái quỷ phù triện gì.

Tự nhiên phát hiện độn thuật của mình rõ ràng mất đi hiệu lực, trong nội tâm không khỏi mắng to.

- Thiên Đao nhất thức.

Mà đối với Dương Lỗi mà nói, đây là thời cơ tốt nhất, phải tất yếu làm được Nhất Kích Tất Sát.

Trong tay Trường Đao hóa thành một đạo ánh đao lóe sáng, lập tức bổ vào thân thể Bạch Kim sát thủ bị giam cầm kia.

- Đáng chết, một đao kia…

Tự nhiên biết rõ đại nạn đã tới, mình không cách nào nhúc nhích, một đao kia uy lực vô cùng, nếu như có thể động mà nói, có lẽ có thể liều mạng đánh cược một lần, nhưng vấn đề là mình hiện tại căn bản là không nhúc nhích được, đây cũng ý nghĩa mình chỉ có thể chờ chết, đúng vậy chờ chết, không nghĩ tới mình đường đường một đời Bạch Kim sát thủ, rõ ràng luân lạc tới tình trạng không thể hoàn thủ, cái này là bi ai bực nào, mình thành công ám sát mấy trăm lần, trong đó Võ Thánh Đại viên mãn 37 lần, đều chưa từng bị thua, dù cho lúc trước đối mặt một vị Vũ Thần, cũng thong dong đào thoát, hôm nay đối phó một tiểu tử mới Vũ Hoàng cảnh giới, rõ ràng bại, tâm như tro tàn, không khỏi nhắm mắt lại.

Mà một đao kia của Dương Lỗi không có chút nào dừng lại, lập tức vạch phá cổ hắn, một cái đầu bay lên, máu tươi như là suối phun, bắn ra bốn phía.

- Đinh, chúc mừng người chơi đánh chết Võ Thánh Đại viên mãn, lấy được kinh nghiệm giá trị chín trăm triệu, đạt được khí công giá trị chín trăm vạn, điểm tích lũy giá trị chín trăm vạn.

- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được Độn Địa Thuật.

- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được Sát Lục chi chương.

- Đinh, chúc mừng người chơi đẳng cấp tăng lên, đạt tới Vũ Đế nhất giai.

Thành công đánh chết, bất quá Dương Lỗi lại không cao hứng lắm, ba cái sát thủ, ba Bạch Kim sát thủ rõ ràng chạy mất một cái, không thể không thừa nhận, Thiên Tinh lâu sát thủ này công phu trốn chạy để khỏi chết là nhất lưu đấy.

Người chạy trốn kia gọi là Thiên Diệc, tu vi Võ Thánh hậu kỳ, tại Thiên Tinh lâu sát thủ bảng xếp hạng đệ ngũ.

Mà gia hỏa Võ Thánh Đại viên mãn bị mình đánh chết này, tu vi là Võ Thánh Đại viên mãn, tại Thiên Tinh lâu sát thủ bảng xếp hạng bài danh đệ tam.

Như thế có thể thấy được, Thiên Tinh lâu này thực lực mạnh, một Võ Thánh Đại viên mãn mới sắp xếp thứ ba, nói như vậy, ở trên khẳng định còn có, như vậy nói cách khác, Thiên Tinh lâu có Vũ Thần cảnh giới sát thủ.

Nếu như xuất động Vũ Thần cảnh giới sát thủ mà nói, như vậy sự tình thật đúng là đau đầu.

Bất quá Dương Lỗi không cho rằng bọn họ sẽ xuất động Vũ Thần cao thủ đối phó mình, nếu như xuất động Vũ Thần, như vậy mình cũng chỉ có thể chạy trốn, hoặc là tìm Vũ Thần cảnh giới, Cổ Lão, hoặc là Dương Hữu hỗ trợ.

- Thiếu Gia, thực xin lỗi, Tố Tố vô dụng, lại để cho hắn trốn đi.

Một Võ Thánh hậu kỳ sát thủ dưới tay nàng đào thoát, lại để cho Bạch Tố Trinh thập phần tự trách, đây chính là sát thủ đến ám sát Thiếu Gia, một Võ Thánh hậu kỳ mà thôi, mình rõ ràng không có thể ngăn lại, Bạch Tố Trinh cảm thấy thập phần mất mặt, muốn biết nàng là Võ Thánh Đại viên mãn cảnh giới, hơn nữa thực lực so với Võ Thánh Đại viên mãn bình thường muốn cường hoành nhiều lắm, rõ ràng bị một Võ Thánh hậu kỳ trốn đi nha.

Điều này cũng ý nghĩa người nọ còn sẽ tìm đến Thiếu Gia phiền toái, rất có thể còn có thể mang đến sát thủ càng cường đại hơn, nếu như mình bắt lấy hắn mà nói, như vậy liền ít đi một chuyện rồi.

Dương Lỗi lắc đầu nói:

- Cái này không trách ngươi được, là ta phán đoán sai lầm, sớm nên nghĩ đến nếu bọn hắn là sát thủ, khẳng định có bản lĩnh bảo vệ tánh mạng, lần sau bọn hắn lại đến sẽ không còn có vận khí tốt như vậy rồi.

Con mắt Dương Lỗi tản mát ra tí ti hàn ý, lặp đi lặp lại nhiều lần ám sát mình, Thiên Tinh lâu này xem ra cũng cần dọn dẹp một chút.

Bất quá Thiên Tinh lâu này ở nơi nào cũng khó tìm được, hơn nữa Thiên Tinh lâu có Vũ Thần cảnh giới cao thủ tồn tại, mình hiện tại là không thể nào đối phó hắn, muốn thu thập Thiên Tinh lâu, nhất định phải chờ mình có được đủ thực lực mới được, tối thiểu nhất cũng phải đi vào Võ Thánh hậu kỳ mới có thể.

- Đinh, người chơi kích phát nhiệm vụ, thay thế Thiên Tinh lâu. Nhiệm vụ độ khó A+. Nhiệm vụ ban thưởng, xem độ hoàn thành nhiệm vụ mà định ra, nhiệm vụ thất bại trừng phạt, khấu trừ hai hạng phụ thuộc hệ thống, đẳng cấp hàng ba cấp.

Dương Lỗi nghe vậy là khóc không ra nước mắt, mình tùy tiện ngẫm lại, rõ ràng kích phát nhiệm vụ thay thế Thiên Tinh lâu, hơn nữa cái nhiệm vụ này không phải là hoàn toàn tiêu diệt Thiên Tinh lâu, mà là thay thế, điều này cũng ý nghĩa mình phải hoàn toàn thu thập hết Thiên Tinh lâu, đồng thời lại nắm giữ một Tổ chức sát thủ, tương đương cần mình thành lập một Tổ chức sát thủ cùng loại.

Thành lập Tổ chức sát thủ cũng không phải một chuyện dễ dàng, mình đối với phương diện này căn bản không biết gì cả, như thế đành phải đi một bước tính toán từng bước.

Đối với Dương Lỗi mà nói, cái này thực sự vẫn có thể xem là một bài học, tự cho là bố trí thỏa đáng, không sơ hở tý nào, nhưng vẫn là tính sai rồi, mình vẫn là không đủ cẩn thận, nếu như trước đây mình bố hạ một cái trận pháp, đưa bọn chúng dẫn vào bên trong trận pháp mà nói, chỉ sợ bọn họ càng lợi hại cũng khó có thể đào thoát.

Lần này đánh chết hai gã Võ Thánh, lại để cho tu vi Dương Lỗi bước chân vào Vũ Đế cảnh giới, ngưng kết võ phách, khi võ phách hoàn toàn ngưng thực, Vũ Hồn cùng võ phách hoàn toàn hợp nhất hình thành hạt giống Thần Hồn, liền ý nghĩa đột phá Vũ Đế cảnh giới, đi vào cấp độ Võ Thánh.

Bất quá muốn ngưng kết trở thành hạt giống Thần Hồn nói dễ vậy sao, đây là một cánh cửa cự đại, bao nhiêu người ở chỗ này dừng lại.

Dương Lỗi đột phá Vũ Hoàng cảnh giới tiến vào Vũ Đế, cảm giác được mình tu luyện Huyền Nguyên bí quyết công pháp cũng muốn đột phá, tùy thời có thể đánh vỡ bình chướng, tiến vào Huyền Nguyên bí quyết tầng thứ 10 cảnh giới.

Hít một hơi thật sâu, Dương Lỗi đem lực chú ý chuyển dời đến trên chiến lợi phẩm.

Hai thằng này cống hiến đồ vật cho mình không nhiều lắm, chỉ một bản công pháp tu luyện kỹ năng Độn Địa Thuật, mặt khác là một quả Sát Lục Chi Chương, Độn Địa Thuật, Dương Lỗi trước kia cũng đã học xong, cho nên Độn Địa Thuật này nếu như cùng trước kia học đồng dạng mà nói, như vậy còn không bằng đổi lấy những vật khác có giá trị.

Bất quá Dương Lỗi ngược lại là hi vọng Độn Địa Thuật này là thăng cấp bản, nói như vậy, trong nội tâm sẽ đỡ một ít, nhưng khẽ đảo khai mở, lại làm cho Dương Lỗi bất đắc dĩ không thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.