Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 254: Thiên Địa dị tượngDương Lỗi một khắc cũng không có ngừng, chỉ dùng vài phút đồng hồ liền chạy trở về bên trong Huyền Cơ Các.

- Trở về rồi, Dương công tử trở về rồi.

Chứng kiến thân ảnh Dương Lỗi, gã sai vặt bề bộn hô.

Nghe được thanh âm, Cổ Tịnh là cái thứ nhất chạy ra khỏi sân nhỏ, nhìn xem Dương Lỗi nói:

- Ngươi... Ngươi không có việc gì?

Dương Lỗi lắc đầu, nhưng trong lòng thì cười khổ không thôi, mình là không có việc gì, bất quá Bạch Tố Trinh chắc thảm rồi, vì mình thân trúng kỳ độc, nếu như không thể thuận lợi tấn cấp Vũ Thần mà nói, như vậy phiền toái có thể to lắm.

- Thanh Thủy cũng may, đây là giải dược, ngươi đưa cho nàng phục dụng, ta muốn bế quan, ai cũng không cho quấy rầy.

Dương Lỗi đem giải dược của Dương Thanh Thủy ném cho Cổ Tịnh, sau đó cũng không quay đầu lại hướng phía phòng của mình đi đến, tiện tay bày ra một cái trận pháp, Dương Lỗi lần này chủ yếu là trừ độc cho Bạch Tố Trinh, để cho nàng có thể thuận lợi tấn cấp Vũ Thần, tuyệt đối không thể để cho người quấy rầy.

Làm xong hết thảy, Dương Lỗi đem Bạch Tố Trinh triệu hoán đi ra.

Nhìn xem khuôn mặt Bạch Tố Trinh tái nhợt, trong nội tâm Dương Lỗi không khỏi run lên.

- Tố Tố, thương thế của ngươi thế nào rồi?

Bạch Tố Trinh nhìn xem Dương Lỗi như vậy, lộ ra một nụ cười, lắc đầu nói:

- Thiếu Gia, ngươi không cần lo lắng, thương thế của ta không có vấn đề gì, ta có thể giải quyết, ngươi không cần lo lắng cho ta.

- Còn nói không có việc gì, ngươi hiện tại cũng suy yếu thành như vậy.

Dương Lỗi trừng mắt nói.

- Cái này cũng trách ta, nếu như không phải ta bảo ngươi đi ngăn cản mà nói, ngươi cũng sẽ không trúng cái độc thuật này.

Dương Lỗi ngữ khí thập phần tự trách.

Bạch Tố Trinh lại nói:

- Tố Tố thật sự không có chuyện gì, hơn nữa vì Thiếu Gia làm những chuyện này, là chức trách bản phận của Tố Tố.

- Ai...

Dương Lỗi thở dài.

- Nếu như ta ngay từ đầu liền thi triển toàn lực mà nói, liền sẽ không phát sinh những chuyện này.

- Thiếu Gia ngươi không nên tự trách, Tố Tố thật sự không có chuyện gì, một điểm tổn thương nhỏ mà thôi, khục khục... Khục khục...

Bạch Tố Trinh thấy Dương Lỗi tự trách, nói gấp, bất quá ngữ khí nóng nảy chút ít, lại ho đi ra.

- Ngươi chớ nói chuyện, ta đã nghĩ tới phương pháp có thể cho ngươi khôi phục rồi, nếu như thành công, ngươi có lẽ còn có thể nhân họa đắc phúc, tu vi lại tiến một tầng.

Dương Lỗi nói xong lấy ra một giọt Thần Thú chi huyết trước kia đoạt được.

- Đây là... Đây là...

Nhìn xem đồ vật trong tay Dương Lỗi, cả người Bạch Tố Trinh cũng bắt đầu chuyển động, ánh mắt tràn đầy không thể tin.

- Tố Tố nhận thức thứ này?

Dương Lỗi kinh ngạc nhìn Bạch Tố Trinh nói.

Bạch Tố Trinh nhẹ gật đầu, thần sắc kích động nhìn Dương Lỗi nói:

- Thiếu Gia, cái này... cái này phải là Thần Thú chi huyết trong truyền thuyết hay không?

Dương Lỗi nghe vậy gật đầu nói:

- Đúng vậy, cái này là Thần Thú chi huyết, ta nghĩ Thần Thú chi huyết này có lẽ có thể trợ giúp ngươi tăng lên cảnh giới, cho ngươi ở trong thời gian ngắn đạt tới Vũ Thần cảnh giới, nói như vậy, có thể giải trừ độc thuật trong cơ thể ngươi.

Vượt quá Dương Lỗi dự kiến, thời điểm hắn đem Thần Thú chi huyết đưa cho Bạch Tố Trinh, Bạch Tố Trinh lại lắc đầu, cự tuyệt nói:

- Thiếu Gia, ta đây không thể nhận, cái này quá quý trọng rồi, Tố Tố không thể nhận.

- Cái gì quý trọng, cái gì cũng so ra kém Tố Tố của ta trọng yếu, không phải là một giọt Thần Thú chi huyết ư, không để cho ngươi dùng, lại cho ai? Huống chi chỉ cần ngươi sử dụng một giọt Thần Thú chi huyết này, tu vi lại tiến một tầng, đạt tới Vũ Thần cảnh giới, liền có thể giúp ta rất nhiều, an toàn của ta còn cần nhờ ngươi đến bảo đảm.

- Ta... Ta...

Trong mắt Bạch Tố Trinh lóe ra nước mắt, nội tâm cảm động không thôi.

- Không quan tâm cái này, nhanh đem Thần Thú chi huyết này hấp thu, ta giúp ngươi hộ pháp.

Dương Lỗi tay vung lên, Thần Thú chi huyết kia từ trong bình sứ bay ra, chui vào mi tâm của Bạch Tố Trinh.

Bạch Tố Trinh liếc nhìn Dương Lỗi thật sâu:

- Cám ơn thiếu gia, ta nhất định sẽ không cô phụ Thiếu Gia hi vọng.

Nói xong Bạch Tố Trinh nhắm mắt lại, bắt đầu hấp thu Thần Thú chi huyết.

Chỉ chốc lát sau toàn thân Bạch Tố Trinh liền nổi lên quang mang nhàn nhạt, tia sáng này càng ngày càng mãnh liệt, càng ngày càng lớn. Chỉ chốc lát sau liền tạo thành một đạo màn sáng, màn sáng này đem Bạch Tố Trinh bao vây, như một quả trứng khổng lồ.

Dương Lỗi cảm giác được khí tức của Bạch Tố Trinh càng ngày càng mạnh, hắn tinh tường, đây là Bạch Tố Trinh bắt đầu hấp thu Thần Thú chi huyết rồi.

Nhìn xem Bạch Tố Trinh, Dương Lỗi không khỏi thầm than, Thần Thú chi huyết này quả nhiên không giống bình thường, cái này chỉ mới bắt đầu, liền có phản ứng lớn như thế, khí cơ trở nên mạnh mẽ nhiều như vậy, xem ra Thần Thú chi huyết này để cho Bạch Tố Trinh tăng lên tới Vũ Thần cảnh giới cũng không phải việc khó gì.

Dương Lỗi không biết là, bởi vì Bạch Tố Trinh hấp thu Thần Thú chi huyết, muốn tấn chức Thần Thú, toàn bộ sân nhỏ đều xuất hiện dị tượng, chỗ gian phòng Dương Lỗi hào quang đại phóng, linh khí không ngừng tụ tập tới, tạo thành một vòng xoáy cực lớn.

Dương Lỗi cũng cảm nhận được linh khí càng ngày càng đậm, đây là cơ hội tu luyện tốt nhất, lập tức khoanh chân mà ngồi, cơ hội ngàn năm khó gặp như vậy, nếu như lãng phí mà nói, cái kia thì thật là đáng tiếc.

Mà lúc này trong đại viện, bọn người Cổ Lão cùng Thiên Nhất trường lão thấy được chỗ tiểu viện của Dương Lỗi xảy ra dị tượng, không khỏi mặt sắc đại biến, giật mình không thôi.

- Làm sao có thể? Điều này sao có thể, Thiên Địa dị tượng, đây là... Đây là thời điểm tiến giai Vũ Thần mới có dị tượng ah, điều này sao có thể?

Con mắt Thiên Nhất trường lão trừng sâu sắc, miệng mở rộng thì thào nói.

Không nói Thiên Nhất trường lão, Cổ Lão cũng dị thường kinh ngạc, dị tượng như vậy, đích thật là thời điểm từ Võ Thánh Đại viên mãn tiến vào Vũ Thần mới sẽ xuất hiện, mà Dương Lỗi bất quá là Vũ Đế cảnh giới mà thôi, khoảng cách Vũ Thần là kém hai cảnh giới lớn, cho dù hắn lại thiên tài, càng lợi hại, cũng không có khả năng ở trong thời gian ngắn như vậy từ Vũ Đế cảnh giới đạt tới Võ Thánh Đại viên mãn, do đó đột phá cửa khẩu, đạt tới Vũ Thần cảnh giới.

Nhưng cảnh tượng trước mắt, lại là thật sự đấy, cái kia không hề nghi ngờ là có người trùng kích Vũ Thần cảnh giới.

Bất quá kinh ngạc quy kinh ngạc, dị tượng như vậy nếu như không ngăn trở mà nói, vậy phiền toái có thể to lắm, Cổ Lão cùng Thiên Nhất trường lão nhìn thoáng qua lẫn nhau, hai người phi thân đi tới tiểu viện của Dương Lỗi, liên thủ bày ra một đạo kết giới, đạo kết giới này có thể phòng ngừa người khác phát hiện dị tượng tại đây, nhưng một ít cường giả vẫn là có thể cảm giác được đấy.

Mà Dương Lỗi cũng cảm giác được thời cơ mình đột phá đã đến, Huyền Nguyên bí quyết điên cuồng vận chuyển, một cái Chu Thiên, hai cái Chu Thiên. . . Bảy bảy bốn mươi chín cái Chu Thiên, chân khí Huyền Nguyên bí quyết hướng phía bình chướng tầng thứ 10 xông qua.Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.