Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 260-261: Điên đảo Cửu Cực Huyền Lôi trậnLại để cho Dương Lỗi có chút do dự chính là, những nhiệm vụ tạp này đều không có biểu hiện nhiệm vụ cụ thể rốt cuộc là cái gì, chỉ có hối đoái ra mới có thể cho thấy, nói như vậy liền để cho Dương Lỗi có chút cầm không được rồi.

Bởi vì những nhiệm vụ tạp này độ khó đều bất đồng, nếu như quá mức khó khăn, mình căn bản không cách nào hoàn thành, nói như vậy sẽ đáng tiếc.

Hiện tại đã là cuối tháng, không có vài ngày là một tháng mới, cho nên nhiệm vụ tạp này vẫn là hối đoái đi ra so sánh tốt.

Bất quá khó xử chính là, đến cùng hối đoái độ khó gì đây.

Đối với nhiệm vụ tạp bình thường, Dương Lỗi nghĩ nghĩ hối đoái độ khó bình thường, độ khó bình thường kia Dương Lỗi đã thử qua, mà khó khăn thì Dương Lỗi không dám muốn, nhiệm vụ tạp bình thường này, rất có thể đồng dạng như nhiệm vụ Kim bài sát thủ lúc trước, có thể ảnh hưởng đến tính mạng, nếu như độ khó quá lớn, làm không tốt mạng nhỏ không còn, cho nên loại nhiệm vụ tạp bình thường này vẫn là cẩn thận một điểm thì tốt hơn.

Hối đoái một tấm nhiệm vụ tạp bình thườn, độ khó trung đẳng.

- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được nhiệm vụ tạp bình thường, độ khó trung đẳng.

Tiêu hao mười vạn điểm tích lũy, đối với Dương Lỗi mà nói, mười vạn điểm tích lũy thật đúng là không coi là cái gì, hôm nay hơn bốn nghìn vạn điểm tích lũy, xóa mười vạn, đó là tuyệt không đau lòng.

Khiêu chiến nhiệm vụ tạp, nhiệm vụ tạp khiêu chiến Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức kia thuộc về độ khó trung đẳng, bất quá cái kia là vận khí mình tốt, đã nhận được Âm Bạo Phù, nếu không mình căn bản không có biện pháp hoàn thành, bởi vậy có thể thấy được khiêu chiến nhiệm vụ tạp này độ khó còn rất lớn, nếu như không có vận khí tốt như vậy, có thể hoàn thành độ khó đơn giản cũng không tệ rồi.

Nghĩ nghĩ, Dương Lỗi cắn răng một cái, vẫn là hối đoái khiêu chiến nhiệm vụ tạp độ khó trung đẳng.

- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được khiêu chiến nhiệm vụ tạp độ khó trung đẳng.

Tăng thêm nhiệm vụ tạp bình thường trước kia, hai cái nhiệm vụ tạp này tiêu hao 30 vạn điểm tích lũy, cuối cùng chính là kịch tình nhiệm vụ tạp rồi, kịch tình nhiệm vụ tạp này ban thưởng hẳn là rất phong phú, bởi vì loại nhiệm vụ tạp này, là để cho người chơi trực tiếp tiến vào trong nhiệm vụ kịch tình, hơn nữa ở trong nhiệm vụ kịch tình còn có thể nhận được nhiệm vụ, bên trong thu hoạch được ban thưởng cũng có thể lấy ra, mặt khác ở bên trong kịch tình đánh chết quái vật cũng có ban thưởng.

Nghĩ nghĩ, cái kịch tình nhiệm vụ tạp này mình có một tấm, lại không có sử dụng qua, cái kia là kịch tình nhiệm vụ tạp đơn giản, suy nghĩ xuống, độ khó đơn giản đã có, hiện tại mình nên hối đoái độ khó trung đẳng, về phần khó khăn, cái kia là không được muốn, vạn nhất không có hoàn thành, trừng phạt là rất kinh người, nói không chừng một cái không cẩn thận đem Nhiệm Vụ Hệ Thống này huỷ bỏ, vậy thì xui xẻo lớn rồi.

- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được kích tình nhiệm vụ tạp độ khó trung đẳng.

Hối đoái ba tấm nhiệm vụ tạp độ khó trung đẳng, tiêu hao tám mươi vạn điểm tích lũy.

Ba cái nhiệm vụ tạp, mình có nên mở ra nhiệm vụ tạp bình thường kia hay không?

Cái nhiệm vụ tạp bình thường này, cũng chưa có xác định rốt cuộc là nhiệm vụ gì, một khi mở ra, tùy cơ hội lựa chọn một hạng nhiệm vụ.

Về phần khiêu chiến nhiệm vụ tạp kia mà nói, là đánh chết một ngàn Thiết Bối Ly Ngưu cấp bậc Vũ Đế, lực phòng ngự của Thiết Bối Ly Ngưu rất mạnh, một ngàn con, cái kia sẽ là một cổ lực lượng kinh khủng, Thiết Bối Ly Ngưu này là một loại ma thú ý thức đoàn kết rất mạnh, một ngàn con Thiết Bối Ly Ngưu Vũ Đế cấp điên cuồng lên, mặc dù là Vũ Thần cũng muốn tránh đi mũi nhọn.

Cho nên chứng kiến nhiệm vụ này, Dương Lỗi cười khổ không thôi, ở trong thời gian ngắn, mình là không thể nào hoàn thành nhiệm vụ này.

Mà trung cấp kích tình nhiệm vụ tạp, lại cùng trước kia đạt được kích tình nhiệm vụ tạp không giống, tấm kia là kích tình nhiệm vụ tạp đặc thù, mà tấm này lại không phải, cái kia trước khi tiến vào có thể lựa chọn nội dung, cái sau thì không được, hơn nữa trước khi không có tiến vào nội dung nhiệm vụ, căn bản không biết nội dung nhiệm vụ cụ thể là cái gì.

Về phần kích tình nhiệm vụ tạp đặc thù trước kia, Dương Lỗi còn không có quyết định tiến vào nội dung nào, hơn nữa hiện tại mình cũng không có quá nhiều thời gian, muốn đi vào kích tình nhiệm vụ tạp, chỉ sợ phải chờ mình đến Huyền Cơ Môn lại nói.

. . .

Túy Tiên lâu, Dương Lỗi đã có một thời gian ngắn chưa có tới Túy Tiên lâu rồi.

Vốn nên đi Đại Cam Thôn đem Hồn Ẩn Thuật giao cho Hồn U, bất quá mình chẳng cần phải đi, trực tiếp sử dụng đưa tin phù, để cho chính hắn tới.

Vừa uống rượu vừa nghĩ sự tình, nhớ rõ lúc trước mình bị Vương Khôi vũ nhục, không hề có lực hoàn thủ, nhưng hôm nay, Vương Khôi ở trong mắt mình cái gì cũng không phải.

Không biết Tiểu Ngọc như thế nào, chắc hẳn Đông Phương Tiểu Vũ có thể chiếu cố nàng.

Lại tầm một tháng, mình liền có thể đi Huyền Cơ Môn tìm nàng rồi.

- Thiếu Gia.

- Thiếu Gia, ngươi để cho lão Tam ta không dễ tìm ah.

Một lão đầu hiện ra ở trước mặt Dương Lỗi, người này đúng là lão tửu quỷ mấy tháng trước biến mất… Tửu Lão Tam.

Chứng kiến hắn xuất hiện, Dương Lỗi cũng có chút kinh ngạc, lúc trước mình còn có chút hối hận, rõ ràng cưỡng chế di dời một Vũ Thần cấp tùy tùng.

- Là ngươi ah, ngươi tìm được ngàn năm Hồng Liên Tử rồi hả?

Dương Lỗi nói.

Ngàn năm Hồng Liên Tử kia là Dương Lỗi nhất thời nói đùa mà thôi, bất quá ngàn năm Hồng Liên Tử kia hoàn toàn chính xác đối với mình có tác dụng rất lớn, nhưng không phải dùng để chế Túy Sinh Mộng Tử Tửu.

- May mắn không làm nhục mệnh, lão Tam hao hết ngàn khó vạn khổ, rốt cục lấy tới một hạt ngàn năm Hồng Liên Tử.

Tửu Lão Tam cười hắc hắc nói.

Dương Lỗi nghe vậy không khỏi mở to hai mắt nhìn, lão nhân này thật đúng lấy đến ngàn năm Hồng Liên Tử? Thật là làm cho người ta kinh ngạc, một hạt ngàn năm Hồng Liên Tử là vô cùng trân quý, độ hi hữu so với Tiên khí cũng không thua kém bao nhiêu, Tửu Lão Tam này rõ ràng còn thực lấy tới một hạt ngàn năm Hồng Liên Tử, xem ra lão tửu quỷ này lai lịch cũng không phải đơn giản như vậy.

Chỉ thấy Tửu Lão Tam tay phải đưa lên, trong tay liền xuất hiện một cái hộp ngọc, sau đó nhìn Dương Lỗi nói:

- Thiếu Gia, ngàn năm Hồng Liên Tử ở trong đó, bất quá tại đây không phải chỗ nói chuyện, chúng ta có nên tìm một chỗ yên tĩnh hay không?

Dương Lỗi nhẹ gật đầu, cũng không lo lắng Tửu Lão Tam này sẽ đối với mình bất lợi, dùng tu vi của hắn, nếu quả thật muốn đối với mình bất lợi mà nói, ở thời điểm lần thứ nhất thấy mình, đã có thể lấy cái mạng nhỏ của mình rồi.

Hai người đang muốn đứng dậy, liền thấy được Hồn U hiện ra ở cầu thang.

Dương Lỗi ngừng lại, đối với Tửu Lão Tam nói:

- Ngươi ở nơi này chờ một chút, ta có chút việc phải xử lý.

Nói xong Dương Lỗi liền hướng phía Hồn U đi qua.

- Thiếu Gia.

Dương Lỗi gật đầu, sau đó lấy ra một bản Hồn Ẩn Thuật bí thuật kia, đưa cho Hồn U nói:

- Ngươi cất kỹ, đây là một bản bí thuật thích hợp Hồn chi nhất tộc các ngươi tu luyện, là ta thật vất vả lấy được, ngươi lấy về để cho tộc nhân của các ngươi hảo hảo tu luyện, không được chậm trễ, một tháng sau ta sẽ đi Đại Cam Thôn tìm ngươi, kiểm tra các ngươi tu luyện như thế nào, nếu như có thể mà nói, ta còn có thể cho các ngươi một bản bí pháp.

- Thiếu Gia. . .

Hồn U kích động không thôi, vốn cho rằng Dương Lỗi tìm mình tới là có chuyện muốn phân phó, nhưng không nghĩ tới là cho mình công pháp tu luyện, trong nội tâm vì ý nghĩ của mình mà áy náy.

- Tốt rồi, không cần nói nhiều, ta còn có chuyện, ngươi đi trước đi.

Dương Lỗi nói.

- Thiếu Gia, ngươi yên tâm, chúng ta sẽ không cho ngươi mất mặt.

Nói xong Hồn U quay người xuống lầu.

Sau khi Hồn U rời khỏi, Dương Lỗi đi tới trước mặt Tửu Lão Tam, nhìn xem hắn nói:

- Chúng ta đi.

Tửu Lão Tam chứng kiến Hồn U ngược lại là lắp bắp kinh hãi, hắn không nghĩ tới Dương Lỗi lại có thể nhận thức người, bất quá hắn cũng không có nhiều lời.

- Chúng ta đi.

Dương Lỗi nói.

Tửu Lão Tam nhẹ gật đầu, đi theo đằng sau Dương Lỗi.

Vài phút sau, Dương Lỗi mang theo Tửu Lão Tam đi tới trong sân của mình, hôm nay Tư Tinh cư đã bị sửa chữa đổi mới hoàn toàn, so với ngày xưa càng lộ ra ưu mỹ.

- Trận pháp Cửu Cực Huyền Lôi trận?

Chứng kiến tiểu viện bố trí, Tửu Lão Tam không khỏi mở to hai mắt nhìn, hắn như thế nào cũng không nghĩ tới, một tòa tiểu viện nho nhỏ như vậy, rõ ràng có trận pháp cao cấp thế kia.

- Không đúng, cái này không phải Cửu Cực Huyền Lôi trận chân chánh, đây là Cửu Cực Huyền Lôi trận phiên bản đơn giản hóa.

Tửu Lão Tam giật mình, đồng thời Dương Lỗi cũng đồng dạng giật mình không thôi, hắn không nghĩ tới Tửu Lão Tam rõ ràng có thể nhìn ra được Huyền Lôi trận này, lại biết rõ đó cũng không phải Cửu Cực Huyền Lôi trận nguyên vẹn, mà là phiên bản đơn giản hóa.

- Hảo nhãn lực.

- Thiếu Gia khen trật rồi, lão Tam bất quá là gặp mặt mà thôi, nếu như để cho lão Tam bố trí mà nói, tuyệt đối là bố trí không đi ra.

Tửu Lão Tam cười hắc hắc nói.

- Bất quá trận pháp này của Thiếu Gia còn có chỗ thiếu hụt, nếu như cải tiến một chút mà nói, uy lực sẽ gia tăng không ít.

- Nha. . .

Dương Lỗi kinh ngạc nhìn xem hắn.

- Như thế nào sửa chữa?

Nếu như uy lực lại gia tăng một ít mà nói, đây chẳng phải là có thể đem Vũ Thần cấp cao thủ ngăn cản ở bên ngoài rồi sao, như vậy Tư Tinh cư chính là vô tư rồi.

- Nghịch chuyển bố trí.

- Nghịch chuyển bố trí? Điên đảo cửu cực? Thành tựu điên đảo Cửu Cực Huyền Lôi trận?

Trong đầu Dương Lỗi hiện lên một đạo linh quang, thốt ra nói.

- Đinh, chúc mừng người chơi lĩnh ngộ điên đảo Cửu Cực Huyền Lôi trận.

Một âm một dương, nhất chánh nhất phản, Cửu Cực Huyền Lôi trận này phối hợp điên đảo Cửu Cực Huyền Lôi trận, nếu như nói như vậy, uy lực cũng không phải là một cộng một đơn giản như vậy.

Nhưng muốn hợp lại hai cái trận pháp, cũng không phải một chuyện dễ dàng, ít nhất mình còn không có năng lực bố trí ra.

- Thiếu Gia thực là thiên tư thông minh, không sai, điên đảo Cửu Cực Huyền Lôi trận này uy lực so với Cửu Cực Huyền Lôi trận muốn mạnh hơn một bậc, điên đảo Cửu Cực Huyền Lôi trận kia người bình thường căn bản nhìn không ra môn đạo, nếu như Thiếu Gia có thể bố trí ra điên đảo Cửu Cực Huyền Lôi trận mà nói, tại Càn Nguyên quốc người có thể bài trừ trận pháp này, ít càng thêm ít, sẽ không vượt qua 10 cái.

Tửu Lão Tam nói ra.

Dương Lỗi mỉm cười.

- Lão Tam ngươi đối với Cửu Cực Huyền Lôi trận này rõ ràng như vậy, vậy hẳn là có thể vào.

Nói xong Dương Lỗi bước mạnh, cũng không để ý tới Tửu Lão Tam, liền tiến nhập trong tiểu viện.

Tửu Lão Tam nghe vậy cười khổ không thôi, Thiếu Gia này rõ ràng cùng mình nói đùa như vậy, bất đắc dĩ lắc đầu. Chương mới hơn mời các bạn ghé nhà Doctruyen.org để cập nhật nhé

Dương Lỗi như vậy, là muốn nhìn một chút, Tửu Lão Tam này đến cùng đạt đến loại tình trạng nào, có phải là có thể lông tóc không tổn hao gì, lại không phá hư mình bố trí xuống trận pháp tiến vào trong tiểu viện hay không.

Nhưng để cho Dương Lỗi kinh hãi chính là, Tửu Lão Tam này rõ ràng dẫn đầu đi đến trong tiểu viện.

- Ngươi. . . Ngươi. . . Ngươi là vào bằng cách nào?

Dương Lỗi như thế nào cũng không tin, Tửu Lão Tam này rõ ràng thoáng cái liền đi vào trong sân, mà mình không có một tia cảm ứng, phải biết Cửu Cực Huyền Lôi trận này là mình bố trí, gia nhập một tia tinh thần lực của mình, không có tinh thần lực của mình phân biệt, căn bản không có khả năng vô thanh vô tức tiến vào Cửu Cực Huyền Lôi trận này, coi như là Vũ Thần cũng không được.

Tửu Lão Tam này tu vi cũng quá kinh khủng một điểm, nếu như Tửu Lão Tam này muốn giết mình mà nói, chỉ sợ mình bố trí ra Cửu Cực Huyền Lôi trận chính thức cũng chưa chắc có thể ngăn được, quá kinh khủng.

- Thiếu Gia, chiêu thức ấy của lão Tam coi như không tệ chứ?

Tửu Lão Tam cười hắc hắc, nhìn xem Dương Lỗi nói ra.

Dương Lỗi hít sâu một hơi, nhìn xem hắn nói:

- Ngươi nói cho ta biết, ngươi là làm sao làm được, như thế nào ta một chút cảm ứng cũng không có?

- Pháp tắc chi lực.

- Pháp tắc chi lực? Cái gì là pháp tắc chi lực?

Dương Lỗi tràn đầy nghi ngờ hỏi, đối với Dương Lỗi mà nói, đây là một đồ vật lạ lẫm, từ khi tiến vào thế giới này, còn thật không có nghe nói qua pháp tắc chi lực.

Tửu Lão Tam cười nói:

- Pháp tắc chi lực là một loại quy tắc tồn tại trong thiên địa, mà pháp tắc chi lực này không phải người bình thường có thể lĩnh ngộ, người có thể lĩnh ngộ pháp tắc chi lực, đây mới thực sự là thiên tài trên ý nghĩa, cho dù là Vũ Thần cũng không nhất định có thể làm được. Mà muốn đột phá Vũ Thần tiến vào cấp độ rất cao, nhất định phải lĩnh ngộ pháp tắc chi lực.

- Muốn lĩnh ngộ pháp tắc chi lực khó càng thêm khó, mà tình huống hiện tại của Thiếu Gia, muốn lĩnh ngộ pháp tắc chi lực, ít có khả năng, cho nên ta đề nghị Thiếu Gia vẫn là cố gắng tu luyện, không nên nghĩ những vật này.

Tửu Lão Tam lại nói.

- Có lẽ có một ngày cảnh giới Thiếu Gia đến rồi, pháp tắc chi lực này tự nhiên cũng lĩnh ngộ ra.

Pháp tắc chi lực này đã khó lĩnh ngộ như vậy, mình mặc dù có Toàn Năng Tu Luyện Hệ Thống, nhưng đoán chừng muốn lĩnh ngộ pháp tắc chi lực, cũng không phải một chuyện dễ dàng, tối thiểu nhất bây giờ là không có khả năng, cho nên cũng không hề đa tưởng.

- Thiếu Gia, ngươi trở về rồi, vị lão Tiên sinh này là?

Nghe được thanh âm, Hạ Trúc cùng Xuân Lan bước nhanh chạy ra, khi thấy bên người Dương Lỗi còn đứng một vị lão giả, liền hỏi.

- Bảo ta Lão Tửu, hoặc là Tửu Lão Tam, lão tửu quỷ đều được.

Tửu Lão Tam còn gọi là lão tửu quỷ, tên thật của hắn là Lâm Bách, bởi vì thứ ba, lại ưu thích uống rượu, cho nên bị gọi là Tửu Lão Tam.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.