Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 276: Tình cảnh của Càn Nguyên quốcHôm nay Càn Nguyên quốc đã là lòng người bàng hoàng, bốn phía đều có người trốn chạy để khỏi chết, toàn bộ Yên Sơn đã trở thành cấm địa của người bình thường, người bình thường một khi tiến vào Yên Sơn mà nói, không có một cái nào có thể sống.

Mà nhiệm vụ của Dương Lỗi cũng mới hoàn thành một bộ phận mà thôi, toàn bộ nhiệm vụ muốn hoàn thành còn không biết lúc nào.

Ma thú ở chỗ sâu trong Yên Sơn cường đại cỡ nào, Dương Lỗi không rõ ràng lắm, nhưng có thể khẳng định chính là, lần này bên trong ma thú bạo động Thần Thú tựa hồ không ít, trước kia Dương Lỗi cũng từng từ chỗ Kim Liên đạt được không ít tin tức.

Lần này Yên Sơn ma thú bạo động, dẫn đầu chính là năm Thần Thú, nàng xem như một cái, hôm nay nàng rút đi, như vậy liền chỉ còn lại có bốn người, nhưng bốn người này đều rất khó đối phó.

Trong đó đầu lĩnh chính là một Hổ yêu, gọi là Thiên Vương Hổ, tu vi Vũ Thần Đại viên mãn, cực kỳ khủng bố, có thể nói, nếu như lão gia hỏa của bảy đại Tiên tông không xuất động mà nói, không ai sẽ là đối thủ của hắn.

Mà đổi thành ba người khác cũng không kém.

Một Viên Hầu Vũ Thần ngũ giai, một Quán Trư Vũ Thần tam giai, một cái khác chính là Lang Chu Vũ Thần cấp hai thân mang kịch độc.

Bốn người này một cái cũng khó đối phó, Viên Hầu bạo ngược, là một cái phần tử bạo lực điển hình, lực lớn vô cùng, tính hủy diệt cực kỳ.

Mà Vũ Thần tam giai Quán Trư thì am hiểu độn địa, bản thể Quán Trư vốn là một loại động vật ăn thịt Thượng Cổ cấp thấp, bất quá Quán Trư này bởi vì đã nhận được một quả yêu đan cường giả, để cho hắn biến thành ma thú cường đại, hôm nay kinh nghiệm hơn hai trăm năm thời gian, thành tựu Vũ Thần, thực lực không phải chuyện đùa.

Để cho người lo lắng nhất chính là Lang Chu kia, độc thuật cực kỳ biến thái, mặc dù mới Vũ Thần cấp hai, nhưng dù là chống lại Vũ Thần hậu kỳ cảnh giới võ giả, cũng không rơi vào thế hạ phong chút nào, thậm chí ẩn ẩn chiếm cứ ưu thế, cái này cũng là bởi vì độc thuật của nàng cực kỳ khủng bố, độc thuật của nàng cũng không phải Độc sư bình thường thi triển đơn giản như vậy, Độc sư bình thường độc thuật đối với Vũ Thần cảnh giới căn bản không tạo được tổn thương gì, mà Lang Chu độc mị lại bất đồng, độc thuật của nàng đối với Vũ Thần hậu kỳ cường giả cũng có thương tổn không nhỏ, đối với Vũ Thần đồng cấp, hơi không cẩn thận là có thể bị đánh chết.

Mà hôm nay Càn Nguyên quốc căn bản cũng không có mấy vị Vũ Thần, hôm nay tính cả Dương Hữu, tăng thêm lão gia hỏa Càn gia kia, còn có vị kia của Triệu gia cũng đột phá, bất quá là ba vị Vũ Thần mà thôi, hơn nữa ba vị Vũ Thần đều chẳng qua là Vũ Thần sơ kỳ mà thôi, muốn đối phó bốn người kia căn bản không có bất luận khả năng gì.

Bất quá may mắn đã nhận được tin tức, Huyền Cơ Môn muốn phái đệ tử tới xử lý chuyện này, mặt khác còn có Lục Đại tiên tông đệ tử khác, nếu như bảy đại Tiên tông cũng xử lý không được chuyện này mà nói, như vậy Dương Lỗi cũng không lời nào để nói rồi.

Bất quá Dương Lỗi tinh tường, lần này ma thú bạo động không chỉ riêng là Càn Nguyên quốc, Yên Sơn to lớn, cùng nó giáp giới không chỉ một Càn Nguyên quốc mà thôi, mặt khác còn có mấy Quốc Gia khác, đương nhiên tại Sùng Vũ đại lục, Quốc Gia lớn nhất là Càn Nguyên quốc, mặt khác bởi vì Yên Sơn tới gần Càn Nguyên quốc nhất, hơn nữa phạm vi giáp giới phổ biến nhất, cho nên lần này ma thú bạo động, Càn Nguyên quốc có thể nói là chủ chiến trường.

Cho nên đệ tử bảy đại Tiên tông tại Càn Nguyên quốc tập trung cứu viện hẳn là tối đa.

Mà Dương Lỗi hi vọng nhất chính là, lần này có thể đến mấy siêu cấp cao thủ, nốc ao mấy tên biến thái, đừng tới một đống tôm tép nhãi nhép, nếu không, đoán chừng còn chưa đủ khai vị cho bốn gia hỏa kia.

Chính mình muốn hoàn thành nhiệm vụ lần này, hàng đầu đúng là phải giải quyết bốn gia hỏa kia, nhất là Thiên Vương Hổ mạnh nhất, chỉ cần giải quyết hắn, như vậy nhiệm vụ ma thú bạo động lần này coi như là hoàn thành, ba người còn lại tuy cường hãn, nhưng đã không có Thiên Vương Hổ dẫn đầu, liền không đủ gây sợ rồi.

Bất quá muốn thu thập hắn, đối với Dương Lỗi hiện tại mà nói giống như nói chuyện hoang đường viển vông, căn bản không có khả năng.

Trừ khi hệ thống xuất hiện một loại tất sát kỹ tuyệt cường, hoặc là một loại tất sát phù triện, ám khí, ví dụ như Dương Lỗi ở thời điểm Vũ Sư cảnh giới lấy được Bạo Vũ Lê Hoa Châm, Bạo Vũ Lê Hoa Châm kia ở thời điểm Vũ Sư cảnh giới có thể đánh chết Vũ Đế, mà hiện tại mình đạt đến Vũ Đế, nếu như có thể đạt được một loại ám khí cường hãn mà nói, có lẽ còn có thể.

Nhưng Dương Lỗi biết rõ, đây bất quá là nói chuyện hoang đường viển vông mà thôi, ở trong đồ vật mình đạt được, còn có vật phẩm bên trong hệ thống có thể hối đoái, cũng không phải là không có đồ vật có thể Nhất Kích Tất Sát, đối phó Vũ Thần Đại viên mãn cũng có.

Đó chính là Tử Điện Lôi Kích Pháo.

Đó là một loại vũ khí cực kỳ cường hãn, như hoả tiễn thời điểm mình tại Địa Cầu, bất quá thứ này cần chính là Linh thạch làm nguồn năng lượng, hơn nữa cần hối đoái điểm tích lũy nhiều lắm, trọn vẹn cần 1.5 tỷ, không sai, không phải mười lăm vạn, cũng không phải 1500 vạn, mà là cần suốt 1.5 tỷ điểm tích lũy.

Ở trước kia, Dương Lỗi có thể chứng kiến vật phẩm điểm tích lũy hối đoái tối đa cũng chỉ là một ức mà thôi, hôm nay ở trong đó xuất hiện đồ vật 1.5 tỷ điểm tích lũy hối đoái, lại để cho Dương Lỗi nhức hết cả bi không thôi, thứ này quá phù hợp tình huống hiện tại rồi, nếu như mình có thể hối đoái đi ra mà nói, thu thập một Vũ Thần Đại viên mãn cũng như chém dưa thái rau, dễ dàng, như vậy mình có thể rất nhanh thăng cấp đến Võ Thánh, thậm chí là Vũ Thần cảnh giới.

Chẳng qua hiện nay điểm tích lũy của mình quá ít, căn bản không cách nào hối đoái, thứ này không phải là có chủ tâm câu dẫn mình sao? Cái hệ thống này thật sự là quá ghê tởm, Dương Lỗi tức giận không thôi.

Như vậy có vật gì đó khác không?

Dương Lỗi nghĩ nghĩ, có thể dùng được, liền chỉ có một dạng, đó chính là sử dụng Ngọa Long Túy luyện chế ra thuốc mê cường đại, có thể mê đảo Vũ Thần Đại viên mãn cảnh giới, bất quá đáng tiếc chính là, Dương Lỗi hôm nay tu vi quá yếu, luyện chế thuốc mê này tự nhiên là Độc sư chủ chức nghiệp, đương nhiên Y sư cũng được, mặt khác Luyện Đan Sư cũng có thể làm được, nhưng Y sư cùng Luyện Đan Sư muốn luyện chế những cái này mà nói, quá khó xử rồi, cần so với Độc sư cao hơn ba cấp độ mới có thể luyện chế.

Luyện chế độc dược mà nói, Độc sư thích hợp nhất, bất quá tuy Dương Lỗi đã lấy được Độc Kinh, tu luyện Kịch Độc Thuật, nhưng không có trở thành Độc sư chính thức, huống hồ luyện chế loại khói mê này cần đạt tới Độc sư cao cấp mới có thể, coi như là mình trở thành Độc sư, cũng không được. 

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.