Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 277: Ma Vân tông, Tê Hồn CốcLoại khói mê này gọi là Thần Tiên Đảo, loại khói mê này mặc dù là Thần Tiên cũng khó địch, tuy khoa trương một ít, nhưng hoàn toàn chính xác thật là một loại khói mê rất lợi hại, có thể mê đảo Vũ Thần, tự nhiên không phải bình thường.

Đáng tiếc chính là, mình hiện tại không cách nào luyện chế ra.

Nghĩ nghĩ, không biết lão tửu quỷ có biện pháp có thể giải quyết hay không?

Tiến vào sân nhỏ của lão tửu quỷ, lúc này cách mấy ngày, mình đồng ý hai bình Túy Sinh Mộng Tử Tửu cũng là thời điểm thực hiện rồi, Dương Lỗi lần nữa từ bên trong hệ thống hối đoái hai đàn, còn thừa lại một vò rượu, có thể cho Hạ Trúc các nữ sử dụng.

- Lâm lão.

- Thiếu Gia tiến đến.

- Đây là Túy Sinh Mộng Tử Tửu ngươi cần.

Dương Lỗi trực tiếp lấy ra hai đàn kia, sớm đã chuẩn bị tốt rồi.

- Thật tốt quá, thật tốt quá.

Lão tửu quỷ không chút nào khách khí, hai tay động tác nhanh đến làm cho người khó có thể tin, hắn rốt cuộc là như thế nào lấy đi, Dương Lỗi cũng không có nhìn rõ ràng, tốc độ thật sự là quá nhanh, quá kinh người.

- Túy Sinh Mộng Tử Tửu ah.

Lão tửu quỷ cẩn thận từng li từng tí nâng trong tay, một vò sớm đã để vào trong không gian trữ vật, sợ bị người cầm đi.

- Lâm lão.

- Ah. . . Ah. . . Thiếu Gia, ngươi còn có chuyện gì sao?

Phục hồi tinh thần lại, lão tửu quỷ đem vò rượu còn lại kia bỏ vào trong trữ vật không gian.

Đối với lão tửu quỷ biểu lộ, Dương Lỗi cười cười, cũng không thèm để ý, chỉ cần hắn ưa thích rượu ngon, như vậy là một chuyện tốt, mình có thể hối đoái ra rất nhiều rượu ngon đến hấp dẫn hắn, từ chỗ của hắn đạt được vật gì đó mình muốn.

- Tự nhiên là có sự tình đấy, ta muốn hỏi một chút, Lâm lão có biện pháp có thể đối phó bọn người Thiên Vương Hổ hay không? Nếu như bằng vào tu vi của ta mà nói, căn bản không có khả năng đánh lui bọn chúng, mặc dù là hoàng thất Càn Nguyên quốc, tăng thêm bốn đại gia tộc còn có tất cả thế lực lớn toàn bộ xuất động cũng không có khả năng.

Tuy Dương Lỗi không rõ ràng lắm lai lịch lão tửu quỷ, nhưng trước kia hắn nói, không thể nghi ngờ là nói với mình, hắn đối với ma thú bạo động lần này hiểu rất rõ, thậm chí có thể sẽ có biện pháp giải quyết ma thú bạo động lần này.

Hoặc là, cho dù không có cách nào, cũng khẳng định biết rõ nhược điểm bọn người Thiên Vương Hổ này, Tôn Tử binh pháp từng nói, biết mình biết người bách chiến bách thắng. Chỉ cần có thể biết rõ nhược điểm của đối phương, đúng bệnh hốt thuốc, như vậy xác suất chiến thắng liền lớn.

Lão tửu quỷ cầm lấy hồ lô rượu uống một hớp, rượu này tự nhiên không phải tuyệt thế rượu ngon Túy Sinh Mộng Tử Tửu kia, bất quá cũng là một loại hảo tửu khó được, Dương Lỗi đã từng uống qua.

Buông hồ lô ra, lão tửu quỷ mới chậm rãi nói:

- Thiếu Gia không cần sốt ruột, bọn người Thiên Vương Hổ này, không phải là Thiếu Gia có thể đối phó, bất quá Thiếu Gia lại không tất yếu lo lắng, mấy gia hỏa Thiên Vương Hổ này, sẽ có người xử lý, cho nên Thiếu Gia chỉ cần kiên nhẫn chờ là được.

- Chờ đợi?

- Đúng vậy, là chờ đợi, người thất đại môn phái, ta nghĩ cũng sắp đến rồi, lần này bọn hắn sẽ phái ra đệ tử kiệt xuất.

Lão Tửu Quỷ nói.

- Chân truyền đệ tử?

- Đúng vậy, là chân truyền đệ tử, đương nhiên cũng có khả năng là Hạch tâm đệ tử lợi hại hơn.

Lão Tửu Quỷ đạo.

- Chân truyền đệ tử còn có Hạch tâm đệ tử, Hạch tâm đệ tử này vẫn còn trên chân truyền đệ tử?

Dương Lỗi nghe xong bó tay rồi, nghe nói qua Hạch tâm tuyển thủ, còn thật sự chưa nghe nói qua cái gì Hạch tâm đệ tử đấy.

- Hạch tâm đệ tử đều là từ trong hàng chân truyền đệ tử sinh ra, thực lực Hạch tâm đệ tử thậm chí có thể so sánh với môn phái trưởng lão.

Lão tửu quỷ giải thích nói.

- Cho nên Thiếu Gia ngươi tiến nhập Huyền Cơ Môn, muốn được coi trọng, nhất định phải trở thành Hạch tâm đệ tử, như vậy mới có thể đạt được tài nguyên tốt nhất, đãi ngộ tốt nhất.

Đối với Dương Lỗi mà nói, trở thành Hạch tâm đệ tử còn không được, mục tiêu của hắn là Huyền Cơ Môn Tông chủ vị.

Nắm giữ Huyền Cơ Môn, sẽ là một nước cờ trọng yếu để mình nắm giữ Sùng Vũ đại lục, nếu như ngay cả Huyền Cơ Môn cũng không thể nắm giữ mà nói, như vậy làm sao có thể nắm giữ được Sùng Vũ đại lục.

- Không nói những chuyện này, ta muốn hỏi một chút, nếu như đến lúc đó bọn hắn căn bản không có biện pháp giải quyết Thiên Vương Hổ này thì sao? Cái kia lại nên như thế nào?

Dương Lỗi đợi không được quá nhiều thời gian, bởi vì nhiệm vụ có yêu cầu, phải ở trong vòng một tháng hoàn thành nhiệm vụ ma thú bạo động lần này, bằng không thì coi như là nhiệm vụ thất bại, khi đó, mình chẳng phải là lỗ lớn rồi.

- Ta không có cách nào, thực lực Thiếu Gia ngươi quá yếu, căn bản không cách nào là đối thủ của Thiên Vương Hổ.

Lão tửu quỷ nghĩ nghĩ lắc đầu nói.

- Như vậy, như vậy Lâm lão, ngươi có thể tự mình động thủ một lần, ta nghĩ Thiên Vương Hổ kia tuy cường đại, nhưng lấy thực lực của Lâm lão ngươi muốn sửa chữa bọn hắn còn không phải chuyện dễ dàng.

- Không được, cái này tuyệt đối không được, ta không thể ra tay.

Lão tửu quỷ vội nói.

- Vì cái gì không thể ra tay?

Dương Lỗi khó hiểu.

- Không thể là không thể, không có nhiều lý do như vậy, chờ tu vi ngươi đạt đến cấp độ kia, liền sẽ biết rồi.

Lão Tửu Quỷ nói.

Lão tửu quỷ không chịu nói, Dương Lỗi cũng là thập phần bất đắc dĩ.

- Như vậy, ta muốn Lâm lão giúp ta một việc, không biết có phải là có thể hay không?

Dương Lỗi nghĩ nghĩ lại nói.

- Cái gì, Thiếu Gia mời nói, nếu như lão nô có thể làm được, nhất định sẽ không chối từ, đương nhiên nếu như Thiếu Gia muốn lão nô đi đối phó bọn người Thiên Vương Hổ mà nói, cái kia cũng không cần mở miệng.

Lão Tửu Quỷ nói.

- Không phải cái này, ta muốn biết Lâm lão phải chắng biết luyện dược hay không, ân, luyện chế độc dược.

Dương Lỗi ngữ khí thập phần chăm chú nhìn lão tửu quỷ, nếu như hắn có thể trợ giúp luyện chế Thần Tiên Đảo kia mà nói, muốn đối phó bọn người Thiên Vương Hổ liền có biện pháp rồi.

- Ngươi muốn dùng độc?

Dương Lỗi gật đầu.

- Dụng độc, ngươi có biết Lang Chu độc mị kia căn bản chính là Độc sư cao cấp, hạ độc đối với bọn họ căn bản không tạo nên bất kỳ tác dụng gì.

Lão tửu quỷ lắc đầu nói.

- Dù cho ta biết luyện chế độc dược, cũng không có cách nào hạ độc được một vị Độc sư cao cấp, lại càng không cần phải nói, ta căn bản là không biết luyện chế độc dược gì, nếu như là luyện đan mà nói, ta còn biết một điểm.

Dương Lỗi không khỏi trợn trắng mắt, nếu luyện đan mà nói, còn dùng ngươi tới giúp ta, đối với luyện đan cái hạng này, Dương Lỗi là tự tin không thôi, tại Sùng Vũ đại lục, luyện chế ra đan dược phẩm chất tuyệt đối không có khả năng sẽ so với mình càng mạnh hơn nữa.

- Đã như vầy, quên đi.

Dương Lỗi hít một hơi thật sâu nói. 

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.