Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 289: Ám sát chi thuật, Phương Thốn Sát (1)- Nguyên lai là như vậy, bất quá lần này bởi vì Tiểu Lỗi đánh chết Thần Thú Quán Trư, làm hắn trở thành cái đinh trong mắt ma thú, mục đích của bọn hắn, là đánh chết Tiểu Lỗi đặt ở thứ nhất vị, cho nên, Dương gia chúng ta nhất định phải làm tốt chuẩn bị vạn toàn, phòng ngừa bọn hắn đối với Dương gia ta đột nhiên động thủ.

Dương Vô Địch nói.

- Có người trúng độc.

Lúc này một hạ nhân vội vàng hấp tấp chạy đến.

- Cái gì?

Mọi người toàn bộ đứng lên.

Mà lúc này hạ nhân kia cách Dương Lỗi gần nhất.

Ở một sát na lực chú ý của mọi người đều chuyển di kia, người nọ đột nhiên bứt ra mà lên, một thanh đoản kiếm trong tay áo bắn ra, lập tức đâm về trái tim Dương Lỗi.

- Không tốt!

- Coi chừng!

- Hỗn đãn, ngươi dám!

- Tiểu Lỗi, mau tránh ra.

Mọi người tại đây không kịp cứu trợ, nguyên một đám giận dữ.

Dương Lỗi cũng kinh hãi không thôi, không nghĩ tới mình rõ ràng tao ngộ ám sát, hơn nữa còn là ở thời điểm này, mắt thấy đoản kiếm kia muốn đâm vào trái tim của mình, con mắt Dương Lỗi đột nhiên trợn mắt, trong nội tâm thập phần an bình. Cả người đạt đến yên lặng trước nay chưa có, tựa hồ ở giữa toàn bộ thiên địa liền chỉ còn lại có một người mình.

Thông Linh chi cảnh.

Rõ ràng ở trong lúc vô tình đạt đến Thông Linh chi cảnh.

Nếu như lão tửu quỷ ở nơi này, tất nhiên sẽ giật mình không thôi, tuổi còn nhỏ thì đến được Thông Linh chi cảnh, đây quả thực là không thể tin nỗi, cho dù là bản thân hắn cũng chưa từng đạt tới Thông Linh chi cảnh.

Đương nhiên cái gì là Thông Linh chi cảnh Dương Lỗi không rõ ràng lắm, hắn hiện tại cả người tiến nhập trong một loại cảnh giới kỳ diệu.

Đoản kiếm của thích khách kia tốc độ cực nhanh, nhưng xem ở trong mắt Dương Lỗi lại chậm như vậy.

Thân thể thoáng khẽ động, lui về phía sau nửa bước, sau đó nhẹ nhàng nghiêng, trùng hợp né tránh một kích này, gần kề kém một phần mà thôi.

Thích khách kia giật mình không thôi, một kích này không sơ hở tý nào, rõ ràng không có thể thành công, trong lòng của hắn rung động không thôi, mình với tư cách một trong Thiên Tinh lâu đỉnh cấp sát thủ, dùng dịch dung xuất thần nhập hóa, lại lợi dụng tuyệt kỹ dịch dung của mình tiếp cận mục tiêu, mình ám sát chi thuật, có thể nói là ở trong một tấc vuông vô địch, nhất kích tất sát.

Một kích không trúng, như vậy sẽ thấy đến một kích, lần này hắn là ôm quyết tâm hẳn phải chết đến đấy, nếu như không có đánh chết mục tiêu, như vậy mình sẽ không còn có ý nghĩa sống.

- Phương Thốn Sát, Hữu Ngã Vô Địch.

Hắn ở trong lòng quát nhẹ, toàn thân như là lợi kiếm ra khỏi vỏ, tốc độ nhanh như quỷ mị.

- Thật nhanh.

Mọi người tại đây không khỏi giật mình không thôi, mà ngay cả Dương Hữu cái Vũ Thần cảnh giới cường giả này cũng không có thể đuổi kịp tốc độ này.

- Ngươi dám!

Một tiếng quát lớn, Dương Hữu xuất thủ.

Mà một tiếng quát lớn này lại để cho Dương Lỗi từ bên trong Thông Linh chi cảnh lui ra, nhìn gia hỏa trước mắt, kinh ra một thân mồ hôi lạnh, bề bộn thi triển tuyệt chiêu.

- Thuấn Tức Thiên Lý.

Lập tức lui ra chiến trường, đi tới sau lưng bọn người Dương Vô Địch.

- Thuấn Tức Thiên Lý?

Sát thủ kia không khỏi mở to hai mắt, như thế nào cũng không thể tin được chuyện thực này.

Thuấn Tức Thiên Lý này là tuyệt chiêu bảo vệ tánh mạng của Kiếm Nhất, trừ hắn ra, không có bất kỳ người có thể học, không phải hắn không muốn giao cho người khác, mà là vì Thuấn Tức Thiên Lý này cực kỳ đặc thù, ngoại trừ Kiếm Nhất ra, mặc kệ mọi người làm sao thử cũng không ngoại lệ đã thất bại.

- Dương gia thương pháp, Giao Long Xuất Thủy.

- Trận pháp chi đạo, Tứ Tượng trận, lên cho ta.

Chứng kiến Dương Lỗi thoát hiểm, mọi người ở đâu còn có thể hàm hồ, nguyên một đám ra tay đều không lưu tình.

Rầm rầm rầm!

Liên tiếp va chạm, lại để cho sát thủ kia khổ không thể tả.

Phốc phốc!

Hắn phun ra một búng máu, thân hình nhanh chóng lui về phía sau, tốc độ cực nhanh, người bình thường căn bản nắm không được bóng dáng của hắn.

- Phong Đao Thất Sát.

Dương Lỗi rút đao mà ra, một kích khoái đao bổ về phía hắn.

- Phương Thốn Sát, ở trong một tấc vuông Hữu Ngã Vô Địch!

Nhìn xem Dương Lỗi xuất hiện lần nữa, trong mắt sát thủ kia hiện lên một tia hỉ sắc, cơ hội, cơ hội tốt, hắn liều mạng mọi người công kích, sử xuất sát chiêu mạnh nhất, hướng phía Dương Lỗi công kích mà đi.

- Lạnh, lạnh đến kinh người, ngay cả linh hồn cũng muốn đông cứng rồi, sát cơ như vậy, quá kinh khủng.

Dương Lỗi thập phần hối hận, mình chủ quan rồi, sơ suất quá, không nghĩ tới hắn còn có thể phát ra một kích khủng bố như thế, để cho Dương Lỗi cảm giác mình căn bản không hề có lực hoàn thủ.

- Không. . .

- Tránh, tránh mau!

Dương Vô Địch la lớn.

- Ha ha, không còn kịp rồi, theo ta cùng một chỗ xuống Địa ngục.

Sát thủ kia quát.

- Thiên Đao nhất thức.

- Chết!

- Đinh, chúc mừng người chơi đánh chết Thiên Tinh lâu sát thủ Thiên Sát, lấy được kinh nghiệm giá trị chín trăm triệu, khí công giá trị chín trăm vạn, điểm tích lũy giá trị chín trăm vạn.

- Đinh, bởi vì đã bị công kích cường hãn, Hắc Diệu Tiên Giáp của người chơi bị hao tổn.

- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được Phương Thốn Sát kỹ!

- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được Mê Tung Bộ!

- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được sơ cấp biến hình thuật!

- Hô.

Dương Lỗi không khỏi hít một hơi thật sâu, một màn trước kia lại để cho Dương Lỗi tim đập nhanh không thôi, nếu như không phải trước đây chữa trị Hắc Diệu Tiên Giáp mà nói, mình chỉ sợ sẽ có đại phiền toái rồi, mặc dù có Hắc Diệu Tiên Giáp che chở, mình hiện tại cũng bị thụ nội thương không nhẹ, có thể thấy được một kích này cường hãn.

Bất quá lần này thu hoạch coi như không tệ, đương nhiên điểm kinh nghiệm cùng trước kia mình đánh chết Vũ Thần tam giai cường giả chênh lệch quá xa, Võ Thánh cảnh giới cùng Vũ Thần cảnh giới là một đại khảm, điểm kinh nghiệm kém gấp trăm lần, dĩ vãng trước Võ Thánh đều là kém gấp 10 lần mà thôi, Vũ Thần cùng Võ Thánh tầm đó kém lại gấp trăm lần.

Bất quá đánh chết Vũ Thần quá khó khăn.

Lần này Hắc Diệu Tiên Giáp bởi vì cứu mình mà bị hao tổn, bất quá may mắn là, lần này Hắc Diệu Tiên Giáp đã thăng cấp đến Thần khí, cho nên tổn thương cũng không phải quá nghiêm trọng.

Mà thu hoạch được chiến lợi phẩm, như Phương Thốn Sát kỹ, Mê Tung Bộ, biến hình thuật, đều là bí kỹ cực kỳ lợi hại.

Phương Thốn Sát kỹ.

Địa giai cửu phẩm võ kỹ, ám sát chi thuật, thích hợp Hắc Ám thuộc tính tu luyện.

Địa giai cửu phẩm, khó trách khủng bố như thế, một gia hỏa Võ Thánh Đại viên mãn cảnh giới, thi triển ra cư nhiên lợi hại như thế, nếu như không phải Hắc Diệu Tiên Giáp mà nói, hiện tại mình chỉ sợ dù cho không chết cũng muốn trọng thương rồi.

Bí kỹ này, lưu cho Tào Tư Nhã tu luyện ngược lại là rất phù hợp, vốn Hồn chi nhất tộc Hồn U ngược lại là thiếu khuyết một môn công pháp như vậy, bất quá đáng tiếc chính là thể chất của bọn hắn đặc biệt, phần công pháp này cũng không thích hợp bọn hắn tu luyện.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.