Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 291: Thập chiến ước hẹnMà Triệu gia Dương gia cùng Càn gia cũng có ân oán, nói cho cùng còn là vì lần trước Thăng Tiên Lệnh chi tranh lưu lại ân oán.

- Đông Phương Bất Tử.

Vương Bá Đạo nghiến răng nghiến lợi, hai mắt đỏ bừng nhìn xem hắn.

- Vương Bá Đạo, muốn báo thù? Ngươi còn non lắm.

Đông Phương Bất Tử tuyệt không quan tâm, không chỉ nói một Vương Bá Đạo, coi như là đến ba cái mình cũng không chỗ nào sợ hãi, hôm nay Đông Phương Bất Tử Bất Tử Chân Thân đã luyện đến tầng thứ tối cao, đối với Vương gia Bá Thiên quyền căn bản không úy kỵ.

Trừ khi Vương Bá Đạo hắn đem Bá Thiên quyền luyện đến cực hạn, bằng không thì căn bản là không làm gì được Đông Phương Bất Tử.

- Yên tĩnh, yên tĩnh cho ta.

Thiên Nhất trường lão quát lớn.

Lập tức mọi người yên tĩnh trở lại, mặt mũi Thiên Nhất trường lão, ai dám không cho, Thiên Nhất trường lão đại biểu là Huyền Cơ Môn, bốn đại gia tộc cùng hoàng thất tại Càn Nguyên quốc tuy cường đại, nhưng cùng Huyền Cơ Môn so sánh căn bản không đủ xem, dù liên thủ cũng sẽ bị Huyền Cơ Môn đơn giản phá huỷ.

- Hôm nay tìm mọi người tới, không phải cho các ngươi cãi nhau, ta không quản các ngươi có ân oán gì, nhưng hiện tại các ngươi đều phải thả xuống, đây chính là quan hệ đến vấn đề Càn Nguyên quốc Sinh Tử.

Ánh mắt lợi hại như đao của Thiên Nhất trường lão quét về phía mọi người, nhất là Đông Phương Bất Tử cùng Vương Bá Đạo bị trọng điểm chiếu cố.

Bọn hắn còn không có đạt tới Vũ Thần cảnh giới, cái nhìn này, cho bọn hắn áp lực quá lớn, đều sinh ra một loại ý niệm không thể địch nổi.

- Vâng, Thiên trưởng lão yên tâm.

Thiên Nhất trường lão nghe vậy nhẹ gật đầu.

- Lần này ta triệu tập mọi người, là xử lý sự tình ma thú bạo động, bởi vì nếu như liều mạng mà nói, đối với song phương đều không có lợi, cho nên Thiên Vương Hổ đưa ra một biện pháp, biện pháp này là song phương từng người xuất động mười người tiến hành lôi đài thi đấu, phương thua cần phải đáp ứng phương thắng một điều kiện.

- Điều kiện gì?

Dương Vô Địch nói.

- Nếu như ma thú chiến thắng, nhân loại Càn Nguyên quốc rút khỏi phạm vi Yên Sơn một nghìn dặm, mặt khác còn có một điều kiện, là giao Dương Lỗi cho bọn họ xử trí.

Thiên Nhất trưởng lão nói ra.

- Không được.

- Không được.

- Cái này tuyệt đối không được.

Vừa mới nói xong, mọi người liền cự tuyệt.

Đối với Vương gia cùng Càn gia mà nói, Dương Lỗi cùng bọn họ không có chút liên quan nào, giao cho bọn họ xử trí căn bản không sao cả, bất quá muốn rút khỏi Yên Sơn ngàn dặm, đây là tuyệt đối làm không được đấy.

Mà Dương Vô Địch thì không đồng ý giao Dương Lỗi cho ma thú xử trí.

Thiên Nhất trường lão nhấc tay ra hiệu mọi người im lặng xuống.

- Yên tâm, điều kiện này ta cũng không có đáp ứng, cự tuyệt.

Nghe được Thiên Nhất trường lão nói, mọi người nhẹ nhàng thở ra.

- Điều kiện cải thành, nếu như thua, trong phạm vi năm trăm dặm Yên Sơn không cho phép xuất hiện nhân loại võ giả, nếu như xuất hiện, giết không tha, mặt khác sự tình Dương Lỗi, cũng làm ra nhượng bộ, nếu như hắn có thể tiếp được ba lượt ám sát, vậy thì không hề so đo.

Thiên Nhất trường lão nói ra.

Trong phạm vi năm trăm dặm không cho phép xuất hiện nhân loại võ giả, mọi người ngược lại là miễn cưỡng tiếp nhận.

- Như vậy nếu như nhân loại chúng ta thắng thì sao?

Càn Thiên Phong nói, tuy hắn không muốn, nhưng dù sao không có cách nào, nếu như thật liều lĩnh khơi mào chiến tranh mà nói, như vậy toàn bộ Càn Nguyên quốc sẽ tao ngộ đại nạn, không nói kết quả thắng bại, Càn Nguyên quốc nhất định sẽ nguyên khí đại thương, nếu như lúc này Quốc Gia khác khơi mào chiến tranh mới mà nói, như vậy toàn bộ Càn Nguyên quốc sẽ bại vong, cho nên cân nhắc lợi hại, Càn Thiên Phong vẫn đồng ý.

- Nếu như nhân loại thắng, như vậy ma thú nhượng xuất Yên Sơn một trăm dặm, có thể cho nhân loại võ giả tiến vào chiếm giữ, còn cho ra mười viên Thần giai ma hạch.

Yên Sơn nhượng xuất một trăm dặm, có thể làm cho nhân loại võ giả tiến vào chiếm giữ, chỗ tốt này có thể to lắm, Yên Sơn tài nguyên phong phú, một trăm dặm phạm vi, có vô số tài nguyên khoáng sản, vô số linh thảo Linh Dược, đối với bốn đại gia tộc cùng hoàng thất phát triển là thật lớn đấy.

Còn có mười viên Thần giai ma hạch, Thần giai ma hạch, mỗi một khỏa đều là giá trị vô hạn, đây cũng là một số lượng không nhỏ.

- Nếu như mọi người đồng ý, như vậy ta hồi phục Thiên Vương Hổ, không đồng ý, như vậy liền phải liều chết chiến một trận, chờ đợi viện binh.

Thiên Nhất trường lão thần thái nghiêm túc nhìn xem mọi người nói ra.

Đối với Thiên Nhất trường lão nói, cái này là biện pháp tốt nhất rồi, dù sao nếu quả thật đại quy mô chiến đấu, nhân loại võ giả tuyệt đối là có hại chịu thiệt, tử thương vô số, Yên Sơn ma thú nhiều không kể xiết, nhất là Chu Độc Mị nếu toàn lực ra tay, đại quy mô thi triển độc thuật mà nói, như vậy toàn bộ Càn Nguyên Quốc Đô Thành chỉ sợ đều sẽ biến thành một mảnh tử địa.

- Dương gia ta đồng ý.

Dương Vô Địch là cái thứ nhất giơ tay lên.

Sau đó Đông Phương Bất Tử cũng giơ tay lên:

- TĐông Phương gia cũng đồng ý.

- Vương gia cũng đồng ý.

- Triệu gia đồng ý.

Càn Thiên Phong cũng giơ tay lên:

- Càn gia đồng ý.

- Tốt, tất cả mọi người đã đồng ý, như vậy liền tuyển ra đại biểu, mỗi nhà ít nhất một người, Huyền Cơ Môn ta hôm nay chỉ có thể phái ra hai người.

- Dương gia ta hai người.

- Đông Phương gia một người.

- Càn gia một người.

- Triệu gia hai người.

- Vương gia một người.

- Như thế còn thiếu một người, nói như vậy, vậy thì mỗi nhà phái ra hai người, nhiều ra hai người với tư cách dự bị, xem xem đối phương đội hình như thế nào.

Thiên Nhất trường lão suy nghĩ một chút nói.

- Tốt, đồng ý.

- Tốt.

Tất cả mọi người gật đầu, cái biện pháp này là tốt nhất rồi, dù sao một trận chiến này chỉ có thể thắng không cho phép bại, một khi thất bại, hậu quả kia là nghiêm trọng đấy.

- Tất cả mọi người đã quyết định, như vậy liền thương lượng phái người nào xuất hiện, bên Thiên Vương Hổ hắn chính là Võ Thần Đại viên mãn cảnh giới, chúng ta không người có thể thắng, như thế chúng ta chỉ có thể từ những người khác bắt tay, mà Chu Độc Mị chỉ sợ cũng không ai có thể thủ thắng, Viên Bạo mà nói, ta có thể chiến thắng, như vậy những người khác, đoán chừng sẽ có Phần Diễm Thú, hắn là Vũ Thần thất giai Thần Thú, mọi người tại đây, cũng không có thể chiến thắng, nói như vậy, bên ta ba tràng tất bại, một hồi có thể thắng, còn lại sáu tràng phải có bốn tràng trở lên chiến thắng, bằng không thì sự tình coi như là thất bại.

Thiên Nhất trường lão nhìn xem mọi người phân tích nói.

Nghe được lời này của Thiên Nhất trường lão, mọi người tâm tình không khỏi lộ ra thập phần trầm trọng, hôm nay một phương Càn Nguyên quốc, Vũ Thần cảnh giới không nhiều lắm, Thiên Nhất trường lão một cái, Dương gia Dương Hữu một cái, Triệu gia Lão Tổ một cái, Càn gia Càn Thiên Phong một cái, Đông Phương gia Đông Phương Bất Bại một cái, tổng cộng năm người.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.