Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 313: Gặp lại sát thủ Thiên Diệc- Ta có thể nói cho các ngươi biết, Hồn chi nhất tộc các ngươi là trời sinh sát thủ, so với Ám chi nhất tộc không chút nào yếu, cho nên, ta cho các ngươi một nhiệm vụ, là cho các ngươi thành lập một Tổ chức sát thủ, như vậy có thể dùng tốc độ nhanh nhất tăng thực lực lên."

Đối với điểm này, tất cả mọi người không có bất kỳ ý kiến, bởi vì trong lịch sử Hồn chi nhất tộc, đã từng là Tổ chức chuyên môn sát thủ, gọi là Thiên Hồn, cái Tổ chức này là tồn tại cao nhất của Hồn chi nhất tộc, người Hồn chi nhất tộc lúc ấy đều dùng có thể gia nhập Thiên Hồn mà vẻ vang.

- Đây là ta ở bên trong Hồn Châu lấy được một bộ công pháp khác, Hồn Sát thuật, bộ công pháp này lực sát thương thật lớn, cho nên trước khi cấp cho các ngươi, ta có một yêu cầu, cái kia chính là nếu như không có đạt tới Võ Thánh cảnh giới, không được truyền thụ bộ công pháp này, nếu có ai vi phạm, như vậy giết không tha.

Dương Lỗi nhìn xem Hồn U cùng Hồn Thiểm mấy vị tu vi đã đạt đến Võ Thánh nói ra.

Hồn U nghe xong, vẻ mặt đau khổ:

- Thiếu Gia, nhưng ta cũng còn không có đạt tới Võ Thánh ah, cái kia chính là nói, ta cũng không thể tu luyện rồi hả?

- Ngươi là Tộc Trưởng của Hồn chi nhất tộc, yêu cầu này tự nhiên có thể phá lệ, bất quá những người khác không được, nhất định phải đạt tới Võ Thánh cảnh giới mới có thể tu luyện, ta hiện tại liền giao cho các ngươi, các ngươi phải hảo hảo tu luyện, mười ngày sau, ta lại đến, đến lúc đó sẽ có nhiệm vụ cho các ngươi, cái kia chính là đi hang ổ Thiên Tinh lâu, triệt để khống chế Thiên Tinh lâu, lấy trụ sở của bọn hắn trở thành nơi đóng quân cho Thiên Hồn chúng ta. Các ngươi có lòng tin hay không?

Dương Lỗi nhìn xem chúng nhân nói.

- Có lòng tin.

- Thật tốt quá, rốt cục có thể động thủ, rất lâu không có hoạt động rồi, hôm nay rốt cục có thể buông tay hành động, buông tay giết chóc, thật làm cho người có chút không thể chờ đợi được.

Hồn Thủ liếm liếm bờ môi, trong ánh mắt tràn ngập hưng phấn.

Không chỉ là hắn, mấy người khác cũng là như thế, mà ngay cả Hồn Liên thân là nữ nhân cũng giống như vậy.

Dương Lỗi im lặng, tên gia hỏa này xem ra thực chất bên trong là điên cuồng đấy, đều là thị sát khát máu, hiếu chiến.

Đi ra Đại Cam Thôn không bao lâu, Dương Lỗi liền cảm giác được mình bị theo dõi, hơn nữa người tới tu vi không kém, vốn Dương Lỗi còn tưởng rằng là ai, Chân Thực Ưng Nhãn khẽ động, lại phát hiện thằng này là bại tướng dưới tay của mình, tu vi Võ Thánh hậu kỳ Thiên Diệc.

Dương Lỗi cũng không sợ hãi, mình hiện tại căn bản không cần lo lắng cái gì, trừ khi có người có thể đối với mình làm Nhất Kích Tất Sát, hơn nữa không cho mình thời gian phản ứng chút nào, bằng không thì căn bản không có khả năng giết được mình, huống chi người này còn là bại tướng dưới tay của mình, tu vi bất quá là Võ Thánh hậu kỳ mà thôi, đối với mình căn bản không có uy hiếp gì, cho nên Dương Lỗi cũng mặc cho hắn đi theo, xem hắn đến cùng muốn làm gì.

Vì vậy Dương Lỗi đi cũng không phải rất nhanh, cố ý kéo dài, nhìn xem hắn sẽ nhẫn tới khi nào.

10 phút sau, Dương Lỗi đi tới một địa phương thập phần vắng vẻ, nơi này thập phần thích hợp đánh phục kích, Dương Lỗi thầm nghĩ, cho ngươi cơ hội tốt như vậy, có lẽ sẽ ra ngoài rồi.

Quả nhiên thời điểm Dương Lỗi thoáng nhanh hơn bộ pháp, Thiên Diệc rốt cục kìm nén không được rồi.

Một cái phi thân, vọt ra.

Hắn như vậy, thật ra khiến Dương Lỗi ngoài ý muốn, vốn cho là hắn là tới ám sát mình, thật không nghĩ đến rõ ràng bộ dạng như vậy, không có chút nào che dấu liền nhảy ra ngoài, chẳng lẽ có âm mưu gì? Hoặc là ở bên trong này căn nay đã bày ra bẫy rập? Dương Lỗi khẽ chau mày, Chân Thực Ưng Nhãn không có chút nào dừng lại thi triển ra, tinh tế xem xét, bốn phía cũng không có bất kỳ người che dấu, cũng không có bất kỳ bẫy rập.

Bất quá Dương Lỗi vẫn là bày ra một bộ kính sợ, trong miệng nói:

- Ngươi còn dám ra đây, bại tướng dưới tay, một người cũng muốn đánh chết ta hay sao? Nếu như chỉ có một mình ngươi, cái kia cũng đừng nghĩ rồi, bằng thực lực của ngươi muốn đối phó ta, quả thực là nói chuyện hoang đường viển vông.

- Ngươi không nên hiểu lầm, ta không phải đến giết ngươi.

Thấy Dương Lỗi như vậy, Thiên Diệc nói gấp.

Hắn cũng không muốn cùng Dương Lỗi đánh nữa, vạn nhất Dương Lỗi một cái không cẩn thận, đem mạng nhỏ của mình thua rồi, vậy cũng sẽ không tốt. Tuy không rõ ràng lắm Dương Lỗi mới là Vũ Đế cảnh giới, đã có chiến lực cường hãn, có thể diệt sát Võ Thánh.

Dương Lỗi nghe vậy khí thế có chút buông lỏng, hắn cũng hoàn toàn chính xác cảm giác được, thằng này không có mang theo bất luận sát ý gì, cũng có thể khẳng định, thằng này hoàn toàn chính xác không phải tới giết mình, nhưng dù vậy, Dương Lỗi cũng sẽ không phớt lờ, cẩn thận sẽ không gây ra sai lầm lớn, trên thế giới này, hết thảy đều là có khả năng.

- Đã không phải tới giết ta, vậy ngươi còn tới tìm ta làm cái gì? Chẳng lẽ ngươi không sợ ta giết ngươi? Phải biết ngươi là địch nhân của ta.

Dương Lỗi nói ra.

- Giết ta, ngươi sẽ không đâu.

Thiên Diệc nói ra.

Dương Lỗi nghe vậy tròng mắt hơi híp, nhìn xem hắn:

- Ngươi ngược lại là có tự tin, bất quá, ngươi thực cho rằng ta không dám giết ngươi hay sao?

Nói xong Dương Lỗi lấy ra binh khí của mình, Phong Ẩn Đao, trường đao một ngón tay, đâm thẳng mi tâm Thiên Diệc.

"Ông" một tiếng, mũi đao dừng lại ở trước mặt Thiên Diệc hai thốn, chỉ cần Dương Lỗi tay thoáng khẽ động, như vậy cái mạng nhỏ của hắn liền khẳng định thua rồi.

- Ngươi còn thật không sợ chết ah.

Dương Lỗi đối với biểu hiện của hắn có chút tán dương, nếu như mình hãm không được mà nói, đầu tiểu tử này sẽ nở hoa rồi.

- Sợ chết, bất quá ta biết rõ ngươi sẽ không giết ta.

Thiên Diệc nói.

- Ngươi không có sát ý.

- Đúng vậy, ta xác thực không có ý giết ngươi, nhưng như vậy cũng không có nghĩa là ta có thể dễ dàng tha thứ ngươi, dù sao ngươi đã từng ám sát qua ta, là địch nhân của ta.

Dương Lỗi lạnh lùng nói.

- Không, chúng ta không phải là địch nhân.

Thiên Diệc lắc đầu nói.

Dương Lỗi nghe xong không khỏi nở nụ cười, Phong Ẩn Đao trong tay cũng đã thu vào, sau đó nhìn xem hắn nói:

- Không phải là địch nhân, ha ha, ngươi lại còn nói chúng ta không phải là địch nhân, ngươi đang nói đùa, ngươi là Thiên Tinh lâu sát thủ, đã từng ám sát qua ta, rõ ràng còn nói, giữa chúng ta không phải quan hệ đối địch, ngươi có phải đầu óc bị cháy hỏng hay không, hay là nói ngươi gặp tà rồi, lại còn nói ra lời như vậy, nếu như đổi lại là ngươi, ngươi cho rằng ngươi sẽ tin tưởng một người từng muốn giết ngươi sao?

- Không biết.

Trả lời ngắn gọn sáng tỏ, hoàn toàn chính xác, vô luận là ai, nếu như gặp được một người, trước kia còn muốn đưa ngươi vào chỗ chết, mà chỉ chớp mắt lại nói không có địch ý, không là địch nhân, ngươi như thế nào tin tưởng?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.