Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 340: Huyền Nguyên Quyết tầng thứ 10 (2)Trong lòng Dương Lỗi không khỏi thầm nghĩ, đám gia hỏa này quả nhiên là phần tử bạo lực, vừa nghe đến đi giết người, đều hưng phấn như vậy, chẳng là do Luyện Hồn Quyết mà mình cho bọn hắn tu luyện sao?

Bọn hắn trước kia tựa hồ cũng không bạo lực như vậy a?

- Tốt, có lòng tin là tốt, bất quá hành động lần này có thể sẽ vứt bỏ tánh mạng, cho nên trong các ngươi tu vị không đạt tới cảnh giới Vũ Đế thì không cần đi.

Dương Lỗi nói.

- Ah, vì sao? Chúng ta cũng muốn đi, ta rất nhanh liền có thể đột phá Võ Hoàng đạt tới cảnh giới Vũ Đế rồi!

Một người hô.

- Không được, nói không được là không được, đây là mệnh lệnh.

Dương Lỗi lạnh lùng nói.

- Aizz. . .

Người không đạt tới cảnh giới Vũ Đế nhao nhao thở dài, mà người tu vị trên Vũ Đế cả đám đều mặt mày hớn hở, hưng phấn không thôi.

Dương Lỗi nhẹ nhàng lắc đầu, đám người này đã có mười người đạt tới Võ Thánh rồi, Vũ Đế cũng có hai mươi bảy, cho nên lần này người có thể tham gia hành động liền có ba mươi bảy.

Tốc độ tu luyện của bọn hắn cũng quá biến thái rồi, Dương Lỗi trong nội tâm nghĩ như vậy, nhưng lại không biết tốc độ tu luyện của hắn càng thêm biến thái, thời gian ngắn đã là Võ Thánh tam giai, hơn nữa sức chiến đấu càng thêm biến thái, đã là vô địch dưới Vũ Thần rồi, đó là yêu nghiệt bực nào chứ, những người hồn chi nhất tộc này so với hắn .. quả thực là khác nhau một trời một vực.

- Tốt rồi, hôm nay nghỉ ngơi thật tốt, đánh tốt tinh thần, ngày mai hành động.

Dương Lỗi phất tay giải tán mọi người.

...

Dương Lỗi lắc đầu, quay người nhưng lại nhướng mày, Chân Thực Ưng Nhãn mở ra, phát hiện Lão Tửu Quỷ rõ ràng lại ở ngay đằng sau mình, nếu như không phải lần này Lão Tửu Quỷ chủ quan thì mình quả thật không cách nào phát hiện ra hắn được.

Dương Lỗi đi ra Đại Cam Thôn không xa, liền ngừng lại, nói:

- Lâm lão, ngươi xuất hiện đi.

Lão Tửu Quỷ lắp bắp kinh hãi, tu vi của mình sớm đã vượt qua Thông Huyền, hơn nữa công phu ẩn nấp cũng thuộc hàng nhất lưu, lại không nghĩ rằng Dương Lỗi rõ ràng có thể phát hiện mình.

Bất quá hắn đã phát hiện, liền không cần phải che dấu nữa.

- Thiếu gia.

- Ngươi đi theo ta làm cái gì? Chuyện của ta ngươi cũng biết?

Đối với Lão Tửu Quỷ Dương Lỗi bây giờ không thể không phòng, lão gia hỏa này không có việc gì lại đi theo mình, nếu như hắn muốn có âm mưu gì thì mình thật sự khó có thể ứng phó được.

- Thiếu gia, ngươi yên tâm ta đối với ngươi không có ác ý, sẽ không gây bất lợi cho ngươi đâu.

Lão Tửu Quỷ là người nào, đây chính là lão hồ ly đã tu luyện nhiều năm.

- Được rồi, nếu ngươi đã nói như vậy, như vậy ta cũng tin tưởng ngươi, nếu như ngươi có âm mưu gì, hoặc là đánh chủ ý quái quỷ gì đó..., như vậy ngươi cứ thử xem xem, xem thử ta có thể tiêu diệt ngươi hay không?

Dương Lỗi lúc nói lời này, trong mắt hiện lên một đạo hàn quang lăng liệt.

Cái này khiến Lão Tửu Quỷ trong lòng chấn động, rất là giật mình, khí thế như vậy, tự tin như vậy, thật không hỗ là con của nàng.

- Yên tâm, ta nói rồi sẽ không gây chút bất lợi nào cho ngươi đâu.

Lão Tửu Quỷ cười cười:

- Ta là người hầu tùy tùng của ngươi, sao lại gây bất lợi cho ngươi được?

- Ngươi cũng đã nói người là người hầu tùy tùng của ta, như vậy ta cho ngươi làm việc, ngươi đến cùng có làm hay không?

Dương Lỗi nhìn hắn nói.

- Ta. . .

Lời này khiến Lão Tửu Quỷ do dự, mình tuy rằng muốn giúp hắn, nhưng lời vị kia nói mình lại không thể không nghe, nhưng nếu như không giúp, như vậy Dương Lỗi sẽ có thành kiến với mình, khó ah, làm người sao lại khó vậy chứ!

- Ta không phải không nguyện ý, mà là. . . Mà là ta có nổi khổ tâm riêng của mình.

Dương Lỗi đã sớm biết hắn sẽ có bộ dáng này, bộ dạng như đã đoán trước

- Aizz. . . Ta biết ngay, ngươi tùy tùng này căn bản chính là nói một đàng làm một nẻo mà.

Dương Lỗi không khỏi nói.

- Ta thật sự là có nỗi khổ tâm mà!

Lão Tửu Quỷ nói

- Vậy ngươi nói cho ta biết, rốt cuộc là ai phái ngươi tới không? Có mục đích gì?

Dương Lỗi hai mắt chăm chú nhìn chằm chằm hắn hỏi.

- Cái này ta không thể nói, thật sự không thể nói.

Lão Tửu Quỷ vẫn lắc đầu.

- ó cái gì không thể nói chứ, chẳng lẽ nói rồi, ngươi còn có thể tiêu tùng mạng nhỏ sao? Dùng tu vi của ngươi chỉ sợ ở Càn Nguyên quốc không ai có thể uy hiếp được ngươi đi?

Dương Lỗi cau mày:

- Chẳng lẽ. . . Chẳng lẽ ngươi có quan hệ với Sâm La Điện?

Dương Lỗi nhớ tới Tư Đồ Hổ từng từng nói qua, đại nhân vật của Sâm La Điện tựa hồ rất coi trọng mình, muốn kéo mình nhập Sâm La Điện, nói như vậy, khiến Dương Lỗi thập phần hoài nghi, Lão Tửu Quỷ này có phải là do vị đại nhân vật Sâm La Điện kia phái tới không?

- Sâm La Điện?

Lão Tửu Quỷ ngược lại sửng sờ một chút, hắn nhìn Dương Lỗi nói:

- Ngươi sao lại có ý nghĩ như vậy?

Dương Lỗi nói:

- Ngươi là một siêu cấp cao thủ, không có khả năng lại vô duyên vô cớ đến bảo hộ ta được, cho nên ở trong đó khẳng định có nguyên nhân.

- Ý của ngươi là, ngươi có quan hệ với người Sâm La Điện?

Lão Tửu Quỷ cũng có chút giật mình, Sâm La Điện rất nhiều năm chưa từng xuất hiện, hiện giờ Sâm La Điện xuất thế, hắn cũng đã được nghe nói một ít, nhưng cũng không rõ ràng lắm.

- Không có, bất quá ta đã từng gặp được qua người của Sâm La Điện, bọn hắn nói có một đại nhân vật của bọn hắn rất coi trọng ta, muốn ta gia nhập Sâm La Điện, nhưng ta không đáp ứng, ta giết bọn chúng đi.

Dương Lỗi nhìn Lão Tửu Quỷ:

- Ta không biết Sâm La Điện có đại nhân vật nào để ý đến một tiểu nhân vật như ta, nhưng ta không nghĩ ra còn có người nào có năng lực lớn như vậy, có thể phái ra một siêu cấp cường giả như ngươi đến bảo hộ ta!

- Ngươi rõ ràng chọc Sâm La Điện?

Lão Tửu Quỷ không nghĩ tới, Dương Lỗi thật sự có liên quan đến Sâm La Điện, cái này khiến hắn cũng có chút khó xử, Sâm La Điện cũng không phải dễ trêu vào, xem ra chuyện này cần phải nói với vị kia một câu rồi

- Ngươi không phải người Sâm La Điện

Dương Lỗi ngược lại không quá kinh ngạc, bất quá cũng không nghĩ ra được là ai phái hắn tới, chẳng lẽ là mẫu thân mình? Nếu vậy thì cũng có khả năng, nhưng hắn không chịu nói, cái này cũng không có cách nào.

- Không phải, về phần ta đến cùng là người nào, cái này cần chờ tu vị ngươi đột phá đến cảnh giới Thông Huyền mới có thể nói cho ngươi biết được, thực lực ngươi bây giờ quá yếu, biết quá nhiều đối với ngươi không có bất kỳ chỗ tốt nào cả, nói ngắn lại, ta sẽ không thương tổn ngươi đâu.

Lão Tửu Quỷ nhìn Dương Lỗi nói.

- Ngươi không muốn thì thôi, cần gì tìm nhiều lý do như vậy chứ, mặt khác ngươi đến cùng có giúp ta hay không?

Dương Lỗi nhìn hắn:

- Lần này ta muốn đi Thiên Tinh Lâu, ta nghĩ ngươi có lẽ sẽ đi bảo hộ ta đúng không? Nếu như ta xảy ra chuyện gì đó..., vậy ngươi cũng thoát không khỏi liên quan đâu.

Lão Tửu Quỷ nghe vậy dở khóc dở cười, tên này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.