Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 355: Hệ thống thăng cấpDĩ nhiên, Túy Sinh Mộng Tử tửu này đối với Xuân Lan tam nữ là tuyệt đối có trợ giúp, bất quá đối với Đoạn Dong liền không có trợ giúp gì, nhiều nhất có thể làm cho tu vi của nàng tiến bộ một chút, không có cách nào tăng lên tư chất của nàng, bởi vì tu vi của nàng đã đạt đến tầng thứ Vũ Thánh đại viên mãn, tu vi có thể đạt tới cấp độ này đủ để chứng minh tư chất của nàng không kém, Túy Sinh Mộng Tử tửu này mặc dù có thể tăng lên tư chất của người khác, nhưng hiệu quả đó cũng không phải là vạn năng.

- Đây là công lao của thiếu gia, nếu như không có trợ giúp của thiếu gia, chúng ta không thể nào có tiến bộ lớn như vậy.

Xuân Lan vội nói.

- Đây đều là kết quả của chính các ngươi cố gắng, nếu như chính các ngươi không cố gắng mà nói, ta liền coi như là trợ giúp các ngươi nhiều hơn nữa cũng là không được gì.

Dương Lỗi đem bốn đàn hảo tửu này để lên trên bàn:

- Xuân Lan, ngươi đi gọi Hạ Trúc, Tư Nhã, còn có Đoạn Dong đến đây, ta có việc muốn nói.

Xuân Lan đáp một tiếng, liền để xuống đồ đựng trà, cước bộ nhẹ nhàng hướng bên ngoài cửa đi ra.

Chỉ chốc lát sau, bốn nàng cùng nhau đi vào.

- Thiếu gia, ngươi tìm chúng ta có chuyện gì sao?

Hạ Trúc nhìn Dương Lỗi hỏi.

Đoạn Dong cũng là vẻ mặt mơ hồ, bất quá nhưng trong lòng cũng có chút cao hứng, Dương Lỗi có thể gọi mình tới đây liền chứng minh hắn đã không còn đem mình làm thành người ngoài rồi, cái này có ý nghĩa là địa vị của chính mình ở trong lòng hắn đã được đề cao, cho nên trong lòng Đoạn Dong rất cao hứng, vẻ mặt tươi cười nhìn Dương Lỗi, liền đợi hắn mở miệng.

- Tự nhiên là chuyện tốt!

Dương Lỗi cười nhìn bốn nàng:

- Đây là bốn đàn hảo tửu, tên là Túy Sinh Mộng Tử tửu, cho các ngươi!

- Uống rượu?

Hạ Trúc cùng Xuân Lan nhất thời sắc mặt đỏ hồng, thẹn thùng không dứt, trong lòng đều nghĩ, thiếu gia cho chúng ta uống rượu chẳng lẽ là muốn cùng chúng ta thành tựu chuyện tốt, để cho nhóm người mình thị tẩm? Nhưng mà... Nhưng mà như vậy thiếu gia cũng quá gấp gáp đi, hơn nữa còn nhiều người cùng nhau như vậy, ai nha, thật khó xử a.

Nhất là Xuân Lan, càng là ngượng ngùng.

Dương Lỗi không biết, một câu nói như vậy của chính mình ngược lại là để cho các nàng hiểu lầm rồi, các nàng ở Dương gia, đối với loại chuyện này lại cũng hiểu rõ không ít, bởi vì Dương Thiên chính là đối đãi với thị nữ bên người hắn như vậy, thường thường là đem các nàng uống chút rượu, lại để cho các nàng thị tẩm.

- Thiếu gia, chúng ta... Chúng ta cùng nhau sao?

Hạ Trúc đỏ mặt, cố lấy dũng khí ngẩng đầu nhìn Dương Lỗi nói.

- Ừ, dĩ nhiên!

Dương Lỗi không biết trong lòng các nàng nghĩ gì, nhưng rõ ràng linh khí của rượu này rất khổng lồ, nếu như để cho các nàng một mình uống hết còn là có chút lo lắng, cho nên muốn xem các nàng vạn nhất có chuyện gì, cũng tốt xử lý kịp thời.

- Vậy... Vậy liền uống đi!Hạ Trúc mắc cỡ không thôi.

Dương Lỗi liền buồn bực rồi, nhìn bộ dạng của hai nàng hết sức không giải thích được, hỏi:

- Hạ Trúc, Xuân Lan, các ngươi đây là thế nào a? Người nào cũng đỏ mặt?

- Thiếu gia, ngươi... Ngươ cho chúng ta uống rượu, chẳng lẽ không phải là để cho chúng ta.... Cho chúng ta thị tẩm sao?

Hạ Trúc nói.

Tào Tư Nhã cùng Đoạn Dong vừa nghe, trên mặt trong nháy mắt trở nên đỏ hồng, cũng là ngượng ngùng không dứt.

Tào Tư Nhã ngược lại là không có gì, đã sớm đem mình hoàn toàn làm thành người của Dương Lỗi rồi, hắn muốn làm gì tự nhiên sẽ không cự tuyệt, nhưng Đoạn Dong, tuy nói cùng Dương Lỗi là nhân duyên do trời chú định, nhưng nếu như hiện tại muốn thành tựu chuyện tốt mà nói, đó còn là chưa chuẩn bị sẵn sàng.

Dương Lỗi nghe vậy nhất thời dở khóc dở cười:

- Đây là cái gì vậy, các ngươi nghĩ đi nơi nào rồi?

- Thiếu gia, ngươi... Ngươi không phải là muốn chúng ta thị tẩm à?

Hạ Trúc nhất thời ngẩn ngơ, không nghĩ tới chính mình lại hiểu lầm, trên mặt nóng bừng.

- Dĩ nhiên là không phải, đây không phải là hảo tửu bình thường, rượu này có thể làm tăng lên tư chất của các ngươi, dĩ nhiên đối với Dung tỷ ngươi mà nói, mặc dù chưa chắc có thể tăng lên tư chất căn cốt, nhưng đối với tu vi của ngươi vẫn là rất có trợ giúp, nói với các ngươi, rượu này nhưng không rẻ, căn bản liền là giá trị liên thành, cũng liền là các ngươi, những người khác muốn ta còn không bỏ được đâu.

Dương Lỗi tức giận trừng mắt với các nàng một cái, trong lòng thầm nghĩ, chẳng lẽ mình là một sắc lang sao? Tựa hồ chính mình vẫn không có đối với các nàng từng có cái hành động gì đi?

Mặc dù Dương Lỗi cũng là nam nhân, cũng có ý nghĩ của nam nhân, nhưng dù sao mục đích chủ yếu ở trước mắt Dương Lỗi vẫn là muốn đem tu vi tăng lên, những chuyện khác tạm thời sẽ không suy tính cái gì.

- Dương Lỗi, ngươi... Ngươi nói gì? Rượu này có thể tăng lên tư chất căn cốt của võ giả?

Đoạn Dong kinh hãi, nếu quả thật là như vậy mà nói, như vậy rượu này thật sự quá trân quý rồi, đâu chỉ là giá trị liên thành, quả thực có thể nói là bảo vật vô giá, để cho những người ở bên trong môn biết còn không phải là điên cuồng lên sao?

Dương Lỗi gật đầu:

- Đúng vậy, bất quá ta nghĩ rượu này hẳn là có cực hạn, đối với cảnh giới Vũ Thánh trở lên, còn có căn cốt của người đạt đến trên mười, hẳn là không có hiệu quả quá lớn.

Đoạn Dong nhìn Dương Lỗi hỏi:

- Như vậy nói cách khác, nếu như võ giả có tu vi ở dưới Vũ THánh, căn cốt tư chất ở dưới mười sẽ có hiệu quả rất tốt sao?

- Hẳn là như vậy!

- Rượu này, quá trân quý, chúng ta... Thiếu gia, chúng ta không thể nhận!

Xuân Lan nghe vậy vội vàng cự tuyệt, mặc dù nàng cũng muốn tăng lên thực lực nhanh một chút, nhưng rượu này thật sự là quá quý giá rồi, có thể nói so với chính mình phải nặng hơn rất nhiều, Dương Lỗi tuy nói muốn chính mình uống tiên nhưỡng này, nhưng Xuân Lan lại là không chịu, chính mình bất quá là một cái hạ nhân, một cái thị nữ mà thôi.

- Đúng vậy a, thiếu gia, rượu này chúng ta không thể nhận, quá quý trọng rồi, thiếu gia ngươi còn là tự mình giữ lại đi!

Tào Tư Nhã cũng phụ họa nói.

Dương Lỗi lại cười nói:

- Ta nếu cho các ngươi uống, vậy các ngươi liền uống đi, rượu này ta đa uống rồi, sau khi uống một lần liền không có hiệu quả gì, cho nên cho các ngươi, hơn nữa thực lực của các ngươi tăng lên đối với ta cũng có trợ giúp rất lớn, lại nói rượu này mặc dù trân quý nhưng ta còn có.

- Vậy... Ta đây liền cảm ơn ngươi!

Đoạn Dong đầu tiên cầm lên một vò Túy Sinh Mộng Tử tửu.

- Giữa chúng ta còn cần cảm ơn sao? Ba người các ngươi cũng như vậy đi, không nên cô phụ một phen hảo tâm của ta!Dương Lỗi nói:

- Chỉ có các ngươi nhanh chóng cường đại lên một chút mới có thể trợ giúp cho ta!

Tam nữ thấy Dương Lỗi nói như vậy, nhìn nhau một cái, đi tới trước mặt cầm lấy rượu.

- Cô đông cô đông!

Sau khi bốn nàng đem Túy Sinh Mộng Tử tửu uống vào, liền cảm thấy hiệu quả chân chính của rượu này, rối rít khoanh chân mà ngồi, luyện hóa linh khí ở trong rượu này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.